Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 179: Bóp chết (2)Trần gia Lão tổ lạnh lùng cười nói:

- Chúng ta chỉ giết một người Lâm Lạc, chỉ cần hắn chết, bốn nước lớn y nguyên có thể cùng hòa thuận chung sống, nếu không, đều đi theo hắn chôn cùng a!

Đây là uy hiếp cùng phân hoá trắng trợn, dù sao Đại Thông quốc vẫn có rất nhiều Niết Âm Cảnh cao thủ, vài quốc gia khai chiến mà nói, thế tất sẽ ảnh hưởng thực lực của một nước. Mà thiên hạ cũng không phải chỉ có bốn quốc gia bọn họ, chung quanh còn có rất nhiều Hạ Nguyên quốc nhìn chằm chằm, không có cái nào dám đơn giản phát động chiến tranh!

Ngô Thạch Đồng là cái thứ nhất đứng lên nói:

- Tử Phi, đi theo ta!

Tôn Chấn Hùng cũng lui ra phía sau vài bước nói:

- Đông Dương, chúng ta đi!

Mộ Dung thị thì càng dứt khoát, Mộ Dung Cương cùng Mộ Dung Tiêm Tiêm đã sớm thối lui đến một bên.

Bất quá Ngô Tử Phi cùng Tôn Đông Dương liếc mắt lẫn nhau, đều lắc đầu, Tôn Đông Dương nói:

- Tam trưởng lão, tứ đại gia tộc chúng ta cùng khí liên cành, cùng tiến cùng lui, há có thể vào lúc này lùi bước!

- Không sai, Lâm Lạc sau này có hi vọng tiến quân Minh Dương Cảnh, chỉ cần có thể gắng gượng qua cửa ải này, Đại Thông quốc chúng ta sẽ phát dương quang đại!

Ngô Tử Phi cũng cao giọng nói ra.

- Hồ đồ!

Tôn Chấn Hùng quát tháo một tiếng:

- Một khi Lâm gia xuất hiện Minh Dương Cảnh cao thủ, tam đại gia tộc chúng ta đây chỉ có thể nhìn hắn mà làm, sa vào phụ thuộc! Chẳng lẽ các ngươi không biết đạo lý thà làm đầu gà, không là đuôi trâu sao?

- Tam trưởng lão, ánh mắt của ngươi quá nông cạn, vì cái gì không nhìn xa một ít!

Lâm Hải Nguyên đứng ra nói:

- Lâm Lạc tuyệt không dừng lại ở Minh Dương Cảnh, hắn mười tám tuổi nhập Tiên Thiên, ngắn ngủn một năm bước vào Niết Âm, tiềm lực như thế, cho dù sau này trở thành Thích Biến Cảnh tuyệt thế cường giả cũng có thể! Đến lúc đó, tam đại gia tộc các ngươi cũng có thể phân cương chiếm thổ, chí ít trở thành người đứng đầu Trung Nguyên quốc, còn đem một Đại Thông quốc để vào mắt sao?

Lâm Viễn Quang cười ha ha:

- Các ngươi vài lão gia hỏa này, còn không có thấy xa bằng mấy tiểu bối, một bó to tuổi đều sống ở trên thân cẩu!

Tôn Chấn Hùng cùng Ngô Thạch Đồng đều là biểu lộ khó coi, mặt đen lên cùng Mộ Dung thị thối lui đến một bên, hiển nhiên là hạ quyết tâm muốn khoanh tay đứng nhìn .

- Hắc hắc, các ngươi nói xong chưa?

Trương gia Lão tổ cười lạnh:

- Vậy thì lên đường đi!

Lâm Lạc cũng không có vội vã đem Yêu Nguyệt khôi lỗi triệu đi ra, chính là muốn thấy rõ chân diện mục của mọi người, không nghĩ tới Tôn Đông Dương cùng Ngô Tử Phi rõ ràng cho hắn một kinh hỉ ngoài ý liệu.

Đã như vậy, hai người này ngược lại có đào tạo thoáng một cái!

Mắt thấy bọn người Lâm Viễn Quang muốn tới trợ giúp, hắn khoát tay áo nói:

- Các vị không cần tới, xem ta làm thịt những lão cẩu này như thế nào!

- Ha ha!

Trương gia Lão tổ giận quá thành cười:

- Ngươi xác thực thiên phú dị bẩm, đáng tiếc không có đạt tới Minh Dương Cảnh, mười sáu mọi người chúng ta đều là Niết Âm Đại Viên Mãn Cảnh, giết ngươi dễ như trở bàn tay!

- Nếu bản thiếu gia liều lĩnh, chí ít có thể kéo hai người cùng chết, trong các ngươi ai tính hy sinh thoáng một cái?

Lâm Lạc thần định khí nhàn nói:

- Ai nguyện ý chủ động làm hai cái danh ngạch này?

Những Lão tổ kia đều biến sắc.

Lâm Lạc nói đúng là lời nói thật, nếu hắn liều mạng, tuyệt đối có thể kéo hai người chôn cùng! Mà chút ít Lão tổ đều là nội tình gia tộc mình, chết một người chính là gia tộc bị thương nặng, ở trước khi không có Niết Âm Đại Viên Mãn Cảnh Lão tổ thứ hai xuất hiện, thực lực gia tộc tất nhiên sẽ tổn hao nhiều, ở tranh đoạt các loại tài nguyên tu luyện sẽ rơi vào hạ phong!

Nhưng nói muốn thả Lâm Lạc, này càng không có khả năng, bọn họ tuyệt không có thể ngồi nhìn Lâm Lạc phát triển, hiện tại đã cùng Lâm Lạc xé toang da mặt, đợi đến Lâm Lạc thế thành, này là tai hoạ ngập đầu của các đại gia tộc!

Trong khoảng thời gian ngắn, ai cũng không dám vượt lên trước ra tay!

Lâm Lạc nhe răng cười nói:

- Không có lão cẩu nào chủ động đứng ra, vậy bản thiếu gia tự mình tuyển!

Chiến Thiên Quyết vận chuyển, Ngũ Hành công pháp tề động, Lâm Lạc huy động Trảm Nguyệt Kiếm chủ động chiến đấu!

Hắn còn không muốn lập tức triệu ra Yêu Nguyệt khôi lỗi, nhiều đối thủ khó được như vậy, hắn muốn dùng những lão gia hỏa này đến hảo hảo ma luyện Chiến Thiên Quyết thoáng một cái! Môn công pháp này, chính là phải ở trong nghịch cảnh mới có thể phát triển, chiến ý bất khuất, chiến thiên chiến địa chiến Càn Khôn!

Thấy Lâm Lạc cư nhiên còn dám chủ động ra tay, tất cả Lão tổ đều tức giận hừ một tiếng, đồng thời nâng tay hướng Lâm Lạc đánh ra.

Lâm Lạc thét dài một tiếng, trong lồng ngực chiến ý dâng trào, Trảm Nguyệt Kiếm càn quét huy vũ, Phù Ảnh Thuật như quỷ như mị, Nham Thạch Thuẫn hộ thể, Hỏa Long Quyền dẫn động hỏa diễm đầy trời, ở trong mười sáu cường giả Niết Âm Đại Viên Mãn Cảnh vây công cũng là đánh cho phong sinh thủy khởi!

- Chư vị, tiểu tử này quá mức yêu nghiệt, mọi người tế ra pháp khí, nhanh chóng chém giết hắn, diệt trừ hậu hoạn!

Tả gia Lão tổ hô lớn.

- Giết!

Trong khoảng thời gian ngắn, tất cả Lão tổ đều tế ra pháp khí ôn dưỡng trong người, chiến lực lập tức bay lên rất nhiều!

Oanh! Oanh! Oanh!

Đạo đạo dư ba tràn ra, đem mặt đất xé ra rất nhiều lỗ hổng, giống như một đại thú trong thiên địa, dùng lợi trảo kéo lê đến, trước mắt thương di, nhìn thấy mà giật mình.

Lâm Lạc chiến đến phát cuồng, hắn đã thật lâu không có hưởng thụ qua chiến đấu như vậy, cho dù liên tiếp bị thương, máu tươi văng khắp nơi, nhưng lại thích thú!

Vạn Mộc Chi Xuân triển khai, Lâm Lạc rất nhanh trị hết thương thế của mình, làm cho hắn có tư cách đánh tiêu hao chiến!

Một nén hương, hai nén hương. . . một canh giờ!

Không thể tưởng tượng nổi, Lâm Lạc rõ ràng ở mười sáu Lão tổ cấp cao thủ vây công chèo chống trọn vẹn một canh giờ! Tuy hắn đã là mình đầy thương tích, lực lượng cũng tiêu hao được thất thất bát bát, nhưng xác thực xác thực gắng gượng qua một canh giờ!

Đây tuyệt đối là một chiến tích kinh người!

- Tiểu tử, ngươi xác thực bất phàm, sau này nếu có thể tu vi đại thành, tuyệt đối là một đời nhân kiệt! Đáng tiếc, ngươi không có ngày này !

- Nhận mệnh a!

- Kiếp sau học ngoan một chút, làm người phải an phận!

Tuy Lâm Lạc xác thực rất cao, nhưng mà đã đến thời điểm sơn cùng thủy tận, bọn người Lâm Viễn Quang cũng nhịn không được muốn xông tới!

Lâm Lạc cười ha ha nói:

- Các Lão cẩu, nhìn xem bản thiếu gia chuẩn bị cho các ngươi kinh hỉ gì!

Bùm!

Yêu Nguyệt khôi lỗi từ trong Tử Đỉnh xuất hiện, sức nặng cự đại chấn mặt đất đều run lên! Giác Vi Cảnh khôi lỗi này vừa xuất hiện liền hung quang đại lộ, uy áp khủng bố ngay cả Niết Âm Cảnh cường giả cũng khó thở.

- Đây là cái gì!

- Minh Dương Cảnh khôi lỗi?

- Tiểu tử kia tại sao có thể có loại vật này!

Không ai có thể ở trước mặt khôi lỗi cường đại như vậy còn có thể bảo trì được sắc mặt bình thường, chỉ là uy áp kinh khủng kia đã khiến cho bọn họ tâm thần rung động, khó chịu gần muốn té xỉu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.