Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 185: Tỷ tỷ trở về (1)- Cực phẩm Thiên tinh thạch là ta ở một chỗ bí tàng được đến, cái này là vật cực kỳ trân quý, cho dù là thế gia của Tam đại Thần quốc cũng sẽ tâm động!

- Tin tức Gia tộc có được cực phẩm Thiên tinh thạch tuyệt không có thể cho bất luận kẻ nào biết rõ, lão nhân gia giữ lại chính mình tu luyện. Hạ phẩm Thiên tinh thạch tuy cũng rất trân quý, nhưng có thể giao cho một ít tộc nhân đáng giá bồi dưỡng tu luyện! Hạ phẩm Thiên tinh thạch có hiệu quả tu luyện gấp ba, mà cực phẩm Thiên tinh thạch thì đạt đến mười lăm lần!

Lâm Hành Nam không khỏi nét mặt già nua động dung, lắc đầu nói:

- Lạc nhi, cực phẩm Thiên tinh thạch chính ngươi giữ lại, lão phu chỉ cần hạ phẩm Thiên tinh thạch là đủ !

Lâm Lạc cười nói:

- Gia gia, ta còn có rất nhiều, ngài hãy thu đi!

Kỳ thật hắn chỉ chừa lại mấy khối, để ở thời điểm công lực tiêu hao quá lớn tiến hành bổ sung, tu luyện mà nói, những cực phẩm Thiên tinh thạch này đối với hắn ý nghĩa không lớn, còn không bằng tặng cho Lâm Hành Nam.

Hắn mọi cách kiên trì, Lâm Hành Nam đành phải đem những Thiên tinh thạch này toàn bộ bỏ vào trong không gian pháp khí.

Lâm Lạc nghĩ nghĩ, cuối cùng hỏi:

- Gia gia, vì cái gì ngài đem quyền lực gia tộc giao cho Thẩm Nguyệt Lam?

- Ân, nàng không phải vợ của ngươi sao?

Lâm Hành Nam sững sờ, nhưng rất nhanh toát ra một tia buồn bã:

- Lạc nhi, gia gia nói cho ngươi biết một chuyện, nhưng ngươi nhất định phải chịu đựng!

- Chuyện gì?

- Nguyệt Lam mang thai cốt nhục của ngươi, nhưng bất hạnh sảy thai!

Lâm Hành Nam tiếc hận nói:

- Bất quá các ngươi còn trẻ, có thể tái tạo!

Trách không được Lâm Hành Nam đối với Thẩm Nguyệt Lam dung túng như thế, nguyên lai nữ nhân này đúng là nói dối như cuội!

"Nghi ngờ" đời thứ tư Lâm gia chết non, Lâm Hành Nam tự nhiên đem Thẩm Nguyệt Lam xem như cháu gái ruột, là người một nhà chân chính! Dù sao vị trí gia chủ này cuối cùng sẽ giao cho Lâm Lạc, Thẩm Nguyệt Lam là "Thê tử" của hắn, quyền lực kia giao cho nàng cũng không sao.

Thẩm Nguyệt Lam chính là như vậy lừa gạt đến tín nhiệm của Lâm Hành Nam!

Nhưng nàng rõ ràng không có mang thai, cái nói dối này cuối cùng sẽ lộ ra, vì vậy nàng đành phải dối vừa vặn sanh non, bởi như vậy, Lâm Hành Nam tự nhiên sẽ càng thêm coi nàng trở thành bảo bối sủng ái, cho dù nàng ngẫu nhiên đưa ra một ít yêu cầu "quá mức" cũng sẽ xem phân lượng "Chắt trai" chết đi kia đáp ứng.

Sau khi Lâm Hành Nam tới Bạch Vân biệt viện bế quan, Thẩm Nguyệt Lam cũng tuỳ tiện không kiêng sợ tới cực điểm!

Lâm Lạc đem sự tình nói ra, Lâm Hành Nam lập tức tức giận đến chòm râu thẳng run!

Hắn là một người duy nhất thương tâm "Chắt trai" ngoài ý muốn sanh non, ai ngờ đây là một hồi âm mưu, lão nhân này vốn tính tình nóng nảy há có thể không giận, lại biết rõ Thẩm gia làm các loại việc ác, lại tức giận đến phẫn nộ.

- Nuôi đám bạch nhãn lang này, lão phu thật muốn làm cho bọn hắn từng cái sống lại, hỏi lương tâm của bọn hắn đi đâu rồi một chút!

Lâm Hành Nam oán hận nói.

- Được rồi gia gia, những đan dược kia cho dù toàn bộ không có cũng không sao, sau này ta sẽ để Hải Nguyên tộc huynh tiếp tục mang theo đan dược trở về, tóm lại chắc là không thiếu!

Lâm Lạc cười cười, năm kiện pháp khí kia bán ra trên trăm ức lượng hoàng kim, cũng đủ tài nguyên gia tộc trăm năm tu luyện không sứt mẻ!

Đương nhiên, đây chỉ là giới hạn trong trình tự Hậu Thiên cùng Tiên Thiên, đến Thanh Huyền Cảnh trở lên rất nhiều đan dược cũng không phải dùng ngân lượng có thể mua được, mà là phải dùng Thiên tinh thạch để đổi! Đặc biệt cao giai đan dược hoặc là pháp khí, đều là dùng tới trung phẩm thậm chí cực phẩm Thiên tinh thạch làm tiền!

Vàng bạc là tài phú trong mắt người thế tục, mà tiền lưu hành của võ giả lại là Thiên tinh thạch, đây mới là đồng tiền mạnh!

Cũng khó trách đấu giá hội của Đại Thông quốc thủy chung không có vật trân quý chính thức gì đem bán! Bọn họ ngay cả một quặng mỏ hạ phẩm Thiên tinh thạch cũng cùng tam quốc khác chia xẻ, tự mình tu luyện cũng không đủ, sao có thể lấy ra như tiền tiêu!

Hơn nữa, hạ phẩm Thiên tinh thạch chỉ có thể tăng lên gấp ba lần tốc độ tu luyện của võ giả, giá trị thật sự quá thấp, cũng đổi không tới vật gì tốt! Đánh cách khác mà nói, hạ phẩm Thiên tinh thạch chỉ là tiền đồng, mà trung phẩm Thiên tinh thạch là bạc, thượng phẩm Thiên tinh thạch là Hoàng Kim, chính là chênh lệch lớn như vậy!

Về phần cực phẩm Thiên tinh thạch, thì so sánh với thượng phẩm Thiên tinh thạch lại quý trọng thập bội, gấp trăm lần, mấu chốt là căn bản không có lưu thông, không ai chịu lấy ra đổi!

- Về gia tộc trước a!

Lâm Hành Nam nói ra, Thẩm Nguyệt Lam bị Lâm Lạc đuổi ra khỏi Lâm gia, Lâm gia trước mắt ở vào trạng thái rắn mất đầu, cần có hắn đi tọa trấn.

Hai người lập tức đi ra.

Lâm Hành Nam bây giờ là Tiên Thiên nhất trọng hậu kỳ, tuy xa xa không thể so với Lâm Lạc, nhưng đi đường núi này hoàn toàn chính là như giẫm trên đất bằng, hai người ở một ngày sau đó liền trở về đến nhà tộc.

- Gặp qua Gia chủ! Gặp qua Đại thiếu gia!

Thủ vệ cửa ra vào đều thay đổi người, hơn nữa nhân số cũng giảm đến bốn cái, bọn họ chứng kiến Lâm Hành Nam cùng Lâm Lạc, lập tức đều cung kính hành lễ.

- Gia chủ, Đại thiếu gia, tin tức tốt! Tin tức tốt! Đại tiểu thư đã trở lại!

Một thủ vệ lập tức nói ra.

Lâm Lạc bắt đầu còn tưởng rằng "Đại tiểu thư" này chỉ chính là Thẩm Nguyệt Lam, vừa muốn tức giận, nhưng lập tức đã biết không đúng, người trong phủ trước kia cũng chỉ gọi Thẩm Nguyệt Lam là "Thiếu phu nhân", cũng không phải "Đại tiểu thư" .

Lâm Hành Nam thì vui vẻ nói:

- Chẳng lẽ. . . Nguyệt Lộ đã trở lại?

- Hồi Gia chủ, đúng vậy, Nguyệt Lộ tiểu thư trở về nhà, nếu không phải gia chủ cùng Đại thiếu gia trở về, buổi sáng ngày mai Đại tiểu thư sẽ cho người dẫn đường đi Bạch Vân biệt viện !

Thủ vệ kia cung kính nói ra.

Lâm Hành Nam cười ha ha, bề bộn lôi kéo Lâm Lạc vào cửa:

- Lạc nhi, mau theo lão phu đi gặp tỷ tỷ ngươi! Đã nhiều năm như vậy, tiểu nha đầu kia không biết trưởng thành cái bộ dáng gì, không biết còn nhận ra lão phu không?

Hai người đều là bước đi nhanh, không có một hồi công phu đã đến biệt viện mà Lâm Nguyệt Lộ đang ở.

- Nguyệt Lộ, cháu gái ngoan, gia gia đã trở lại!

Mới tới cửa, Lâm Hành Nam đã dắt giọng hô lên.

Lâm Lạc đối với tỷ tỷ đã không có bao nhiêu ấn tượng, chỉ biết là tỷ tỷ này rất hung, khi còn bé ỷ so với hắn lớn hơn hai tuổi thường xuyên cậy già lên mặt. Bất quá, Lâm Nguyệt Lộ hung là hung, nhưng đối với hắn quả thực rất quan tâm, nếu hắn bị thiếu niên trong tộc khi dễ, Lâm Nguyệt Lộ nhất định sẽ thay hắn ra mặt.

Khi đó, hắn chính là cái đuôi của Lâm Nguyệt Lộ, luôn đi theo đằng sau đối phương. Lúc Lâm Nguyệt Lộ rời đi, hắn còn suốt khóc hai ngày hai đêm, so sánh với thời điểm cha mẹ chết còn thương tâm hơn, khi cha mẹ chết, Lâm Lạc chỉ có ba tuổi, còn không hiểu chuyện gì.

Không biết tỷ tỷ này hiện tại trưởng thành cái bộ dáng gì, có còn hung dữ như trước nữa không

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.