Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 186: Tỷ tỷ trở về (2)Chi!

Cửa biệt viện mở ra, chạy đi tới một thiếu nữ khoảng hai mươi, một thân váy dài màu xanh lá cây, mái tóc như suối, da trắng như tuyết, mỹ mạo vô cùng, đôi mắt đen nhánh tròn vo, lộ ra một cổ anh khí.

- Gia gia…

Thiếu nữ nhào vào trong lòng Lâm Hành Nam.

- Bảo bối ngoan!

Lâm Hành Nam đại sướng, tuy nhi tử con dâu chết sớm, nhưng cháu trai cùng cháu gái đều đã lớn lên phát triển, hắn cũng có thể yên lòng .

- Tiểu lạc tử, còn không gọi tỷ tỷ!

Lâm Nguyệt Lộ ở trong lòng Lâm Hành Nam giả bộ một hồi ngoan ngoãn, rất nhanh lộ ra nguyên hình, đối với Lâm Lạc trừng mắt, còn kém vung quyền ở trên đầu của hắn gõ một cái như hồi còn nhỏ .

Tuy thiếu nữ này dung nhan đại biến, nhưng bộ dáng trước mắt này cùng tiểu cô nương mười bốn năm trước kia hoàn mỹ trùng hợp lại với nhau!

- Tỷ tỷ!

Lâm Lạc đã vài chục năm không có kêu lên hai chữ này, không khỏi có cảm giác lạ lẫm.

- Thối tiểu tử, còn gọi được không tình nguyện như vậy, muốn ăn đòn sao!

Lâm Nguyệt Lộ hai tay chống eo, một bộ muốn thu thập người.

Chứng kiến tỷ đệ rất nhanh khôi phục quen thuộc, Lâm Hành Nam không khỏi cười ha ha, một tay nắm một người, đi vào biệt viện nói:

- Nguyệt Lộ, nhanh cùng gia gia nói những năm này ngươi là qua như thế nào, như thế nào cũng không về nhà xem thoáng cái.

- Sư môn quy định, ta chỉ có đạt tới Thanh Huyền Cảnh mới có thể trở về! Gia gia, mấy năm qua ta đều là một mực liều mạng khổ luyện, còn không phải là vì mau chóng có thể trở về nhìn xem lão nhân gia người cùng cái đuôi này sao!

Lâm Nguyệt Lộ đột nhiên mắt hạnh trợn lên nói:

- Gia gia, ngươi tiến vào Tiên Thiên Cảnh? Tu vi cái đuôi này ta vậy mà nhìn không ra!

Cái này. . . đã qua bao lâu, hiện tại nàng mới kịp phản ứng, thần kinh thật không nhạy a!

- Ai, gia gia quả nhiên già rồi, hai tiểu tử các ngươi một cái Thanh Huyền Cảnh, một cái cũng so với gia gia sớm tiến vào Tiên Thiên Cảnh hơn, Lão đầu tử ta là vô dụng nhất!

Lâm Hành Nam cố ý thở dài, nhưng trong nội tâm không khỏi cao hứng gần chết, một môn tam Tiên Thiên, mở ra lịch sử của Bạch Dương trấn!

Lâm Lạc thì mỉm cười nói:

- Ta luyện Ẩn Tức Thuật!

Tỷ tỷ này của hắn rất háo thắng, nếu biết rõ vài chục năm khổ tu còn không bằng Lâm Lạc, nhất định sẽ tức giận đến gõ loạn đầu của hắn! Cái này Lâm Lạc trốn cũng không phải, không né cũng không phải, còn là không nói cho nàng biết là tốt nhất!

- Di, tiểu lạc tử cũng thăng cấp Tiên Thiên rồi?

Lâm Nguyệt Lộ trợn tròn tròng mắt:

- Vậy thì tốt quá, cái này ta nói phục Nam Cung sư bá sẽ nắm chắc nhiều hơn vài phần!

- Nói như thế nào?

- Hì hì, gia gia, ta lần này trở về, chủ yếu là muốn mang tiểu lạc tử về Bách Phong Tông tu luyện! Ta là mất thật lớn công phu mới nói phục Liệt Dương Phong Nam Cung sư bá cho tiểu lạc tử một cơ hội, nếu hắn biểu hiện được tốt, có thể được thu tiến vào Bách Phong Tông trở thành đệ tử Liệt Dương Phong, đây chính là đại kỳ ngộ a!

Lâm Nguyệt Lộ líu ríu nói.

- Bách Phong Tông?

Lâm Lạc thì thào.

- Tiểu lạc tử, ngươi còn không biết a, Đại Thông quốc chúng ta chỉ là một tiểu quốc của cả Ngân Nguyệt đại lục, tuy bây giờ ngươi là Tiên Thiên Cảnh, có thể tiếu ngạo Bạch Dương trấn, nhưng chỉ là Đại Thông quốc, thực lực ở phía trên ngươi chí ít có hơn ngàn người!

Lâm Nguyệt Lộ dùng ngữ khí đại tỷ dạy dỗ.

Lâm Lạc không khỏi muốn cười, cái tỷ tỷ này còn không biết rằng hắn đã ở Liên thành Lâm gia gần một năm, kiến thức đã vượt xa mao đầu tiểu tử ngày xưa. Hắn gật gật đầu nói:

- Tỷ tỷ giáo huấn chính phải! Bách Phong Tông này đến tột cùng ở đâu, lại là lai lịch gì?

Lâm Nguyệt Lộ trước đem sự tình Tam đại Thần quốc cùng các nước phụ thuộc Thượng Nguyên quốc, Trung Nguyên quốc, Hạ Nguyên quốc một đống lớn gì đó nói một trận, nàng cùng Lâm Hành Nam hoàn toàn là tính tình nóng nảy giống nhau, lúc nói chuyện ghét nhất bị người cắt đứt, tuy Lâm Lạc cùng Lâm Hành Nam nhiều lần suy nghĩ ngắt lời, nói bọn họ đã biết những thứ này, nhưng nhiều nhất nói hai chữ đã bị nàng trừng trở về, đành phải nhàm chán nghe nàng khoa tay múa chân.

Nói một tràng lớn, nàng cuối cùng tiến nhập trọng điểm nói:

- Bách Phong Tông là lớn nhất bên trong Huyết Dương quốc, là tông môn duy nhất, chẳng những khống chế được cả Huyết Dương quốc, dù là Đại Thông quốc chúng ta cũng là nước phụ thuộc nó, chịu lấy Bách Phong Tông tiết chế!

- Hơn nữa, Huyết Dương quốc ở trong tất cả Trung Nguyên quốc cũng tương đối thế mạnh, sư tổ ta chính là Thủy Nguyệt phong Phong chủ, Giác Vi Đại Viên Mãn Cảnh, chỉ thiếu chút nữa có thể đi vào Thông Minh Cảnh, đến lúc đó có thể tiến vào ngọn núi cao nhất trở thành Thái Thượng Trưởng lão !

- Tiểu lạc tử, ta tìm sư phụ cho ngươi là cao nhân Liệt Dương Phong, là một vị bạn cũ của sư phụ ta, ta là cầu hắn thật lâu mới đáp ứng cho ngươi một tư cách lén khảo thí, ngươi nhất định phải cố gắng, không thể thực xin lỗi vất vả của ta a!

Trong nội tâm Lâm Lạc khẽ động, hắn đang có ý tứ rời Đại Thông quốc đi thế giới càng rộng một lần, mà Bách Phong Tông tựa hồ là một lựa chọn tốt. Hắn cười cười nói:

- Tiểu Lạc tử nhất định sẽ toàn lực ứng phó!

- Lúc này mới ngoan!

Lâm Nguyệt Lộ duỗi hai tay ra muốn vân vê hai gò má của Lâm Lạc, sợ tới mức Lâm Lạc vội vàng quay đầu bỏ chạy!

Cái tỷ tỷ này cũng thiệt là, còn tưởng hắn là tiểu thí hài sao?

Lâm Nguyệt Lộ cùng Lâm Lạc đều là khó được mới về nhà một lần, mà lần này đi Huyết Dương quốc Bách Phong Tông mà nói, không biết phải bao lâu mới có thể trở về. Lâm Hành Nam tự nhiên không chịu thả tỷ đệ bọn họ rời đi nhanh như vậy, đem hai người ở lại Lâm gia hơn mười ngày mới chịu thả bọn họ đi.

Mà lần này Lâm Nguyệt Lộ trở về, ngoại trừ muốn dẫn Lâm Lạc đi Bách Phong Tông bái sư ra, còn mang về rất nhiều đan dược. Nhưng khi nàng hiến vật cho Lâm Hành Nam, lại ngược lại bị Lâm Hành Nam đút nàng một đống lớn cực phẩm Thiên tinh thạch!

Điều này làm cho Lâm Nguyệt Lộ không khỏi trợn mắt há hốc mồm!

Thế giới này chính thế giới mình lý giải sao?

Lâm Nguyệt Lộ phát mộng, tuy Huyết Dương quốc là Trung Nguyên quốc, thế lực xa xa mạnh hơn Đại Thông quốc, nhưng nàng bình thường cũng chỉ có hạ phẩm Thiên tinh thạch có thể luyện hóa. Về phần trung phẩm Thiên tinh thạch chỉ có nàng ở lúc biểu hiện ưu dị, mới có thể được sư phụ ban cho một hai khối, có thể đạt được gấp năm lần tốc độ tu luyện!

Nhưng Lâm Hành Nam rõ ràng hất tay lên chính là một đống cực phẩm Thiên tinh thạch, còn giống như không cho là đúng, cái này sao có thể không làm cho Lâm Nguyệt Lộ trợn tròn mắt.

- Gia gia, ngươi là từ đâu lấy được những cực phẩm Thiên tinh thạch này?

- A, những thứ này là do Lạc nhi ở một bí tàng được đến!

Lâm Hành Nam tự nhiên sẽ không hướng cháu gái giấu diếm, kể cả hắn đưa về nhà Sương Long Thương, Hộ Tâm Kính cùng không gian pháp khí!

Lâm Nguyệt Lộ lâm vào trạng thái hoàn toàn si ngốc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.