Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 192: Hóa cốt trì (1)Mười bốn hạt giống tuyển thủ kia cũng không cần so, sớm có đại Phong vừa ý. Nhưng người khác không giống như vậy, chỉ từ tuổi, linh căn, tu vi cảnh giới khả nhìn không ra tiềm chất, phải quan sát bọn họ chiến đấu mới được.

Lâm Nguyệt Lộ tự nhiên cũng tới thay Lâm Lạc trợ uy, làm cho rất nhiều người bừng tỉnh đại ngộ, nguyên lai Lâm Lạc là người có "hậu trường", mới có thể được đến chiếu cố đặc thù, lấy được cái thăm may mắn thông qua.

Cốc Phi Minh thì nghiêm mặt, chứng kiến Lâm Nguyệt Lộ xuất hiện, hắn càng phát ra nhận định Lâm Lạc ở hai ngày trước là cố ý muốn xem hắn chê cười! Chỉ có điều Thủy Nguyệt Phong tuy cũng có thể xem như đại phong, nhưng so với Linh Kiếm Phong thì kém không chỉ một bậc, so sánh hậu trường, hắn cứng hơn!

Có chút chiến đấu rất nhanh đã xong, nhưng có chút lại giằng co rất nhiều thời gian, thẳng qua nửa canh giờ, mới quyết ra sáu mươi bốn nhân tuyển.

Không có nghỉ ngơi, trực tiếp tiến vào tranh đoạt 32 cường!

Núi này khắp nơi đều là đất trống, ba mươi hai cuộc chiến đấu có thể đồng thời tiến hành, mỗi một cuộc chiến đấu đều có một đệ tử Bách Phong Tông làm trọng tài.

Đối thủ của Lâm Lạc là sáu mươi bảy, một nam tử năm nay gần ba mươi tuổi, thiếu một chút nữa là quá tuổi. Nhưng lớn tuổi cũng có chỗ tốt của lớn tuổi, tu vi Tiên Thiên thất trọng thiên ở trong sáu mươi bốn cường cũng không tính là kẻ yếu .

Người nọ còn rất kiêu ngạo nói:

- Vận may của ngươi dừng ở đây, ta sẽ đánh cho ngươi khóc lên!

Lâm Lạc nào có tâm tình cùng hắn dây dưa, trực tiếp một quyền đưa hắn oanh hôn mê, dứt khoát gọn gàng phóng ngã.

Một quyền này kỹ kinh bốn tòa, làm cho tất cả mọi người chú ý tới sự hiện hữu của hắn, biết rõ cho dù hắn ở vòng thứ nhất không có may mắn, cũng có thực lực thoải mái xông qua. Đặc biệt là bảy Tiên Thiên Đại Viên Mãn Cảnh, đều lộ ra một tia đề phòng, dù sao Lâm Lạc có thể một chiêu đánh bay Tiên Thiên thất trọng thiên cao thủ, này không sai biệt lắm chính là tu vi Tiên Thiên Đại Viên Mãn, cũng không biết hắn rõ ràng có thực lực mạnh như vậy, vì cái gì không có trực tiếp phơi bày ra!

Thế giới này không thiếu người an phận, yêu mến chơi cái gì giả trư ăn thịt hổ, nói không chừng Lâm Lạc chính là người như vậy!

Sau 32 cường, này cơ bản không có kẻ yếu, mỗi người chí ít cũng phải là Tiên Thiên đại thừa cảnh, nhưng ở trước mặt Lâm Lạc hoàn toàn không đủ xem, đồng dạng một quyền oanh bay, được một danh ngạch đi vào vòng tiếp.

Mười bốn hạt giống nhân tuyển đều là không có gì bất ngờ xảy ra lấy được vị trí mười sáu cường, hai người khác thì là Lâm Lạc cùng một nữ nhân dáng người như nam nhân, vòng eo thô to bằng ba cái Lâm Lạc, thân cao đạt đến hơn sáu xích, nam nhân ở trước mặt nàng đều chí ít thấp hơn một cái đầu, làm cho người ta thấy mà kinh tâm động phách!

Nữ nhân kia dùng là một cây Lang Nha bổng, lại trời sinh lực mạnh kinh người, Tiên Thiên Trung Thừa Cảnh rõ ràng có thể bộc phát ra chiến lực của Tiên Thiên Đại Viên Mãn Cảnh, thật sự làm cho người ta chấn kinh ánh mắt!

Có thể vượt qua tiểu cảnh giới tác chiến, đây tuyệt đối là thiên tài. Mà muốn vượt qua đại cảnh giới chiến đấu, cái này cơ bản là không thể nào! Tựa như Thanh Huyền nhất trọng thiên có thể chống đỡ mười Tiên Thiên Đại Viên Mãn, cho dù năm hệ công pháp cùng tu, này còn kém một nửa!

Không cách nào vượt qua đại cảnh giới chiến đấu, đây là kim khoa ngọc tân được võ đạo giới công nhận!

Lâm Lạc không khỏi cười nói:

- Tỷ, Thủy Nguyệt tông các ngươi không ngại cân nhắc nàng thử xem !

- Nàng thực sự là nữ nhân sao?

Lâm Nguyệt Lộ lẩm bẩm nói.

Lâm Lạc không khỏi nghĩ tới Tô Mị, nếu nữ nhân này nghe được lời nói này, nói không chừng sẽ cầm lấy hai tay Lâm Nguyệt Lộ hướng tới bộ ngực của nàng, để chứng minh nàng là mỹ nữ không thể giả được.

Thật nhiều ngày không có nhìn thấy nàng, hiện tại nhớ tới, đúng là có chút tưởng niệm!

Ân, là tưởng niệm nàng kiến thức uyên bác, nữ nhân kia giống như không gì không biết, có nàng ở bên người chẳng khác nào dẫn theo một quyển bách khoa toàn thư của Ngân Nguyệt đại lục, rất là tiện lợi. Lâm Lạc lập tức tìm cho mình lý do.

Lúc bát cường tranh đoạt, nhân tuyển hạt giống trong lúc đó cũng không thể tránh né đã xảy ra đại chiến, có người tiếp tục tấn cấp, có người thì chịu khổ bại tích. Nhưng hiện tại thất bại cũng không có vấn đề gì, còn có thể tranh đoạt hai danh ngạch trước mười cuối cùng, chỉ là tư cách tiến vào Hóa Cốt Trì đã vô duyên !

Trong tám người thăng cấp này, có sáu cái là Tiên Thiên Đại Viên Mãn Cảnh cao thủ, cái này tự nhiên không hề ngoài ý muốn. Đối thủ của Lâm Lạc là một "Quả hồng mềm" Tiên Thiên cửu trọng thiên, đồng dạng bị hắn một quyền oanh gục xuống, chứng minh hắn quả thật có chiến lực của Tiên Thiên Đại Viên Mãn Cảnh!

Mà kinh người nhất đúng là nữ nhân so với nam nhân còn nam nhân hơn kia, đúng là dựa vào lực mạnh sinh sinh đánh cho một Tiên Thiên Đại Viên Mãn Cảnh cao thủ cúi đầu xưng thần, khiến cho người ta không thể không chú ý!

Đây chính là vượt qua hai tiểu cảnh giới, chẳng những có thể chiến, mà vẫn còn có thể thắng! Có thể thấy được thân thể Man nữ này mạnh mẽ, quả thực so sánh mãnh thú còn muốn mãnh thú, thật sự quá kinh người!

Tuy bài danh trước mười còn không có quyết ra, nhưng không ít Phong đã bắt đầu hướng Man nữ này liên tiếp ném ra cành ô-liu, muốn đem nàng triệu nhập môn hạ của mình. Mặc dù nàng không có linh căn cao giai, nhưng có thể đi thể tu chi đạo, khai sáng một đường mới!

Đối thủ kế tiếp của Lâm Lạc tự nhiên là thực lực Tiên Thiên Đại Viên Mãn Cảnh, bị hắn một phen triền đấu mới đánh thắng, cho thấy thực lực "Tiên Thiên Đại Viên Mãn".

Nếu là lúc trước người khác vẫn chỉ là hoài nghi hắn giả trư ăn thịt hổ, hiện tại có thể hoàn toàn khẳng định, không khỏi thầm mắng hắn nhàm chán.

Man nữ kia thì là tiếp tục hát vang tiến mạnh, thành công đánh vào tứ cường.

Lâm Lạc "miễn cưỡng" lại thắng một hồi, đối thủ quyết chiến là Man nữ kia, hắn quyết đoán nhận thua, dù sao mục tiêu đã đạt thành, đã lấy được tư cách tiến vào Hóa Cốt Trì.

Cuối cùng, người tiền tam giáp theo thứ tự là Lâm Lạc, Man nữ cùng một nam nhân nữa. Man nữ này tên là Bành Tiểu Kỳ, khi nàng báo ra tên thật, tất cả mọi người là một hồi mồ hôi lạnh, thật sự nhìn không ra nàng nhỏ ở đâu.

Bởi vì chỉ có thể tự mình tiến vào Hóa Cốt Trì, ngay cả thú sủng cũng không thể mang theo, Lâm Lạc liền đem Ngân Mang tạm thời giao cho Lâm Nguyệt Lộ chiếu cố. Mà bộ dáng đáng yêu khờ dại của Ngân Mang rất dễ dẫn tới nữ tính thiên vị, ngay cả Lâm Nguyệt Lộ cũng không ngoại lệ, xem nàng tư thế một tay đoạt đi Ngân Mang, tám chín phần mười còn đánh chủ ý lúc sau không trả.

Hóa Cốt Trì ở trong ngọn núi cao nhất, chính là một trong những trọng địa của Bách Phong Tông, mặc dù ba người có thân phận thiết bài chứng minh, nhưng một đường vẫn là trải qua tầng tầng lớp lớp kiểm tra mới đi tới Hóa Cốt Trì. Đây là giữa sườn núi của ngọn núi cao nhất, chung quanh cự thạch vây quanh, lối vào duy nhất thì có bốn gã Niết Âm Cảnh võ giả đang bảo vệ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.