Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 196: Thập biến kim thân quyết (2)Nhưng trên người những đệ tử này lại có thể có mấy khối Thiên tinh thạch? Kỳ thật chỉ cần có thể bán đi một khối hạ phẩm Thiên tinh thạch hắn cũng cảm thấy buôn bán lời! Hôm nay tuy bán nguyên đồ, nhưng những năm này hắn cũng không biết sao nhiều ít phần xuống, cũng đủ hắn bán đến chết già!

Sau khi Lâm Lạc bắt được nguyên đồ, chỉ là nhìn thoáng qua liền xác nhận đây là thật hàng, bởi vì pháp trận đồ án đầy đủ trôi chảy, cái này cũng không phải người ngoài nghề có thể họa đi ra được!

Giao dịch xong, Lâm Lạc về tới chỗ ở của mình, lấy ra tàng bảo đồ này tinh tế xem xét. Tuy chỉ có hé mở, nhưng vẫn có thể nhìn ra một bộ dáng nguyên tắc. Làm cho hắn ngạc nhiên chính là, địa điểm chỉ thị phía trên này rõ ràng chính là Bách Phong Tông!

Cũng khó trách những người khác nói Trương lão đầu lừa đảo, đây không phải rõ ràng sao? Thật giống như có người bán cho ngươi một tấm tàng bảo đồ, địa phương dấu bảo là dưới giường nhà của ngươi, mặc cho ai cũng sẽ tức giận đến chửi mẹ?

Lâm Lạc lập tức nghĩ tới Hóa Cốt Trì!

Dưới mặt đá kia tuyệt đối chôn dấu một kiện tuyệt thế bảo bối, tuy hắn phái ra Ngân Mang đi đào thành động, nhưng ăn hàng này chẳng muốn phải chết, duy trì một ngày cần nghỉ ngơi ba ngày, cùng nó sinh khí cùng lăn mình làm nũng, làm cho Lâm Lạc cũng không có cách nào ép nó.

Bất quá, nếu như phần tàng bảo đồ này chỉ hướng chỗ cuối cùng thực sự là Hóa Cốt Trì mà nói, tất nhiên sẽ có biện pháp mở ra tiến vào! Khả năng rơi vào ở phía trên pháp trận phức tạp kia, có thể là một cơ quan, có thể mở ra tầng nham thạch, hoặc là một Truyền Tống Trận, có thể trực tiếp tiến vào trong đó.

Lâm Lạc tạm thời đem chuyện tình tàng bảo đồ để qua một bên, bắt đầu tự hỏi kế tiếp nên làm gì.

Làm đệ tử Liệt Dương Phong, hắn có thể mỗi tháng từ tông môn đạt được 3 khối hạ phẩm Thiên tinh thạch làm tài nguyên tu luyện. Mặt khác, mỗi tháng còn có một lần cơ hội hướng Trưởng lão trong Phong thỉnh giáo tri thức võ đạo, nhưng chỉ giới hạn trong hai ngày đầu tháng.

Bất quá, mỗi một Phong đều có điển tịch võ học của mình, đây là rộng mở cho đệ tử trong phong, chỉ cần trở thành đệ tử của Phong, có thể tự chủ lựa chọn pháp quyết vũ kỹ tu luyện. Nhưng tất cả vũ kỹ pháp quyết đều tuyệt không cho phép truyền ra bên ngoài, nếu không sẽ bị tông môn trọng phạt.

Có thể xem không tốn tiền, Lâm Lạc tự nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội như vậy, sau khi lấy được lệnh bài thân phận đệ tử Liệt Dương Phong, hắn trước tiên tiến nhập Tàng Thư Các bên trong Phong.

Trong đó rất nhiều tàng thư, nhưng chính thức cùng võ đạo tương quan lại chỉ vẻn vẹn có năm bản, cái khác tất cả đều là loại sách địa lý lịch sử,… cũng không có ý nghĩa gì.

Trong đó, pháp quyết có hai bản, một quyển là Hỏa Viêm Tâm Kinh, thích hợp người có được Hỏa Linh Căn tu tập. Mà đổi thành một quyển gọi là Thập Biến Kim Thân Quyết, chỉ có thể do người Kim thuộc tính linh căn tu luyện, tu luyện tới cảnh giới nhất định, đem thể như kiên kim, có thể nói binh khí hình người!

Hỏa Viêm Tâm Kinh coi như xong, Lâm Lạc có Hỗn Độn Dung Lô thì không đếm xỉa bất luận công pháp gì, nhưng Thập Biến Kim Thân Quyết hắn lại cảm thấy tương đối hứng thú.

Hắn luyện qua Nham Thạch Thuẫn, môn vũ kỹ này có tính cực hạn cự đại, chỉ là phòng ngự tăng lên là có hạn mức cao nhất, ở thời điểm Tiên Thiên Cảnh rất dễ dùng, nhưng khi hắn đến Thanh Huyền Cảnh, lực phòng ngự của Nham Thạch Thuẫn rõ ràng không có thể đi theo tăng lên, làm cho hắn thất vọng.

Đương nhiên, uy lực không mạnh tiêu hao lực lượng cũng ít, nhưng cái này như gân gà ! Đánh Tiên Thiên, Thanh Huyền Cảnh, hắn căn bản không cần phòng thủ, một chưởng có thể trấn áp. Mà gặp được Niết Âm hoặc thực lực càng mạnh, Nham Thạch Thuẫn không có hiệu quả chút nào.

Theo như quy củ, tất cả điển tịch đều không thể mang ra Tàng Thư Các, chỉ có thể ở trong đó lật xem. Trí nhớ của Lâm Lạc siêu quần, tuy khẩu quyết của Thập Biến Kim Thân Quyết có hơn vạn chữ, lại trang bị rất nhiều đồ án kinh mạch nhân thể, nhưng hắn xem qua hai lần liền có thể nhớ rõ nhất thanh nhị sở.

Trở lại biệt viện của mình, Lâm Lạc bắt đầu tu luyện Thập Biến Kim Thân Quyết.

Pháp quyết tổng cộng mười tầng, phân biệt đối ứng Tiên Thiên Cảnh đến Thích Biến Cảnh. Mỗi khi tu thành một tầng, cả người đều được đến một lần tăng cường thoát thai hoán cốt, sau thập biến, kim thân đại thành, chỉ dựa vào lực lượng thân thể có thể cứng ngắc đối kích Thích Biến Cảnh cường giả. Nhưng môn pháp quyết này cũng không hoàn chỉnh, không có công pháp từ tầng thứ sáu đến tầng thứ mười.

- Dù sao đây chỉ là một tông môn Trung Nguyên quốc, nghĩ đến Thập Biến Kim Thân Quyết đầy đủ chỉ có ở trong Tam đại Thần quốc mới có sưu tầm, nếu không Huyết Dương quốc cũng không là Trung Nguyên quốc, mà đã sớm tấn thăng làm Thượng Nguyên quốc, thậm chí Thần quốc !

Bất quá, tuy Thập Biến Kim Thân Quyết chỉ vẹn vẹn có năm tầng, nhưng cũng đủ cho hắn tu luyện tới Khuy Linh Cảnh, trong thời gian ngắn không cần lo lắng công pháp sẽ không bằng cảnh giới của hắn.

Công pháp vận chuyển, Kim hệ linh khí bốn phía lập tức hướng Lâm Lạc tuôn ra chen chúc mà đi, đồng thời Kim hệ đan hạch trong cơ thể cũng tự động vận chuyển, đem Tiên Thiên Kim nguyên lực lưu chuyển toàn thân. Kim hệ linh khí từng cái bám vào trên làn da của hắn, thẩm thấu vào máu, cốt cách của hắn, hóa thành từng viên bi kim sắc, liên tục cải tạo thân thể của hắn.

Đây là một loại toàn bộ phương vị tăng cường, thậm chí ngay cả tóc của hắn cũng trở nên càng thêm cứng cỏi!

Một ngày, hai ngày, ba ngày!

Đến thời điểm ngày thứ năm, công pháp tầng thứ nhất của Thập Biến Kim Thân Quyết luyện thành, tuy nhìn từ bên ngoài hắn cùng với trước cũng không khác biệt, nhưng nếu mở ra làn da của hắn, liền có thể chứng kiến cốt cách hắn đều biến thành màu vàng kim nhạt!

Đồng dạng biến hóa còn phát sinh ở bên trong huyết nhục của hắn, làm cho thân thể của hắn trở nên cứng rắn và kiên cường. Đây là bởi vì đại lượng Kim hệ linh khí ở dưới công pháp Kim thân quyết biến thành vô số lốm đốm, cùng huyết lượng, cốt cách của hắn kết hợp lại với nhau!

Nếu nhổ xuống một sợi tóc, liền có thể phát hiện sợi tóc có thể chịu đựng được nâng trăm cân chi lực! Mà đây mới chỉ là biến hóa sau đệ nhất biến!

Theo hắn tiếp tục tu luyện, kim hoàng sắc lốm đốm trong cơ thể cũng càng ngày càng nhiều! Khi máu của hắn triệt để biến thành Hoàng Kim thánh huyết, liền tiến hành thứ hai biến, trở lại nguyên trạng, một lần nữa biến thành màu vàng kim nhạt, tiếp tục lấy như vậy luân hồi!

Cho đến khi sau thập biến, Kim thân quyết đại thành!

Lâm Lạc bởi vì Kim hệ công pháp đã đạt đến Niết Âm Cảnh, tu tập Thập Biến Kim Thân Quyết này cũng chỉ cần rèn luyện thân thể, tự nhiên tiến cảnh rất nhanh chóng. Lại là bảy ngày sau đó, hắn hoàn thành biến thứ hai, lại mười ngày sau, đệ tam biến hoàn thành!

Bất quá, cái này cũng đạt tới bình cảnh tu vi của hắn, muốn hoàn thành đệ tứ biến thành mà nói, vậy cũng chỉ có Kim hệ công pháp đột phá đến Minh Dương Cảnh mới được !

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.