Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 203: Toàn bộ doanh xuất động (2)Đề nghị này lập tức chiếm được tuyệt đại đa số người đồng ý.

Toàn bộ trong doanh địa trước mắt chỉ vẹn vẹn có ba Minh Dương cảnh cao thủ, trong đó hai cái phải lưu lại tọa trấn nơi trú quân, bình thường chỉ có một người có thể thay nhau tiến vào Ngân Sương thành giết chút ít Âm Thi.

Hơn nữa, ba Minh Dương cảnh cao thủ này đều là đột phá không có bao nhiêu năm, thực lực mạnh nhất cũng chỉ có Minh Dương trung thừa cảnh, một chọi một căn bản không thể nào là đối thủ của Âm Thi Minh Dương cảnh ở La gia!

Phải biết rõ thân thể chi lực của Âm Thi vô cùng cường đại, hơn nữa không biết đau đớn, hầu như không có chỗ hiểm, dù cho Âm Thi Minh Dương nhất trọng thiên cũng có thể so với Minh Dương Đại viên mãn! Bởi vậy, dù cho hơn mười ngày này xuống, bọn hắn cũng không làm gì được con Âm Thi Minh Dương cảnh kia!

Con Âm Thi kia khi còn sống chính là Minh Dương trung thừa cảnh, sau khi chết trình độ còn muốn vượt qua Minh Dương Đại viên mãn!

Đề nghị này sau khi đạt được đại đa số người hưởng ứng, ngày hôm sau ba Minh Dương cảnh cao thủ kia liền làm ra quyết định, mang theo tất cả mọi người nơi trú quân cộng đồng công vào trong thành, càn quét gia tộc có được Minh Dương cảnh cao thủ kia.

Tuy Tiên Thiên cảnh đệ tử ở trong chiến đấu không tạo nên tác dụng quá lớn, nhưng gia tộc người ta lớn như vậy, nếu như không có đầy đủ nhân thủ, sao có thể đem bảo khố tìm ra?

Tuy trải qua nhiều ngày săn giết, nhưng số lượng Âm Thi trong Ngân Sương thành vẫn còn trên trăm vạn, dù cho mỗi ngày đệ tử Bách Phong Tông đều quét sạch một ít, nhưng vài ngày sau tự nhiên sẽ có Âm Thi ở phụ cận tới đây, không có khu vực "an toàn" chính thức gì.

Nhưng lần này Bách Phong Tông là dốc toàn bộ lực lượng, ba vị Minh Dương cảnh cường giả áp trận, còn có mười bảy Niết Âm Cảnh, bốn mươi ba Thanh Huyền cảnh, hai trăm linh hai Tiên Thiên cảnh, đội hình như vậy tự nhiên là đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi, một đường không trở ngại đi tới La gia có Âm Thi Minh Dương cảnh kia.

- Tỷ, ngươi nói thi độc này lúc bộc phát đến tột cùng hung mãnh như thế nào, thậm chí ngay cả Minh Dương cảnh cao thủ cũng không có thể chạy thoát?

Trong lòng Lâm Lạc có một nghi vấn thật lớn.

Vấn đề này hiển nhiên vượt ra khỏi Lâm Nguyệt Lộ lý giải, hơn nữa nàng cũng chưa từng có nghĩ tới loại vấn đề này, ở trên đại lục lúc này có thi triều bộc phát, tự nhiên cảm thấy lần thi triều này cũng là chuyện đương nhiên, nào có vì cái gì!

Lâm Lạc cũng biết mình hỏi đường người mù rồi, nhưng hắn cảm giác, cảm thấy thi độc bộc phát lần này quá mức quỷ dị!

Những ngày này hắn cũng hiểu rõ đến, Âm Thi hình thành vô cùng khó khăn, cần ở Tuyệt Âm chi địa mai táng trăm năm trở lên, hấp thu vô số âm độc chi lực, mới có thể để cho thi thể phục sinh, trở thành cái xác không hồn!

Tuy Âm Thi có được năng lực truyền bá thi độc, nhưng cần tứ chi trực tiếp tiếp xúc, ví dụ như bị Âm Thi cắn lên một ngụm, trảo cào trúng! Hơn nữa, một người bình thường dù cho Âm Thi có thể cắn được, trảo tổn thương Tiên Thiên cảnh cao thủ, nhưng bởi vì thi độc có hạn, Tiên Thiên cảnh thậm chí có thể đem độc tố bài xuất ra bên ngoài cơ thể!

Bởi vì điều kiện hình thành Âm Thi hà khắc, thi triều chỉ sẽ phát sinh ở trong rừng sâu núi thẳm, tai nạn vẻn vẹn chỉ vừa đến thôn xóm phụ cận, không truyền bá được quá xa. Nhưng lần này rõ ràng ở trong mấy đại thành thị bạo phát thi triều, cái này cùng dĩ vãng bất luận một lần nào đều không giống nhau!

Hơn nữa, muốn đem một Minh Dương cảnh cao thủ lây thi độc, cái này cũng không phải Âm Thi bình thường có thể làm được!

- Tất cả mọi người giữ vững tinh thần, chú ý cẩn thận một chút!

Một gã Niết Âm Cảnh cao thủ lớn tiếng nói:

- La gia cũng không phải như những địa phương khác trong thành, nơi này chính là có Minh Dương, Niết Âm Cảnh Âm Thi, những vật này so với võ giả cùng cảnh giới cường đại hơn, tất cả mọi người chớ khinh thường!

Kỳ thật không cần hắn nói cũng không có ai dám xem thường, dù sao đây chính là an nguy tánh mạng đấy!

La gia này trước kia chí ít có hơn mười Niết Âm Cảnh cao thủ, trong đó có hai cái thậm chí đạt đến Niết Âm Cảnh Đại viên mãn, sau khi chuyển hóa thành Âm Thi, căn bản không phải võ giả Niết Âm Cảnh bình thường có thể chống lại, vẫn là ba Minh Dương cảnh cao thủ ra tay, lúc này mới dọn dẹp chúng.

Gần hai canh giờ càn quét, bọn hắn đi tới phòng khách chính của La gia, đây cũng là địa phương duy nhất mà bọn hắn không có tiêu diệt toàn bộ.

- Ôi…

Tiếng gầm lên giận dữ, một cỗ Âm Thi toàn thân đều là máu đen thịt thối đột nhiên từ trong đại sảnh nhảy ra, Huyết Nhãn đục ngầu quét qua mọi người, để cho từng người bị nó nhìn chằm chằm đều là trong nội tâm phát lạnh.

Cái này là Âm Thi Minh Dương cảnh của La gia!

- Chém giết quái vật này, vì dân trừ hại!

Một Minh Dương cảnh cường giả quát, là cái thứ nhất xông tới, trong tay đã nhiều hơn một cự phủ màu đen, đối với Âm Thi kia chém ra từng đạo cương khí mà mắt thường có thể thấy được.

- Trương huynh, ta đến giúp ngươi!

Lại là một Minh Dương cảnh cường giả xông tới, hắn cũng tế ra một thanh trường kiếm màu lửa đỏ, mũi kiếm chém ra kéo lấy từng đạo hỏa diễm màu đỏ thắm!

Kiện pháp khí này hiển nhiên là có tài liệu hỏa diễm tinh hoa chế thành! Nhưng mà đáng tiếc chính là, hỏa chi tinh hoa trong đó quá ít, đối với tu vi trước mắt của Lâm Lạc cơ bản không có giúp ích gì.

Không có biện pháp, tu vi cảnh giới của hắn tăng lên, nhu cầu đối với Ngũ Hành tinh hoa tự nhiên cũng đi theo nước lên thì thuyền lên.

Cũng không phải nói thanh kiếm này đối với Lâm Lạc vô dụng, nhưng vì một chút đồ vật đắc tội một Minh Dương cảnh cường giả mà nói, không khỏi cũng quá không đáng!

Minh Dương cảnh cao thủ thứ ba tự nhiên cũng sẽ không nhàn rỗi, thân hình bắn lên liền nhảy đi ra ngoài, tế ra một Trường Tiên màu xanh biếc, vung ra ba ba ba kêu vang.

Tam đại Minh Dương cảnh cao thủ liên thủ hợp chiến La gia lão tổ Âm Thi!

Kình khí lăng lệ ác liệt bay tứ tung, dù cho Niết Âm Cảnh cường giả nếu không phải toàn lực phòng ngự cũng sẽ bị kình khí kia sinh sôi đánh chết! Bởi vậy, cũng chỉ có võ giả Niết Âm Cảnh còn có thể miễn cưỡng đứng tại nguyên chỗ, những người khác đều không thể không lui về phía sau, để tránh bị kình khí quét đến, gặp vạ lây không may!

Đại chiến giằng co một thời gian ngắn, tuy Âm Thi chỉ còn lại có bản năng giết chóc, không hề có chiến đấu kỹ xảo đáng nói, nhưng thắng ở lực lượng cường đại, lại không có sợ thân thể bị thương, rõ ràng cứng rắn đánh cho Tam đại Minh Dương cảnh cao thủ khó có chống đỡ chi lực!

Tiếp tục như vậy sẽ không được!

Một Minh Dương cảnh cao thủ lập tức nói:

- Chúng ta dẫn dắt Âm Thi này rời đi, các ngươi lập tức tìm kiếm bảo tàng!

Bọn hắn đã đào ba thước đất tìm kiếm tất cả địa phương nơi đây ngoại trừ phòng khách, nếu như tàng bảo khố của La gia đúng là trong phủ đệ này mà nói, cái kia chỉ có thể là ở trong đại sảnh này rồi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.