Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 206: Băng tinh động (2)Ads Chứng kiến Lâm Lạc cùng Lâm Nguyệt Lộ, có ít người dừng tu luyện nhìn xem bọn họ, có ít người thì là lý cũng không lý. Tuy Băng Tinh Động này xác thực không có trân quý như Hóa Cốt Trì, nhưng cũng là Thánh địa tu luyện, tuyệt đại đa số người một năm chỉ có tư cách tiến vào một lần, tự nhiên không thể đem thời gian quý giá lãng phí ở sự tình không quan hệ.

Hai người lướt qua đám người, tiến vào tầng thứ hai.

Theo bậc thang dưới lên đi vài bước, nhiệt độ lại đột nhiên cuồng giảm, khuôn mặt của Lâm Nguyệt Lộ đều là một hồi trắng bệch, vội vàng toàn lực kích phát công pháp, mới miễn cưỡng có thể chèo chống.

Tầng này bố cục cùng tầng thứ nhất không sai biệt lắm, đi không bao xa, lại là một cái động rộng rãi, trên mặt đất ngồi xếp bằng mấy trăm người. Bất quá, có thể đến tầng này tu luyện, dĩ nhiên là tu vi Thanh Huyền Cảnh.

- Tiểu đệ, ta chỉ có thể ở nơi này tu luyện, ngươi một người cẩn thận một chút, không nên cùng người xung đột, Bách Phong Tông bất đồng, các Phong cạnh tranh từ trước đến nay thập phần kịch liệt!

Lâm Nguyệt Lộ nhỏ giọng hướng Lâm Lạc nói ra.

- Ân, ta sẽ chú ý!

Lâm Lạc gật gật đầu, một mình tiến nhập tầng thứ ba.

Bên trong sơn động này quá lạnh, cho dù đuốc cũng khó có khả năng thiêu đốt được lên, ánh sáng bên ngoài lại thấu không vào, cho dù võ giả Tiên Thiên Cảnh trở lên có được năng lực xem vật trong tối, nhưng thị lực cũng sẽ không quá xa, Lâm Lạc cũng không sợ ai nhận ra được hắn.

Vừa tiến vào tầng thứ ba, nhiệt độ lần nữa hạ xuống, hàn khí giống như lưỡi đao, mỗi đi một bước, không khí phá vỡ cắt trên làn da phần phật đau nhức, làm cho toàn thân Lâm Lạc đều nổi lên một mảnh sương trắng!

Bất quá Lâm Lạc năm hệ công pháp cùng tu, Thủy, Hỏa công pháp một cái đồng nguyên, một cái tương khắc, càng làm cho năng lực kháng hàn của hắn tăng nhiều, chỉ là đem Thủy, Hỏa lưỡng chủng công pháp tất cả vận chuyển tới năm thành lực lượng liền chống lại kỳ hàn.

Hắn đi nhanh qua, phía trước lần nữa xuất hiện một cái động rộng rãi, ngồi trên mặt đất hơn ba mươi người.

Mục đích của Lâm Lạc cũng không phải là tu luyện tại đây, mà là muốn biết rõ hàn lực chi nguyên này đến tột cùng là cái gì! Tựa như lúc trước trong động Hỏa Hạt có một khối Hỏa ngọc tràn ngập Hỏa tinh hoa, nói không chừng chỗ sâu nhất bên trong động này có một khối hàn ngọc tràn ngập Thủy tinh hoa!

Ngừng cũng không ngừng, hắn xuyên qua động, tiến nhập tầng thứ tư.

- Tên kia điên rồi, tu vi Niết Âm Cảnh lại tiến vào tầng thứ tư tu luyện!

- Hắc hắc, đừng tưởng rằng có thể kháng được nhiệt độ thấp này có thể tiến hành tu luyện!

- Không sai, ở lúc tu luyện còn phải hấp thụ linh khí phụ cận, không thể tránh né sẽ làm hàn khí nhập thể!

- Nhìn hắn tuổi tựa hồ không lớn, giống như gần đây đột phá a!

- Những tiểu tử không biết trời cao đất rộng này, được vài món bí bảo, ăn vài khỏa linh đan, tu vi tăng lên nhanh mà bắt đầu coi trời bằng vung sao!

- Đáng đời, chờ đợi nhìn hắn chật vật trốn lên đi!

- Khi đó nên hảo hảo quở trách hắn thoáng một cái!

- Ha ha, đó là tự nhiên!

Những cái này cùng là Niết Âm Cảnh cao thủ nghị luận tới tấp, Lâm Lạc không thể tránh né phóng thích lực lượng đến đối kháng nhiệt độ thấp, lập tức làm cho bọn hắn cảm giác đến cảnh giới của Lâm Lạc. Rất nhiều người luôn thích đố kị, ngẫm lại mình mấy trăm năm mới tu tới Niết Âm Cảnh, đối phương một tên mao đầu tiểu tử vậy mà cũng có thể cùng mình bình khởi bình tọa, cái tâm ý này cân bằng mới là lạ!

Cho dù Lâm Lạc nghe những người phía sau kia đối thoại cũng chỉ cười trừ, ghen ghét người khác, vốn là một loại biểu hiện yếu thế, hắn cần gì phải đem loại ngay cả cường giả chi tâm cũng không có này để ở trong lòng?

Người có thể bại, nhưng tâm không thể bại!

Đây là tín niệm của Lâm Lạc, không có một khỏa cường giả chi tâm, làm sao có thể vững bước trên võ đại chi lộ?

Tầng thứ tư, hàn khí đã ngưng tụ thành từng đạo băng nhận thực chất hóa, trình độ sắc bén tuyệt không thấp hơn thần binh lợi khí, võ giả Niết Âm Cảnh bình thường vừa tiến vào nơi này phải chật vật chạy ra, căn bản không cách nào nửa bước về phía trước!

Lâm Lạc toàn lực vận chuyển năm hệ công pháp, miễn cưỡng có thể chèo chống.

Không giống với ba tầng trên, trong không gian tầng thứ tư rõ ràng dựng lên từng gian thạch thất, Lâm Lạc ẩn ẩn có thể từ trong vài gian thạch thất cảm giác được lực lượng dao động cường hoành… Minh Dương Cảnh!

Trong tông quả nhiên xem trọng đối với võ giả Minh Dương Cảnh trở lên, cư nhiên còn cố ý ở dạng địa phương này dựng thạch thất, làm cho mỗi người đều có thể chuyên tâm tu luyện! Có thể tưởng tượng, hai tầng kế tiếp đồng dạng cũng sẽ có thạch thất.

Lâm Lạc không có ngừng lại, tiếp tục đi về trước, tiến nhập tầng thứ năm.

Tạp, tạp tạp!

Mới vừa tiến vào trong đó, sương trắng trên người Lâm Lạc đã ngưng tụ thành hàn băng, không hề đứt đoạn sụp toái, kỳ hàn vô cùng, sắc bén vô cùng!

Đây chính là chỗ cung ứng Giác Vi Cảnh cường giả tu luyện!

Lâm Lạc cho dù năm hệ công pháp tề chuyển cũng không có cách nào chống cự ôn hàn như vậy, vội vàng từ trong Tử Đỉnh trong lấy ra một Phí Huyết Quả, bóp nát bôi ở trên người.

Lập tức, một cảm giác nóng bỏng tràn ngập toàn thân, trong nháy mắt, cả người Lâm Lạc tựu như lồng hấp, bốc lên một cổ sóng nhiệt cuồn cuộn, xích như lửa diễm! Nguyên bản Phí Huyết Quả phải làm thành đan dược mới có thể chống đỡ kỳ hàn, nhưng vừa rồi Lâm Lạc không có những dược liệu khác, đành phải lãng phí một bả !

Phí Huyết Quả quả nhiên bất phàm, cùng lực lượng trong cơ thể Lâm Lạc kết hợp, liền đem cực hàn mà ngay cả Minh Dương Cảnh cường giả cũng có thể đông cứng kia chống lại !

Lâm Lạc một đường đi qua, trong thạch thất lập tức có vài đạo thần niệm cường hoành mà tối nghĩa hướng hắn quét tới, nếu không phải hắn thường xuyên luyện Cấm Tự, đối với tinh thần lực cảm giác cực kỳ nhạy cảm, khả năng căn bản phát giác không tới.

Nơi này mặc dù có gần trăm gian thạch thất, nhưng trong đó có người là không quá bảy gian!

Bọn họ hiển nhiên đối với Lâm Lạc có thể dùng tu vi Niết Âm Cảnh xông đến nơi đây cũng có chút tò mò, có hai người thậm chí còn ly khai thạch thất đi ra xem xét, nhưng chứng kiến toàn thân Lâm Lạc giống như hỏa diễm, biết rõ hắn là vẽ loạn vật phẩm gì có thể kháng hàn.

Hai người này không khỏi lắc đầu bật cười, thầm nghĩ người tuổi trẻ đúng là hiếu kỳ, hao phí một cực phẩm chống lạnh cũng chỉ vì có thể nhìn xung quanh!

Nhưng nhớ năm đó bọn họ cũng có thời điểm hiếu kỳ như vậy, chỉ là tuổi càng lớn càng mất đi tinh thần thám hiểm, bởi vậy hai người cũng không nói gì thêm, xoay người quay lại trong thạch thất.

Tuy trong tông cường giả Minh Dương Cảnh trở lên ra vào Băng Tinh động cũng không có bất kỳ hạn chế, nhưng bọn họ đều là thọ nguyên gần cực hạn, đều nắm chặt hết thảy thời gian tiến hành tu luyện, nếu không thể thực hiện đột phá mà nói, sẽ phải chết già ở chỗ này!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.