Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 208: Bí bảo (2)- Không nghĩ tới, bổn tông lại có gian tế của tông môn đối địch Thất Kiếm Tông nằm vùng, đem tin tức này tiết ra ngoài, đưa tới Thất Kiếm Tông vây công! Bổn tông tuy đánh lui Thất Kiếm Tông, nhưng tin tức này ngay cả tông môn của Tam đại Thần quốc cũng biết, phái ra đại lượng cao thủ tới cướp đoạt!

- Bổn tông biết không địch nỗi, nên tạm thời phân tán môn nhân tị nạn, đợi trăm năm sau Đông Sơn tái khởi, không có nghĩ tới địch nhân xâm phạm lại âm hiểm vượt quá tưởng tượng, bổn tông ngoại trừ lão phu ra toàn bộ bị bất trắc!

- Tuy lão phu may mắn thoát hiểm, nhưng mà bị trọng thương, ngày giờ không nhiều! Nhưng lão phu không cam lòng, tự mình dựng lên bí bảo tàng này, cũng dùng bổn môn chí bảo Vạn Tái Hàn Ngọc Tâm làm mắt trận, thành lập một Truyền Tống Trận, nếu có người nào hữu duyên có thể được đến tàng bảo đồ mà lão phu vẽ tìm đến, liền được thần vật này!

- Lão phu chỉ có một thỉnh cầu, hy vọng sau khi ngươi tu vi đại thành, có thể hủy diệt Thất Kiếm Tông, cơn tức của lão phu ở dưới cửu tuyền cũng có thể thỏa mãn!

Lâm Lạc tay cầm tấm di thư này, im lặng không nói gì, sau nửa ngày mới nói:

- Lão tiền bối, tuy Lâm Lạc không dám tự xưng người tốt, nhưng tuyệt sẽ không lạm sát kẻ vô tội! Được vật của ngươi, ta đáp ứng ngươi nếu sau khi có đủ thực lực, chắc chắn sẽ giải tán Thất Kiếm Tông, nhưng nếu nói không phân phải trái giết sạch cao thấp Thất Kiếm Tông, thứ cho Lâm Lạc không cách nào làm được!

Đây là giới hạn thấp nhất của hắn, tuyệt sẽ không vì được đến thực lực cường đại hoặc thỏa mãn tư dục bản thân mà lạm sát nhất mạch tông môn.

Bất quá, cái thiết bài này mặc dù có hiệu quả "nghịch thiên", nhưng bản thân cũng không thấu đáo có tác dụng gì, hai bên đều có khắc đồ án chim thú hoa cỏ, ngoại trừ trầm trọng một chút ra, căn bản nhìn không ra có chỗ thần kỳ gì.

Lại không có lực lượng gì, tự nhiên cũng vô pháp luyện hóa !

Mà Hóa Cốt Trì có thần hiệu như này, tự nhiên là bởi vì khối thiết bài này liên tục ngưng tụ thiên địa linh khí, đem nước ao ngạnh sanh biến thành thần dịch có thể tẩy gân luyện tủy!

Lâm Lạc thở dài, tiện tay đem thiết bài thu vào trong Tử Đỉnh, mở ra Truyền Tống Trận về tới tầng thứ tám Băng Tinh động.

Cũng may còn có một khối Vạn Tái Hàn Ngọc Tâm!

Lâm Lạc đưa tay tìm tòi, một thanh sắc thủ chưởng lập tức hiển hiện đem khối hàn ngọc kia bắt đến, ném vào bên trong Tử Đỉnh. Hắn mỉm cười, lúc này Bách Phong Tông sẽ mất đi hai kiện trọng bảo !

Hắn lấy đi thiết bài cùng Vạn Tái Hàn Ngọc Tâm, bằng với đem Hóa Cốt Trì cùng Băng Tinh động đều phế bỏ! Bất quá, cái này cũng sẽ không lập tức biểu hiện đi ra, ít nhất phải mấy tháng sau mới có thể dần dần biểu hiện mánh khóe, rất khó đem chuyện này liên lạc tới trên đầu của hắn.

Lâm Lạc không có gì không có ý tứ, vô luận là thiết bài hay là Vạn Tái Hàn Ngọc Tâm đều là Bạch Phong Minh lưu lại, Bách Phong Tông cũng bất quá là hưởng ké mà thôi! Bạch Phong Minh để thư lại là cho "người hữu duyên", vậy hắn chính là người thừa kế hoàn toàn xứng đáng.

Ngược lại, Bách Phong Tông có thể chiếm chỗ tốt mấy trăm năm thậm chí hơn một ngàn năm, đã đầy đủ có thể cười trộm !

Nhưng người Bách Phong Tông cũng sẽ không nghĩ như vậy, bọn họ đã sớm đem Hóa Cốt Trì cùng Băng Tinh động coi là chí bảo trong tông cảu mình, nếu biết rõ Lâm Lạc lấy đi hai kiện chí bảo, tuyệt đối sẽ hướng hắn bức hỏi!

Lâm Lạc dùng Cấm Tự tiêu hủy pháp trận mà Bạch Phong Minh lưu lại, nơi này theo hàn ngọc bị lấy đi sẽ chậm rãi mất đi hiệu quả kỳ hàn, hắn cũng không muốn làm cho người ta đem cái này cùng Hóa Cốt Trì liên lạc lại với nhau.

Hắn một đường đi lên, thời điểm đi đến tầng thứ hai, Lâm Nguyệt Lộ đã không còn, nghĩ đến mặc dù nàng có Ích Cốc Đan không sợ đói khát, nhưng nơi này kỳ hàn quá nặng, vẫn là để cho nàng không cách nào ngồi thời gian quá lâu.

Trở lại chỗ ở của mình, Lâm Lạc đem lấy thiết bài đi ra, lập tức thiên địa linh khí bốn phía giống như đã bị một bàn tay vô hình khống chế, điên cuồng hướng về thiết bài mạnh mẽ vọt qua, dần dần ở trên thiết bài tạo thành một tầng hơi nước hơi mỏng.

Nhưng cái tốc độ này tương đối chậm, Lâm Lạc nhẫn nại ở đằng kia chờ đợi, trọn vẹn một ngày một đêm sau, mới có một giọt chất lỏng hình thành, từ trên thiết bài lăn xuống.

Lâm Lạc làm sao cho giọt linh dịch này lăn đi xuống mặt đất, liền vội vươn tay ra tiếp được, chỉ thấy giọt chất lỏng này rõ ràng không có vỡ, mà là tràn đầy lực ngưng kết, tinh tròn ngọc nhuận, ở trên bàn tay của hắn có chút rung động.

- Xèo xèo chi!

Ngân Mang lập tức ở trên vai của hắn hân hoan nhảy dựng lên, nước miếng chảy ròng.

Trong giọt chất lỏng này ẩn chứa năng lượng cường đại, tuy không thể đánh đồng cùng Không Linh Thạch Nhũ lúc trước, nhưng ở trên chất lượng lại giống như đúc, chỉ là độ tinh khiết không có cao như vậy mà thôi!

- Lúc trước tên đạo tặc kia được 3 giọt Không Linh Thạch Nhũ liền bị người đuổi giết vạn dặm, cũng khó trách Hoa Thanh Tông ở sau khi tin tức bảo vật tiết lộ liền bị tai ương diệt tông! Thất phu vô tội, hoài bích có tội, tuy thiết bài này trước mắt xem ra vẫn không thể đánh đồng cùng Tử Đỉnh, nhưng cũng là thứ tốt khó lường, tuyệt không có thể làm cho bất luận kẻ nào biết rõ bí mật này!

Không để ý đến Ngân Mang lèo xèo gọi bậy, Lâm Lạc đem giọt linh dịch này nuốt vào trong bụng.

Một chất lỏng thanh lương lập tức từ thực quản chui vào trong bụng, hắn liền vội khoanh chân ngồi xuống, Hỗn Độn Dung Lô mở ra, Tử Đỉnh run rẩy, bắt đầu điên cuồng luyện hóa giọt lực lượng trong linh dịch này.

Năm hệ công pháp đồng thời chuyển động, nhanh chóng phân chia những lực lượng này, phân thành Ngũ hành chi lực.

Gần ba canh giờ sau, Lâm Lạc mới hấp thu sạch sẽ năng lượng trong giọt linh dịch này, Ngũ Hành công pháp đều có chút tăng trưởng một đoạn. Trong lòng của hắn suy tính, nếu chỉ dựa vào những linh dịch này đến đề thăng tu vi mà nói, hắn không sai biệt lắm phải mất một năm thời gian mới có thể đột phá đến Niết Âm bát trọng thiên.

Hắn là Ngũ Hành công pháp cùng tu, nếu là đơn tu một hệ công pháp mà nói, không tới ba tháng liền có thể đột phá!

Đây là tốc độ rất khủng khiếp!

Nếu một võ giả không có bất kỳ tài nguyên tu luyện, chỉ dựa vào công pháp hấp thụ linh khí đến đề thăng tu vi mà nói, bốn năm năm có thể tăng lên nhất trọng thiên cũng đã là người linh căn thượng phẩm!

Không tới ba tháng thời gian có thể tăng lên nhất trọng thiên, hai năm có thể từ nhất trọng thiên đến Đại Viên Mãn, bảo vật như thế cũng khó trách Hoa Thanh Tông sẽ lọt vào tai ương diệt tông!

Đương nhiên, theo cảnh giới tăng lên, sau khi đến Minh Dương, Giác Vi Cảnh, một lần đột phá phải cần tích lũy càng ngày càng nhiều, không có khả năng thủy chung bảo trì tốc độ tiến cảnh như vậy, nhưng cái giá trị này y nguyên không cách nào đánh giá!

Nhưng mà đối với Lâm Lạc mà nói, hắn Ngũ hành cùng tu, tốc độ tiến cảnh như vậy là chậm!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.