Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 209: Đột phá minh dương cảnh (1)- Ngũ Hành công pháp cùng tu tuy uy lực cường đại, nhưng phải trả một cái giá đồng dạng xa xỉ!

Lâm Lạc cười khổ một tiếng, may mắn hắn còn có thể luyện hóa Ngũ hành tinh hoa đến nhanh chóng tăng lên tu vi, bằng không Ngũ hành cùng tu ngược lại đối với hắn là bất lợi!

Cho dù Ngũ hành cùng tu Niết Âm Đại Viên Mãn cũng khó có khả năng là đối thủ củaMinh Dương nhất trọng thiên đơn tu, nếu như không thể cam đoan tốc độ tu luyện, cùng giai vô địch lại có cái ý nghĩa gì!

Luyện hóa hết giọt linh dịch này, Lâm Lạc đem thiết bài bỏ vào đáy giường, cũng ở dưới mặt thả một bình ngọc, dùng thu linh dịch ngưng tụ thành.

Bởi vì không gian bên trong Tử Đỉnh tự thành một hệ, không có không khí cũng không có một chút linh khí, thiết bài đặt ở trong đó mà nói căn bản hấp thụ không được linh khí, chưa nói tới ngưng tụ thành linh dịch .

Cũng bởi vì không có không khí, trong Tử Đỉnh không thể để vật còn sống vào, nếu không chắc chắn sẽ hít thở không thông mà chết! Nhưng không có không khí cũng có chỗ tốt, chính là phóng tới gì đó sẽ không biến chất, thực vật có thể giữ tươi, đan dược cũng có thể cam đoan dược lực không xói mòn.

Lâm Lạc lấy ra Vạn Tái Hàn Ngọc Tâm, tiếp tục luyện hóa.

Nếu như nói giọt linh dịch chỉ là món ăn khai vị mà nói, như vậy khối Vạn Tái Hàn Ngọc Tâm này chính là bữa ăn chính, cũng đủ hắn ăn no bụng!

Hỗn Độn Dung Lô mở ra, bắt đầu điên cuồng luyện hóa!

Không ngày không đêm, Lâm Lạc hoàn toàn đắm chìm đến bên trong luyện hóa, nhanh chóng tăng lên Thủy hệ công pháp của hắn.

Ở luyện hóa Ngũ hành tinh hoa, Hỗn Độn Dung Lô có tốc độ khủng khiếp, ngắn ngủn nửa ngày sau, Thủy hệ công pháp của Lâm Lạc đến được Niết Âm thất trọng thiên đỉnh phong, sau khi tích súc lực lượng một phen, thế giới bát trọng thiên đã rộng mở cho hắn.

Niết Âm bát trọng thiên trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong!

Lần nữa đột phá!

Cả người Lâm Lạc đã bị hàn khí bao vây, nếu không có Tử Đỉnh trấn áp, hắn đã sớm hóa thành một khối băng điêu! Thần vật như Tử Đỉnh, ở dưới nó bao bọc, Vạn Tái Hàn Ngọc Tâm rõ ràng ngay cả một tia hàn lực cũng không thể tiết lộ ra quanh người Lâm Lạc ba thước, không có một điểm lãng phí!

Nếu không Liệt Dương Phong này sẽ đổi tên thành hàn băng phong !

Niết Âm cửu trọng thiên sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong!

Đại Thừa Cảnh cùng Đại Viên Mãn Cảnh là một cái hào rộng, người bình thường không có vài chục năm tích lũy thì mơ tưởng đột phá, nhưng đối với Lâm Lạc mà nói, loại tích lũy này thật sự rất đơn giản, Hỗn Độn Dung Lô liên tục luyện hóa Vạn Tái Hàn Ngọc Tâm, liên tục không ngừng cung cấp lực lượng tích lũy to lớn.

Đạo cửa khẩu này chỉ trở ngại Lâm Lạc không tới nửa ngày thời gian bỗng nhiên mà mở!

Niết Âm Đại Viên Mãn Cảnh!

Hiện tại cảnh giới của Lâm Lạc đã chính thức bước chân vào cấp bậc Lão tổ của Hạ Nguyên quốc! Mười chín tuổi Lão tổ cấp cường giả, cái này ở một ít thế gia Thần quốc có lẽ không tính kỳ tích, nhưng ở Hạ Nguyên quốc, Trung Nguyên quốc cũng tuyệt đối là có một không hai!

Nhưng mà kinh khủng hơn chính là sự đột phá điên cuồng của hắn còn chưa kết thúc!

Trong Vạn Tái Hàn Ngọc Tâm ẩn chứa Thủy tinh hoa không dừng lại một chút như vậy, ở dưới Hỗn Độn Dung Lô không ngừng chuyển động, Thủy hệ công pháp của Lâm Lạc vẫn còn tiếp tục tăng trưởng! Thuỷ đan hạch trong đan điền trước mắt là một nhà độc đại, so sánh với tứ khỏa đan hạch khác lớn hơn không chỉ một lần, tản ra vẻ nhu hòa thủy nhuận.

Luyện hóa! Luyện hóa! Luyện hóa!

Niết Âm thập trọng thiên đỉnh phong!

Kế tiếp, chính là đột phá Minh Dương Cảnh! Nếu Lâm Lạc có thể thuận lợi bước ra một bước này, vậy hắn cho dù là ở Bách Phong Tông cũng có phân lượng nói chuyện nhất định, dù sao Minh Dương Cảnh cũng đã coi là nhân vật cấp bá chủ một phương, có thể mở một Trung Nguyên quốc, danh truyền thiên thu!

Nhưng muốn bước ra một bước này, sẽ không dừng lại là tích lũy trên tu vi, còn phải thấm nhuần âm dương, đây là một loại lĩnh ngộ đối thiên đạo chí lý, ngộ không thông phải cả đời vây ở Niết Âm Cảnh! Thật giống như Đại Thông quốc, lúc trước có bốn Lão tổ, ở Niết Âm Đại Viên Mãn dừng lại chính là vài chục trên trăm năm, trên lực lượng tích lũy sớm đã đủ rồi, kém chính là một tia lĩnh ngộ!

Cổ nhân nói một khi ngộ đạo, hưởng phúc ngàn năm, có thể thấy được đối với cảnh giới lý giải là trọng yếu bực nào!

Nhưng cái này đối với Lâm Lạc mà nói, lại không có một chút khó khăn!

Hắn có Huyền Vũ Quả, trong đó có âm dương chi lực, có thể trợ giúp võ giả lý giải âm dương chi lực. Nhưng cho dù không có, Lâm Lạc cũng không khó bước ra một bước này, hắn luyện hóa Ngũ hành tinh hoa đều là kỳ trân trời sinh thiên dưỡng, trong đó tự nhiên có chứa vô số đại đạo chí lý, mặc dù lộn xộn, lăng toái, nhưng số lượng hắn luyện hóa quá nhiều, ở lĩnh ngộ đối với thiên địa tự nhiên, hắn đã sớm vượt qua Minh Dương Cảnh, bay lên đến độ cao ngay cả hắn cũng nói không rõ!

Có lẽ, ngay cả gia gia của Tô Mị nếu biết Lâm Lạc hiện tại hiểu rõ thiên địa chí lý cũng sẽ kinh ngạc động dung!

Đối với Lâm Lạc mà nói, đường hắn tu hành chính là một tiền đồ tươi sáng, chỉ cần có đủ đan dược, linh dịch, Yêu hạch hoặc là Ngũ hành tinh hoa cung ứng hắn luyện hóa, có thể thôi động hắn đi tới rất nhanh, làm cho bất luận kẻ nào cũng bị khiếp sợ!

Tích lũy, tích lũy, tích lũy!

Oanh!

Hắn chấn động toàn thân, khí thế mênh mông cuồn cuộn bỗng nhiên rung động, ở trong nháy mắt đột phá, hắn không có biện pháp khống chế khí thế bản thân, trong nháy mắt tập cuốn cả Liệt Dương Phong!

. . .

- Di, bản Phong có người đột phá Minh Dương Cảnh !

Nam Cung Lãng đang ở trong biệt viện cho cá ăn đột nhiên lộ ra một vòng kinh hỉ, nhưng hắn lập tức lại đem chân mày cau lại.

- Đến tột cùng là ai đột phá? Bản Phong trước cũng không có đệ tử đạt tới Niết Âm Đại Viên Mãn, bởi vậy cũng không thể phân đến Chân Âm Đan, kỳ quái, chẳng lẽ là người Phong khác chạy đến chỗ này cố ý khoe khoang sao? Cái này, cái này cũng không có khả năng nha!

Hắn vươn người đứng dậy, đem thần thức mở rộng, muốn tìm ra ngọn nguồn cổ lực lượng kia phóng thích, nhưng đã quá muộn, cổ lực lượng kia vừa phát lại thu, tựa hồ như vô tình ý lộ ra ngoài.

Nam Cung Lãng cũng không nhịn được có chút nghi thần nghi quỷ, bởi vì luyện chế ra Chân Âm Đan, mấy ngày gần đây tất cả Vân Vụ Sơn thỉnh thoảng có người đột phá, có thể là người nào đó ở đỉnh núi phụ cận đột phá bộc phát ra khí thế quá mức mãnh liệt, làm cho Liệt Dương Phong cũng cảm ứng được .

. . .

Minh Dương Cảnh! Nhất trọng thiên!

Lâm Lạc lộ ra một nụ cười hài lòng, mà khối Vạn Tái Hàn Ngọc Tâm kia sau khi bị rút hết Thủy tinh hoa cũng chưa tiêu tán mất toàn bộ, mà là rút lại thành một hạt châu trong suốt như quả trứng gà, trong đó y nguyên tản ra kỳ hàn có thể làm cho võ giả Địa Nguyên cảnh hơi bị nhíu mày!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.