Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 217: Lưỡng bại câu thương (1)Oanh! Oanh! Oanh!

Trong rừng rậm xuất hiện một thân ảnh, nhanh chóng hướng về phương hướng Lâm Lạc kéo dài mà đến, cây cối hai bên nhao nhao đứt gãy, hiện ra thể tích khổng lồ kinh người của Cự Xà, một đường không chọn lộ mà chạy thục mạng.

Hàn quang chớp động, cao thủ sử dụng kiếm kia cũng ở phía sau theo đuổi không bỏ, ánh trăng rơi xuống, Lâm Lạc rốt cục thấy rõ bộ dáng đối phương.

Một thân váy dài màu vàng, da bạch thắng tuyết, đẹp như Thiên Tiên!

Đúng là một nữ tử tuyệt lệ nhìn qua chỉ vẹn vẹn có hai mươi mấy tuổi!

Luận tướng mạo, cũng chỉ có Nam Như Hoa và Tô Mị có thể cùng nàng so cao thấp! Hơn nữa, ba nữ nhân này đều đồng dạng có đặc sắc bản thân, Nam Như Hoa là mây trôi nước chảy, Tô Mị là phong tình vạn chủng, mà nàng này thì là lãnh diễm tuyệt luân!

Đương nhiên, Lâm Lạc đối với nàng kinh diễm cũng chỉ là liếc qua, hắn càng để ý đúng thực lực của nữ nhân này!

Vầng sáng mạnh, thậm chí nếu so với đại xà kia còn mạnh hơn một đoạn, trách không được có thể đuổi theo truy sát!

Kiếm khí huy vũ, hàn quang động trời, hoàng y nữ tử kia kiếm kiếm chém ra, đem đầu đại xà chém cho máu tươi đầm đìa, toái lân đầy trời! Hiển nhiên một người một xà này đã đại chiến thời gian rất dài, lân phiến trên người đại xà cũng đã mất được thất linh bát lạc, toàn thân vết thương chồng chất!

Nếu không phải đại xà này hình thể thật sự quá lớn, chỉ là đổ máu cũng sẽ chảy khô mà chết rồi!

Thân hình hoàng y nữ tử kia nhanh như kinh hồng, mấy cái lên xuống đã đuổi theo đại xà, một kiếm gọt lên bộ phận cổ rắn, kiếm khí như thực chất, hóa thành một đạo Cự Kiếm màu tím!

- Ngang!

Đại xà kia tựa hồ cũng biết chạy trốn là vô dụng, đột nhiên ngừng thân hình, phát ra một tiếng gào thét như rồng ngâm, mở ra miệng lớn liền hướng hoàng y nữ tử kia cắn tới.

- Nghiệt súc!

Hoàng y nữ tử hừ lạnh một tiếng, thân hình gập lại, tránh khỏi miệng lớn của đại xà, vẫn như cũ một kiếm chém rụng.

PHỐC!

Một kiếm này xuống dưới, bộ phận cổ rắn rõ ràng đã đoạn một phần ba, lập tức đại lượng máu tươi màu bạc như là nước suối tuôn ra, ba ba ba thẳng rơi trên mặt đất!

Lâm Lạc không khỏi đau lòng!

Hắn đã nhận ra, đại xà này chính là Ngân Huyết Địa Long Xà có ghi lại trong Luyện đan thủ trác! Trăm trượng là Giao, ngàn trượng là Long, trong cơ thể chảy xuôi Thần huyết của Thượng Cổ Thần Long, một ngày kia có thể hóa Long thăng thiên!

Có thể được Ngô Bạch Thạch ghi vào Luyện Đan Thủ Trát, Ngân Huyết Địa Long Xà này tự nhiên có giá trị làm thuốc!

Huyết dịch loại hung vật này chính là thánh vật chữa thương, không cần luyện chế cũng có hiệu quả chữa thương phi thường tốt, nếu lại phối hợp mấy vị dược liệu trân quý luyện thành Ngân Huyết Địa Long Đan mà nói, hiệu quả sẽ càng tốt hơn!

Trừ lần đó ra, thịt rắn cũng là vật đại bổ, lân phiến có thể chế tác pháp khí phòng ngự, gân xà có thể làm tiên, hai thứ này đều là nguyên liệu pháp khí cao giai!

Thực lực cùng thân dài của Ngân Huyết Địa Long Xà là cùng một nhịp thở, nếu có thể đến trăm trượng, thì có thể hóa xà thành giao, hoàn thành một loại đột phá bản chất! Giao là sinh vật tiếp cận Long nhất, thân sinh chân, đầu sinh giác, là tuyệt thế hung vật!

Mà thân dài đạt tới ngàn trượng, thì chính thức hóa phàm thành thần, trở thành lục địa Thần Long!

Đương nhiên, đây chỉ là truyền thuyết mà thôi.

Tuy Ngân Huyết Địa Long Xà còn không có hóa giao, nhưng thân dài đã đạt đến tám mươi trượng, nếu là một lần nữa cho nó trăm ngàn năm tu luyện, nói không chừng thật có thể thành công!

Đã bị áp chế như thế, đại xà này cũng khơi dậy hung tính, liên tiếp hướng về hoàng y nữ tử cắn qua, cũng thỉnh thoảng dùng đuôi tiến hành đánh lén! Nếu như bị cái đuôi của nó rút trúng mà nói, uy lực kia tuyệt đối so với một kích toàn lực của võ giả cùng cảnh giới còn muốn khủng bố hơn!

Nhưng mà đại xà này vốn cũng không phải là đối thủ của hoàng y nữ tử, lúc này mới sẽ bị một đường đuổi tới nơi này, liều mạng mà nói chỉ là bị chết nhanh hơn!

Xoạt xoạt xoạt!

Máu tươi vẩy ra, đại xà liên tiếp phát ra tiếng rống giận tuyệt vọng như Long ngâm, nhưng này chỉ là giãy dụa cuối cùng mà thôi!

Mỗi một kiếm của Hoàng y nữ tử đều nhắm vào phần cổ phá vỡ của đại xà ra tay, tuy đại xà đối với cái này tận lực bảo hộ, nhưng vẫn là bị chém vài kiếm, cả đầu rắn cũng sắp muốn rơi xuống!

Hưu!

Lại là một kiếm chém ra, hoàng y nữ tử lại trực chỉ phần cổ đại xà, đây là muốn một kích định Càn Khôn !

Hô!

Đại xà này tựa hồ cũng biết không cách nào may mắn thoát khỏi, vậy mà không né không tránh, ngược lại mở ra miệng khổng lồ phun ra một đoàn khí mờ mịt màu hồng phấn, đồng thời một cái đuôi tụ lực lượng cuối cùng quất tới!

Cho dù là Hoàng y nữ tử cũng không có ngờ tới đại xà này ở trước mắt cuối cùng còn có kỳ chiêu, lập tức bị sắc khí phun trúng!

Bóng kiếm chém tới, đầu rắn lập tức bị chém rụng xuống! Nhưng xà tính quá mức dài, cho dù đại xà chết, đuôi dài y nguyên gào thét lên kình phong rút về phía hoàng y nữ tử.

Mà không xong chính là, hoàng y nữ tử bị hồng sắc vụ khí phun trúng, vậy mà xuất hiện một tia thần trí hoảng hốt!

Cao thủ so chiêu, một chút sơ sẩy cũng sẽ là tiêu tan!

Pằng!

Đuôi rắn đánh trúng nàng, hoàng y nữ tử lập tức cuồng phun vài ngụm máu tươi, thân thể ở trên không trung xẹt qua một đường vòng cung, hướng về phương hướng Lâm Lạc bay tới.

Nhân loại sao có thể cùng mãnh thú so đấu thân thể cường hoành! Đại xà có thể cứng ngắc ăn vài kiếm của hoàng y nữ tử mới khó khăn lắm chết đi, nhưng thay đổi bị nó rút lên thoáng cái, cho dù thực lực so với nó cường hơn cũng chịu không nổi!

Hoàng y nữ tử ở giữa không trung đã hôn mê, rơi vào địa phương ở cách Lâm Lạc không đủ ba bốn trượng, lăn vài vòng vẫn không nhúc nhích!

Cái nhân xà đại chiến này, cuối cùng đúng là lưỡng bại câu thương!

Lâm Lạc vội vàng chạy vội đi ra ngoài, thân là nhân loại, hắn tự nhiên là đứng ở bên hoàng y nữ tử.

Lật lại thân thể của đối phương, Lâm Lạc không khỏi hít một hơi lãnh khí, ngực cô gái này bị đuôi rắn rút ra lõm xuống, hiển nhiên là xương sườn cũng bị chặt đứt rất nhiều cây!

Tuy thể chất Võ giả viễn siêu thường nhân, nhưng nếu là xương gãy đâm vào tâm phổi hay nội tạng mềm mại, cuối cùng sẽ xuất huyết mà chết!

Hắn vội vàng cẩn cẩn dực dực đem hoàng y nữ tử chuyển vào sơn động, dùng Tử Đỉnh thu cả đại xà kia đi vào! Huyết dịch Đại xà này còn không có chảy hết, tự nhiên không thể lãng phí!

Hơn nữa, tuy tạm thời bởi vì Ngân Huyết Địa Long Xà cùng hoàng y nữ tử đại chiến lưu lại khí tức có thể kinh sợ đàn thú, nhưng huyết nhục đại xà này, đặc biệt Yêu hạch đối với đê giai, cùng giai mãnh thú lại là thập toàn đại bổ, hấp dẫn vô cùng! Chỉ cần đi lên mấy mãnh thú Giác Vi Cảnh, Lâm Lạc sẽ ngăn không được, hắn cũng không có ý niệm tìm chết trong đầu!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.