Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 224: Vạn độc huyết sa (1)Ads Hắn thanh tiếu một tiếng, cũng không cần Minh Nguyệt Quyền Sáo, chỉ bằng hai nắm tay hướng thanh niên có nốt ruồi nghênh đón.

Bùm! Bùm! Bùm!

Nắm tay kim sắc cùng mũi thương hắc sắc phát sinh va chạm kịch liệt, dư kình nhộn nhạo, đem mặt đất kéo lê từng vết rách thật sâu.

Lâm Lạc tu luyện Thập Biến Kim Thân Quyết, sau khi thân thể đạt tới tứ biến đã vô cùng cường hoành, hơn nữa hắn lại luyện hóa rất nhiều Kim tinh hoa, có một bộ phận lại trực tiếp bị Thập Biến Kim Thân Quyết tan vào bên trong huyết nhục cốt cách, sắp có thể cùng mãnh thú cùng giai quyết hơn thua!

Quả đấm của hắn, tuyệt không kém pháp khí!

Năm người đang xem cuộc chiến nhìn thấy mà hai mắt mở to, đều cho là mình thấy được một mãnh thú hình người!

Trường mâu hẳn là tứ phẩm pháp khí, đem chiến lực của thanh niên có nốt ruồi tăng lên tới Minh Dương lục trọng thiên, quả nhiên bất phàm! Nhưng Lâm Lạc Ngũ Hành công pháp tề chuyển có thể lực áp Minh Dương lục trọng thiên, huống chi còn có áo nghĩa Chiến Thiên Quyết?

Oanh!

Lâm Lạc hoàn toàn nghiền áp đối thủ, thanh niên có nốt ruồi mỗi tiếp một quyền, đều chấn động toàn thân, phun ra một ngụm tiên huyết, sau mười quyền, làn da toàn thân hắn xuất hiện từng đạo rạn nứt, máu tươi liên tục chảy ra, sau khi lại tiếp được Lâm Lạc một quyền, thân thể đột nhiên chia năm xẻ bảy!

Ngắn ngủn mấy hơi thời gian, một người bị đánh bạo, một người bị đánh sinh tử không biết, kết quả như vậy là bọn người lục y nữ tử như thế nào cũng không ngờ được.

Nhưng đối mặt Lâm Lạc hung hãn, bọn họ lại không có sợ hãi chút nào, ngược lại mỗi người hung quang đại lộ, một bộ hận không thể sinh sinh nuốt mất Lâm Lạc.

Bảy người này đều là đệ tử của đại thế gia Thượng Nguyên quốc Bách Nguyên quốc, bởi vì tuổi sàn sàn, tu vi cũng kém không nhiều lắm, càng chủ yếu là hạng người tính cách đều kiêu căng ngang ngược, bình thườngtự thành một tiểu đoàn thể, là "Nhị thế tổ" mà người dân bản xứ gặp là sợ.

Mấy tháng trước, một người trong bọn họ bởi vì tiến hành gia tộc thí luyện, trong lúc vô tình đi qua cốc này, phát hiện Tử Dương Kim Tâm Liên, chỉ là bởi vì Ngân Huyết Địa Long Xà tồn tại, hắn chẳng những không có đạt được bảo vật, còn kém chút nữa ném tánh mạng!

Sau khi trở về hắn đem việc này nói cho tiểu đoàn đội, sáu người khác đều tỏ vẻ Ngân Huyết Địa Long Xà còn ở phạm vi Thiên Lạc sơn mạch của Trung Nguyên quốc, cường thịnh trở lại cũng chỉ là Thông Minh Cảnh mà thôi, bảy người bọn họ liên thủ, cộng thêm một ít bí bảo mà gia tộc ban cho cũng đủ để xử lý đại xà kia!

Đến lúc đó mang theo Yêu hạch của Ngân Huyết Địa Long Xà cùng với Tử Dương Kim Tâm Liên trở về, xem ai còn dám nói bọn họ là ăn chơi trác táng!

Vừa vặn bọn họ cũng muốn đi Vũ Hiền quốc tham gia Đại thi đấu Vạn Vương Chi Vương, bởi vậy, bảy người bọn họ cũng không có thông tri trưởng bối gia tộc, cứ như vậy lên đường. Không nghĩ tới đại xà còn không có gặp được, mà Lâm Lạc đã giết chết hai người đồng bạn!

- Dân đen, xem bản cô nương thu thập ngươi như thế nào!

Lục y nữ tử đoạt đi ra, vung lên một kiếm liền hướng Lâm Lạc đâm tới.

Nữ nhân này mặc dù có tu vi Minh Dương tam trọng thiên, nhưng sáu người khác coi nàng cầm đầu không có khả năng hoàn toàn là bởi vì quan hệ tu vi. Hơn nữa Lâm Lạc cũng không nhận ra tướng mạo nữ nhân này thật có thể làm cho sáu thế gia đệ tử kia thần hồn điên đảo, như vậy chỉ có một khả năng, thế lực gia tộc của nàng vượt xa sáu người khác, mới khiến cho sáu người kia toàn bộ coi nàng là cầm đầu.

Tuy Lâm Lạc khinh thường nàng này, lại không dám có chủ quan chút nào.

Nhìn Tô Mị có cấm khí hộ thân, một Kim Long ngay cả Huyết Ám Ma Quân cũng chụp chết ! Đối phương tuy khả năng không có nội tình thâm hậu như gia tộc của Tô Mị, nhưng hắn cũng không có lợi hại như Huyết Ám Ma Quân a!

Cẩn thận cùng sợ hãi là hai việc khác nhau!

Song quyền của Lâm Lạc đại khai đại hợp, Chiến Thiên Quyết phát huy cực hạn, uy mãnh như Thượng cổ bá chủ, tựa hồ có thể một quyền băng thiên, một quyền toái địa, loại khí thế càn quét trời xanh đủ để làm người ý chí không kiên định sợ đến mức không hề có lực hoàn thủ!

Tuy Lục y nữ tử tay cầm pháp khí, vốn dĩ tu vi Minh Dương Cảnh của nàng cũng nhiều lắm là có thể sử dụng Lục phẩm pháp khí, phát huy ra chiến lực của Minh Dương cửu trọng thiên, hoàn toàn không cách nào cùng Lâm Lạc chính diện chống đỡ, không có vài hiệp đã bị đánh lảo đảo lui về phía sau.

Chiến Thiên Quyết của Lâm Lạc có được uy năng phá vỡ hết thảy, nếu nàng cố ý cùng Lâm Lạc liều mạng, kia là tự tìm đường chết, trước bị Lâm Lạc sinh sinh đánh nổ tung đồng bạn chính là kết cục tương lai của nàng!

- Hắc!

Nàng đột nhiên kêu to một tiếng, tay trái giương lên, hướng Lâm Lạc chém ra một đạo ô sa!

Đây là vài chục khỏa thiết sa đen nhánh, mỗi hạt bất quá lớn nhỏ bằng hạt gạo, nhưng còn không có tập đến thì có một cổ huyết tinh chi vị tràn ra, trên thiết sa lại tràn lên từng đạo hắc khí, vô cùng quỷ dị!

Lâm Lạc không khỏi ở phía sau lưng lạnh lẽo, một cảm giác nguy cơ mãnh liệt đánh úp, hắn không chút do dự tế ra tử đỉnh, lập tức nghìn vạn đạo tử khí rủ xuống, đưa hắn bao phủ ở trong đó.

Chỉ mành treo chuông, trong nháy mắt tử khí rủ xuống, những thiết sa này vừa vặn tập đến, nhưng không cách nào phá tan tử khí phòng ngự, từng cái rơi trên mặt đất, hưng phấn sinh sôi, trên mặt đất lập tức bị ăn mòn ra nguyên một đám hố sâu, nhanh chóng mở rộng, trong nháy mắt thời gian như vậy, trên mặt đất liền có hơn mười cái hố to, lẫn nhau liên hợp, tạo thành một cái hố dài chừng ba trượng, sâu hai thước!

Gần kề hơn mười thiết sa như hạt gạo lại có thể tạo thành lực phá hoại như thế, có thể thấy được lực ăn mòn của đồ chơi này đạt đến trình độ vô cùng khủng bố! Nếu không phải Lâm Lạc kịp thời tế ra Tử Đỉnh, mà là dùng quyền đầu cứng đối cứng mà nói, có thể cả cánh tay, thậm chí cả người sẽ bị ăn mòn sạch sẽ!

Tử Đỉnh có thể hóa giải chín thành lực lượng công kích, ở giao tranh với đối thủ cao hơn một đại cảnh giới tựu cơ hồ không cách nào ngạnh kháng, nhưng đối kháng phương diện không phải "Lực" lại có hiệu quả nghịch thiên, ví dụ như có thể kháng trụ nhiệt độ thấp của Vạn Tái Hàn Ngọc Tâm, đây chính là ngay cả cao thủ Khuy Linh Cảnh cũng phải nuốt hận!

Mà uy lực thiết sa ngay ở năng lực ăn mòn khủng bố, uy năng thậm chí ngay cả Thông Minh Cảnh cao thủ cũng ăn không tiêu, đây cũng là nguyên nhân bảy người bọn họ có can đảm đi nơi này khiêu chiến Ngân Huyết Địa Long Xà!

Nhưng mà đối mặt thần vật nghịch thiên như Tử Đỉnh, cái thiết sa này lập tức thành phế vật, căn bản kéo không mở phòng ngự của Tử Đỉnh!

Nhưng hai mắt của Lăng Kinh Hồng lại bỗng nhiên mở ra, hai ánh mắt như tia chớp trên không trung, tản mát ra hàn mang kinh người! Nàng chậm rãi đứng dậy, mặt như sương lạnh, điềm nhiên nói:

- Vạn Độc Huyết Sa!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.