Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 233: Thượng cổ lôi quang báoThang Hồng Đồng đã là cùng Lâm Lạc kết xuống huyết cừu.

Liễu Triển Duệ mừng rỡ, hiện tại Tam đại trưởng lão cộng đồng tranh đoạt Tông chủ vị, tuy thực lực hắn mạnh nhất, nhưng cũng không thể lực áp hai người khác. Bởi vậy còn lại ba cái vô tình ý cạnh tranh Tông chủ vị, chỗ đứng của các Trưởng lão trở nên thập phần trọng yếu, có thể có được Thang Hồng Đồng duy trì, hắn nhất định có thể đạt được ước muốn.

Nhưng tuy trong nội tâm hắn đã quyết định chủ ý, nhưng cư nhiên ngay cả Thang Hồng Đồng cũng không tiếc mặt mũi hướng hắn xin giúp đỡ, tiểu tử Lâm Lạc này tất nhiên không dễ sống chung. Hắn một bên phát ra tín hiệu, đem thú sủng của mình gọi tới, một bên nhẹ nhàng cười nhìn về phía Lâm Lạc nói:

- Tiểu hữu xưng hô như thế nào?

- Lâm thiếu, lão bất tử này có danh nham hiểm, hắn càng là trên mặt hiền lành, ý niệm trong đầu sẽ càng ác độc!

Hạ Mộng Như đột nhiên chen lời nói:

- Hắn đây là đang kéo dài thời gian, đợi thú sủng của mình tới!

Ân?

Hạ Mộng Như không phải nhân tình của Liễu Triển Duệ ư, như thế nào lại đột nhiên đào ngũ rồi? Đệ tử Thuần Thú Tông chung quanh đều hồ đồ.

Liễu Triển Duệ cũng thật không ngờ, không khỏi tức đến mức đỏ bừng, hướng Hạ Mộng Như trợn mắt nhìn lại, quát:

- Tiện nhân, dám phản bội lão phu?

Hạ Mộng Như lại như cũ cười nịnh nọt, tựa hồ căn bản không có đem uy hiếp của Liễu Triển Duệ để ở trong lòng.

Nàng là đang đánh cuộc!

Lâm Lạc không coi trọng sắc đẹp, nàng muôn ôm trên đối phương đùi, dùng sắc dụ người này tất nhiên không có tác dụng, đương nhiên, nàng cũng không có hoàn toàn buông tha cho sắc dụ Lâm Lạc, nhưng dù sao cũng phải trước tiếp cận hắn mới được.

Từ Lâm Lạc có thể vì Thái Kế Vũ ác chiến Thang Hồng Đồng có thể nhìn ra, hắn là người trọng cảm tình, trọng nghĩa khí! Cùng người như vậy liên hệ, chỉ cần trả giá chân tâm thật ý, tự nhiên cũng có thể thu hoạch đến đối xử tử tế xứng đáng!

Quả nhiên, Lâm Lạc chém ra một quyền oanh hướng Liễu Triển Duệ, lạnh lùng nói:

- Lão thất phu, thẹn quá hoá giận rồi sao?

Liễu Triển Duệ tức giận đến toàn thân run lên, ngay lúc này, xa xa một Hắc Báo cực nhanh nhảy tới, toàn thân ẩn ẩn có điện quang chớp động! Hắn lập tức bình tĩnh lại nói:

- Đây là lão phu thú sủng, Thượng cổ Lôi Quang Báo, có thể sai khiến một tia tia chớp chi lực!"

Hắn trong lúc nói chuyện mang theo một cổ ngạo khí.

Cái này cũng khó trách, Lôi Quang Báo chính là Thượng cổ dị chủng, hắn ở lúc thiếu niên được đại cơ duyên, từ trong một huyệt động chiếm được trứng Lôi Quang Báo. Tuy trải qua vô số tạp giao, huyết mạch Lôi Quang Báo này đã sớm trở nên thập phần mỏng manh, nhưng uy năng vẫn là vô cùng!

Thượng cổ dị thú này xác thực cường đại, có thể hấp thu lôi điện chi lực tu luyện, cùng sử dụng lôi điện chi lực tiến hành công kích, có được thực lực vượt cấp khiêu chiến chính thức!

Chỉ từ trên lực lượng mà nói, Lôi Quang Báo đã đạt đến Minh Dương Đại Viên Mãn Cảnh, phối hợp lực lượng bản thân mãnh thú cường hoành, đã nghiền áp võ giả cùng cảnh giới! Tiếp theo, nó còn có thể điều khiển tia chớp, đây mới là địa phương kinh khủng nhất!

Vì cái gì võ giả, mãnh thú tiến vào Tiên Thiên phải thừa nhận lôi kiếp mà không phải thủy kiếp, hỏa kiếp, vẫn thạch kiếp?

Chính là bởi vì lôi điện đại biểu cho lực lượng thiên địa, độc lập bên ngoài Ngũ hành, không cho nhân loại, mãnh thú đánh cắp, chuyên thuộc về thiên địa! Lôi Quang Báo này phát ra lôi điện chi lực, cho dù võ giả, mãnh thú Giác Vi Cảnh Tiểu Thừa Cảnh cũng ăn không tiêu, chính thức có thể vượt qua đại cảnh giới tác chiến, mà vẫn còn có thể thắng!

Đây cũng là nguyên nhân Liễu Triển Duệ có thể trở thành Đại Trưởng lão!

Nếu không phải Lôi Quang Báo từ khi còn bé cùng Liễu Triển Duệ sinh hoạt chung một chỗ, Thượng cổ kỳ thú bực này căn bản không phải Liễu Triển Duệ có thể thuần phục!

Lâm Lạc cảm ứng được mãnh thú này cường đại, lộ ra một tia thận trọng.

- Ít cùng hắn nói nhảm, giết hắn đi!

Thang Hồng Đồng ở một bên hét lớn.

- Thang Trưởng lão, đối phó loại tiểu tốt này, cần gì ta và ngươi ra tay, Lôi Quang Báo của lão phu như vậy là đủ rồi!

Liễu Triển Duệ mặt mũi tràn đầy tiếu dung hiền lành, không hổ có danh xưng nham hiểm. Lâm Lạc là võ giả Minh Dương Cảnh, sau khi huyết nhục bị Lôi Quang Báo thôn phệ, chắc chắn đối với Lôi Quang Báo vô cùng hữu ích, nói không chừng có thể làm cho nó bước ra một bước mấu chốt, thẳng vào Giác Vi Cảnh!

Còn có tiện nhân Hạ Mộng Như kia, dám lâm trận đào ngũ, nhất định phải sinh sinh làm chết nàng!

Hắn ra lệnh một tiếng, Lôi Quang Báo lập tức nhảy lên đến trước mặt Lâm Lạc, nhanh như thiểm điện, toàn thân lại điện quang loạn rực, ba ba ba rung động!

Lâm Lạc không dám khinh thường, nhưng trong nội tâm không có sợ hãi, Ngũ Hành công pháp tề chuyển, Chiến Thiên Quyết trong người bốc lên.

Vèo!

Lôi Quang Báo triển khai công kích!

Quá nhanh!

Quả thực tựa như một đạo thiểm điện, nhanh đến ngay cả Lâm Lạc triển khai Phù Ảnh Thuật, mang Tật Phong Ngoa đều theo không kịp tốc độ của nó!

Xoạt! Xoạt! Xoạt!

Lôi Quang Báo liên tiếp ra trảo, đầy trời tất cả đều là trảo ảnh sắc bén của nó!

Lâm Lạc song quyền cổ động, cùng đầu Thượng cổ mãnh thú này triển khai sống mái với nhau.

Ở trên lực lượng, Lâm Lạc năm hệ công pháp tề chuyển tuyệt đối là cùng giai vô địch, cho dù cảnh giới Lôi Quang Báo trên hắn vài trọng thiên, nhưng phối hợp Chiến Thiên Quyết hắn lại lực áp Lôi Quang Báo!

Nhưng ở trên tốc độ lại Lôi Quang Báo chiếm ưu thế rõ ràng, nhanh như Phù Quang Lược Ảnh, Lâm Lạc căn bản đánh không trúng nó, ngược lại là bị đầu mãnh thú này trái một trảo hữu một trảo, trên người xuất hiện từng miệng vết thương, máu tươi tuôn ra, có thể tinh tường chứng kiến trong đó còn có một vẻ vàng óng ánh!

- Đại bổ! Đại bổ!

Liễu Triển Duệ cười ha ha, Lâm Lạc này khẳng định tu luyện kỳ công, thôn phệ huyết nhục của hắn, Lôi Quang Báo nhất định có thể đột phá!

Thái Kế Vũ cùng Hạ Mộng Như thì không khỏi khẩn trương, hai người một cái cùng Lâm Lạc huynh đệ tình thâm, một cái thì đem tiền đồ thân gia toàn bộ đặt ở trên người Lâm Lạc, căn bản thua không nổi!

Lâm Lạc hừ lạnh một tiếng, Chiến Thiên Quyết trong đan điền hình thành nắm tay kim sắc bỗng nhiên hiện ra, đối với Lôi Quang Báo hung hăng đập qua.

Nếu Lôi Quang Báo này không phải là thú sủng, dùng Thượng cổ dị chủng cường hoành của nó, nói không chừng sẽ tiến hóa ra ý chí của mình, có thể chống cự chiến ý của Chiến Thiên Quyết! Nhưng thú sủng lại mất đi dã tính, một nô lệ tình nguyện cho người sử dụng lại có thể có ý chí gì đáng nói?

Nắm tay kim sắc vừa ra, chiến ý kinh thiên lập tức ngăn chặn Lôi Quang Báo, tốc độ lập tức đình trệ xuống, sao có thể tránh qua một quyền này!

Bùm!

Mãnh thú này bị đánh trở mình bảy tám vòng, đợi đến lúc nó bò dậy, trong hai mắt hung quang cháy mạnh, hiển nhiên là thật sự nổi giận.

Liễu Triển Duệ cũng không lo lắng, chỗ cường đại của Lôi Quang Báo ở chỗ lôi điện công kích của nó, đây cũng là năng lực thiên phú của nó! Chỉ cần lôi điện vừa ra, cho dù võ giả, mãnh thú Giác Vi Tiểu Thừa Cảnh cũng cúi đầu xưng thần!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.