Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 234: Thiểm điện tộc nhân (1)Hưng phấn sinh sôi!

Chỗ mi tâm của Lôi Quang Báo đột nhiên hội tụ một đoàn điện quang, từ lớn nhỏ như trứng bồ câu nhanh chóng thành lớn như người đầu, tia sáng trắng loạn rực.

Tất cả mọi người đình trệ hô hấp, nhân sinh sợ hãi lôi điện, cái này là bản năng của mỗi người. Thiên địa oai, không để cho phàm nhân khinh nhờn, chỉ có thể dùng kính sợ chi tâm nhìn lên.

Hưu!

Lôi Quang Báo hất đầu lên, điện cầu lập tức hướng Lâm Lạc bay đi!

Tốc độ tia chớp là cực nhanh, làm cho người ta ngay cả thời gian phản ứng cũng không có, đoàn điện mang đã nện vào trên người Lâm Lạc.

Sinh sôi!

Điện quang trên người oanh kích Lâm Lạc, cả người đều bị bao phủ trong bạch quang mãnh liệt, làm cho người ta căn bản thấy không rõ trong đó đến tột cùng xảy ra chuyện gì.

Lôi Quang Báo một kích đắc thủ, nhưng lại liên tiếp oanh ra lôi điện, đem từng đoàn từng đoàn điện mang đánh qua, tạo thành một điện đoàn lớn chừng hai tầng lầu! Bên trong ngân xà cuồng loạn nhảy múa, giống như tận thế, dòng điện tràn đi cũng có thể đem một tòa nhà nứt vỡ, đem đường đá xanh cứng rắn oanh ra không biết mấy đạo vết rách!

Liễu Triển Duệ thì cười ha ha, phàm là bị Lôi Quang Báo dùng lôi điện chi lực đánh trúng, nếu không thể kịp thời hóa giải tia chớp tê dại, vậy thì sẽ duy trì liên tục không ngừng bị công kích như vậy, cho đến khi hóa thành tro tàn mới thôi!

Thang Hồng Đồng thấy thế, cũng đồng dạng hắc hắc cười lạnh lên.

Ở dưới công kích khủng bố như vậy, không ai tin tưởng Lâm Lạc còn có thể may mắn thoát khỏi, đều là nhận định hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Mà Thái Kế Vũ cùng Hạ Mộng Như thì là sắc mặt như tro tàn, như thế nào cũng không có thể nghĩ đến Lâm Lạc rõ ràng ngay cả giãy dụa thoáng cái cũng làm không được!

Sau khi oanh ra hơn mười đạo điện mang, Lôi Quang Báo mới đình chỉ xuống. Tuy nó am hiểu dịch điện, nhưng dù sao còn không có đạt đến đại thành, liên tục thôi phát hơn mười tia chớp đã là cực hạn của nó.

Sinh sôi, sinh sôi, sinh sôi!

Lôi điện dần dần biến mất, hiện ra trong đó một nam nhân đỉnh thiên lập địa, hai mắt khép hờ, toàn thân cũng quấn quanh lấy dòng điện như Lôi Quang Báo!

Đúng là Lâm Lạc!

Hắn rõ ràng thụ tia chớp chi lực như thế còn không có một chút vết thương!

Làm sao có thể!

Liễu Triển Duệ cùng Thang Hồng Đồng đều là muốn đem tròng mắt trừng đi ra, mà những người khác thì miệng mở ra, giật mình đến không nói được tiếng nào !

Tình huống nào, nhân loại làm sao có thể kiên định thụ lôi điện oai?

Công kích đầu tiên của Lôi Quang Báo, Lâm Lạc xác thực không có thể né tránh.

Vốn dĩ lấy thực lực của hắn, muốn mạnh mẽ từ trong điện đoàn tránh ra vẫn là không khó! Còn nữa, nếu hắn tế ra Tử Đỉnh mà nói, đồng dạng cũng có thể hóa giải. Nhưng còn không có đợi hắn làm ra phản ứng, mắt cá chân của hắn đột nhiên nóng lên, phát ra một đạo dẫn dắt chi lực cường đại, đem tất cả lôi điện chi lực đánh vào trên người hắn toàn bộ hấp thu, ngạnh sanh lôi vào đan điền, tạo thành khỏa đan hạch thứ sáu!

Lôi điện chi hạch!

Võ giả tu hành, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là Ngũ hành, mỗi một hệ đều đối ứng một đan hạch. Năm hệ công pháp cùng tu, thì là hình thành năm đan hạch, cũng là cực hạn của nhân loại!

Thú Hóa Đan chỉ là ở trong đan điền võ giả cưỡng chế tạo một Yêu hạch, cũng không có cách nào tu hành cường hóa!

Nhưng Lâm Lạc rõ ràng phá vỡ lệ cũ võ đạo này, tạo thành khỏa đan hạch thứ sáu, hơn nữa còn là lôi điện chi hạch đại biểu cho thiên địa oai!

Theo Lôi Quang Báo không ngừng đánh ra lôi điện công kích, lôi điện chi hạch của Lâm Lạc đã nhanh chóng lớn mạnh, từ Hậu Thiên nhất tầng đột tiến đến Hậu Thiên nhị tầng, tam tầng, tứ tầng! Sau khi đợt công kích thứ nhất kết thúc, lôi điện chi hạch rõ ràng một lần hành động đột tiến đến Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh phong!

Thiểm Điện tộc nhân!

Lâm Lạc đột nhiên nghĩ đến lúc trước ở trong thí luyện chi địa của Thiên Khí tộc, Trần Kim Ngọc đã từng nói qua hắn là hậu duệ Thiểm Điện tộc của tứ đại tộc, mới có thể bị trận pháp truyền tống đến thí luyện chi địa chính thức.

Trước kia hắn chỉ cho là Thiểm Điện tộc vẻn vẹn là một loại danh tự tượng trưng, thật giống như Hoàng Đế tự cho là Chân Long, nhưng hiện tại xem ra, cái này hoàn toàn xứng đáng cái tên!

Mắt cá chân của hắn có một cái bớt tia chớp, nhưng cái bớt này rõ ràng có thể hấp thu lôi điện chi lực!

Đây chính là chứng cứ hắn thân là Thiểm Điện tộc nhân rõ ràng!

Năm hệ công pháp cùng tu, Lâm Lạc cũng đã cùng giai vô địch, còn có lôi điện đại biểu thiên địa oai, chiến lực của hắn lại tăng lên tới trình độ vô cùng khủng bố?

Lôi Quang Báo rít gào, nó càng tức giận hơn, nghỉ ngơi một lát, nó cũng khôi phục vài phần lôi điện chi lực, lập tức ở mi tâm ngưng tụ một đoàn điện quang, hướng về Lâm Lạc đánh tới!

Ta tức là đứng đầu lôi điện!

Trong huyết mạch tựa hồ có một thanh âm hò hét, hai mắt Lâm Lạc mở ra, đột nhiên đưa tay về phía trước.

Sinh sôi!

Đoàn điện cầu kích xạ mà đến cư nhiên bị hắn lơ lửng nắm trong lòng bàn tay!

Lâm Lạc cười ngạo nghễ, năm ngón tay xiết chặt, đoàn điện mang này lập tức hóa thành từng đạo ngân xà thật nhỏ, theo cánh tay của hắn tan ra vào trong cơ thể của hắn, đã trở thành chất dinh dưỡng của lôi điện chi hạch!

Hắn, chẳng những không có sợ hãi tia chớp, còn có thể hấp thu tia chớp chi lực!

Không chỉ như thế, cái bớt chỗ mắt cá chân kia tựa hồ bị kích hoạt, rõ ràng tự động hấp thụ lấy lôi điện chi lực bốn phía, dung hợp tiến vào trong lôi điện chi hạch. Tốc độ này vô cùng nhanh, thậm chí so với hắn dùng cực phẩm Thiên tinh thạch tu luyện còn nhanh hơn!

Càng mấu chốt chính là, đây là tự động vận chuyển, lại tự thành một hệ, tương đương với có một người khác tân tân khổ khổ luyện hóa lực lượng, sau đó toàn bộ đưa tặng cho hắn!

Thiểm Điện tộc nhân!

Lôi Quang Báo giống như đột nhiên mở ra trí nhớ Thượng cổ, trong đôi mắt hiện lên thần sắc vô cùng hoảng sợ, thân thể gục xuống, làm ra tư thế cung kính nhất, rõ ràng hướng Lâm Lạc cúi đầu xưng thần !

Đây là mãnh thú gặp được mãnh thú có huyết mạch xa xa cao hơn mình mới có thể biểu hiện ra tư thái, đại biểu cho tuyệt đối phục tùng! Lúc này Lâm Lạc liền tính một chưởng bổ đi qua, Lôi Quang Báo cũng chỉ nhắm mắt chờ chết, ngay cả phản kháng cũng không dám!

Huyết mạch áp chế, thật giống như Hoàng Đế và bình dân, có quyền sanh sát trong tay!

Liễu Triển Duệ sợ ngây người! Thang Hồng Đồng sợ ngây người! Thái Kế Vũ sợ ngây người! Hạ Mộng Như sợ ngây người! Tất cả mọi người sợ ngây người!

Bất chiến mà khuất!

Chẳng lẽ hắn là Thiên kiêu chi tử, ngay cả Thượng cổ dị thú cũng hướng hắn thần phục?

Hạ Mộng Như thì là trong nội tâm đại hỉ, vì mình làm ra lựa chọn mà vui mừng không thôi!

Nàng đánh cuộc thắng!

Lâm Lạc phất phất tay, Lôi Quang Báo như được đại xá, kẹp lấy cái đuôi đứng lên, sau đó dùng mục quang hung ác nhìn chằm chằm vào Liễu Triển Duệ, tựa hồ phẫn nộ vì người này dám sai nó đi công kích Lâm Lạc!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.