Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 239: Đối chọi gay gắt (1)Ads Mặt Lâm Lạc càng thêm đen, thật muốn cùng Tô Mị nhấc lên quan hệ, ngày sau không bị Yêu Tinh kia phiền chết sao?

Quỷ nhập vào người, rõ ràng lại nghĩ tới nữ nhân kia!

...

Ngày hôm sau, Lâm Lạc cùng Thái Kế Vũ, Hạ Mộng Như cùng với một nhóm lớn ca kỹ Túy Xuân Lâu ly khai Thuần Thú Tông, làm cho đệ tử trong tông cảm thấy kinh ngạc, mà Mã Chấn Viễn thì tràn đầy kính sợ!

Nhìn xem, Đại Trưởng lão không làm gì được, Tam trưởng lão nói vài câu liền đem người đuổi đi, không mang theo một chút cò kè mặc cả!

Chỉ là Lâm Lạc này chẳng lẽ là Sắc Quỷ đầu thai, vậy mà đến Thuần Thú Tông bọn họ hủy đi một Hoa Lầu! Thoáng cái, tranh đấu của Liễu Triển Duệ cùng Lâm Lạc cũng trở thành là vì Hạ Mộng Như tranh giành tình nhân.

Nghĩ đến Hạ Mộng Như phong tao tận xương, mị thái lẳng lơ phong tình, những người kia đều là nuốt ngụm nước miếng, sau đó oán hận mắng:

- Sắc Quỷ!

Ghen ghét ý oán đến tận trời xanh!

Lâm Lạc cùng Thái Kế Vũ cũng không có lập tức tiến vào Thiên Lạc sơn mạch tiến hành săn bắn, mà là trước luyện chế ra một đống lớn Trú Nhan Đan cùng Tú Nghiên Đan giao cho Hạ Mộng Như, làm cho nàng cầm lấy đi đấu giá hội đổi tiền, thu hoạch tiền vốn khởi bước.

Mặt khác, hắn còn để lại ba hạt Tử Dương Kim Tâm Liên cùng một khối lớn thịt khô Ngân Huyết Địa Long Xà, làm Hạ Mộng Như mừng đến loạn vứt mị nhãn, thiếu chút nữa nhào vào trong ngực của hắn đưa lên môi thơm.

Về phần thành lập tửu điếm thì hoàn toàn không cần Lâm Lạc quan tâm, tự nhiên do Hạ Mộng Như toàn bộ phụ trách, mười ngày sau, Lâm Lạc luyện chế ra đủ đan dược, liền cùng Thái Kế Vũ lên đường rời đi.

Một đường đi ra hơn trăm dặm, lúc này Lâm Lạc mới như trút được gánh nặng.

Tô Mị tuy là Yêu Tinh, nhưng dù sao vẫn là hoàng hoa khuê nữ, hơn nữa thân phận cao quý, nói là quyến rũ nhưng không tục, hơn nữa là một loại hấp dẫn trên phong tình. Mà Hạ Mộng Như thì không đồng dạng, nàng là một mực lăn lộn trong phong trần, chẳng những nói chuyện rõ ràng, thình lình miêu tả cho Lâm Lạc bộ dáng nam nữ hoan hảo thoáng một cái, lại quần áo bạo lộ, căn bản không ngại bị Lâm Lạc chứng kiến xuân quang mê người.

Dù nói thế nào, Lâm Lạc thủy chung là thiếu niên huyết khí phương cương, cũng không phải lão tăng khám phá hết thảy, thời gian dài nói không chừng sẽ gặp chuyện không may, vẫn là sớm rời đi mới tốt!

Hai người đi vội ngàn dặm, sau bốn năm ngày chạy đi, liền tiến nhập Thiên Lạc sơn mạch tương ứng Thanh Yến Quốc.

Những ngày này mỗi ngày Thái Kế Vũ ăn thịt Ngân Huyết Địa Long Xà, hơn nữa ba khỏa liên tử Tử Dương Kim Tâm Liên, tu vi đã thẳng bức Thanh Huyền Đại Viên Mãn. Nhưng tu vi đột tiến mang đến hậu quả chính là đối với lực lượng khống chế không ổn, phải ở trong thực chiến chậm rãi thích ứng lực lượng đột nhiên tăng lên!

Bởi vậy, đối với Thái Kế Vũ mà nói, trọng điểm trước mắt không phải tăng tu vi, mà là phải vững chắc cảnh giới đã có được. Nếu không, hắn cưỡng chế trùng kích vào Niết Âm Cảnh mà nói, thế tất sẽ làm cho không cách nào điều khiển lực lượng, nhẹ thì tẩu hỏa nhập ma, tu vi tổn hao nhiều, nghiêm trọng thậm chí sẽ trực tiếp bạo thể mà chết!

Bọn họ bắt đầu hành trình săn bắn.

Thái Kế Vũ đem Viên muội lưu lại bên người Hạ Mộng Như, kỳ danh là bảo vệ đối phương, kỳ thật chính là suy nghĩ vứt bỏ Viên muội.

Người này chính là kỳ quái như vậy, lúc trước Thang Hồng Đồng có chức quyền Trưởng lão cướp đi Viên muội, Thái Kế Vũ vì thế tức giận bất bình, nhưng khi có trở về, hắn lại ngại Viên muội quấy rầy hắn!

Lâm Lạc cưỡi trên lưng Lôi Quang Báo, mà Ngân Mang thì đứng ở trên đỉnh đầu của nó, thỉnh thoảng đứng người lên lèo xèo gọi bậy, một bộ cáo mượn oai hùm. Mãnh thú tuân thủ chế độ đẳng cấp một cách nghiêm ngặc, nếu không phải Ngân Mang có Lâm Lạc làm chỗ dựa, đó là quả quyết không cách nào ngồi được trên đầu Lôi Quang Báo "làm mưa làm gió".

Đáng thương Thái Kế Vũ, chỉ có thể dựa vào hai chân đi đường, chứng kiến bộ dáng nhàn nhã của Lâm Lạc, không khỏi liên tục buồn bã thở dài.

Bọn họ tung hoành ngang dọc, đánh đâu thắng đó.

Chỉ là Lôi Quang Báo có thể nghiền áp bất luận mãnh thú dưới Giác Vi Cảnh gì, mà dị thú đồng dạng có huyết thống Thượng cổ, bởi vì vừa mới thoát ly nhân loại nô dịch, cũng thập phần khát vọng máu tươi, mãnh thú phụ cận lập tức bị nó tàn sát không còn.

Tuy cuối cùng Yêu hạch đều bị Lâm Lạc thu đi, nhưng Lôi Quang Báo cũng không dám có bất luận "câu oán hận" gì, uy áp trên huyết mạch khiến nó lựa chọn thần phục tuyệt đối. Bất quá kỳ thật nó chẳng hề thiệt thòi, những ngày này nó là mỗi ngày có thể ăn thịt Ngân Huyết Địa Long Xà, khiến nó đạt được chỗ tốt thậm chí còn lớn hơn thôn phệ Yêu hạch!

Bởi vì trong cơ thể Ngân Huyết Địa Long Xà có một tia Chân Long chi huyết, đối với Lôi Quang Báo huyết thống càng ngày càng mỏng manh mà nói, đây chính là có thể làm cho huyết mạch thăng cấp! Mãnh thú tu hành quyết định bởi hai điểm, huyết mạch cùng tài nguyên.

Tài nguyên rất dễ lý giải, Thiên tinh thạch, Yêu hạch, linh thảo,… đều là tài nguyên, đây là điều kiện tất yếu để mãnh thú có thể từ Hậu Thiên lớn lên. Mà huyết mạch thì quyết định mãnh thú đến tột cùng có thể đi đến một bước nào, một mãnh thú chỉ có huyết mạch Thanh Huyền Cảnh, cho dù cho nó nhiều cực phẩm Thiên tinh thạch hơn nữa cũng mơ tưởng đột phá đến Niết Âm Cảnh!

Ngân Huyết Địa Long Xà là có thể hóa giao, thậm chí hóa rồng, tiềm lực phát triển cự đại, thôn phệ huyết nhục của nó chẳng khác nào là cướp đoạt cơ duyên! Đối với Lôi Quang Báo mà nói, đây là vạn năm khó gặp!

Bởi vậy, cho dù là dốc sức khổ lao, nó cũng cam tâm tình nguyện!

Dù sao không phải Lâm Lạc nô dịch nó, mà là nó chủ động thần phục, cái này cùng bị Thuần Thú Tông khống chế hoàn toàn là hai chuyện khác nhau!

Những ngày này Lâm Lạc đã quen thuộc lực lượng mới của hắn.

Huyết mạch Thiểm Điện tộc của hắn bị kích hoạt, hoặc là nói tỉnh lại, cái bớt ở mắt cá chân vẫn liên tục không ngừng hấp thu lôi điện chi lực trong thiên địa, lớn mạnh lôi điện đan hạch của hắn!

Tốc độ này tuyệt đối khủng bố!

Hơn nữa, kinh khủng hơn là quá trình hấp thu như vậy hoàn toàn tự động, cho dù thời điểm Lâm Lạc ngủ mơ, ăn cơm, đi đường cũng duy trì liên tục, tương đương với một ngày mười hai canh giờ một mực tu luyện!

Hai người này cộng lại, rõ ràng làm cho Lâm Lạc ở ngắn ngủn trong hơn mười ngày đem lôi điện chi lực tăng lên tới Thanh Huyền Cảnh!

Nói cách khác, Thái Kế Vũ từ năm tuổi bắt đầu tu luyện suốt mười sáu năm, đã bị Lâm Lạc không có mấy ngày đã đuổi theo !

Mà khi Lâm Lạc tiến vào Thiên Lạc sơn mạch, được đến Yêu hạch bắt đầu luyện hóa, lôi điện chi hạch này đồng dạng phân đi một bộ phận lực lượng. Trước kia là năm hệ đan hạch chia đều lực lượng mà Hỗn Độn Dung Lô luyện hóa được, hiện tại biến thành lục gia chia đều, ai cũng không thể khi dễ ai.

Thời điểm ban đầu Lâm Lạc đơn tu Hỏa hệ công pháp, lực lượng Hỗn Độn Dung Lô luyện hóa tới toàn bộ bị Hỏa đan hạch hấp thu, về sau được Băng Sương quyết, thì là hai đan hạch chia xẻ, cuối cùng bị hắn phát hiện ảo diệu, bắt đầu năm hệ công pháp cùng tu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.