Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 244: Vạn vương chi vương (2)Mà hấp dẫn người ta nhất là ba danh ngạch tiến vào Hóa Long Trì!

Hóa Long Trì là một di tích Thượng cổ lưu truyền tới nay, niên đại chính thức như thế nào đã không thể khảo cứu. Mỗi một lần mở ra đều hao phí vô số tài nguyên trân quý, cũng chính bởi vì vậy, giải thi đấu săn bắn Vạn Vương Chi Vương mới có thể vài chục năm mới cử hành một lần, nếu mỗi năm đều như vậy mà nói, ngũ đại quốc đã sớm nghèo kiệt xác!

Đây cũng không phải là Hóa Cốt Trì chỉ dựa vào thiết bài thần bí ngưng tụ linh khí hình thành ao nhỏ, chỉ có thể rèn luyện gân cốt huyết mạch võ giả thoáng cái, Hóa Long Trì có thể ngạnh sanh đề thăng thực lực võ giả, cụ thể có thể đạt tới trình độ nào, thì còn phải xem có thể ở trong ao bao lâu, lại có thể tiến vào bao sâu!

Nhưng Hóa Long Trì tăng thực lực lên cũng có hạn mức cao nhất, đối với Giác Vi hoặc cường giả trở lên là không có hiệu quả!

Mà mở ra một lần Hóa Long Trì tiêu hao lại vô cùng khủng bố! Nói cách khác, một lần mở ra Hóa Long Trì có thể làm cho ba người từ Minh Dương nhất trọng thiên tăng lên tới Minh Dương tam trọng thiên mà nói, như vậy đem những tài nguyên này phân phát đi ra ngoài, đủ để cho một ngàn người từ Minh Dương nhất trọng thiên tăng lên tới Minh Dương tam trọng thiên!

Vậy tại sao Hóa Long Trì còn trân quý như vậy?

Nguyên nhân rất đơn giản, những tài nguyên này khả năng phải mười năm, ba mươi năm mới có thể để cho một ngàn người đạt tới hiệu quả, nhưng Hóa Long Trì lại chỉ cần một hai ngày!

Đây là tốc độ dùng số lượng để đổi lấy! Tuy từ toàn cục mà xem là giảm nhiều thiệt thòi, nhưng đối với ba người may mắn mà nói, lại là cơ hội rất khó được, gọt nhọn đầu cũng muốn chen đi vào, cho dù ở trong giải thi đấu tàn khốc vẫn lạc cũng sẽ không tiếc!

Cũng chính bởi vì hai nguyên nhân này, Hóa Long Trì mới một mực có thể giữ lại ở trong Cam Vũ quốc, nếu không nói không chừng những thế gia Càn Nguyên quốc kia đã ra tay, đem Hóa Long Trì đến Thần quốc rồi!

Dùng năng lực của Thích Biến Cảnh cường giả, nói không chừng thật có thể đem trọn cái Hóa Long Trì còn nguyên đi qua!

Chỉ là dùng thực lực Cam Vũ quốc còn chưa đủ nhiều tài nguyên mở ra Hóa Long Trì như vậy, đây cũng là một trong những nguyên nhân ngũ quốc liên minh có thể thành lập. Bởi vì Hóa Long Trì chỉ có thể tiến vào ba người, nhưng thế gia đỉnh cấp của ngũ đại quốc lại đạt đến thập gia, danh ngạch này căn bản phân không hết, trước kia còn là thay phiên, hiện tại cứ thẳng thắn lấy ra làm ban thưởng, hậu bối nhà ai kiệt xuất có thể được đến danh ngạch!

Cũng bởi vì như thế, mới có đệ tử thập đại thế gia gia nhập tranh đoạt, khiến cho một hồi vốn là chuyện tốt của ngũ đại quốc chọn lựa nhân tài biến thành công cụ giải quyết tranh cãi bên trong.

Lâm Lạc cùng Thái Kế Vũ lập tức gia tăng cước trình về Hổ Tinh thành, không có vài ngày thời gian liền tiến vào tòa thành cổ có được trên vạn năm lịch sử này.

Lâm Lạc phát hiện một hiện tượng rất thú vị, một quốc gia đẳng cấp càng cao, như vậy lịch sử của nó lại càng lâu! Xem Cam Vũ quốc chí ít có trên vạn năm lịch sử, mà Huyết Dương quốc thì rút ngắn đến mấy ngàn năm, Đại Thông quốc lại chỉ có không tới ngàn năm!

Dùng cái này suy tính mà nói, như vậy Tam đại Thần quốc lại có bao lâu?

Mười vạn năm?

Lâm Lạc không khỏi trong lòng khẽ động, thời đại Thiểm Điện tộc, Thiên Khí tộc tứ đại tộc thống trị Ngân Nguyệt đại lục chính là hơn mười vạn năm trước, rồi sau đó biến mất trong sông dài lịch sử, nếu lịch sử Tam đại Thần quốc có thể nối tiếp mà nói, có phải là lúc trước tứ đại tộc thống trị chính là bị Tam đại Thần quốc đả đảo hay không?

Tuy hắn đã khẳng định mình là Thiểm Điện tộc nhân, nhưng hắn căn bản không biết lịch sử chủng tộc này, huống hồ đã qua hơn mười vạn năm, cho dù lúc trước xác thực là Tam đại Thần quốc hủy diệt tứ đại tộc, đương sự giả cũng đã sớm mất vô số năm, làm sao có thể đi báo thù.

Nhưng hắn phi thường tò mò, huống hồ hắn cũng nhận lời Trần Kim Ngọc, phải tìm hiểu nguyên nhân tứ đại tộc biến mất, nói không chừng ở trong lịch sử Hoàng gia của Tam đại Thần quốc có ghi lại.

Hổ Tinh thành chính là Đế đô của Thượng Nguyên quốc, tự nhiên là khí thế đường đường, cổ thành có được vạn niên lịch sử tràn đầy dấu vết thời đại biến thiên, có thể chứng kiến các loại kiến trúc phong cách khác lạ.

Có chút kiến trúc thậm chí còn bảo lưu lại tạo hình hơn vạn năm trước, đi ở trên đường cái cổ xưa này, có một loại cảm khái như xem thời gian vạn năm biến thiên.

Mà càng kinh ngạc chính là cả thành thị đều ở vào một trận pháp siêu đại hình bao vây, tụ lại linh khí ngàn dặm phụ cận, ngạnh sanh đem đại đô thị thế tục này biến thành Thánh địa tu luyện.

Lâm Lạc cùng Thái Kế Vũ tìm khách điếm ở lại.

Cũng may Hổ Tinh thành này vô cùng to lớn, nếu không dung nạp võ giả bốn phương tám hướng chạy tới, chỉ sợ cùng với Thanh Hoa trấn lúc trước đồng dạng, kín người hết chỗ, ngay cả chỗ đặt chân cũng không có.

Dù là như thế, Hổ Tinh thành này cũng vô cùng náo nhiệt, trên đường cái tùy ý có thể thấy được cao thủ tuổi trẻ, chí ít đều là Niết Âm Cảnh, xem loại “kém cỏi” Thanh Huyền Cảnh như Thái Kế Vũ này sự là không có mấy người.

- Nếu tiếp qua hai mươi năm, bản đại soái cũng sẽ là cao thủ!

Đối với Thái Kế Vũ này có vẻ tức giận bất bình, lại hối tiếc đem Viên muội nhét ở chỗ Hạ Mộng Như, bằng không hắn như thế nào cũng có chiến lực của Niết Âm Cảnh Đại Viên Mãn !

Lâm Lạc không khỏi mỉm cười, mấy ngày nay xuống, bọn họ đối với giải thi đấu săn bắn Vạn Vương Chi Vương này có càng nhiều hiểu rõ.

Địa điểm giải thi đấu ở trong một chỗ Thượng cổ bí cảnh, bên trong là một địa hình phức tạp, có núi cao, có sa mạc, có ao đầm,… đầy dẫy đại lượng mãnh thú. Bất quá, những thú dữ này đều là trận pháp bí cảnh biến ảo mà đến, giết cũng không tới chỗ tốt gì từ mãnh thú, nhưng vạn nhất đánh không lại mãnh thú, lại có nguy hiểm chết người!

Thời gian trận đấu duy trì liên tục hai tháng, bí cảnh sẽ tự động ghi lại thành tích liệp yêu giả.

Nhưng đi Thiên Lạc sơn mạch săn bắn đồng dạng, nguy hiểm nhất cũng không phải mãnh thú, mà là võ giả nhân loại! Ở trong bí cảnh, cho phép cướp đoạt thành tích của người khác vất vả đoạt được.

Mà muốn đoạt lấy thành quả của người khác chỉ có một phương pháp… giết đối phương! Bởi vậy, tham dự Vạn Vương Chi Vương này cũng ý nghĩa nguy hiểm cự đại, rất nhiều người không có gì cả lao đến, lại uổng mạng trong bí cảnh.

Bất quá, người tham gia trận đấu hạn định là dưới trăm tuổi, hơn nữa phải là ngũ đại quốc, hoặc Trung Nguyên quốc, Hạ Nguyên quốc phụ thuộc ngũ đại quốc. Đây chính là tuyển nhân tài cho quốc gia mình, nếu chạy tới một thiên tài của Thượng Nguyên quốc bên ngoài đoạt được tiền tam danh, cái này chẳng phải là dốc ngũ quốc chi lực bồi dưỡng nhân tài miễn phí cho địch quốc sao?

Nhưng đối với Càn Nguyên quốc thì không có hạn định.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.