Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 264: Dụ sát (2)Bởi vì Tô Mị chỉ có tu vi Niết Âm Cảnh, Lâm Lạc cùng Sa Hội Ân đều không có phát huy ra tốc độ nhanh nhất, nhưng hơn bốn mươi trượng trong sơn đạo đối với ba người mà nói đều không có ý nghĩa, bọn họ rất nhanh đi tới trong một sơn cốc.

Sưu sưu sưu…

Sáu bóng người đột nhiên bay vút mà ra, tuổi lớn nhất nhìn về phía trên đã có hơn bốn mươi tuổi, tu vi đều ở Minh Dương Cảnh, mạnh nhất thì đạt đến Minh Dương thất trọng thiên, chính là người nhìn về phía trên lớn tuổi nhất.

Mặc dù Sa Hội Ân không có nói dối ở nhân số, nhưng ở trên thực lực cụ thể lại không có nói thật. Minh Dương thất trọng thiên là bước vào Đại Thừa Cảnh, chiến lực cùng Trung Thừa Cảnh không thể so sánh nổi!

- Vẫn là Sa lão đệ lợi hại, mới như đi liền mang về đến hai con dê béo!

Một thanh niên cười ha ha.

- Sách sách sách, còn có một nữ tử thiên kiều bá mị, vừa vặn chúng ta còn phải ở chỗ này nghỉ ngơi hơn một tháng, nàng này có thể cho chúng ta giết thời gian, trước khi rời đi lại giết!

Bảy người này đều cười dâm đãng lên.

Lâm Lạc hừ lạnh một tiếng nói:

- Sa huynh, cái này cùng ngươi nói có chút không giống a!

- Kỳ thật ta cũng không có lừa các ngươi, nơi này trước kia quả thật có một mãnh thú Minh Dương Đại Viên Mãn Cảnh, đáng tiếc sớm bị mấy người chúng ta giết chết!

Sa Hội Ân còn ở đằng kia làm ra vẻ:

- Lâm huynh, cái này gọi là ngươi học cái ngoan, ngàn vạn lần không nên đơn giản tin tưởng người khác, đương nhiên, ngươi cũng chỉ có ở kiếp sau mới có thể làm được!

- Giết!

Bảy người này đồng thời bay vọt ra, săn bắt võ giả, chẳng những có thể đạt được chiến tích săn bắt mãnh thú lấy được của bọn họ, bản thân bọn họ cũng có thể tính tiến trong chiến tích.

Cùng với hao tổn tâm cơ đi săn bắt mãnh thú, còn không bằng trực tiếp săn bắt võ giả, tương đối mà nói, võ giả cùng cảnh giới sẽ dễ dàng giết được nhiều hơn!

Lâm Lạc cười lạnh, ba mươi sáu thanh Thiên Cương Hàn Tinh Chủy bỗng nhiên bay ra, ở quanh người hắn hình thành một cái kiếm trận chìm chìm nổi nổi. Hắn năm hệ công pháp cùng chuyển, chiến lực là thẳng bức Minh Dương cửu trọng thiên, bởi vậy mỗi một chi Thiên Cương Hàn Tinh Chủy này đều tương đương với một cao thủ Minh Dương cửu trọng thiên, sắp tiếp cận uy năng cực hạn của bộ pháp khí này!

Đây là lôi điện công pháp củahắn còn không có đuổi theo, nếu không chính là lục hệ công pháp cùng chuyển, uy lực càng mạnh!

- Làm sao có thể!

- Một người làm sao có thể điều khiển nhiều pháp khí như vậy?

- Không xong, tiểu tử này giả heo ăn thịt hổ!

Bảy người đồng thời kinh hô, mỗi sáu cây Thiên Cương Hàn Tinh Chủy làm một tiểu trận, đây là đơn vị nhỏ nhất, bởi vậy, bọn họ có sáu người tất cả lọt vào sáu chuôi Thiên Cương Hàn Tinh Chủy oanh kích, mà cuối cùng Sa Hội Ân thì do Lâm Lạc tự mình ra tay đối phó.

Bọn họ cao nhất bất quá chỉ là tu vi Minh Dương thất trọng thiên, nào có thể địch nổi sáu thanh Thiên Cương Hàn Tinh Chủy, lập tức mỗi người kêu thảm thiết liên tục, hoảng sợ như tận thế trước mắt.

Sa Hội Ân miễn cưỡng bài trừ đi ra một đạo tiếu dung nói:

- Lâm huynh, đây chỉ là một cái hiểu lầm!

- Hiểu lầm?

Lâm Lạc một đấm quất tới, trực tiếp oanh mở phòng ngự của Sa Hội Ân, đánh vào trên cằm của hắn, đem cả người hắn đánh bay ra ngoài, thân hình lui bảy tám trượng.

- Nhưng ta không biết đây là một hiểu lầm!

- Rút lui!

Bảy người bọn họ đồng thời hô lớn một tiếng.

- Chạy trốn sao?

Tô Mị lấy ra một mũi tên màu xanh lá cây, mang trên mặt nụ cười quyến rũ.

- Các ngươi không phải muốn bản cô nương cùng các ngươi ư, sao muốn đi nhanh như vậy rồi?

- Bắt lấy nàng, dùng nàng đến uy hiếp tiểu tử kia!

Một người cao gọi.

Bảy người này thoạt nhìn đã quen hợp tác, sáu người liên hợp lại phòng ngự Thiên Cương Hàn Tinh Chủy bay múa trên không trung, người cuối cùng thì giang hai tay hướng Tô Mị bắt đi qua. Dùng Minh Dương Cảnh đối chiến Niết Âm Cảnh, tự nhiên là chuyện tình dễ như trở bàn tay, đến lúc đó chẳng những có thể thoát khỏi khốn cảnh, nói không chừng còn có thể chuyển bại thành thắng!

- Đi!

Tô Mị thở nhẹ một tiếng, mũi tên lục sắc trong tay lập tức bắn ra.

Lần này cũng không có xuất hiện một Thần Long, nhưng tên oai như cũ bất phàm, ồn ào đâm thẳng vào ngực một người, tuy người nọ đưa tay ngăn cản, nhưng căn bản không có biện pháp ngăn cản tên xuyên thấu, bị tên sinh sinh đâm thủng hai tay, trực tiếp đâm vào lồng ngực!

Một mũi tên này mang theo lực phá hoại tính hủy diệt, sau khi tên xuyên qua, người nọ lập tức ngã quỵ, một mũi tên liền bị giết chết ngay lập tức!

Nhưng mà uy lực mũi tên này còn không có biến mất, tiếp tục hướng người thứ hai vọt tới, hưu hưu hưu, uy lực mũi tên vô cùng cường đại, liên tục bắn chết ba người hiệu quả mới biến mất, trở lại trong tay Tô Mị.

Uy lực mũi tên này quá kinh khủng, đến nỗi bốn người còn lại đều là sắc mặt trắng bệch.

Phía trước có Thiên Cương Hàn Tinh Chủy, đằng sau lại có tồn tại có thể giết chết Minh Dương Cảnh cao thủ ngay lập tức, cái này phải trốn đi đâu?

Trên mặt bốn người mồ hôi lạnh tầng tầng nhỏ giọt, sớm biết như thế này, bọn họ như thế nào cũng sẽ không trêu chọc hai người kia, hoàn toàn là tự tìm đường chết!

Tô Mị đã ra tay liền không lưu tình chút nào, tay phải giương lên, mũi tên lục sắc lại lần nữa bắn ra, như tàn sát gà làm thịt cẩu, đem bốn người còn lại chém giết! Tuy tu vi của nàng chỉ là Niết Âm Cảnh, nhưng ỷ vào của cải thâm hậu, luận chiến lực chính thức so sánh với Lâm Lạc còn muốn khủng bố hơn!

Nội tình, đây chính là nội tình thế gia a!

Xem Nhậm Hoa có Thú Hóa Đan, làm cho hắn ở Minh Dương Cảnh có thể bộc phát ra chiến lực Giác Vi Cảnh! Dùng cái này suy ra mà nói, như vậy Bùi Nghĩa Hiên, Hồ Khải thân là thế gia thực lực giống nhau, chiến lực chính thức hẳn là cũng không dừng lại ở biểu hiện ra ngoài đơn giản như vậy!

Ngay từ đầu chứng kiến Minh Dương Đại Viên Mãn Cảnh Sa Mạc Địa Long liền quay đầu tứ tán, chỉ sợ cũng là bọn họ cố ý muốn ẩn dấu thực lực. Nói không chừng lại muốn mượn cái này cùng bọn họ phân ra, dù sao hai người đều biểu hiện ra ý tứ muốn truy cầu Tô Mị, nhưng cùng bọn họ đồng hành cũng sẽ không như nguyện, hơn nữa Tô Mị lại há có thể tin tưởng thành ý của bọn hắn, cứ việc Tô đại ma nữ hiện tại tinh lực đều phí ở dụ hoặc trên người Lâm Lạc liền biết.

Thế gia đệ tử, không có một người nào, không có một cái nào là đơn giản!

Hơn nữa, những người này đừng xem bên ngoài chỉ có hơn hai mươi tuổi, nhưng tuổi thật mỗi người ở bốn mươi năm mươi tuổi, thậm chí tám chín mươi tuổi cũng có thể, đặt ở nhân gian chính là hạng người lão hồ ly!

Đương nhiên, có ít người sống lại lâu cũng không cải biến được tật xấu ngang ngược càn rỡ, nhưng có chút sau khi trải qua còn trẻ hết sức lông bông, sẽ trở nên nội liễm lên! Xem Bùi Nghĩa Hiên âm trầm, cái này phải có kinh nghiệm nhân sinh phong phú mới có thể thâm trầm như vậy!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.