Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 265: Chém giết hung thú thông minh cảnh (1)- Ân?

Trong nội tâm Lâm Lạc vừa động, Bách Phong Tông Tề Thiên nói qua sẽ trong vòng nửa năm đem Cốc Phi Tuyền tăng lên tới Giác Vi Cảnh, sẽ không phải là dùng Thú Hóa Đan đến đề thăng chứ? Bất quá, nếu là như vậy mà nói, còn cần phải sáu tháng thời gian sao?

Nhưng Lâm Lạc đối với Thú Hóa Đan hiểu rõ cũng không nhiều lắm, nói không chừng dung hợp dược lực yêu cầu thời gian thật lâu, dù sao đây chính là muốn ở trong đan điền võ giả tạo một Yêu hạch mãnh thú, cái công trình này ngẫm lại cũng sẽ không đơn giản!

Không quản hắn nữa, hắn hiện tại đã là Minh Dương tứ trọng thiên, nếu như có thể được đến danh ngạch vào Thăng Long Trì, nói không chừng có thể trực tiếp đột phá đến Minh Dương thất trọng thiên, bát trọng thiên, chạy về Bách Phong Tông trộm Hắc Chi Ngọc Liên cùng Mặc Long Lý, làm thành Hắc Liên Long Tâm Đan, xông thẳng lên Giác Vi Cảnh!

Đến lúc đó, Cốc Phi Tuyền ăn Thú Hóa Đan có thể biến thân làm hung vật Giác Vi Cảnh thì như thế nào, có thể giẫm dẹp!

Hắn hiện tại đã có gia sản rất thâm hậu, Lâm Nguyệt Lộ cũng không cần ở lại Bách Phong Tông, đến lúc đó hướng sư phụ nàng lên tiếng hỏi bí ẩn cha mẹ năm đó, liền cho Lâm Nguyệt Lộ về Bạch Dương trấn cùng Lâm Hành Nam tổ tôn đoàn tụ!

- Ngốc tử, hiện tại chiến tích của bản cô nương nói không chừng đã vượt qua ngươi!

Lâm Lạc gật gật đầu, bảy người này bản thân đều là tu vi Minh Dương Cảnh, hơn nữa võ giả bị bọn họ lừa gạt giết cùng với một ít mãnh thú có thể săn đến, những thứ này toàn bộ tính đến trong chiến tích của Tô Mị.

Cho nên nói, cùng với tân tân khổ khổ săn bắt mãnh thú, không bằng trực tiếp săn bắt võ giả dự thi, cái hiệu quả này sẽ nhanh hơn rất nhiều.

- Ta đây phải càng thêm cố gắng Lâm Lạc không dám khinh thường, Bùi Nghĩa Hiên, Hồ Khải làm đệ tử thế gia đều có lá bài tẩy, tuyệt không có thể bởi vì bọn họ biểu hiện tu vi ra ngoài mà xem thường bọn họ!

Bất quá ở trong di tích săn bắn, khó khăn lớn nhất cũng không phải mãnh thú khó giết, mà là khó tìm!

Cho dù nơi này mãnh thú đều là trận pháp hư ảo ra tới, nhưng không có giống bầy cừu một dạng khắp nơi đều thấy, tùy tiện có thể đánh giết. Cũng bởi vậy, có chút người thực lực mạnh chiến tích cuối cùng vẫn còn khôngbằng người thực lực yếu, cái này chỉ có thể là vấn đề vận khí!

Hai người ở trong núi hoang càn quét mãnh thú, lại là hơn mười ngày xuống, tuy rất có thu hoạch, nhưng cũng chỉ là một chút ít mãnh thú Niết Âm, Thanh Huyền Cảnh. Trong lúc đó cũng có võ giả khác trải qua, sau khi nhìn thấy hai người, lại cơ bản không có ra tay.

Theo thời gian trận đấu chuyển dời, còn có thể sống sót cũng không phải hạng người đơn giản, hai người Lâm Lạc nhìn về phía trên thần thái thong dong, nếu không phải giả trang, thì phải là thực lực vô cùng cường đại!

Người càng là tu vi cao thâm, thái độ làm người lại càng cẩn thận, tự nhiên không dám cầm tánh mạng của mình đi mạo hiểm. Đương nhiên cũng có không sợ chết, nhưng chỉ là gia tăng chiến tích cho Lâm Lạc cùng Tô Mị mà thôi.

Tuy hai người sẽ không đi săn bắt võ giả, nhưng ai dám đem chủ ý đánh tới trên đầu bọn họ, vậy cũng chớ trách hai người không khách khí.

Bọn họ vốn là có chút ít quan hệ mập mờ không rõ, tình cảm nhàn nhạt khả năng ngay cả hai người cũng không rõ ràng lắm. Một người là muốn mê đảo đối phương, cái khác thì đem đối phương coi là yêu nữ, ma nữ, nhưng sớm chiều ở chung, ánh mắt hai người ngẫu nhiên đụng vào nhau, đều có một loại cảm giác tê tê dại dại, trong nội tâm có điểm ngọt ngào, lại có chút khẩn trương, kỳ quái nói không nên lời.

Đến thời điểm ngày thứ bốn mươi bảy, hai người đang hành tẩu ở trong sơn mạch, đột nhiên chứng kiến phía trước có một người thất tha thất thểu chạy vội tới, lúc chứng kiến hai người Lâm Lạc, lập tức lộ ra vẻ bối rối, vội vàng quay đầu bước đi, nhưng không có đi ra hai bước liền ầm ầm ngã quỵ.

- Ha ha, hiện tại lừa đảo ngay cả khổ nhục kế cũng dùng rồi?

Tô Mị bĩu môi tỏ vẻ khinh thường.

Lâm Lạc đi tới, người nọ xác thực bị trọng thương, lực lượng vầng sáng trên người gần như biến mất, sinh mệnh chi hỏa sắp dập tắt!

Hắn đem xoay người người nọ lại, chỉ thấy đối phương máu me đầy mặt, căn bản thấy không rõ tướng mạo, mà ánh mắt người nọ cũng bắt đầu tan rã, lẩm bẩm nói:

- Thông Minh Cảnh mãnh thú! Thông Minh Cảnh mãnh thú!

Tô Mị hừ nhẹ một tiếng nói:

- Lại muốn dùng một chiêu này, đáng chết!

- Yêu nữ…

- Làm gì vậy?

- Ngươi gặp qua ai diễn trò gạt người, đem mình cũng diễn chết sao?

- Ân?

- Hắn đã chết!

Lâm Lạc thở dài, vì tranh đoạt vị trí trước mười cướp lấy ban thưởng, càng là vị trí tiền tam có thể nhập Hóa Long Trì, có bao nhiêu võ giả bởi vậy mà chết? Nhưng võ đạo chi lộ là rất tàn khốc, cơ duyên nhiều như vậy, phải xem có thể lấy được hay không!

Ngược lại, nếu có thể trổ hết tài năng, tiến vào Hóa Long trì mà nói, chỗ tốt đúng là không cách nào nói rõ, cho dù dùng thực lực ngũ đại Thượng Nguyên quốc cũng chỉ có thể vài chục năm mới mở ra một lần, có thể biết cơ duyên này là nghịch thiên như thế nào!

Lúc này Tô Mị mới nghiêm sắc, ngược lại lộ ra vẻ hưng phấn nói:

- Tên ngốc, nếu chúng ta săn giết được một mãnh thú Thông Minh Cảnh mà nói, tuyệt đối có thể đỗ Trạng nguyên !

Chiến tích như vậy nếu vẫn không thể trở thành thứ nhất, thật sự là không có thiên lý!

- Bất quá, mãnh thú Thông Minh Cảnh dễ giết như vậy sao?

Lâm Lạc nhíu mày.

- Ngươi không phải có Băng Cầu kia ư, ném ra đến trực tiếp đông chết nó!

Tô Mị giựt giây nói.

Lâm Lạc lắc đầu:

- Nào có đơn giản như vậy, muốn cho Vạn Niên Hàn Ngọc Tâm khởi hiệu quả đối với mãnh thú Thông Minh Cảnh, ta phải tiếp cận nó trong vòng mười trượng. Nhưng ngươi cảm thấy ta có thể làm được đến sao?

- Ân, khả năng ngươi bị một cái tát chụp chết càng lớn hơn chút ít!

Tô Mị gật đầu nói.

- Vậy ngươi còn để cho ta đi chịu chết sao?

Sắc mặt Lâm Lạc tối sầm.

- Bản cô nương muốn nhìn ngươi đến tột cùng ngu xuẩn tới trình độ nào một chút a, ngạc nhiên sao!

Tô Mị không cho là đúng, chứng kiếnsắc mặ Lâm Lạc t càng thêm đen, nàng vội vàng cười, lấy ra một kiện khôi giáp cồng kềnh nói:

- Đây là Sát Qua Chiến Giáp, cấm khí, sau khi khởi động có thể chống đỡ bất luận công kích gì dưới Địa Nguyên Cảnh, nhưng thời gian chỉ có mười tức!

Nếu dùng cái này và Vạn Niên Hàn Ngọc Tâm phối hợp, ngược lại quả thật có khả năng trực tiếp trấn giết đầu mãnh thú Minh Dương Cảnh kia!

Bất quá, Sát Qua Chiến Giáp?

- Ngươi yêu nữ, lừa đảo uốn cong mắng ta là đồ ngốc?

Lâm Lạc hiểu được nói.

- Ha ha ha!

Tô Mị cười đến ôm bụng.

Nói là nói như thế, nhưng Lâm Lạc vẫn là đem "Sát Qua Chiến Giáp" mặc lên, toàn thân kim quang lòe lòe tựa như một cái bao lớn, nếu đi ở ngoại giới mà nói, thật xa có thể phản xạ ra kim quang chướng mắt, làm cho vô số người nhào lên tranh đoạt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.