Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 266: Chém giết hung thú thông minh cảnh (2)Ads Vèo!

Tô Mị đi theo sau lưng Lâm Lạc, nhìn xem tư thế Lâm Lạc uốn éo cái mông không được tự nhiên lúc đi đường, nàng nhịn thật lâu lại cuối cùng không nhịn được, cười đến nước mắt chảy ra.

- Thối tiểu tử, không cần phải khiến cho ta cười, trang điểm sẽ phai!

Tô Mị kêu thảm thiết.

Lâm Lạc toàn thân mồ hôi lạnh nói:

- Ở loại địa phương này ngươi còn có tâm tư tô son trét phấn? Chẳng lẽ còn muốn câu dẫn mãnh thú sao?

- Chẳng muốn nói cùng đồ ngốc ngươi không hiểu phong tình này!

Tô Mị lấy ra một cái gương, một cái hộp trang điểm, vừa đi vừa bổ trang cho mình, thần sắc cẩn thận tỉ mỉ, như lâm đại địch.

Trách không được yêu nữ này mỗi ngày ở trên giường đều muốn kéo dài hơn một canh giờ, nguyên lai toàn bộ lãng phí đến phía trên cái này rồi!

Bởi vì mãnh thú nơi này là do đại trận biến ảo, bởi vậy cũng cảm ứng không tới uy áp mãnh thú, hai người đi thẳng đến bên cạnh một hồ nước, đột nhiên chứng kiến một bãi tha ma giết chóc, chỉ thấy bên cạnh bờ hồ khắp nơi là hài cốt võ giả, lúc trước nơi này chí ít có chừng trăm người.

- Bọn họ đại khái là suy nghĩ liên thủ đối phó đầu mãnh thú kia, bất quá, ngay từ đầu bọn họ đại khái cho rằng đầu mãnh thú kia chỉ có Giác Vi Cảnh, sau khi đánh mới phát hiện không đúng, bỏ chạy tứ tán!

Mục quang Lâm Lạc xẹt qua, càng là tới gần hồ nước, số lượng thi hài càng nhiều, mà căn bản không có mấy cổ thi hài có thể chạy ra trăm trượng xa.

Người nọ có thể chạy ra khỏi mãnh thú đuổi giết, một là bản thân thực lực bất phàm, hai là vận khí a, nhân số càng nhiều, luôn luôn có một hai con cá lọt lưới như vậy.

- Đồ ngốc, lên đi!

Tô Mị đẩy Lâm Lạc về phía trước, còn mình thì liên tiếp lui về phía sau.

Lâm Lạc hít và một hơi thật sâu, đi nhanh về phía trước. Tuy Chiến giáp này lực phòng ngự cường đại, nhưng mà yêu cầu hắn lấy ý niệm khởi động, mà mãnh thú Thông Minh Cảnh là cuồng bạo bực nào, nếu không toàn bộ tinh thần đề phòng, nói không chừng trong nháy mắt đó hắn đã bị chụp chết !

Ào ào xôn xao!

Trong hồ nước đột nhiên nổi lên vô số bong bóng, theo Lâm Lạc tiếp cận, đột nhiên thủy hoa đầy trời bắn tung tóe, mãnh liệt chui ra một quái vật toàn thân xúc tu, hình thể to như núi nhỏ, hai con mắt tựa như đèn lồng, vừa xuất hiện chính là vung ra một cái xúc tua, giống như mũi tên nhọn đâm về ngực Lâm Lạc.

Chiến giáp khởi động!

Lập tức, kim quang tràn đầy, đem Lâm Lạc bao quanh lấy.

Pằng pằng…

Xúc tu đánh tới, lại bị kim quang bắn ngược trở về. Cái cấm khí này chính là cấm khí, hoàn toàn hóa giải công kích của xúc tua kì quái, căn bản không có làm cho Lâm Lạc ăn vào một chút lực phản chấn!

Lâm Lạc nhân cơ hội vọt tới, tế Tử Đỉnh ra huyền cách đỉnh đầu, hắn chỉ có mười tức thời gian!

Quái vật liên tục huy động xúc tua, bành bạch nện đến hộ giáp kim quang tràn động, nhưng căn bản không cách nào phá vỡ phòng ngự!

Mãnh thú nơi này là do đại trận biến ảo, tự nhiên không hề có trí tuệ đáng nói, chỉ biết là một mực tiến công. Nếu đổi là mãnh thú chính thức, có thể đạt tới Thông Minh Cảnh mà nói nhất định là vô cùng giảo hoạt, căn bản sẽ không cho Lâm Lạc cơ hội tiếp cận, nhưng xúc tua kì quái này lại không tránh không né, ngược lại gia tốc huy vũ xúc tua!

Vạn Niên Hàn Ngọc Tâm ra!

Xúc tua kì quái lập tức bị hàn băng đông lại, Lâm Lạc tâm niệm vừa động, một cây Băng Phách Hàn Thứ đã bắn ra, đánh vào trên người xúc tua kì quái, pằng pằng, đầu quái vật vô cùng cường đại này trở thành mảnh băng, chết cực kỳ oan uổng!

Sẽ đơn giản như vậy, cũng bởi vì xúc tua kì quái chỉ là do đại trận huyễn hóa ra đến, không có trí tuệ chỉ có lực lượng mà thôi!

Nếu đại trận thật có thể sáng tạo ra thân thể có trí khôn, chẳng phải là có được năng lực thần linh chế vật sao?

Bùm! Bùm! Bùm!

Mười tức sau, khôi giáp trên người Lâm Lạc tự động tróc ra, kim quang chói mắt mãnh liệt ảm đạm xuống, hiển nhiên không thể dùng lại .

- Sanh ở một gia tộc tốt thật đúng là có ưu thế a!

Lâm Lạc không khỏi cảm thán, không cần lo lắng tài nguyên tu luyện, pháp khí cấm khí tùy tiện chọn, tu luyện một năm bằng thường nhân trăm năm cũng khó với tới!

- Tên ngốc, muốn bản cô nương giới thiệu một mỹ nữ gia tộc làm thê tử ngươi, làm cho ngươi cũng có thể cá chép nhảy Long Môn hay không!

Tô Mị trêu ghẹo nói.

Lâm Lạc cười ha ha:

- Bỏ qua đi, ta còn là tự mình cố gắng, không cho con của mình cũng phát ra cảm khái như vậy!

Cùng với phàn nàn không có sanh ở một gia tộc tốt, còn không bằng tự mình cố gắng đi tạo một phen sự nghiệp, không có gia tộc nào từ ban đầu chính là thế gia quyền thế, còn không phải nhiều đời dùng máu tươi cùng sinh mệnh đổi lấy sao?

Đây là một thế giới tàn khốc, cạnh tranh kịch liệt, cường giả có thể có được hết thảy, mà kẻ yếu chỉ có thể phụ thuộc.

Sau khi chém giết đầu mãnh thú Thông Minh Cảnh này, Lâm Lạc có thể đủ ổn lấy được danh đầu, bất quá cái này có chút thực xin lỗi Tô Mị , dù sao nàng là trả giá một kiện cấm khí! Nhưng mà nàng lại là bại gia nữ chính thức, không thèm để ý chút nào phất phất tay nói:

- Tên ngốc, cảm thấy không có ý tứ mà nói, thì quỳ xuống tán dương bản cô nương mỹ lệ a!

Thời gian từng ngày trôi qua, hai người mỗi ngày săn bắt mãnh thú, giúp nhau trêu ghẹo, thời gian trôi qua ngược lại tuyệt không khổ sở, hai tháng kỳ hạn thoáng chớp mắt đã đến.

Pằng! Pằng! Pằng!

Tất cả mọi người ở trong nháy mắt đồng nhất bị đại trận đá đi ra, xuất hiện ở chung quanh Truyền Tống Trận, nhưng thời điểm đi vào chí ít có mấy ngàn người, nhưng bây giờ chỉ có hơn một trăm người, tính tàn khốc của nó có thể thấy được lốm đốm!

- Theo như trình tự sắp xếp, báo ra danh tự, lại đem tay đè trên tấm bia đá, trận pháp sẽ tự động biểu hiện chiến tích của ngươi, sẽ đăng ký trong hồ sơ, dùng thống kê chiến tích!

Một vệ sĩ cung đình nói ra.

- Lâm huynh, Tô cô nương!

Bùi Nghĩa Hiên, Hồ Khải đã đi tới, trên mặt đều mang theo vui vẻ thân thiết.

Lâm Lạc nói:

- Bùi huynh, Hồ huynh!

Thái độ của hắn không lạnh nhạt cũng không nhiệt, mà Tô Mị thì căn bản mặc kệ.

- Không biết hai vị thu hoạch như thế nào?

Hồ Khải nhịn không được hỏi.

- Chắc hẳn Hồ huynh nhất định là đã tính trước rồi?

Bùi Nghĩa Hiên dấu diếm dấu vết đâm hắn một cái.

Hồ Khải lại nhất thời không có nghe được đến, lộ ra một tia đắc ý nói:

- Trước mười hẳn là không có vấn đề, bất quá tiền tam nha, hắc hắc!

Người này quả nhiên có lá bài tẩy khác, cũng không có bởi vì Thiên Cương Hàn Tinh Chủy bị Lâm Lạc cướp đi mà lâm vào quẫn cảnh. Khả năng lớn nhất chính là có thể hóa thú, phát huy ra thực lực Giác Vi Cảnh, đủ để săn bắt mãnh thú Minh Dương cảnh, làm cho hắn đạt được chiến tích xuất sắc.

Phương thức thống kê vô cùng đơn giản, trước tiên ở chỗ cung đình thị vệ đem tên của mình đăng ký lên, sau đó đưa tay đặt ở trên tấm bia đá có hoa văn kỳ lạ ở bên cạnh, pháp trận trong di tích sẽ cảm ứng được nên khí tức võ giả, từ đó ở trên tấm bia đá cho thấy chiến tích người này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.