Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 270: Vạn năm dược lực (1)Chỗ này không thể sử dụng pháp khí tính phòng ngự, nếu không, hoặc là pháp khí hủy diệt, hoặc là đem nghiêm hàn khốc nhiệt cùng với dược lực toàn bộ ngăm ở bên ngoài cơ thể!

Chỉ có thể bằng vào thực lực cùng ý chí của mình hấp thụ cơ duyên!

Lâm Lạc cùng Hồ Chấn Vũ còn có thể tiếp tục hướng trước, nói rõ thực lực của bọn hắn còn ở phía trên hắn, điểm này làm cho Bùi Nghĩa Hiên ghen ghét, hơn nữa đối phương so với hắn đi vào càng sâu, tự nhiên có thể đạt được chỗ tốt càng lớn, làm cho hắn trăm mối cảm xúc ngổn ngang, nhưng lại không thể không tiếp nhận sự thật.

Lâm Lạc cùng Hồ Chấn Vũ một trước một sau bơi vào huyệt động thứ tư, không ra ngoài dự kiến, nơi này lại biến thành thế giới băng hàn.

Tuy Hồ Chấn Vũ lộ ra vẻ kích động, nhưng cuối cùng là ngừng động tác nói:

- Lâm huynh, xem ra đây chính là giới hạn cao nhất của ta, ngươi còn tính tiếp tục đi tới sao?

Lâm Lạc cười nhạt một tiếng nói:

- Tổng yếu nên thử một lần!

Hồ Chấn Vũ cũng không biết hắn là có thừa lực, hay là con vịt chết mạnh miệng. Hắn là người có đại cơ duyên, tuy Hóa Long Trì lần này đối với hắn thập phần trọng yếu, nhưng hắn cũng không cần liều mạng, hắn đạt được cơ duyên lúc trước cũng đủ duy trì hắn tiếp tục hướng trước đi nhanh tới, nếu vẫn lạc ở nơi này, kia mới gọi là thiệt thòi!

Hắn chỉ cười cười, bơi tới khu nước cạn khoanh chân ngồi xuống nói:

- Chúc Lâm huynh may mắn!

So với Bùi Nghĩa Hiên, hắn càng thêm tự tin, cho dù Lâm Lạc có thể so với hắn đi được xa cũng không có dao động tất thắng chi tâm của hắn. Bởi vì hắn có tài nhưng thành đạt muộn, cho rằng hiện tại mọi người mạnh hơn hắn chỉ là so với hắn khởi bước sớm mà thôi, chỉ cần bị hắn đuổi theo, vậy thì sẽ vĩnh viễn đê lại đằng sau!

Đây là một loại vương giả tự tin!

Bất quá, hắn làm sao có thể ngờ tới, Lâm Lạc gần kề sinh ra ở một gia tộc ngay cả cao thủ Tiên Thiên Cảnh cũng không có, chính thức tu luyện bất quá hai năm thời gian, lại nhất phi trùng thiên, nghiễm nhiên đặt ở trên đầu của hắn!

Người bị Lâm Lạc đuổi theo càng thảm hại hơn, nếu tâm tính không thể buông lỏng mà nói, đây chính là sẽ tức đến thổ huyết, không có một chút ý chí chiến đấu! Thật giống như bọn người Lâm Thiên Vũ, Ngô Tử Phi, nếu như vẫn ôm tâm tính muốn cùng Lâm Lạc so sánh thoáng cái, biết rõ tu vi của hắn lúc này đã là Minh Dương Cảnh, có phải là sẽ trực tiếp thổ huyết mà chết hay không?

Trong nội tâm Lâm Lạc thủ vững mình, tiến nhập huyệt động thứ năm, cảm giác bị bỏng lập tức thay thế băng hàn.

Cư nhiên nơi này chỉ có một mình hắn, Lâm Lạc tế ra Tử Đỉnh, nhưng hắn lập tức phát hiện, cái khốc nhiệt này cố nhiên là bị che ở đỉnh ngoài, nhưng dược lực trong hồ nước cũng bị bài xích đi ra ngoài.

Tuy Tử Đỉnh có thể hộ thân, nhưng sẽ làm cho hắn mất đi ý nghĩa tiến vào Hóa Long Trì.

Chỉ có thể dựa vào mình!

Lâm Lạc thu hồi Tử Đỉnh, đem Ngũ Hành công pháp vận chuyển tới cực hạn, ngay cả lôi điện chi lực còn không có đại thành cũng gia nhập tiến đến, Chiến Thiên Quyết trong lòng lưu chuyển, hắn tràn đầy tin tưởng cường đại chiến diệt hết thảy.

Tiếp tục đi tới!

Lâm Lạc bơi vào thông đạo đi thông huyệt động thứ sáu.

Pằng! Pằng! Pằng!

Làn da toàn thân Lâm Lạc vỡ vụn từng cái, mỗi khi hắn du động thoáng cái, nước này giống như lưỡi dao sắc bén, đem làn da của hắn cắt đến máu tươi đầm đìa!

Trong nháy mắt đó, Lâm Lạc quả thật muốn quay đầu trở về, hoặc là đem Tử Đỉnh tế ra đến hộ thân! Nhưng hai mắt hắn ngưng tụ, cưỡng chế khắc chế xuống, trên mặt hiện ra vẻ kiên nghị, tiếp tục đi tới.

Chính thức tiến nhập huyệt động thứ sáu này, Lâm Lạc bơi tới bên cạnh chỗ nước cạn khoanh chân ngồi xuống, vừa kháng nhiệt độ thấp này, một bên hấp thu chỗ tốt của Hóa Long Trì!

Kỳ quái chính là, nước này tuy thấp đến mức có thể làm cho người trong nháy mắt đông thành băng đá, nhưng rõ ràng không có một dấu hiệu kết băng. Cũng không biết là tác dụng dược vật trong đó, hay là đại trận ảnh hưởng.

Nhưng Lâm Lạc không quan tâm những cái này, hắn chỉ cần có thể đạt được chỗ tốt của Hóa Long Trì là được!

- Di?

Hắn phát ra một tiếng hô nhẹ nhàng, nguyên lai cái huyệt động này cùng vài cái phía trước hơi có bất đồng, tuy nước ao như cũ màu bích lục, nhưng lại du động từng đạo tơ máu, giống như có sinh mệnh!

Lâm Lạc có thể tinh tường chứng kiến, trong những tơ máu này ẩn chứa lực lượng cường đại, hắn đưa tay quấy, những tơ máu này lập tức hóa mở, nhưng không có qua mấy hơi thời gian, lại chậm rãi ngưng kết cả thảy.

- Mỗi lần pháp trận vận chuyển, cũng không phải dược lực quăng vào đều có thể bị võ giả hấp thu!

- Mà càng đi vào trong chỗ sâu, đạt được chỗ tốt càng nhiều, nói cách khác, đại bộ phận phần dược lực là tụ hợp ở trong huyệt động thứ sáu i!

- Sau khi Hóa Long Trì mở ra chấm dứt, dược lực lưu lại đều sẽ tụ đến huyệt động thứ sáu, cũng làm cho người ngũ đại quốc thủy chung không có phát hiện! Bởi vì không ai có thể tiến vào huyệt động thứ sáu!

- Tuy Hóa Long Trì vài chục năm mới có thể mở ra một lần, nhưng vạn năm đến lại không biết mở ra mấy lần, cho dù mỗi lần chỉ có thể lưu lại một thành dược lực, mà theo thời gian lâu dài, lại có hơn phân nửa dược lực bị phát huy, tích lũy thâm hậu như vậy đúng là cực kỳ khủng bố!

- Dược lực vậy mà ngưng biến thành tơ máu, có thực hình, có thể thấy được nơi này đến tột cùng ẩn chứa nhiều ít thiên tài địa bảo!

- Ha ha, đã như vậy, ta đây cũng không thể lãng phí!

- Đại tạo hóa! Đại kỳ ngộ!

Lâm Lạc một bên vận chuyển Chiến Thiên Quyết, một bên triển khai Hỗn Độn Dung Lô, hấp thu chỗ tốt của Hóa Long Trì. Ngũ Hành công pháp cùng chuyển, lực lượng vô tận lập tức bị Hỗn Độn Dung Lô luyện hóa, trở thành chất dinh dưỡng của Ngũ Hành công pháp.

Bất quá, nơi này vạn năm qua có thể làm cho tất cả thiên tài, đại cơ duyên giả chùn bước, tự nhiên không phải đơn giản như vậy, Lâm Lạc rất nhanh liền như lấy trứng chọi đá, Ngũ Hành công pháp cho dù tăng thêm Chiến Thiên Quyết, ở trước mặt nhiệt độ thấp như vậy cũng liên tiếp bại lui.

Trên người của hắn, dĩ nhiên kết lên một tầng băng sương, nếu hắn cố gắng kéo xuống mà nói, tuyệt đối sẽ kéo xuống một lớp da!

Trên nhục thể lập tức truyền đến đau đớn không thể nói rõ, đau nhức triệt nội tâm, đau nhức đến tận xương tủy, ngay cả linh hồn tựa hồ cũng rên rỉ!

Lâm Lạc suy tưởng ba Cấm Tự, đem ý thức của mình vùi đầu vào chính giữa ba Cấm Tự, dùng cái này đến đối kháng thân thể thống khổ, thậm chí không nhìn thẳng.

Hỗn Độn Dung Lô mở rộng ra, hắn điên cuồng hấp thụ lấy chỗ tốt của Hóa Long Trì.

Thân thể Lâm Lạc đã nhận lấy tổn thương khủng bố, nhưng tu vi của hắn cũng nhanh chóng kéo lên! Dùng tu vi Minh Dương Cảnh của hắn, chỉ cần đầu không rơi xuống, trái tim không xấu, thụ tổn thương nặng hơn nữa cũng có thể dùng Tiên Thiên chi lực khép lại!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.