Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 273: Tự rước lấy nhục (1)Hơn nữa, xuất thân Thần quốc, vậy thì sẽ không trở thành người cạnh tranh của bọn họ, hắn trổ hết tài năng ngược lại sẽ không khiến cho người bên ngoài ghen ghét, mọi người đều khách khí cùng hắn giao hảo, hy vọng có thể cùng vị đệ tử thế gia "Thần quốc" này đáp lên quan hệ, nói không chừng sau này có thể trở thành một cổ trợ lực !

Mà người Tỉnh, Lao, La tam gia thì lại dùng loại mục quang như độc xà nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, quả nhiên như Lâm Lạc suy nghĩ, bọn họ cũng không có đem chuyện tình Lâm Lạc có được Băng Phách Tâm Kinh tuyên dương đi ra ngoài, mà là muốn tìm cơ hội đem Lâm Lạc một kích lấy mạng, cướp đoạt bản thập phẩm pháp quyết!

Hai canh giờ sau, trận thịnh yến này mới tuyên cáo chấm dứt, mọi người đều rời Hoàng cung, quay lại chỗ ở của mình. Bắt đầu từ ngày mai, nhân sĩ các nước sẽ phải lục tục rời Cam Vũ quốc, có ít người còn có thể đợi đến vài chục năm sau tham gia giải thi đấu Vạn Vương Chi Vương giới tiếp theo, mà có ít người đến lúc đó đã qua trăm tuổi, lúc này đây chính là có một không hai của bọn họ.

Tuy hiện tại tu vi của Lâm Lạc tiến nhanh, nhưng hắn cũng tìm hiểu biết rõ, ba gia tộc Tỉnh, Lao, La đều là thế gia gần với Vạn, Bùi gia của Cam Vũ quốc, trong tộc có Lão tổ Thông Minh Cảnh tọa trấn!

Hắn hiện tại ở Bùi gia, tam gia này tự nhiên không dám đến thăm động thủ, bất quá chỉ cần hắn rời Hổ Tinh thành, tam gia nhất định sẽ phái ra cao thủ đến cướp giết hắn, nói không chừng ngay cả Thông Minh Cảnh Lão tổ cũng tự mình ra tay!

Dù sao Băng Phách Tâm Kinh là thập phẩm công pháp, có thể làm cho những nhân vật cấp Lão tổ này bước ra một bước cuối cùng, tiến quân Khuy Linh, Địa Nguyên, thậm chí Thích Biến Cảnh! Kỳ ngộ như vậy, bọn họ dù là mạo hiểm diệt tộc cũng sẽ liều một lần!

- Bất quá, chỉ cần không đụng phải lão quái vật Thông Minh Cảnh, Giác Vi Cảnh ta thật đúng là suy nghĩ đấu một trận!

Tại Hóa Long Trì ba ngày, Lâm Lạc thu hoạch không chỉ là tu vi!

Lúc ấy hắn đem ý thức đắm chìm trong ba Cấm Tự, chẳng những đối với Cấm Tự có hiểu rõ càng sâu, mà còn có ý tưởng đột phát, nếu đem ba chữ tuyên khắc vào trên Băng Phách Hàn Thứ, hai người kết hợp, sẽ sinh ra uy lực khủng bố cỡ nào?

Khi đó hắn hấp lực lượng cũng không kịp, tự nhiên không có khả năng làm thử nghiệm như vậy, hôm nay thì không .

Ban đêm, hắn ở trong sân khoanh chân ngồi xuống, nhìn xem cái ý nghĩ này có được hay không.

Cấm Tự, đây không phải là thường kỳ diệu gì đó.

Mặc dù ở phủ đệ Ám Huyết Ma Quân chứng minh Cấm Tự cũng không phải không gì làm không được, nhưng uy lực này lại như cũ vô cùng cường đại! Nhiệt độ Băng Phách Hàn Thứ thấp, cộng thêm lực phá hoại của Cấm Tự, cho dù Thông Minh Cảnh cường giả một cái không cẩn thận bị đánh lên mà nói, chỉ sợ cũng tuyệt không dễ chịu!

Nhưng phải như thế nào đem Cấm Tự khắc vào Băng Phách Hàn Thứ, đây là một nan đề rất lớn.

Ba Cấm Tự trên Tử Đỉnh, Tô Mị đã gặp qua, Thái Kế Vũ cũng đã gặp, nhưng hai người bọn họ lại không có một người nào, không có một cái nào nhớ rõ ba Cấm Tự này là bộ dáng gì, phảng phất trong tối tăm có một cổ lực lượng ngạnh sanh xóa đi trí nhớ của bọn hắn!

Lúc trước Lâm Lạc dùng Cấm Tự hủy pháp khí hộ thân của Mộ Dung Thiên, người chung quanh đang xem cuộc chiến đều xuất hiện một tia hoảng hốt, đủ để chứng minh Cấm Tự tuyệt đối được xưng là Cấm Tự.

Lâm Lạc có thể nhìn được bí mật của Cấm Tự, hoàn toàn là bởi vì Tử Đỉnh ở trong thức hải của hắn, hắn không phải dùng mắt mà là trực tiếp dùng thần thức nhìn đến bí mật của Cấm Tự!

Mặc dù Băng Phách Hàn Thứ là "Pháp khí" do Tiên Thiên chi lực trong cơ thể hắn luyện chế mà thành, nhưng độ cứng cỏi hoàn toàn không thể cùng Tử Đỉnh đánh đồng, nếu trực tiếp khắc lên mà nói, đây tuyệt đối là đem Băng Phách Hàn Thứ tạc nổ tung!

Nếu trực tiếp dùng thần thức ở trong Băng Phách Hàn Thứ in dấu Cấm Tự chi hình, lại ở thời điểm mấu chốt hiện hóa, phát huy Cấm Tự oai?

Hắn là người muốn làm liền làm, lập tức dùng thần thức liên kết một cây Băng Phách Hàn Thứ, trong đó in dấu Cấm Tự chi hình. Chỉ là lần đầu tiên hắn làm thử nghiệm như vậy, căn bản không có kinh nghiệm, mới qua không tới hai ba hơi thời gian, Cấm Tự này đã hiện hóa đi ra!

Băng Phách Hàn Thứ cũng không phải là Tử Đỉnh, sao có thể áp chế hoặc là chịu đựng được Cấm Tự thiên địa không dung như vậy, lập tức bạo liệt nổ tung, lực lượng cuồng bạo lập tức ở bên trong cơ thể Lâm Lạc điên cuồng trùng kích!

Tử Đỉnh chấn động, lập tức đem uy năng Cấm Tự khống chế, ở trước khi còn không có đối với Lâm Lạc tạo thành tổn thương thực tế đã xóa đi lực phá hoại của Cấm Tự.

Nguy hiểm thật!

Lâm Lạc không khỏi một trận hoảng sợ!

Hắn ở trong Băng Phách Hàn Thứ in thần thức lạc ấn có Cấm Tự, tự nhiên là dùng để đối phó địch nhân, lại không nghĩ rằng hắn vậy mà là người thứ nhất nếm đến lợi hại! Nếu không phải Tử Đỉnh phát uy, nói không chừng đan điền của hắn sẽ sinh sinh nổ tung, bất tử cũng phải công lực tổn hao nhiều!

Quá lỗ mãng !

Dù nói thế nào, hắn cũng chỉ là một người trẻ tuổi không đến hai mươi, nhưng ngã một lần khôn hơn một chút, sau đó tự nhiên sẽ không tái phạm sai lầm đồng dạng.

Hắn liền tranh thủ triệu cây Băng Phách Hàn Thứ thứ hai ra bên ngoài cơ thể, nhiệt độ bốn phía lập tức biến thấp, trên mặt đất thậm chí kết nổi lên một tầng sương trắng. Đem thần thức tiến vào Băng Phách Hàn Thứ, Lâm Lạc lần nữa in dấu một tia thần thức có Cấm Tự.

Làm xong một bước này, hắn lập tức đem Băng Phách Hàn Thứ đánh đi ra ngoài, còn chưa đi đến trong khối nham thạch, xoạt, hàn băng trong nháy mắt hiện đầy cả khối đá, Lâm Lạc hợp thời đem tia thần thức kia hiện hóa, ở trong Băng Phách Hàn Thứ in ra một đồ hình Cấm Tự.

Oanh!

Cả tảng đá như gặp phải thiên địa ghen ghét, trong nháy mắt bị một cổ lực lượng vô cùng cường đại đè ép, hóa thành vô số mảnh vụn thật nhỏ!

Lâm Lạc thoả mãn cười, hắn muốn đúng là cái hiệu quả này!

Vô luận là Băng Phách Hàn Thứ hay là Cấm Tự, đều có thể đơn giản đem tảng đá nổ nát, nhưng chỉ dùng một mà nói, là không cách nào đem tảng đá oanh được nhỏ vụn như vậy, lực phá hoại xâm nhập khắp ngõ ngách, đó là một loại phá hư toàn bộ phương vị!

- Nếu như có thể ở trong Băng Phách Hàn Thứ lưu lại ba thần thức Cấm Tự mà nói, uy lực kia chẳng phải là càng lớn sao?

Lâm Lạc mục quang sáng ngời, bắt đầu tiến thêm một bước thử nghiệm.

Bất quá, cái khó khăn này quá lớn, căn bản không dễ khống chế, Lâm Lạc rất nhanh liền đem ba cây Băng Phách Hàn Thứ còn lại nổ thành mảnh vỡ, không thể không trước đem năm cây Băng Phách Hàn Thứ bổ cứu, mới có thể tiếp tục nghiên cứu như vậy.

Lực lượng của hắn phóng đại, uy lực của Băng Phách Hàn Thứ tự nhiên cũng đi theo nước lên thì thuyền lên, nhưng tương ứng, cái thời gian luyện chế này cũng dài một ít, cho đến ngày hôm sau sắp tới buổi trưa, Lâm Lạc mới luyện chế ra cây Băng Phách Hàn Thứ đầu tiên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.