Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 277: Trêu chọc- Đây mới gọi là trộm gà không được còn mất nắm gạo!

Trong một tiếng hừ lạnh, một nhóm năm người khác bay vút mà đến, cũng là trên mặt che miếng vải đen.

Xem ra, đội ngũ tam gia là đến đông đủ .

Mục quang Lâm Lạc xẹt qua, mười lăm người này mỗi người đều là cao thủ Giác Vi Cảnh, không có một người nào, không có một cái nào là dễ đối phó! Hơn nữa, cái này khả năng còn không phải toàn bộ truy binh của tam đại gia tộc, bởi vì Thông Minh Cảnh cao thủ không có khả năng trông coi chuyện tình không có thân phận, bình thường một mực tu luyện, cho đến khi có lúc cần thiết mới ra tay.

Băng Phách Tâm Kinh quan hệ trọng đại, cho dù những Lão tổ cấp nhân vật kia cũng sẽ tự mình xuất động để ngừa vạn nhất, đặc biệt tam đại gia tộc trong lúc đó tràn đầy cạnh tranh, vạn nhất không có xuất động Lão tổ, lại bị Lão tổ của đối phương đem pháp quyết đoạt đi thì sao?

Nhưng từ thông tri đến xuất phát, khẳng định yêu cầu một thời gian ngắn, bởi vậy, những người này khả năng chỉ là tiên phong, còn có đội hình càng lớn còn không có xuất hiện!

Lâm Lạc mỉm cười, một tay mở ra, một bản sách hơi mỏng đã hiện ra ở trong tay của hắn, hắn giương lên nói:

- Được rồi, ta đầu hàng, Băng Phách Tâm Kinh ở chỗ này, bất quá, cho ai mới tốt nhỉ?

- Cho chúng ta!

Tam phương đội ngũ đồng thời kêu lên.

- Tùy tiện a!

Lâm Lạc dùng sức ném quyển sách lên bầu trời, hướng lui về phía sau mấy bước, dùng bày ra ý tứ không có tranh đoạt.

Tuy tam phương đội ngũ cũng biết Lâm Lạc là muốn bọn họ nội đấu, nhưng thập phẩm pháp quyết hấp dẫn thật sự quá lớn, nếu không ra tay bị người khác đoạt đi thì làm sao bây giờ? Vì thập phẩm pháp quyết, lại đại cừu hận cũng có thể để xuống, mà đối thủ có cường thịnh trở lại bọn họ cũng dám đi trêu chọc!

Hưu hưu hưu…

Mười lăm người đồng thời bay vọt mà dậy, hướng về Băng Phách Tâm Kinh ở giữa không trung rơi xuống đoạt mất.

Bùm! Bùm! Bùm!

Bọn họ một bên cướp đoạt, một bên ngăn cản những người khác cướp đoạt, càng đấu càng kịch liệt vô cùng. Cũng may bọn họ tuy che mặt, lại mặc quần áo màu sắc bất đồng, nói cách khác, dưới tình huống hỗn loạn như vậy, bọn họ khả năng ngay cả người mình cũng sẽ liều mạng.

- Những người này tựa như một đám cẩu điên khùng, ném cho bọn họ một cục xương, bọn họ sẽ chạy theo cướp đoạt, lẫn nhau mở ra răng nhọn, chém ra móng vuốt!

Tô Mị có chút cảm khái nói.

Lâm Lạc cười ha ha nói:

- Nhỏ giọng một chút, đừng cho bọn họ nghe được!

Tam phương đội ngũ ban đầu chỉ là vì tranh đoạt pháp quyết, nhưng đánh nhau đánh ra chân hỏa, lẫn nhau trong lúc đó đã không phải là vì ngăn cản đối phương cướp được pháp quyết, mà là muốn thương tổn địch nhân, thậm chí giết địch.

Theo chiến đấu thăng cấp, máu tươi vẩy ra, bắt đầu xuất hiện nhân viên thương vong. Mà bản Băng Phách Tâm Kinh lại thủy chung không có chính thức rơi xuống trong tay người nào, vẫn ở giữa không trung khiêu vũ.

- Dừng tay!

Đang thời điểm ba người Lâm Lạc xem cuộc vui náo nhiệt nhất, một thanh âm lạnh lùng đột nhiên vang lên, một đạo nhân ảnh bay vút tới, khí tức cường đại lập tức làm cho tất cả mọi người ngay cả hô hấp cũng trở nên khó khăn!

Thông Minh Cảnh lão quái!

Người nọ vươn tay, hướng Băng Phách Tâm Kinh bắt đi qua.

- Vi Quyền lão quái, ngươi cũng dừng tay cho lão phu a!

Một tiếng thét dài, lại một đạo nhân ảnh bay vụt tới, khí thế chiến hỏa cuốn sạch toàn trường, làm cho mọi người cảm giác càng thêm bị đè nén.

- Hắc hắc, náo nhiệt như vậy lão phu cũng không muốn bỏ qua!

Thông Minh Cảnh lão quái thứ ba xuất hiện, gia nhập bên trong tranh đoạt.

Bùm! Bùm! Bùm!

Thông Minh Cảnh lão quái này uy năng sao mà khủng bố, cho dù tràn đi một tia lực lượng đều có thể đem mặt đất oanh ra nguyên một đám lổ thủng khổng lồ, mặt đất hai ba dặm phụ cận rung động lắc lư không thôi, giống như địa chấn!

- Dừng tay, nghe lão phu một lời!

Thông Minh Cảnh thứ nhất đến nơi lớn tiếng nói, hắn cũng không có che mặt, hiển nhiên là tự trọng thân phận, là một lão nhân nhìn về phía trên hơn 70 tuổi, đầu đầy tóc trắng, nhưng ánh mắt cực kỳ sáng ngời, bị hắn nhìn lên một cái phảng phất thấy được tia chớp xẹt qua bầu trời, làm cho người ta kìm lòng không được muốn tránh né.

- Chúng ta tranh chấp, không có ba bốn ngày thì mơ tưởng quyết ra thắng bại, đến lúc đó người nào cũng bị kinh động! Hai vị cho là chúng ta còn có cơ hội đoạt được này bản pháp quyết này sao?

Hai người khác cũng đồng dạng không có che mặt, đều là lão giả bảy tám chục tuổi, bọn họ liếc mắt nhìn lẫn nhau, đều nói:

- Theo ý kiến của ngươi?

- Tam gia chúng ta cộng đồng nghiên cứu bản pháp quyết này! Hai vị không ngại cân nhắc thoáng cái, vô luận trong chúng ta có một nhà thắng, hai nhà còn lại chịu cam tâm ư, tất nhiên sẽ đem tin tức tiết lộ ra ngoài, trước không nói đâu xa, chỉ là hai nhà Bùi, Vạn chúng ta cũng không cách nào chống cự!

- Cùng với như thế, không bằng tam gia chúng ta hợp tác, tất cả sao chép một phần đi ra, cộng thủ bí mật này!

Hai người khác đều là lộ ra vẻ ý động.

Để tay lên ngực tự hỏi, bọn họ cướp đoạt không tới pháp quyết, xác thực sẽ đem tin tức tiết đi ra ngoài, cư nhiên mình không chiếm được, người khác cũng đừng lấy được!

Một lão quái rất nhanh hạ quyết định nói:

- Hảo, lão phu đồng ý!

Hai người đồng thời hướng người cuối cùng nhìn lại, mà hiển nhiên, nếu như người nọ không chịu đáp ứng mà nói, gặp phải đúng là hai đại Thông Minh Cảnh lão quái liên thủ cùng đánh!

Lão quái Thông Minh Cảnh thứ ba cũng nhẹ gật đầu nói:

- Đã như vậy, chúng ta liền đồng thời thu tay lại!

Ba người cả thảy rút lực lượng về, pằng pằng thoáng cái, bản Băng Phách Tâm Kinh ở giữa không trung nhẹ nhàng nửa ngày cũng không có rơi xuống đất rốt cục rơi xuống, gió nhẹ lướt qua, thổi mở phong bì, hiện ra nội dung trong đó.

- Các Lão quỷ, các ngươi tiến lên rồi sao?

- Lâu như vậy mới nhìn đến cái này, các ngươi cũng thật là ngu xuẩn!

- Ha ha ha, nhìn tới nhìn lui vẫn là bản đại soái chữ tốt nhất!

Mỗi một trang đều chỉ có ba hàng chữ, còn có mùi mực, hiển nhiên là trong vòng vài ngày gần đây mới viết xuống.

Ba lão quái một người đọc một câu, sắc mặt thoáng cái toàn bộ trở nên tái nhợt!

Bản Băng Phách Tâm Kinh này là giả!

Bọn họ đều là nhân vật gia tộc cấp Lão tổ, dưới tay khống chế vận mệnh hàng tỉ người, chưa từng bị đùa giỡn qua như vậy? Cả đám đều là hai mắt bốc hỏa, hướng về những người gia tộc của mình kia phẫn nộ trừng đi qua, đám ngu xuẩn này, ngay cả pháp quyết là thật hay giả cũng không biết rõ ràng đã đấu ngươi chết ta sống, còn làm bọn họ bị liên lụy!

Mà những người kia cũng thật sự là oan uổng, lúc ấy dưới tình huống đó, ai dám ra tay chậm hơn một phần? Cái này một chậm đã bị người khác đoạt đi, vạn nhất là thật, chẳng phải là khóc không ra nước mắt sao?

Nhưng rất nhanh, tất cả ánh mắt phẫn nộ đều hướng ba người Lâm Lạc nhìn lại.

Chữ viết ở các trang giấy đều không có giống nhau, tự nhiên ba người này đều có phần tham dự!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.