Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 278: Vứt bỏ (1)Ads Ba Minh Dương, Niết Âm Cảnh tiểu bối cũng dám lừa bịp Thông Minh Cảnh Lão tổ, thật sự là ăn tim gấu gan báo, chán sống!

Nhưng mà trên thực tế, không trông nom Lâm Lạc đùa giỡn hay không đùa giỡn bọn họ, giao ra hay không giao Băng Phách Tâm Kinh chính thức, tam đại gia tộc này đều sẽ giết người diệt khẩu, vậy hắn cần gì phải khách khí?

- Tiểu bối, ngươi sẽ vì ngươi ngu xuẩn mà hối hận!

Tiếng nói của La gia Thông Minh Cảnh lão quái lành lạnh, tràn đầy sát khí.

- Mang về, làm cho hắn thụ đủ cực hình ba năm, tuyệt không có thể làm cho hắn đơn giản chết rơi!

Lao gia lão quái cũng đồng dạng ánh mắt lạnh như băng.

Lâm Lạc cười ha ha nói:

- Các ngươi mấy cái gia hỏa này, tin bản thiếu gia tế ra một kiện bảo vật liền khiến cho các ngươi kẹp lấy cái đuôi bỏ chạy hay không?

- Lớn mật!

Tỉnh gia lão quái tính tình nóng nảy nhất, căn bản chẳng muốn cùng Lâm Lạc nhiều lời, trực tiếp thò ra một chưởng bắt tới.

Lâm Lạc tâm niệm vừa động, Vạn Niên Hàn Ngọc Tâm lập tức từ trong Tử Đỉnh bay ra, nhiệt độ thấp có thể đóng băng hết thảy lập tức bao phủ toàn trường!

- Hừ!

Ba lão quái đồng thời kinh hô một tiếng, vội vàng lùi lại, trên mặt khó nén vẻ kinh hãi.

Cách Vạn Niên Hàn Ngọc Tâm cự ly mười trượng là ngay cả Khuy Linh Cảnh cường giả cũng có thể băng cương, huống chi là bọn họ? Bọn họ một mực thối lui đến hơn hai mươi trượng, mới có thể chống lại hàn khí như vậy, mà những người khác lại thối lui đến ba ngoài mươi trượng mới sắc mặt chuyển biến tốt đẹp chút ít!

- Ha ha ha!

Lâm Lạc cười to.

- Đám lão gia hỏa này, có bản lĩnh thì đi lên a!

- Không được cũng không phải là nam nhân!

Thái Kế Vũ cũng hô to nói:

- Bất quá, các ngươi đều bó lớn tuổi như vậy, sao lại mất mặt như thế!

Người này miệng quá độc, lập tức làm cho ba lão quái tức giận đến phẫn nộ.

Nhưng kỳ hàn như vậy ngay cả bọn họ cũng ăn không tiêu, hơn nữa, cho dù ở bên ngoài hai mươi trượng, bọn họ cũng phải toàn lực vận công chống đỡ kỳ hàn, căn bản phát huy không ra chiến lực. Bọn họ chỉ có thể lui lui nữa, đi tới bên ngoài ba mươi trượng, mới đều đẩy ra một chưởng, oanh hướng ba người Lâm Lạc.

Thông Minh Cảnh cường giả xác thực cường đại, nhưng lực lượng từ ba mươi trượng xa còn có thể phát huy ra nhiều ít uy lực? Trải qua Tử Đỉnh hấp thu, Lâm Lạc rất nhẹ nhàng hóa giải dư lực.

- Các Lão quỷ, có bản lĩnh cùng đi theo a!

Lâm Lạc dùng Tử Đỉnh thu lấy Vạn Niên Hàn Ngọc Tâm trên mặt đất, tiếp tục chạy đi. Mà một khi ba cái lão quái này tới gần, hắn liền đem Vạn Niên Hàn Ngọc Tâm ném ra, chờ bọn hắn lui ra phía sau lại thu vào, huyên náo đến ba Thông Minh Cảnh cường giả này rõ ràng một điểm tính tình cũng không có, chỉ có thể bỗng nhiên sinh hờn dỗi.

Ngay cả như vậy, lại có ai cam tâm bỏ qua một bản thập phẩm pháp quyết, ba lão quái mang theo những Giác Vi Cảnh cao thủ kia một đường đi theo sau lưng Lâm Lạc, người không biết còn cho bọn họ là bảo tiêu!

Bọn họ cũng không có đoạn qua ý niệm đánh lén trong đầu, nhưng có một lần Lâm Lạc dùng thân thử hiểm, cho đến khi nguy hiểm tới trước mắt mới ném Vạn Niên Hàn Ngọc Tâm ra, đồng thời một cây Băng Phách Hàn Thứ đánh ra, nhanh bắn Tỉnh gia lão quái!

Lão quái coi như là quyết định thật nhanh, ý thức được nguy hiểm tiến đến liền đem một Giác Vi Cảnh cao thủ bên cạnh ngăn ở trước người!

Trước mắt bao người, Giác Vi Cảnh cao thủ trong nháy mắt bị băng phong, sau đó Cấm Tự phát uy, đem người nọ sinh sinh chen chúc thành mảnh vụn, một tia bột phấn xương cốt cũng nhìn không tới!

Đừng nói những Giác Vi Cảnh cao thủ kia, dù là ba lão quái cũng là một hồi lòng còn sợ hãi!

Bất quá, Tỉnh gia lão quái dùng Giác Vi Cảnh cao thủ để làm lá chắn lại là người La gia, thiếu chút nữa làm cho Tỉnh, La hai lão quái tại chỗ trở mặt!

Một Giác Vi Cảnh cao thủ cho dù ở thế gia của bọn họ cũng là tài phú cực kỳ trân quý, tổn thất không nổi a! Muốn bồi dưỡng một Giác Vi Cảnh cao thủ đi ra, chẳng những phải đầu nhập đại lượng tài nguyên, còn phải có thời gian dài dòng buồn chán, từng cao thủ Giác Vi Cảnh đều chết không nổi!

Nhưng những cái này như cũ không thể ngăn cản bọn họ tiếp tục theo đuôi!

Cuối cùng, Tô Mị không nhịn được nói:

- Các ngươi còn dám đi theo sau lưng bản cô nương, bản cô nương sẽ trở về cáo trạng gia gia, nói các ngươi muốn giết bản cô nương, các ngươi tự nhìn xem xử lý a!

Một câu nói kia vừa ra, sau nửa canh giờ Tỉnh gia đầu tiên di tản, tiếp theo là La gia, cuối cùng là Lao gia!

Nếu có thể đánh chết ba người Lâm Lạc, giết người diệt khẩu, Tô Mị là thiên kim thế gia Thần quốc thì như thế nào, người chết là không mở miệng được! Nhưng hiện tại vấn đề là, cho dù ba lão quái ra tay cũng không làm gì được mấy người Lâm Lạc, cái này lại chọc giận Tô Mị, làm cho nàng gọi Tô gia cao thủ tới mà nói, vậy cũng thật sự là thịt không đến, ngược lại đưa tới họa diệt tộc!

Cũng được! Cũng được!

Pháp quyết rơi vào tay Tô gia, đó cũng là thiên ý, bọn họ không buông bỏ cũng phải bỏ!

Tất cả mọi người đều biết Tô gia có Thích Biến Cảnh cao thủ tọa trấn, khẳng định có thập phẩm pháp quyết, nhưng nhiều năm như vậy nghe nói qua có người trên tay Tô gia cướp đoạt pháp quyết sao? Không có! Đây là tự nhiên, ai dám đi vuốt râu hổ?

Hiện tại cũng đồng dạng, bọn họ làm không được giết người diệt khẩu, quái vật khổng lồ như Tô gia căn bản không phải bọn họ có thể trêu chọc được, vẫn là thừa dịp hiện tại không có chính thức đắc tội Tô Mị, tranh thủ thời gian thu tay lại a!

Nói không chừng, còn muốn di dời cả tộc, đi tới hai đại Thần quốc khác hoặc là nước phụ thuộc đối ứng, để tránh Tô gia có khả năng trả thù!

Thấy bọn họ cuối cùng biến mất, Thái Kế Vũ không khỏi phóng lên mã hậu pháo nói:

- Ai, làm gì vội vã dọa chạy bọn họ như vậy, có bọn họ làm bảo tiêu miễn phí sẽ nhiều uy phong bao nhiêu!

Lâm Lạc lắc đầu nói:

- Công hiệu của Vạn Niên Hàn Ngọc Tâm nhiều lắm là nửa nén hương thời gian!

Thái Kế Vũ lập tức sắc mặt đại biến nói:

- Nói cách khác, nếu bọn họ lại cắn răng kiên trì thoáng cái, không may chính là chúng ta rồi?

- Bao thức ăn, ngươi biết rõ rồi sao?

Tô Mị cười to.

Lâm Lạc ngược lại không có lo lắng phương diện này, trên người Tô Mị có cấm khí, lúc trước ngay cả Ám Huyết Ma Quân cũng trực tiếp tàn phá! Bọn họ nhiều lắm là gặp nạn, nguy hiểm đến tính mạng ngược lại rất không có khả năng.

Bởi vì Hắc Chi Ngọc Liên cùng Mặc Long Lý sắp thành thục, ba người ngày đêm kiêm trình, mười ngày sau liền vào cương vực của Huyết Dương quốc.

Lại có Âm Thi làm loạn!

Thời điểm ba người tiến vào tòa thành thị thứ nhất, liền nghe được trên đường cái cơ hồ người người đều nghị luận lại một lần Thi triều bộc phát.

Lần này, Thi triều tới càng thêm mãnh liệt, phạm vi bị ảnh hưởng càng thêm rộng lớn, dân chúng gặp tai họa lại dùng ức tính toán!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.