Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 282: Tái chiến cốc phi tuyền (1)Nhưng cảm tình vẫn là chuyện tình của hai người trong cuộc, hắn có thể ở trước mặt Lâm Nguyệt Lộ đập góc tường Thái Kế Vũ, lại sẽ không dùng thực lực của mình cưỡng chế chia rẽ hai người này. Hắn lắc đầu, Lôi Quang Báo thập phần thất vọng buông miệng ra, nằm sấp một bên nhắm mắt dưỡng thần.

Thái Kế Vũ xoa xoa nước miếng trên cổ, nghiêm túc nói:

- Ta là thật tình thích tỷ tỷ của ngươi!

Lâm Lạc thở dài nói:

- Chuyện của các ngươi ta không xen vào!

- Hắc hắc, vậy kêu tỷ phu nghe một chút!

- Đợi ngày nào tỷ của ta thực gả cho ngươi rồi nói sau!

Hai người xoay người quay về, bên kia Lâm Nguyệt Lộ cùng Tô Mị cũng đi trở về, yêu nữ rõ ràng lần đầu tiên hai gò má nhuộm hồng, một bộ thẹn thùng như tiểu tức phụ, cùng hung thần ác sát lúc trước hoàn toàn là hai người khác nhau, làm cho Lâm Lạc không khỏi lại càng hoảng sợ, cái yêu nữ này rõ ràng cũng có một mặt như vậy?

Bởi vì Thủy Nguyệt Phong không cho nam nhân vào, Lâm Lạc cùng Thái Kế Vũ liền đến chợ giao dịch tìm gian khách sạn ở lại, mà Tô Mị thì bị Lâm Nguyệt Lộ kéo lên Thủy Nguyệt Phong, bảo là muốn tự tình tỷ muội.

Lâm Lạc cũng không có tận lực che dấu thân phận, bởi vì tin tức hắn quay lại Bách Phong Tông rất nhanh liền truyền khắp trong tông, làm cho đại đa số đệ tử đều là thập phần giật mình.

Lúc trước Tề Thiên thay Cốc Phi Tuyền cùng Lâm Lạc lập thành nửa năm chiến ước, tuyệt đại bộ phận người cho rằng Lâm Lạc rời đi Bách Phong Tông sẽ không trở về. Bởi vì Tề Thiên cư nhiên nói có thể ở trong vòng nửa năm đem Cốc Phi Tuyền đưa lên Giác Vi Cảnh, dùng địa vị của hắn tự nhiên là nói được có thể làm được!

Lâm Lạc bất quá mới vừa vào Minh Dương Cảnh, trừ khi cũng có nhân vật nghịch thiên như Tề Thiên trợ giúp, bằng không trong vòng nửa năm có thể có cái gì đột phá! Mà Cốc Phi Tuyền lại cùng Lâm Lạc có thâm cừu đại hận, trước không trông nom Cốc Phi Minh có phải là Lâm Lạc giết hay không, chỉ là chính bản thân hắn ở trước mặt mọi người bị Lâm Lạc đánh bại, đầu bị dẫm vào trong đất bùn, vô cùng nhục nhã như thế đối với hắn mà nói chỉ có máu tươi mới có thể rửa sạch!

Bởi vậy, rất nhiều người đều cảm thấy Lâm Lạc rời đi Bách Phong Tông là đi chạy nạn, vĩnh viễn sẽ không trở về!

Nhưng mà Lâm Lạc rõ ràng ngông nghênh đi trở về như vậy, thật không biết nên nói hắn dũng khí hơn người, hay là không biết chữ chết viết như thế nào!

Ngày hôm sau, Đơn Hội Thành, Nhậm Vi Dung, Huống Sách Vân ba người đứng đầu Địa Minh lại dắt tay nhau mà đến. Bất quá, nửa năm trước Lâm Lạc mới vừa vào Minh Dương Cảnh, ba người đều là Minh Dương Đại Viên Mãn, nhưng hiện tại Lâm Lạc đã lục hệ công pháp toàn bộ rảo bước tiến lên Giác Vi nhất trọng thiên, mà ba người lại vẫn còn đang ở Minh Dương Đại Viên Mãn.

Lâm Lạc hoàn toàn có thể dùng tư thái bao quát đối đãi ba người này, nhưng vì cho Cốc Phi Tuyền một kinh hỉ, Lâm Lạc dùng Liễm Tức Thuật đem tu vi của mình khống chế ở Minh Dương nhị trọng thiên, còn không đem khí tức bày đi ra ngoài, làm cho người ta cảm giác được hắn vừa mới đột phá đến Minh Dương nhị trọng thiên, vẫn không thể thích ứng cảnh giới mới.

Nhưng ngắn ngủn nửa năm đã đột phá nhất trọng thiên, cái này đã đầy đủ làm cho người ta chấn kinh rồi! Ba người Đơn Hội Thành, Nhậm Vi Dung, Huống Sách Vân cảm ứng được Lâm Lạc phóng ra ngoài khí tức, đều là lộ ra vẻ kinh ngạc! Nếu Lâm Lạc có thể bảo trì tốc độ tiến cảnh như vậy, chỉ cần năm năm có thể đạt tới Minh Dương Đại Viên Mãn, cùng bọn họ bình khởi bình tọa!

Mà năm năm thời gian, ba người bọn họ căn bản không có khả năng đột phá đến Giác Vi Cảnh! Tiểu tử này, xác thực tiềm lực vô hạn, khó trách mắt cao hơn đầu, ngay cả Tề Thiên cũng động ý mời chào!

Ba người kia đi đến trước mặt Lâm Lạc, vẫn là Đơn Hội Thành nói trước:

- Lâm sư đệ, ngươi cùng Cốc Phi Tuyền ở ba ngày sau liền chiến một trận, đây là cơ hội cuối cùng của ngươi, gia nhập Địa Minh chúng ta, bảo vệ bình an!

Lâm Lạc mỉm cười nói:

- Ta cũng vậy rất muốn biết một chút về Cốc Phi Tuyền đến tột cùng có thể lấy được tiến bộ gì, cũng không nhọc đến ba vị sư huynh hao tâm tổn trí !

- Lâm Lạc, thật cho là mình thiên phú kiệt xuất có thể coi trời bằng vung sao, phải biết rằng có bao nhiêu võ đạo thiên tài đều vẫn lạc ở trên con đường phát triển!

Nhậm Vĩ Dung nghiêm mặt nói ra.

Lâm Lạc cười to:

- Ta đây càng muốn chọn đội ngũ tốt, miễn cho trên đường vẫn lạc ! Nghe nói, Tề Thiên sắp đột phá Thông Minh Cảnh, ta đây đi theo ba vị sư huynh hỗn có tiền đồ gì?

- Lâm Lạc, ngươi cho rằng Địa Minh chỉ có mấy người chúng ta sao? Quá…

- Vĩ Dung!

Sợ Nhậm Vĩ Dung nói ra càng nhiều vật gì đó, Đơn Hội Thành cắt đứt lời của đối phương, cười nói:

- Lâm sư đệ rõ ràng muốn tìm sơ hở trong lời của chúng ta!

Lúc này Nhậm Vĩ Dung mới tỉnh ngộ, không khỏi đối với Lâm Lạc trợn mắt nhìn.

Lâm Lạc mỉm cười, trách không được ba người này dám cùng Tề Thiên đối địch, nguyên lai sau lưng là có Thái Thượng Trưởng lão duy trì! Nếu không, dùng ba người chỉ là tu vi Minh Dương Đại Viên Mãn Cảnh, lại há có thể cùng Tề Thiên đối địch, đối phương là nhân vật hung ác ngay cả Thông Minh Cảnh cường giả cũng phải kiêng kị!

Hiển nhiên, bên trong Bách Phong Tông cũng không phải bền chắc như thép, cũng không phải ai cũng nguyện ý chứng kiến Tề Thiên quật khởi!

- Lâm sư đệ, lời mời của chúng ta một mực hữu hiệu, ngươi muốn thay đổi chủ ý mà nói, có thể tùy thời gia nhập chúng ta!

Đơn Hội Thành hướng hai người khác cho ánh mắt, ba người đều cáo từ rời đi.

Như thế xem ra, chọn trúng tiềm lực của Lâm Lạc cũng không phải ba người Địa Minh này, mà là Thái Thượng Trưởng lão sau lưng bọn họ!

Lâm Lạc lộ ra một vòng tiếu dung, hắn sẽ không đầu nhập vào bất luận kẻ nào, lòng tự tin trở thành cường giả không cho phép hắn cúi đầu trước bất kỳ ai, đây là một loại tự tin vô địch!

Hắn mỗi ngày đều ở trong khách sạn giấu tài, thể ngộ huyền bí của Chiến Thiên Quyết, cũng đem Thập Biến Kim Thân Quyết hoàn thành biến thứ năm, đem năm cây Băng Phách Hàn Thứ một lần nữa luyện hóa, đạt đến lực sát thương của Giác Vi Cảnh.

Đáng tiếc chính là, ba mươi sáu thanh Thiên Cương Hàn Tinh Chủy cực hạn chính là Minh Dương Đại Viên Mãn, cho dù hắn đạt đến Giác Vi Cảnh cũng vô pháp đem uy lực lại thôi phát thêm! Ăn vào vô vị, vứt lại đáng tiếc, không bằng lưu cho thân nhân của mình.

Lâm Lạc đem linh dịch mà thiết bài thần bí ngưng tụ thành phân ra một nửa cho Lâm Nguyệt Lộ, lại phân cho nàng ba hạt Tử Dương Kim Tâm Liên, khối lớn thịt Ngân Huyết Địa Long Xà, tin tưởng có những cái này duy trì, Lâm Nguyệt Lộ rất nhanh có thể đột phá đến Niết Âm Cảnh!

Tuy hắn không muốn ngăn cản tình cảm lưu luyến giữa Lâm Nguyệt Lộ cùng Thái Kế Vũ, nhưng có thể làm cho thực lực Lâm Nguyệt Lộ áp qua Thái Kế Vũ, vạn nhất hai người cãi nhau, Lâm Nguyệt Lộ cũng không bị Thái Kế Vũ khi dễ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.