Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 284: Chiếu ngượcAds Nhiều người như vậy, tự nhiên không thiếu người nhãn lực cao minh, lập tức đều nghị luận nhao nhao.

Tô Mị hừ một tiếng, thầm kêu một tiếng ếch ngồi đáy giếng, nhưng đối với thủ đoạn nghịch thiên của Tề Thiên cũng là trong nội tâm khiếp sợ! Trừ khi gia gia của nàng không tiếc hao tổn thọ nguyên, bằng không cũng tuyệt không khả năng ở trong vòng nửa năm đem một võ giả Minh Dương Cảnh ngạnh sanh tăng lên tới Giác Vi Cảnh!

- Tô muội muội, ngươi yên tâm, Tiểu Lạc tử nhà của ta nhất định có thể thoải mái đả bại tên kia!

Lâm Nguyệt Lộ thấy nàng nhíu mày, còn tưởng rằng nàng là đang lo lắng cho Lâm Lạc, lập tức an ủi nàng nói.

Tô Mị gật gật đầu, nhưng trong lòng luôn luôn một cổ cảm giác bất an khó nói nên lời, tựa hồ sắp có chuyện khẩn cấp gì.

- Chiêu thứ bảy!

Kích thứ bảy của Cốc Phi Tuyền cũng tuyên cáo vô công, hắn không khỏi nhếch miệng mà cười, nhưng ánh mắt lại lạnh như băng:

- Lâm Lạc, ta không thể không thừa nhận, ngươi xác thực rất bất phàm! Nhưng ngươi sai ở chỗ không nên giết ca ca của ta, chọc giận ta, tựu chú định sẽ diệt vong!

Lâm Lạc cười nhạt nói:

- Ngươi tính toán khoác lác tới khi nào?

- Thứ chín chiêu!

Cốc Phi Tuyền đánh ra kích thứ chín, lúc này đây hắn tăng chiến lực lên tới Minh Dương cửu trọng thiên, hắc sắc đầu lâu bay qua, lúc này trên mặt đất xuất hiện một dấu vết cực kỳ rõ ràng!

Đây không phải lực lượng quá lớn mà bị chấn vỡ mặt đất, mà là bản thân hắc khí có được lực ăn mòn năng rất mạnh, chỉ là tiếp xúc liền đem mặt đá cứng rắn hủ hóa !

Lâm Lạc nhướng mày, Cốc Phi Tuyền hiển nhiên là tu luyện một môn công pháp cực kỳ tà ác, mới có thể ở trong vòng nửa năm ngắn ngủn đột phá một đại cảnh giới! Hắn tiện tay oanh ra một quyền, đem hắc sắc đầu lâu lần nữa oanh tán.

- Hắc hắc, đây là chiêu thứ mười!

Cốc Phi Tuyền liếm lấy môi dưới, mãnh liệt đem công lực tăng lên tới trình độ Giác Vi Cảnh!

Hắn một quyền oanh ra, kình khí hắc sắc bắt đầu khởi động, hóa thành một đầu lâu cao chừng bán trượng, mở ra cự chủy, phát ra một tiếng kêu to, hướng về Lâm Lạc dốc sức mà đi. Cái hắc sắc đầu lâu này thật giống như một thanh thiết lê tử, một đường tuôn qua, trên mặt đất hiện ra một cái hố chừng một trượng sâu, nhanh hướng Lâm Lạc kéo dài đi qua!

- Chết a!

Lâm Lạc cười nhạt một tiếng, chiến ý chi quyền trong đan điền hiện lên, một nắm tay kim sắc lập tức nhắm đầu lâu oanh đi qua.

Bùm!

Sơn rung địa chấn, hai cao thủ Giác Vi Cảnh giờ phút này lấy ra chiến lực chính thức, dư kình lập tức chấn đắc mặt đất run rẩy không ngớt.

Trên lôi đài một mảnh tro bụi mịt mù, trong khoảng thời gian ngắn nhìn không tới kết quả chiến đấu.

Nhưng ngoại trừ ba người Tô Mị, tất cả mọi người cho rằng Lâm Lạc tất bại không thể nghi ngờ! Chiến lực hai bên căn bản không cùng một tầng thứ, Cốc Phi Tuyền lại không có khả năng cho Lâm Lạc sống quá mười chiêu, một kích cuối cùng này nhất định sẽ toàn lực ứng phó!

Một Giác Vi Cảnh cường giả toàn lực ra tay mà nói, cho dù chỉ có nhất trọng thiên, cũng không phải võ giả Minh Dương Đại Viên Mãn có thể chống cự! Huống chi Lâm Lạc chỉ có tu vi “Minh Dương nhị trọng thiên”, cho dù thiên phú dị bẩm, chiến lực kinh người, nhưng chống đỡ chết thì cũng chỉ là chiến lực Minh Dương ngũ trọng thiên, lục trọng thiên.

Chiến đấu đã xong! Chỉ là không biết Lâm Lạc chết có bao nhiêu khó coi.

Một trận gió núi thổi qua, tro bụi trên lôi đài bỗng nhiên tán đi, hiện ra hai người đứng vững vàng, là Lâm Lạc và Cốc Phi Tuyền!

Lâm Lạc cư nhiên còn còn sống?

Tất cả mọi người cảm thấy không thể tưởng tượng nổi!

- Làm sao có thể!

Trên mặt Cốc Phi Tuyền hiện ra vẻ kinh ngạc, lúc này khí tức của Lâm Lạc cuồn cuộn rung động, là Giác Vi Cảnh không thể nghi ngờ!

Hắn nửa năm này không biết kinh lịch Luyện Ngục tu luyện như thế nào, trả một cái giá lớn bao nhiêu, mới có tu vi Giác Vi Cảnh hiện tại! Nhưng Lâm Lạc dựa vào cái gì lại một lần nữa cùng hắn bình khởi bình tọa?

Hơn nữa, trong lòng của hắn còn có bóng ma, lúc trước hắn vừa mới tiến vào Minh Dương Cảnh, liền bị Lâm Lạc cùng là Minh Dương Cảnh đánh bại, mà giờ khắc này hắn vừa mới tấn giai Giác Vi Cảnh, lịch sử có thể tái diễn hay không?

Những người khác cũng nhìn mà trợn mắt há hốc mồm, Cốc Phi Tuyền có thể đạt tới Giác Vi Cảnh, cái này đã sáng tạo một kỳ tích, nhưng còn nói qua được, dù sao sau lưng của hắn là một Tề Thiên, đây chính là người đạt được qua Thượng cổ bảo tàng!

Nhưng Lâm Lạc thì sao, chẳng lẽ hắn cũng có cơ duyên như vậy?

Lão tổ cấp nhân vật giấu ở nơi âm thầm đều là mắt lộ ra vẻ khó tin, kết quả như vậy ngay cả bọn họ cũng là khó có thể tưởng tượng!

- Rất tốt, rất tốt, ngươi ẩn nấp thật là sâu!

Cốc Phi Tuyền hít và một hơi, dùng ổn định tâm thần.

- Ngươi gắng gượng qua mười chiêu, ta có thể không giết ngươi, nhưng ta sẽ đả bại ngươi, làm cho ngươi mặt quét rác!

Hắn ngửa mặt lên trời kêu to một tiếng, hướng về Lâm Lạc giết chạy đi qua.

Lâm Lạc cũng đạt tới Giác Vi Cảnh, như vậy lại dùng phương thức chiến đấu lăng không hư đánh kia đã không giải quyết được vấn đề, chỉ có ở cảnh giới cao hơn một đoạn mới có thể giải quyết đối thủ.

Lâm Lạc lạnh lùng cười, xem người này giống như khỉ biểu diễn lâu như vậy, cũng kém không nhiều lắm đến thời điểm kết thúc!

Hắn tung người mà ra, vung lên nắm tay oanh đi qua.

Hắn lúc này lục hệ công pháp toàn bộ đạt đến Giác Vi nhất trọng thiên, chiến lực thậm chí còn cao hơn Giác Vi lục trọng thiên! Nếu lại vận chuyển Chiến Thiên Quyết, hắn ngay cả Giác Vi cửu trọng thiên cũng có thể oanh bại! Chiến lực như vậy, có thể nói khủng bố!

Bùm!

Một quyền đánh ra, Cốc Phi Tuyền đã bị oanh bay ra ngoài, nhưng còn không có rơi xuống đất đã bị Lâm Lạc một cái lắc mình đuổi theo, bắt lấy cái cổ đánh xuống dưới mặt đất.

Bùm.

Lại là một tiếng vang thật lớn, Cốc Phi Tuyền bị hung hăng đập lấy trên mặt đá cứng rắn, hắn là cao thủ Giác Vi Cảnh, thân thể vô cùng cường hoành, cái va chạm này đem mặt đá oanh ra một vết nứt giống như mạng nhện, nhưng Cốc Phi Tuyền lại ngay cả xương cốt đều không có đứt gãy.

Nhưng Lâm Lạc lại một cước bước ra, thình thịch bùm, liên tục ba cước giẫm xuống dưới, đúng là đem đầu Cốc Phi Tuyền ngạnh sanh giẫm vào trong viên đá!

Đây là chiến lực vô song!

Mọi người đang xem cuộc chiến đồng thời hít vào một ngụm lương khí, Lâm Lạc có thể đạt tới Giác Vi Cảnh, đây đã là kỳ tích không thể tưởng tượng nổi, nhưng không nghĩ tới cư nhiên còn cường thế như thế, Cốc Phi Tuyền căn bản không phải một chiêu chi địch của hắn!

Đây cũng không phải là cao hơn một hai trọng thiên có thể làm được, ít nhất phải cao hơn một hai tiểu cảnh giới!

Mà khuôn mặt của Nam Cung Lãng lúc này vô cùng khổ sáp, trước kia hắn thậm chí còn có cơ hội thu Lâm Lạc là chân truyền đệ tử! Lúc ấy nếu hắn gật đầu mà nói, Lâm Lạc ngại mặt mũi của Lâm Nguyệt Lộ, nói không chừng cũng sẽ đáp ứng xuống!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.