Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 287: Kịch biến (1)Ads Toàn trường vắng lặng không tiếng động.

Có thể trở thành võ giả Tiên Thiên Cảnh, chí ít không có mấy người là ngu ngốc, chứng kiến bộ dáng thi hóa của Cốc Phi Tuyền, nhất định sẽ đưa hắn cùng các nơi xuất hiện Thi triều liên lạc cùng một chỗ. Mà chỉ cần người không phải giết chóc thành tánh, ai có thể không phẫn nộ?

- Ha ha ha, Lâm Lạc, ta quả nhiên không có nhìn lầm ngươi!

Một tiếng cười dài vang lên, ở trên lôi đài cũng nhiều một thanh niên dáng người khôi ngô cao lớn, tóc đen nhánh nồng đậm, hai mắt sáng quắc sinh huy, cả người tản ra khí tức cường đại, tràn đầy khí thế không giận mà uy.

Người như vậy, không phải nhân kiệt chính là kiêu hùng!

- Tề Thiên?

Con ngươi Lâm Lạc xiết chặt, lực lượng của đối phương vô cùng khủng bố, so sánh với Cốc Phi Tuyền không biết mạnh hơn ra mấy trăm lần, tuyệt đối là Thông Minh Cảnh cường giả!

- Ta nói rồi, chỉ cần ngươi sống qua mười chiêu của Cốc Phi Tuyền, sẽ đưa ngươi một hồi đại tạo hóa!

Tề Thiên dừng thoáng cái nói:

- Ngươi chẳng những sống quá mười chiêu, mà còn đánh chết Cốc Phi Tuyền, điều này làm cho ta cũng có chút kinh hãi! Lâm Lạc, ta liền thu ngươi làm chân truyền đệ tử, truyền ta y bát!

Hắn mục nhìn Lâm Lạc, uy áp cường đại lập tức tràn ra, làm cho mỗi người dưới Thông Minh Cảnh đều là tâm linh lo sợ bất an, như tận thế trước mắt, tràn đầy kính sợ.

Uy áp của Tề Thiên càng lợi hại, có thể cùng Cấm Tự so sánh sao? Hơn nữa, Lâm Lạc có Chiến Thiên Quyết, tu đúng là một cổ chiến thiên chiến địa, là không khuất chi tâm, đâu có thể nào bất chiến mà đầu hàng!

Luận khí thế, cho dù Thích Biến Cảnh cường giả cũng mơ tưởng muốn cho Lâm Lạc cúi đầu, chớ nói chi là Tề Thiên còn chỉ có Thông Minh Cảnh !

Bất quá, làm cho Lâm Lạc khó hiểu chính là, Tề Thiên rõ ràng đã lấy được Âm Thi Tông truyền thừa, vì cái gì nhìn về phía trên lại thần khí mười phần, không hề giống thi? Chẳng lẽ sau khi tu vi cao thâm, có thể che dấu bí mật Âm Thi thân?

Cũng có khả năng, nếu không phải Cốc Phi Tuyền lộ ra một mặt dữ tợn, ai có thể nghĩ đến hắn dĩ nhiên là Âm Thi thân?

- Tề Thiên, có phải ngươi thiếu chúng ta một lời giải thích hay không?

Lâm Lạc còn không có đáp, chỉ thấy bảy bóng người đã vô thanh vô tức nhảy lên lôi đài, đều là vầng sáng bức người, có được địa vị cùng tư cách ngang với Tề Thiên!

Bọn họ, tự nhiên là vài Thái Thượng Trưởng lão của các chủ phong!

Lâm Lạc nghĩ đến ba người Địa Minh Đơn Hội Thành kia, trước kia tất cả mọi người cho rằng ba người liên thủ có thể cùng Tề Thiên đấu một trận, hiện tại xem ra quả thực chính là trò cười!

Tề Thiên thần sắc tự nhiên, đem hai tay chắp sau lưng, vẫn ung dung nói:

- A, vài vị Thái Thượng Trưởng lão cho rằng ta nên giải thích cái gì?

- Trong biên giới khắp nơi lan tràn Thi triều, có phải là cùng ngươi có liên quan hay không?

Một Thái Thượng Trưởng lão chỉ tay quát lên.

Tề Thiên có chút do dự một hồi, liền sảng khoái gật đầu nói:

- Không sai, là ta cho người ta đi phát tán thi độc!

- Vì cái gì?

Lại một Thái Thượng Trưởng lão chất vấn.

- Bọn họ đều là con dân Huyết Dương quốc ta, tại sao ngươi phải làm như vậy? Tự hủy căn cơ, tàn sát quốc dân, đối với ngươi lại có chỗ tốt gì?

Tề Thiên cười ha ha nói:

- Bạch Lão tổ, ánh mắt của ngươi quá thấp! Chỉ là Huyết Dương quốc, dân đen có hơn tỷ, chết mấy ngàn vạn thì như thế nào! Hơn nữa, cái chết của bọn hắn không phải uổng phí, mỗi khi chết một ngàn vạn người, có thể tạo ra được một cao thủ Giác Vi Cảnh! Bọn họ thân là con dân Huyết Dương quốc, đương nhiên có giác ngộ vì quốc vong thân, đợi cho sau này thời điểm Huyết Dương quốc binh lâm thiên hạ, thống trị toàn bộ đại lục, tất cả mọi người sẽ nhớ rõ bọn họ hi sinh!

- Ngươi cái tên điên này!

Lại có vài tên Thái Thượng Trưởng lão nhảy lên lôi đài, gia nhập hàng ngũ đòi phạt Tề Thiên.

Trong ánh mắt Tề Thiên lóe lên hàn mang nói:

- Phàm nhân chết một ngàn tổn thương một vạn thì như thế nào? Chỉ cần có thể thành tựu ta leo lên đỉnh phong, khắp thiên hạ cũng có thể chết!

- Ngươi cái tên điên này, nếu người trong thiên hạ đều chết hết, ngươi cho dù hóa phàm thành Thần thì như thế nào, ở trên đám mây bao quát mảnh hoang vu chi địa này sao?

- Ếch ngồi đáy giếng!

Tề Thiên khẽ hừ một tiếng nói:

- Các ngươi cho rằng, chỉ có Ngân Nguyệt đại lục mới có sinh linh sao? Thiên Địa Huyền Hoàng, vũ trụ Hồng hoang, bên trong trời xanh mênh mông, có vô số thế giới cùng Ngân Nguyệt đại lục đồng dạng, ta chỉ cần đặt chân đỉnh phong, có thể thoát khỏi thế giới này trói buộc, tiến vào thế giới cao hơn, thống trị Ngân Nguyệt đại lục thứ hai, Ngân Nguyệt đại lục thứ ba!

Tất cả mọi người sợ ngây người!

Mặc dù Tề Thiên là người điên, nhưng tuyệt đối là một kẻ điên có được dã tâm rất lớn! Trong khi người khác còn đang cố gắng đem Huyết Dương quốc thăng cấp Thượng Nguyên quốc, ánh mắt của Tề Thiên thậm chí đã nhảy ra khỏi Thần quốc hạn chế, phóng nhãn đến cả vũ trụ vô minh!

Cố lão tương truyền, những vì sao trên bầu trời thật ra là nguyên một đám thế giới cùng Ngân Nguyệt đại lục đồng dạng, có chút thậm chí còn có sinh linh sinh sống! Nhưng chỉ có Thần linh mới có thể thoát khỏi thiên địa trói buộc, đi địa phương vô cùng xa xôi kia!

Tề Thiên, rõ ràng muốn trở thành chủ nhân sở hữu thế giới này!

Cái dã tâm to lớn này, người bình thường ngẫm lại cũng muốn hôn mê!

- Tề Thiên, chúng ta không thể lại dễ dàng tha thứ ngươi làm xằng làm bậy, Huyết Dương quốc là căn cơ Bách Phong Tông chúng ta, chúng ta không thể trơ mắt nhìn ngươi tàn sát chúng sinh.

Thái Thượng Trưởng lão được xưng là Bạch lão tổ đứng dậy, trong tay đã nhiều hơn một thanh trường kiếm màu xanh biếc.

Đây là muốn sử dụng bạo lực !

Không chỉ là hắn, Lão tổ khác cũng nguyên một đám tế ra pháp khí, rõ ràng là muốn vây công!

Cho dù trong tay Tề Thiên có cấm khí có thể diệt sát Thông Minh Cảnh cường giả, chỉ là chứng kiến Cốc Phi Tuyền biểu hiện sẽ biết, Âm Thi thân chẳng những chiến lực cường đại, lại rất khó giết chết, cùng loại hung vật này đơn đả độc đấu đây không phải là muốn chết sao?

Đạt tới cấp bậc Lão tổ như bọn họ, cái quy tắc gì đều là giả tạo, cư nhiên có thể hai người liên thủ, cần gì phải một mình phạm hiểm? Mặt mũi đối với bọn hắn mà nói hoàn toàn không có ý nghĩa, cho dù bọn họ mười người liên thủ đánh chết một võ giả Tiên Thiên Cảnh, lại có ai dám chỉ trích bọn họ?

Tại Huyết Dương quốc, những Lão tổ này chính là tồn tại có thể phá hư quy tắc, chế định quy tắc!

Đem so với những Lão tổ này như lâm đại địch, Tề Thiên lại có vẻ thong dong hơn nhiều, hắn mỉm cười, vỗ tay phát ra tiếng nói:

- Đã như vậy, hôm nay Bách Phong Tông liền phải thay trời !

Khuôn mặt của hắn bỗng dưng lạnh lẽo, sát khí mười phần nói:

- Thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết!

Sưu sưu sưu…

Hơn mười thân ảnh chớp động, ở sau lưng Tề Thiên xuất hiện mười bốn lão giả tóc trắng xoá, mỗi người khí tức cường đại, có vài cái thậm chí đều sắp đạt tới Thông Minh Cảnh Đại Viên Mãn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.