Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 293: Trở lên Vân Vụ sơn (2)Bốn người thủ vệ trước cửa, tu vi đều là Thanh Huyền cảnh, thấy hai người Lâm Lạc, ngay từ đầu còn không có để ý tới, nhưng rất nhanh thấy rõ một người trong đó cư nhiên là Lâm Lạc thì đều há mồm kinh hô.

Bỗng nhiên kiếm ảnh lóe lên, yết hầu bốn người này tiêu huyết, cả người nhanh chóng uể oải, bị chết triệt để.

Tay phải của Lăng Kinh Hồng rung lên, kiếm khí tuôn ra, phiến đại môn này trong nháy mắt bị oanh thành phấn mạt, nhưng ngay cả một tia thanh âm cũng không có phát sinh qua, như là bụi rung hạ xuống. Lăng Kinh Hồng bước đi vào trong sân, đôi mắt sáng vừa chuyển, đột nhiên nâng kiếm trảm xuống, kiếm khí như hồng, bổ về phía một gian nhà bên trái.

Thình thịch!

Một tiếng nổ nhẹ, gian nhà này trong nháy mắt bị nổ nát, mà một đoàn hắc vụ quyển qua, Tề Thiên bay vọt ra, phía sau hắc vụ cuồn cuộn, như thượng cổ đại Ma Thần. Hắn hai mắt như điện, đã xuất hiện ở trước hai người Lâm Lạc, lúc này quát mắng một tiếng, vững vàng đứng ở trước hai người bốn năm trượng.

- Lâm Lạc, ngươi lần này đến tìm chết hay sao?

Tề Thiên khoanh tay trước ngực, khí thế như sơn nhạc hướng hai người áp bách đi.

Lăng Kinh Hồng hừ nhẹ một tiếng, lợi kiếm vung lên, kiếm khí hóa Long, hướng về Tề Thiên quyển đi.

- Ân?

Con ngươi Tề Thiên căng thẳng, hắc khí trên người nồng đậm lên, hộ ở trước người hắn, đỡ một kích của Lăng Kinh Hồng. Hắn nhìn chằm chằm vào Lăng Kinh Hồng nói:

- Ngươi là ai?

- Người giết ngươi!

Lăng Kinh Hồng phi thân ra, kiếm khí kinh hồng, uy thế vô cùng.

- Địa Nguyên cảnh!

Tề Thiên kêu lên một tiếng đau đớn, tuy rằng hắc vụ hóa thuẫn, lần thứ hai đỡ được một kích của Lăng Kinh Hồng, nhưng người cũng liên tục thối lui vài chục bước, sắc mặt trắng bệch. Tuy rằng dựa vào cấm khí đỡ công kích của Lăng Kinh Hồng, nhưng tu vi đối phương là Địa Nguyên cảnh, cho dù chỉ là một ít dư lực cũng không dễ chịu.

Một kích như vậy, thanh thế quá lớn, nhất thời kinh động những lão quái vật trong phong, một đám đều hiện thân, xuất hiện ở trong sân.

Lăng Kinh Hồng nắm ngang trường kiếm, đôi mắt sáng như nước thủy triều chiếu xạ .

- Ha ha, cao thủ như thế, đợi một lát bắt làm Thi Cơ cũng không tệ!

Tề Thiên cất tiếng cười to, đúng là không sợ Lăng Kinh Hồng chút nào!

Cho dù làm địch nhân, Lâm Lạc cũng phải bội phục người này, cũng dám đối với Địa Nguyên cảnh cường giả khởi ý niệm trong đầu như vậy.

Tề Thiên hét lớn một tiếng, động thân nhằm vào Lăng Kinh Hồng chiến lên.

Kiếm khí ngang dọc, lực lượng của Lăng Kinh Hồng thật sự quá mạnh mẽ, cho dù chỉ là một tia kiếm khí tràn ra, mặt đất cũng muốn xé rách ra từng vết thâm ngân, uy thế như vậy cho dù là những lão tổ cấp nhân vật kia cũng là hai mắt trợn tròn, lộ ra vẻ sợ hãi.

Mà Tề Thiên người này cường thế thật đúng là không phải thổi ra tới, cả người hắc vụ vây quanh, có thể chiến với Lăng Kinh Hồng đánh cho không phân cao thấp!

Tuy nói là ỷ vào cấm khí oai, nhưng như vậy cũng là cơ duyên của hắn, không thể chỉ trích hắn là dùng cấm khí thủ thắng, chiến đấu quan trọng là ... kết quả!

Nhưng Địa Nguyên cảnh dù sao cũng là Địa Nguyên cảnh, lực lượng kinh khủng như thế không phải là một Thông Minh cảnh có thể dùng lực đối bính! Cấm khí sở dĩ nói là cấm khí, này là bởi vì có số lần sử dụng hữu hạn!

Ở Lăng Kinh Hồng điên cuồng đâm chém, hắc vụ toàn thân Tề Thiên càng ngày càng loãng, mà hắn bị đả kích cũng là càng lúc càng lớn, liên tiếp ở dưới kiếm khí của Lăng Kinh Hồng trảm thổ huyết liên tục, sắc mặt trắng bệch như tờ giấy!

Nếu Tề Thiên không xuất ra đòn sát thủ mà nói, qua mấy chiêu nữa hắn sẽ bị Lăng Kinh Hồng chém giết!

Hiện tại Tề Thiên đang sử dụng cấm khí tính phòng ngự, mà trước đây hắn có thể kinh sợ mọi người của Đơn Vi Gia, khẳng định chính là cấm khí tính công kích của mình, mới chậm rãi phát triển an toàn, cuối cùng mọi người Đơn Vi Gia thành nuôi hổ gây hoạn.

Xoát!

Tuy rằng là ở đại chiến, nhưng tay áo của Lăng Kinh Hồng phiêu phiêu, phối hợp dáng dấp thanh lệ xuất trần của nàng, trái lại làm cho người có một loại cảm giác như trong bức tranh! Con ngươi Lăng Kinh Hồng căng thẳng, kiếm khí hóa long, chém ra một kích cường đại nhất!

Mục đích là muốn ép con bài tẩy của Tề Thiên đi ra, sau đó triệt để gạt bỏ hắn!

Viu!

Kiếm khí phách qua, thân thể Tề Thiên nhất thời bị vô số kiếm khí thật nhỏ phách đến tiên huyết nhễ nhại, lộ ra một cây bạch cốt um tùm, ngay cả tim, phổi,… các khí quan trọng yếu đều bị thương!

- Nữ nhân, ngươi triệt để làm tức giận ta!

Tròng mắt Tề Thiên trong nháy mắt trở nên huyết hồng, khí thế bắt đầu kịch liệt kéo lên!

Đệ tử Âm Thi Tông này rất biết che dấu bản thân!

Xem lúc trước khi Cốc Phi Tuyền chưa có vận chuyển công pháp Âm Thi Tông, ngoại trừ sắc mặt có chút trắng bệch ra, thì cùng thường nhân cũng không có một điểm khác nhau. Bất quá thời điểm hắn vận chuyển công pháp, lại không thể ngăn chặn xuất hiện dị dạng hai mắt đỏ bừng!

Mà khi đem công pháp thôi phát đến mức tận cùng, lại hình thể đại biến, toàn thân đều mọc ra gai xương, uy lực vô cùng cường đại!

Bất quá, là người thì có lòng thích cái đẹp, cho dù là đệ tử Âm Thi Tông cũng sẽ không thích mình biến thành bộ dáng quái dị! Bởi vậy vô luận là Cốc Phi Tuyền, Tề Thiên nhìn về phía trên đều rất bình thường, cũng không có biểu hiện ra một mặt chán ghét như vậy.

Hiện tại, bị Lăng Kinh Hồng đánh cho quýnh quáng, Tề Thiên không thể không vận chuyển công pháp Âm Thi Tông, nếu không hắn chính là tự tìm đường chết !

Thặng thặng thặng…

Mười móng tay của Tề Thiên đều bắn ra, dài gần xích, giống như mười chuôi chủy thủ sắc bén, hơn nữa móng tay đen nhánh, hiển nhiên ẩn chứa thi độc, chỉ cần bị hắn đụng thoáng cái khẳng định sẽ lây nhiễm đến thi độc!

Nếu tu vi không đủ, không cách nào đem thi độc bài xuất ra bên ngoài cơ thể mà nói, không cần bao lâu sẽ trở thành một cụ Âm Thi chỉ biết khát máu!

- Ngao!

Tề Thiên kêu to một tiếng, thân hình đập ra, hướng về Lăng Kinh Hồng phát khởi phản kích.

- Không biết tự lượng sức mình!

Lăng Kinh Hồng hừ nhẹ một tiếng, trường kiếm quyển động, đầy trời tất cả đều là kiếm khí sắc bén, ngay cả Thông Minh Cảnh lão quái đứng ở đàng xa đang xem cuộc chiến cũng bị liên lụy, mấy người trốn tránh không kịp liền bị kiếm khí sinh sinh vỡ vụn!

Địa Nguyên Cảnh cường giả oai hoàn toàn triển khai!

Tề Thiên giận dữ, Thông Minh Cảnh cường giả cho dù ở Thần quốc cũng là nhân tài trân quý, yêu cầu vô số tài nguyên cùng thời gian dài dòng buồn chán mới có thể nuôi dưỡng được! Mà hắn nhọc lòng nắm bắt Bách Phong Tông, mục đích chủ yếu chính là cướp đoạt võ giả trong tông phái này, chỉ cần hắn lại dùng công pháp Âm Thi Tông, phối hợp thi họa ở biên giới, có thể trong thời gian rất ngắn bồi dưỡng được một nhóm lớn Khuy Linh, thậm chí Địa Nguyên, Thiên Hợp Cảnh siêu cấp cường giả, vì hắn đánh trụ cột chinh phục thiên hạ!

Nhưng hôm nay lại bị Lăng Kinh Hồng như giết gà làm thịt cẩu giết giết, điều này làm cho hắn như thế nào không đau lòng?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.