Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 295: Lịch sử gián đoạn (1)Ads - Đáng giận!

Tề Thiên nổi giận gầm lên một tiếng, tay trái vươn lên, đem hữu chưởng hút trở về, hướng tới trên vết thương tiếp xúc với, tay phải xoay chuyển, đã một lần nữa dính lại với nhau! Đây chính là chỗ khủng bố của Âm Thi thân thể, chỉ cần Thi hạch bất diệt, trước khi thọ nguyên khô cạn liền vĩnh viễn không chết!

- Cùng đi!

Lâm Lạc đè xuống huyết khí sôi trào trong ngực, hắn có Tử Đỉnh có thể chống đỡ uy năng Linh Vực của Tề Thiên, nhưng ở trên lực lượng lại kém hơn Tề Thiên, mà Lăng Kinh Hồng đối với Linh Vực bất lực, nhưng ở trên lực lượng lại ổn áp Tề Thiên.

Hai người tách ra, chỉ biết bị Tề Thiên đánh bại từng cái, nhưng hai người liên thủ, lại có thể ngăn chặn Tề Thiên!

- A…

Tề Thiên phát ra gầm lên giận dữ, hai người đối phương liên thủ vừa vặn gắt gao khắc chế hắn, khiến cho hắn chỉ có thể không ngừng lùi lại tránh né!

Từ khi hắn được Âm Thi Tông truyền thừa, cảnh giới đột nhiên tăng mạnh, hướng tới thông thuận, còn chưa từng có chật vật qua như hiện tại.

Cùng lúc trước vừa vặn ngược lại, lúc trước là Tề Thiên đuổi theo Lăng Kinh Hồng đánh, nhưng Lăng Kinh Hồng thắng ở tốc độ nhanh, Tề Thiên căn bản đuổi không được! Mà bây giờ là tốc độ Lâm Lạc theo không kịp Tề Thiên, Lăng Kinh Hồng lại không thể một mình đuổi theo đi ra, nên không có cách nào cầm Tề Thiên!

Bất quá, Tử Đỉnh của Lâm Lạc có thể một mực đẩy lấy, lực lượng của Lăng Kinh Hồng cũng hoàn toàn thuộc về mình! Nhưng Tề Thiên lại bất đồng, Thần linh chi vực của hắn chính là mượn, không có khả năng duy trì liên tục thời gian quá dài.

Tình huống như vậy duy trì liên tục xuống dưới, kết cuộc kia sẽ là Thần linh chi vực của Tề Thiên sụp đổ, bị lăng Kinh Hồng Nhất Kiếm oanh bạo Thi hạch, chấm dứt dã tâm cùng khát vọng mà hắn còn chưa có bắt đầu.

Tuy Tề Thiên tự phụ, nhưng cũng không phải ngu xuẩn, mắt thấy cứ như vậy chỉ biết đem mình sinh sinh hao tổn chết, hắn phát ra một tiếng thét dài phẫn nộ, đột nhiên quay đầu bỏ chạy, hưu hưu hưu, thân hình lên xuống, chỉ là trong nháy mắt liền không thấy bóng dáng.

Tuy Lăng Kinh Hồng truy kích mà ra, nhưng nàng chẳng hề quen thuộc địa hình nơi này, lại không thể đuổi đến quá thân cận, rất nhanh liền lắc đầu trở về, nàng sợ Tề Thiên dùng kế điệu hổ ly sơn, đem nàng dẫn đi rồi phái người oanh giết Lâm Lạc.

Bất quá, tuy Tề Thiên đào tẩu, nhưng nơi này chính là nơi ở của hắn, phá huỷ mà nói, tương đương với chặt đứt hai tay của hắn, có thể thật lớn ngăn chặn dã tâm của hắn!

Lăng Kinh Hồng cường thế ra tay, tuyên bố giải tán Bách Phong Tông, Thiên Minh, tông phái truyền thừa mấy ngàn năm này một khi hủy diệt, Huyết Dương quốc cũng sẽ tiến vào niên đại quần hùng tranh giành hỗn loạn!

Lâm Lạc đương nhiên sẽ không bỏ qua bảo khố của Bách Phong Tông, tích lũy mấy ngàn năm như vậy, bảo bối trong tông tự nhiên không phải ít!

Tuy chỉ là đại lượng đan dược, pháp khí cho Tiên Thiên, Thanh Huyền, Niết Âm Cảnh võ giả sử dụng, đối với Lâm Lạc căn bản không có cái gì dùng, nhưng hắn nên suy nghĩ vì Lâm Hành Nam cùng Lâm Nguyệt Lộ, mà Bạch Dương trấn Lâm gia vẫn còn có hơn bốn trăm người, những cái này thật tình là chê ít a!

Dù sao Lăng Kinh Hồng cũng biết Tử Đỉnh phi phàm, huống hồ nàng cùng Tô Mị là thân thích, Lâm Lạc liền đem tất cả đan dược pháp khí cùng công pháp toàn bộ thu vào trong Tử Đỉnh. Hắn hiện tại biết rõ người có Ngũ hành thuộc tính chi phân, yêu cầu tu luyện công pháp đối ứng mới được, nên vô luận công pháp gì hắn đều là ai đến cũng không cự tuyệt, còn lấy một ít công cụ khảo thí linh căn, như vậy có thể đúng bệnh hốt thuốc, căn cứ thuộc tính tới chọn công pháp.

Chứng kiến Tử Đỉnh của Lâm Lạc thần kỳ như thế, Lăng Kinh Hồng không khỏi nhẹ kêu một tiếng!

Lâm Lạc có lẽ không biết chỗ khủng bố chính thức của Thần linh chi vực, nhưng Lăng Kinh Hồng rất rõ ràng! Có thể đối kháng Linh Vực, ngoại trừ Linh Vực ra, vậy cũng chỉ có linh khí, mà vẫn còn phải là linh khí tương đương cường đại mới được!

Nhưng vấn đề đến đây, tựa như cao giai pháp khí yêu cầu thực lực đối ứng mới có thể khống chế, cho dù Thích Biến Cảnh cường giả cũng chỉ có thể miễn cưỡng thôi phát ra một hai phần uy năng của linh khí, Lâm Lạc bằng cái gì có thể sử dụng linh khí?

Hơn nữa, cái Tử Đỉnh này ở trạng thái tàn phá đã có uy năng lớn như thế, như vậy nó ở hình thái đầy đủ sẽ kinh khủng bực nào?

Trong nội tâm Lăng Kinh Hồng nho nhỏ kích động thoáng cái, nhưng không có sinh ra tham niệm.

Đầu tiên bản thân nàng không phải loại người như vậy! Thứ hai tự nhiên là bởi vì Tô Mị, cô nàng kia tựa hồ đối với tiểu tặc đáng chết này có chút tình cảm mập mờ, nàng cũng không muốn bị Tô Mị oán trách, dù sao hai nữ bởi vì tuổi tác không kém nhiều, danh tuy là di chất, nhưng thực thân như tỷ muội!

Cái Tử Đỉnh này chẳng những có thể dùng chống đỡ Linh Vực oai, còn có thể dùng như không gian pháp khí, thật là làm cho người hoài nghi nó còn có tác dụng khác hay không!

Bất quá, chứng kiến Lâm Lạc giống như cường đạo đem cả bảo khố của Bách Phong Tông chuyển không, Lăng Kinh Hồng không khỏi lộ ra vẻ hèn mọn! Cái này bị sao vậy, tu vi đã là Giác Vi Cảnh, ngay cả những cái này cũng đoạt, còn mắt tỏa ánh sáng!

Cái này cũng may là Ngân Mang bị lưu ở bên người Tô Mị, nếu không một người một thử bốn mắt tỏa ánh sáng, càng sẽ bị Lăng Kinh Hồng khinh bỉ không thôi!

- Cái không gian pháp khí này của ngươi đến tột cùng có bao lớn?

Nhưng chứng kiến Tử Đỉnh giống như không đáy đem tất cả gì đó sắp xếp, vẻ mặt Lăng Kinh Hồng không khỏi biến đổi, cho dù dùng không gian pháp khí của nàng cũng nhiều lắm là chứa một phần mười gì đó ở nơi này.

Mỗi khi Lâm Lạc nâng cao một đại cảnh giới, không gian bên trong Tử Đỉnh cũng sẽ tùy theo phóng đại, trước mắt đã đạt đến hơn mười dặm không gian lập thể, đừng nói cái bảo khố này, dù là cả Vân Vụ Sơn cũng có thể nhét vào hơn phân nửa!

- So sánh không gian giới chỉ của ngươi thì lớn hơn vài lần!

Hắn hời hợt nói.

Trên mặt đẹp của Lăng Kinh Hồng lập tức hiện lên một ý nổi giận, điều này làm cho nàng nhớ tới sự tình "bí ẩn" của mình toàn bộ lộ ra trước mặt Lâm Lạc, hai tay nắm chặt, thậm chí gân xanh cũng nhảy dựng lên, có thể thấy được nàng lúc này là kích động như thế nào.

Lâm Lạc rõ ràng ở trong một đống lớn công pháp tìm được Thập Biến Kim Thân Quyết "đầy đủ"! Sở dĩ phải đánh cái dấu ngoặc kép, bởi vì đầy đủ này chỉ là đối với Bách Phong Tông mà thôi, trước kia Lâm Lạc chỉ học đến công pháp tầng năm, nơi này có sáu tầng đầu tiên, có thể tu luyện tới biến thứ sáu, đối ứng Thông Minh Cảnh.

- Cái gọi là Thượng Nguyên quốc, Hạ Nguyên quốc có phải đều là ba Thần quốc một tay bày ra không?

Lâm Lạc không khỏi quay đầu lại hỏi.

- Vì cái gì nói như vậy?

Lăng Kinh Hồng ngồi xếp bằng trên đất, mắt xem mũi, mũi hướng tâm, không nhìn tới thân ảnh Lâm Lạc làm cho nàng tâm phiền.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.