Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 298: Lại trở về bạch dương trấn (2)Lâm Hành Nam cùng Lâm Nguyệt Lộ đều là trợn mắt há hốc mồm, người này cũng quá hung ác, rõ ràng đem mấy ngàn năm tích lũy của Bách Phong Tông đều chuyển không! Phải biết rằng Huyết Dương quốc là Trung Nguyên quốc, Bách Phong Tông lại là tông phái duy nhất trong Huyết Dương quốc, mấy ngàn năm tích lũy này là kinh khủng cở nào?

- Gia gia, những cái này cũng không phải trọng bảo!

Lâm Lạc lấy ra linh dịch của thiết bài thần bí, toàn bộ giao cho Lâm Hành Nam. Dù sao thiết bài mang theo ở bên cạnh của hắn, mỗi ngày đều có thể sinh ra một giọt linh dịch, đủ để giúp hắn khôi phục nguyên khí, tích lũy nhiều sẽ đưa trở về một chuyến, tuyệt sẽ không lãng phí.

Nghe Lâm Lạc nói lên linh dịch này trân quý, vẻ mặt Lâm Hành Nam không khỏi biến đổi, nhưng hắn cũng biết Lâm Lạc phúc duyên nghịch thiên, căn bản không quan tâm cái này, liền không có chối từ trực tiếp thu xuống.

- Đúng rồi, Lạc nhi, vài bằng hữu của ngươi ở Liên thành tới thăm ngươi !

Lâm Hành Nam đột nhiên nói ra.

Lâm Lạc sững sờ, Liên thành bằng hữu? Chẳng lẽ là vài người ở Đằng Long Viện sao?

- Mấy tháng này đến, Liên thành tứ đại gia tộc không ngừng phái người tới, bảo là muốn thay ngươi thủ vệ, hiện tại Bạch Dương trấn cũng sắp trở thành Thánh địa võ đạo của Đại Thông quốc rồi!

Lâm Hành Nam cười ha ha, cháu trai có tiền đồ, không có cái gì so với cái này càng làm cho hắn vui vẻ .

Trách không được Bạch Dương trấn nhiều hơn nhiều "cao thủ" như vậy, nguyên lai là tứ đại gia tộc ở sau lưng tham khảo.

Hắn gật gật đầu nói:

- Gia gia, mấy bằng hữu của ta ở đâu?

- Lục Liễu Viện!

Lâm Lạc tạm thời cáo lui, đi tới Lục Liễu Viện, lập tức thấy được vài thân ảnh quen thuộc, Lâm Thiên Vũ, Ngô Tử Phi, Tôn Đông Dương, Lâm Hải Nguyên.

- Lâm Lạc!

Chứng kiến Lâm Lạc hiện thân, bốn người trẻ tuổi lập tức hiện ra vẻ kích động, đều xông tới.

- Lâm Lạc, nghe nói ngươi đi Huyết Dương quốc Bách Phong Tông, dùng tính cách của ngươi, khẳng định đem chỗ đó quấy đến long trời lở đất đi!

Ngô Tử Phi cười ha ha, tựa hồ rất chờ đợi Lâm Lạc đại náo một hồi.

- Đúng vậy a, nói ngươi đem Bách Phong Tông lăn qua lăn lại thành cái dạng gì rồi?

Lâm Thiên Vũ cũng không chịu cô đơn.

Chẳng lẽ trong mắt của bọn hắn, mình là cuồng nhân phá hư sao? Lâm Lạc không khỏi lắc đầu, nhưng không thể phủ nhận chính là, Bạch Vân Tông bởi vì hắn mà hủy diệt, Liên thành Mộ Dung gia cũng bởi vì hắn mà suy bại, Bách Phong Tông lại dứt khoát hủy ngàn năm cơ nghiệp!

Nếu như không phải Lâm Lạc xuất hiện, bí mật Âm Thi Tông truyền thừa nói không chừng còn phải vượt qua rất nhiều năm mới có thể vạch trần, đến lúc đó sẽ có một đống lớn Âm Thi Thích Biến Cảnh hoành hành, mang đến thế kỷ hắc ám mới cho đại lục!

Nói như vậy lên, hắn xác thực rất có tiềm chất tai tinh!

Mà qua ít ngày nữa hắn muốn đi Càn Nguyên quốc, tìm kiếm cơ hội báo sát phụ vong mẫu chi thù, vô cùng có khả năng cùng Điền gia kết thù! Nếu là như vậy mà nói, thế tất lại là một hồi thiên đại tai nạn!

Lâm Lạc lắc đầu liên tục, nhìn về phía Lâm Hải Nguyên, lộ ra một vòng tiếu dung nói:

- Hải Nguyên tộc huynh rốt cục trèo lên Tiên Thiên Cảnh !

Lâm Hải Nguyên lập tức vui sướng, thời điểm hắn ở Bạch Dương trấn là chưa từng có nghĩ tới có một ngày hắn cũng trở thành Tiên Thiên Cảnh cường giả! Đừng nói Tiên Thiên Cảnh, chỉ là Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh phong cũng đã là mục tiêu lớn nhất của hắn!

Hắn biết rõ đây hết thảy đều là Lâm Lạc ban cho, lúc này thực lòng thi lễ một cái nói:

- Cái này đều là Lâm Lạc tộc đệ chiếu cố, Hải Nguyên cả đời cảm kích!

Ngô Tử Phi thì thở dài nói:

- Hải Nguyên đột phá, đáng thương chúng ta còn dậm chân tại chỗ!

Lâm Thiên Vũ cùng Tôn Đông Dương cũng đồng thời thở dài, lắc đầu liên tục.

Điều này hiển nhiên là cố ý! Nhưng Lâm Lạc nghĩ đến lúc trước tứ quốc quặng mỏ chi tranh, bọn họ không tiếc làm trái trưởng bối gia tộc chi mệnh, lựa chọn đứng ở một bên hắn, tuy Lâm Lạc không quan tâm lực lượng của bọn hắn, nhưng phần tâm ý này vẫn là đáng giá!

Cũng được, lúc trước đã từng suy nghĩ cho bọn hắn một chút tạo hóa, lúc này cũng là thời điểm thành toàn bọn họ!

Lúc này, Lâm Lạc đem người thân cận hắn chiêu tập đến cả thảy, lấy ra một khối lớn thịt Ngân Huyết Địa Long Xà, bày đi lên dạ yến. Lập tức, mùi thơm lạ lùng tràn ra, làm cho tất cả mọi người là cái mũi hít hít, thèm nhỏ dãi.

Lăng Kinh Hồng thì là khóe miệng không ngừng run rẩy, Ngân Huyết Địa Long Xà này vốn là bị nàng chém giết, nhưng giờ phút này lại bị Lâm Lạc lấy ra làm người tốt, mà vẫn còn giả bộ như cùng nàng không có một chút quan hệ, nhưng vì miễn cho điểm xấu hổ này bị Tô Mị biết rõ, nên nàng phải làm ngơ, điều này làm cho nàng vô cùng khó chịu.

Dùng tu vi của nàng, có ăn thịt Ngân Huyết Địa Long Xà này hay không đã không quan hệ, lúc này mặt lạnh lùng rời đi.

Những người khác tuy khó hiểu, nhưng không có công phu trông nom, hai mắt đều nhìn chằm chằm vào thịt Ngân Huyết Địa Long Xà!

Đừng nói mấy người Ngô Phi Tử hầu kết đung đưa, dù là Quan Kỳ Anh cũng thần sắc chấn động, chỉ là mùi thơm lạ lùng cũng làm cho lực lượng toàn thân nàng dao động, có xu thế tăng trưởng, cái này nếu ăn vào trong bụng sẽ có bao nhiêu công hiệu?

Đợi đến thịt rắn nướng chín, Lâm Lạc phân thịt khô đi ra ngoài.

- Chớ có lòng tham, đây là thịt thú Địa Nguyên Cảnh, ăn nhiều sẽ chịu không nổi lực lượng bạo thể mà chết!

Lâm Lạc cười cảnh cáo nói.

Nhưng cái ăn hàng Ngân Mang này lại không có cái gọi là, nhận được một khối lại một khối thịt rắn, ăn đến bụng nhỏ tròn vo, chỉ có thể ở trên mặt đất lăn lộn. Mà Lôi Quang Báo cũng nhân cơ hội ăn no bụng, điện mang toàn thân ẩn ẩn rung động lại mãnh liệt chút ít.

Những người khác thì dùng Quan Kỳ Anh lấy được chỗ tốt nhiều nhất. Nàng vốn là Minh Dương Cảnh, tự nhiên ăn được có thể so với người khác nhiều hơn.

Ba người Ngô Tử Phi lại thầm nghĩ trong lòng lần này là đến đúng rồi, bọn họ đã cảm giác được lực lượng bên trong cơ thể rục rịch, không sai biệt lắm có thể đánh sâu vào Tiên Thiên Đại Cảnh Viên Mãn! Bữa tiệc lớn thịt rắn ăn xong, những người này cũng không kịp trở về phòng, đều khoanh chân ngồi xuống, bắt đầu vận công luyện hóa tinh hoa trong thịt rắn. Thứ này đối với võ giả đê giai mà nói giống như thập toàn đại bổ hoàn, so sánh Xà Huyết Dịch Cốt Hoàn gì đó là hiệu quả cường đại gấp mấy răm lần!

Suốt ba ngày sau đó, mọi người mới lần lượt đem chỗ tốt trong thịt rắn hấp thu xong, mỗi người thần hoàn khí túc, đặc biệt là Ngô Tử Phi đã đột phá đến Tiên Thiên Đại Viên Mãn! Mà Lâm Thiên Vũ cùng Tôn Đông Dương cũng chỉ là thiếu một đường, tin tưởng không lâu sau có thể làm ra đột phá.

Ở trong suy nghĩ của Lâm Lạc, tự nhiên là gia gia Lâm Hành Nam cùng tỷ tỷ Lâm Nguyệt Lộ phóng ở vị trí thứ nhất, hắn lấy ra một khỏa Tử Dương Kim Tâm Liên, cho Lâm Hành Nam ăn vào, một bên trợ giúp hắn vận công luyện hóa dược lực.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.