Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 299: Làm nền móng (1)Ads Đây cũng là năm ngày thời gian, Lâm Hành Nam hoàn toàn luyện hóa chỗ tốt của Tử Dương Kim Tâm Liên, tu vi lập tức đột nhiên tăng mạnh, một lần hành động đánh sâu vào Tiên Thiên Cảnh Đại Viên Mãn! Hơn nữa bản thân Lâm Hành Nam chính là Kim Linh căn, sau khi ăn Tử Dương Kim Tâm Liên, phẩm chất linh căn của hắn cũng tăng lên rất nhiều, sau này tu luyện tự nhiên càng thêm quang minh bằng phẳng!

Lâm Lạc đem Tử Dương Kim Tâm Liên còn lại toàn bộ kín đáo đưa cho Lâm Hành Nam nói:

- Gia gia, ta ít ngày nữa liền đi Càn Nguyên quốc, Tử Dương Kim Tâm Liên này để lại chỗ lão nhân gia ngài, cho người trong gia tộc có tiềm lực cự đại thì cho dùng, nhưng nhiều nhất chỉ có thể ăn ba khỏa, nhiều hơn nữa cũng chỉ là lãng phí!

Lúc này đây tu vi Lâm Hành Nam tiến cảnh thật sự quá nhanh, căn bản không có thể khống chế khí tức bản thân, cuồn cuộn rung động. Nếu không phải nơi này chính là bí thất bế quan tu luyện, vốn không có vật gì, nếu không tất cả đều bị kình khí của hắn tràn ra ngoài sinh sinh chen chúc thành bụi phấn !

Hiện tại, chuyện khẩn yếu nhất của Lâm Hành Nam chính là ổn định, chỉ có chờ đến triệt để vững chắc cảnh giới trước mắt, mới có thể bắt đầu trùng kích vào Thanh Huyền Cảnh! Nếu hiện tại tham công, ăn hạt liên tử thứ hai mà nói, tất nhiên là tẩu hỏa nhập ma!

- Dị bảo trong thiên địa thật đúng là làm cho không người nào có thể tưởng tượng!

Lâm Hành Nam cảm khái liên tục, một hạt liên tử này chí ít có thể chống đỡ hắn năm mươi năm khổ tu. Nếu đặt ở trình tự Hậu Thiên, hoàn toàn có thể từ tay trói gà không chặt trực tiếp nhảy đến Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh phong, thậm chí ngay cả Tiên Thiên Cảnh cũng có thể phá tan!

Bởi vì đây là kỳ bảo do thiên địa dựng dục, bản thân chính là chỗ tụ linh khí, có thể đơn giản làm cho võ giả câu thông thiên địa tự nhiên, có một tia thiên địa đại đạo bí mật!

Mấy ngày nay Lâm Lạc chuyên môn cường hóa thực lực chỉnh thể của gia tộc.

Hắn đem thịt Ngân Huyết Địa Long Xà trộn vào trong thức ăn, làm cho mỗi người gia tộc đều có thể ăn vào, cải tiến thể chất, tăng tiến tu vi, càng có thể thể ngộ một chút thiên địa chí lý mà chỉ có Địa Nguyên Cảnh cường giả mới có thể lĩnh ngộ đến!

Loại biến hóa này là không nhận thức được, tốc độ sẽ không ngừng hướng tới, làm những người này ở trên đường tu luyện ít đi rất nhiều đường cong.

Lâm Lạc không đem thịt rắn hiển nhiên lấy ra, cái thịt thú này quá mức trân quý, khả năng sẽ gặp đến một ít chuyện không tất yếu. Hắn phải lưu lại một tay, làm cho Lâm Hành Nam sau đó cũng bắt chước làm theo, khiến cho Lâm gia chính thức trưởng thành một thế gia.

Đối với quyền hạn, Lâm Lạc cũng không có truy cầu gì, nhưng thế giới này to lớn như thế, cường giả như rừng, không có đủ thực lực như thế nào chỗ dựa?

Hắn chỉ để lại một khỏa Huyền Vũ Quả, những thứ khác toàn bộ giao cho Lâm Hành Nam, sau này khi bọn người Lâm Nguyệt Lộ, Thái Kế Vũ đạt tới Niết Âm Cảnh Đại Viên Mãn liền có thể dùng, thuận lợi tấn giai Minh Dương Cảnh!

Hắc Liên Long Tâm Đan hắn đã lưu lại hai khỏa, để cho Lâm Nguyệt Lộ cùng Lâm Hành Nam thời điểm đến Minh Dương Cảnh Đại Viên Mãn dùng. Một khỏa cuối cùng hắn tính toán cho Tô Mị, cái yêu nữ này đối với hắn là rất đủ nghĩa khí! Hơn nữa hắn cố ý làm cho Lâm Nguyệt Lộ áp qua Thái Kế Vũ một đầu, miễn cho sau đó lão tỷ bị khi dễ!

Tuy cái này còn không biết cần bao nhiêu thời gian, nhưng lần này Lâm Lạc là phải đi Thần quốc thay cha mẹ báo thù, đồng dạng cũng không biết phải bao nhiêu thời gian, hắn phải làm tốt chuẩn bị vẹn toàn. Không thể nói trước, thời điểm hắn lần nữa trở lại Bạch Dương trấn, đã là chuyện mười năm sau !

Nghe Lâm Lạc trở về, Liên thành vô luận là tứ đại gia tộc hay là tất cả võ đạo thế gia lớn nhỏ đều phái ra đại lão gia tộc tới bái phỏng. Thực lực Lăng Kinh Hồng tự nhiên là bọn họ đời này cũng đừng hy vọng nhìn thấu, mà Lâm Lạc ẩn ẩn toả ra khí tức Giác Vi Cảnh cũng làm cho bọn họ mỗi người tâm kinh đảm hàn!

Cho dù là đại lão Niết Âm Cảnh ở trước mặt Lâm Lạc cũng mồ hôi lạnh như mưa, tự nhiên biết rõ tu vi của trước mắt Lâm Lạc đã lướt qua trình tự Niết Âm Cảnh, thăng đến độ cao bọn họ chỉ có thể nhìn lên!

Điều này làm cho bọn họ càng phát ra kinh sợ, đã có ý tứ dời đô tới Bạch Dương trấn, một lần nữa thành lập một đại thành thị!

Vài ngày sau, Lăng Kinh Hồng liền phiêu nhiên rời đi, dùng Tô Mị nói là vị tiểu di này trời sinh thích quạnh quẽ, bầu không khí náo nhiệt này nàng chịu không được!

Lúc này Lâm Lạc mới nghĩ đến, lúc trước Lăng Kinh Hồng chém giết Ngân Huyết Địa Long Xà, cướp đoạt Tử Dương Kim Tâm Liên, chỉ sợ chính là vì Tô Mị! May mắn nàng còn chưa kịp đem vật gì đó lấy ra, trước hết thấy được Lâm Lạc, nếu không Tô Mị khẳng định sẽ sinh nghi.

Bất quá nàng nghi ngờ thì như thế nào, vì cái gì mình phải để ý như vậy?

Lâm Lạc nghĩ mãi mà không rõ!

Mỗi ngày cùng Lâm Hành Nam, Lâm Nguyệt Lộ hưởng thụ lấy thân nhân chi nhạc, đợi đến Lâm Hành Nam vững chắc cơ sở, Lâm Lạc lại trợ giúp lão nhân gia đột phá Thanh Huyền, lại liên tục luyện hóa hai khỏa Tử Dương Kim Tâm Liên, tu vi của Lâm Hành Nam thoáng cái nhảy lên tới Thanh Huyền tứ trọng thiên!

Trách không được những Thượng Nguyên quốc, Thần quốc kia ra tới thanh niên tuấn kiệt động một chút là tu vi Niết Âm, Minh Dương Cảnh, hai chữ nội tình này tuyệt không có thể xem thường! Cái này gọi là một người đắc đạo, gà chó lên trời, bọn người Lâm Hành Nam, Lâm Nguyệt Lộ, Thái Kế Vũ bởi vì Lâm Lạc mà chiếm được chỗ tốt cự đại!

Mà những môn phái, đại gia tộc kia, ngàn vạn năm tích lũy tự nhiên vượt xa Lâm Lạc vài năm thu hoạch!

Bất quá, hiện tại Lâm gia thiếu cũng chỉ là thời gian, khoảng chừng mười năm công phu, đợi tiêu hóa một ít chỗ tốt mà Lâm Lạc từ Bách Phong Tông đạt được, Lâm gia chí ít ở bên trong Đại Thông quốc có thể trở thành thế gia lớn nhất, thậm chí vượt qua Liên thành bổn gia.

Lộ phải từng bước một đi, đối với cái này Lâm Lạc chẳng hề có lòng tham.

Lâm Lạc ở nhà tổng cộng một tháng, rốt cục xuất phát ra đi, đi Càn Nguyên quốc.

Lên đường nhanh như vậy, đó là bởi vì Lâm Hành Nam còn kém lấy đao hướng tới cổ Lâm Lạc, buộc hắn cùng Tô Mị thành thân !

Tô Mị tự nhiên đi theo, mà Lâm Lạc cũng chỉ mang theo Ngân Mang, ngay cả Lôi Quang Báo cũng giữ lại, dùng hiệp đồng Quan Kỳ Anh trấn thủ Lâm gia. Tuy Thái Kế Vũ rất muốn đi theo, nhưng Lâm Nguyệt Lộ cùng Lâm Hành Nam đâu chịu cho hắn đi quấy nhiễu hành trình vạn dặm của tiểu tình nhân người ta, lúc này là nhốt hắn ở trong phòng.

Sau khi rời đi Đại Thông quốc, Lâm Lạc tuyển trạm thứ nhất là ở Thanh Yến Quốc, đi gặp Hạ Mộng Như.

Tuy Hạ Mộng Như chỉ vẹn vẹn có tu vi Thanh Huyền Cảnh, nhưng ở trong mắt người bình thường đã là vô thượng cao thủ, tuy tửu điếm vừa mở có người sinh sự, nhưng rất nhanh đã bị nàng dùng thực lực cùng khéo đưa đẩy bãi bình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.