Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 317: Hung thú thích biến cảnh (1)Ads Đến tột cùng là hung vật gì!

Chúng võ giả cũng chỉ là dựa vào núi đá, thân cây chợp mắt, nghe thanh âm sơn băng hải tiếu thế như lập tức đều đứng lên, hướng lên trời nhìn lại.

Chỉ thấy trên bầu trời xuất hiện một cái chấm đen nhỏ, nhưng chỉ là thời gian nháy mắt, cái chấm đen nhỏ này liền nhanh chóng thành lớn, hiện ra ở vị trí cốc khẩu. Đây là một con thanh điêu vô cùng thần tuấn, hai cánh triển khai dài gần trượng, hai thiết trảo tráng kiện hữu lực, móng vuốt như nhận, chớp động lên hàn mang um tùm.

Trên đầu Thanh điêu có một đạo kim quan, khiến nó nhìn về phía trên càng thêm thần uy!

Vầng sáng lực lượng to lớn ở trên thân thể của nó cuồn cuộn rung động… là Thích Biến Cảnh!

Đây là một vương giả mãnh thú Thích Biến Cảnh!

Không nghĩ tới nhân loại chí cường giả còn chưa tới, cái vương giả trong mãnh thú này cũng đã dẫn đầu xuất hiện!

Trong nội tâm Lâm Lạc lại rung động, bởi vì hắn rốt cục chứng kiến một mãnh thú có thể cùng tọa kỵ Tiên Hạc của Nam Nhược Hoa ở trên lực lượng chạy song song! Tọa kỵ của Nam Nhược Hoa đúng là cấp bậc Thích Biến Cảnh!

Nữ nhân kia đến tột cùng là có địa vị gì! Mãnh thú Thích Biến Cảnh a, đây chính là vương giả tuyệt đối, bản thân có tự tôn kiêu ngạo, nếu không phải thực lực có thể vượt xa nó, há lại cam chịu làm tọa kỵ?

Có thể hàng phục mãnh thú Thích Biến Cảnh làm tọa kỵ, người này sẽ có tu vi gì?

Có lẽ Tiên Hạc là sư phụ của Nam Nhược Hoa bắt hàng phục, sau đó ban cho Nam Nhược Hoa, bản thân Nam Nhược Hoa còn không có thực lực mạnh như vậy, nhưng sư phụ nàng là là hình thức tồn tại gì? Thực sự đã bước ra một bước cuối cùng, hóa phàm thành Thần rồi sao?

Khó trách Nam Nhược Hoa nói thực lực của hắn quá yếu, ngay cả tọa kỵ của người ta cũng là tồn tại Thích Biến Cảnh, có thể cùng hắn nói mấy câu đã là cho hắn thiên đại mặt mũi!

Bất quá, ngay cả sư phụ của Nam Nhược Hoa cũng quan tâm thanh kiếm nhìn về phía trên thường thường không có gì lạ, cố ý phái nàng đi ra kia, mà Nam Nhược Hoa cũng nói chuôi kiếm này liên quan đến một Thần tàng bí mật, xem ra hai chữ Thần tàng này thật sự là một chút cũng không có khoa trương!

Nam Nhược Hoa nói qua, khi bốn thanh kiếm tề tựu, là thời khắc mở ra Thần tàng, đến lúc đó nếu thực lực hắn đủ cường, có thể dẫn hắn cùng nhau đi tới! Đây là một đại cơ duyên, tất nhiên cũng tràn đầy nguy hiểm, mới có yêu cầu thực lực đáng nói!

Hắn phải mau chóng tăng thực lực lên, tranh thủ có thể tiến vào bên trong Thần tàng! Cho dù cái gì cũng không tới, chí ít cũng được biết cái gọi là Thần linh đến tột cùng là dạng tồn tại gì!

- Ơ, đây là Kim Quan Điêu, đã đạt đến Thích Biến Cảnh đỉnh phong !

Đường Điềm vỗ vỗ đầu Ngân Mang, đe dọa nói.

- Ngươi ăn Tinh Thần Quả nhất định là đầu Kim Quan Điêu này thủ hộ, hiện tại con chim này phát hiện Tinh Thần Quả bị trộm, dĩ nhiên là giết đi ra! Chuột ú, nếu để cho chim to biết rõ vật gì đó bị ngươi ăn, nhất định sẽ đem ngươi sinh sinh nuốt chửng, thừa dịp dược lực còn không có tiêu hóa xong, nói không chừng có thể được một nửa dược hiệu!

Ngân Mang không khỏi lạnh run, cũng không biết là nghe xong lời nói của Đường Điềm, hay là sợ hãi bản thân Đường Điềm.

Lâm Lạc không khỏi kỳ quái nói:

- Tinh Thần Quả đã thành thục, vì cái gì đầu đại điêu này không sớm ăn đi? Chẳng lẽ mãnh thú còn chú ý cái gì ngày tốt ngày xấu sao!

Lúc này Đường Điềm cũng sững người, lắc cái đầu qua một bên như không nghe thấy.

Bọn họ lại không biết, đầu Kim Quan Điêu này đã đến thọ nguyên cực hạn, cho dù ăn Tinh Thần Quả tăng lên huyết mạch, nhưng huyết khí suy sụp cũng không đủ cho nó làm tiếp đột phá, không bao lâu nữa sẽ hồn về tự nhiên, ăn cũng lãng phí!

Nhưng nó lại sinh hạ một hậu duệ, chỉ là còn đang ở trạng thái ấp trứng, còn không có chính thức xuất thế. Theo như đầu Kim Quan Điêu này tính toán, đợi hài tử xuất thế sẽ lập tức hái Tinh Thần Quả, nâng cao đẳng cấp huyết mạch, như vậy chỉ cần thời gian, hậu duệ của nó sẽ đột phá trình tự của nó, tiến vào cảnh giới chí cao mà nó tha thiết ước mơ!

Bởi vì Tinh Thần Quả hái xuống chỉ có thể tồn tại một phút đồng hồ thời gian, Kim Quan Điêu chỉ có thể mỗi ngày tới một lần, dùng tu vi Thích Biến Cảnh của nó kinh sợ đàn thú, mà thời gian khác nó còn phải trở về ổ ấp trứng cùng thủ hộ hậu duệ còn không có xuất thế của nó, lại cho bọn người Lâm Lạc thừa cơ hội.

Sáng sớm hôm nay nó như thường lệ đến, không ngờ phát hiện Tinh Thần Quả không còn! Nó lúc này giận dữ, cũng đồng thời cảm ứng được khí tức nhân loại! Trí tuệ mãnh thú Thích Biến Cảnh đã mở rộng, biết rõ mãnh thú khuất phục cấp bậc uy áp của nó, căn bản không dám đi động Tinh Thần Quả, chỉ có những nhân loại từ bên ngoài đến kia mới dám làm như thế!

Đối với Kim Quan Điêu thọ nguyên gần hết này mà nói, bồi dưỡng một hậu duệ cường đại chính là tâm nguyện duy nhất của nó, mà võ giả nhân loại dám hổ khẩu đoạt thức ăn, sinh sinh đoạt cơ duyên của hậu duệ nó, lập tức khiến cho mãnh thú Chí Tôn này hoàn toàn nổi giận!

Huyết tẩy ngàn dặm, khô cốt vạn trượng!

Kim Quan Điêu này kêu to một tiếng, từ trên bầu trời bay thấp xuống, âm ba chấn sóng, còn không có ra trảo, chỉ là một lớp công kích này đã khiến cho vô số võ giả tu vi thấp ngực bạo liệt mà chết.

Đây chính là mãnh thú Thích Biến Cảnh, cho dù võ giả Thiên Hợp Cảnh nhân loại cũng không khỏi hoảng sợ, như tận thế trước mắt!

Duy nhất đáng được ăn mừng chính là, chút ít Thanh Sương Thiên Ngưu kia cũng khiếp sợ tuyệt thế hung uy của Kim Quan Điêu, không dám tiến lên, bằng không nhân loại võ giả sẽ trong nháy mắt chết hết!

Nhưng hiện tại cũng không có tốt hơn nhiều ít, Kim Quan Điêu cường thế ra tay, hai cánh triển khai như đao, vạch đến đâu, nơi đó máu chảy thành sông! Chính xác là kề đến sẽ chết, cho dù không có vạch đến chỗ hiểm, chỉ là lực lượng trên cánh chim lướt tới, cho dù Thiên Hợp Cảnh cường giả cũng không chịu nổi một kích!

Hơn nữa, đầu Kim Quan Điêu này cũng dẫn đầu cầm những Thiên Hợp Cảnh cường giả kia khai đao. Hoặc là dực cắt, hoặc là trảo, căn bản không có một chêu chi địch, tất cả đều là giết đến máu chảy thành sông!

Tất cả mọi người đều chạy trối chết, võ giả Thích Biến Cảnh nhân loại có thể đồ diệt một quốc gia, huống chi đây là cuộc chiến mà mãnh thú hơn xa võ giả nhân loại? Lại tới Thích Biến Cảnh đỉnh phong vương giả?

Nhưng có thể trở thành võ giả Thiên Hợp Cảnh, tất nhiên đều là nhân vật Lão tổ cấp trong gia tộc, hơn nữa cho dù là võ giả tán tu, cũng không có thể không có lá bài tẩy! Cái trước mắt sống chết này, nào có người còn dám giấu dốt, đều tế ra Cấm Khí!

Trong từng mảnh quang hoa trôi nổi, rốt cục chặn bất thế hung uy của Kim Quan Điêu! Nhưng mà đó cũng không phải kế lâu dài, đầu tuyệt thế hung vật này thật sự quá lợi hại, cho dù Cấm Khí cũng chỉ có thể tạm thời bức lui nó, mà không cách nào chính thức làm nó bị thương, mà Cấm Khí lại có hạn chế số lần sử dụng, chỉ cần thời gian kéo quá dài, mọi người vẫn là chỉ có một con đường chết!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.