Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 318: Hung thú thích biến cảnh (2)Tất cả mọi người là biểu lộ trầm trọng, đối với cái này mà nói, mỗi người đều là sống chết trước mắt!

Bùm!

Một đoàn huyết hoa phún dũng, một Thiên Hợp Cảnh cường giả bởi vì số lần sử dụng Cấm Khí khô kiệt, bị thiết trảo của Kim Quan Điêu đập rơi, nghiền thành thịt nát!

Đây chính là Thiên Hợp Cảnh cường giả a!

Cần bao nhiêu tài nguyên, yêu cầu thiên phú thật tốt, lại phải muốn bao nhiêu cơ duyên nghịch thiên mới có thể đi đến một bước này, nhưng lại bị đầu hung vật kia giống như chuyện vặt bình thường thu hoạch!

Bùm! Bùm!

Kim Quan Điêu đại triển hung uy, lại có hai Thiên Hợp Cảnh cường giả vẫn lạc, làm tất cả mọi người là lông mao dựng đứng!

- Nghiệt súc!

Đột nhiên một tiếng hét to vang lên, như Thần linh thiên địa mở miệng, trong thanh âm tràn đầy uy áp mênh mông cuồn cuộn, tựa như cửu thiên thập địa ở trước mặt hắn cũng phải xưng thần!

Hao!

Một đạo nhân ảnh hiện lên, chém ra một quyền nghênh hướng Kim Quan Điêu, trong va đập cự đại, một người một điêu này liều mạng cái tám lạng nửa cân, đều lùi lại hơn trăm trượng, đem núi đá cây cối sau lưng đâm cho nấu nhừ!

Người này là ai, có thể có lực lượng cùng mãnh thú Thích Biến Cảnh đỉnh phong liều mạng, quả thực chính là hình người mãnh thú!

- Là. . . Vô Song Chiến Thần Phạm Thương Vũ!

- Càn Nguyên quốc đệ nhất cường giả!

- Đệ nhất thiên tài năm trăm năm tới, tiến vào Thích Biến Cảnh mới năm mươi năm đã được công nhận tồn tại cường đại nhất trong Thích Biến Cảnh Lão tổ!

- Chúng ta được cứu rồi!

Đám người lập tức phát ra tiếng hoan hô, giống như biển gầm.

Xích!

Kim Quan Điêu vỗ cánh bay lên, dùng nhục thân cường hãn của nó, loại trình độ va đập này căn bản không có khả năng lưu lại bất luận thương thế gì, nó mắt lộ ra hung quang, chăm chú nhìn chằm chằm vào nam tử bất quá là trung niên bốn mươi trước mặt, tràn đầy phòng bị!

Nó cảm thấy trong cơ thể nhân loại này có được lực lượng cùng nó chống lại!

Nhưng thọ nguyên của nó gần hết, hi vọng duy nhất đều đặt ở trên người con nối dòng, không giết sạch võ giả nơi này nó tuyệt sẽ không bỏ qua!

Nó lại kêu to lần nữa, hướng trung niên nam tử giết đi qua.

Bùm! Bùm! Bùm!

Trung niên nam tử kia khởi quyền đánh trả, hai đại Thích Biến Cảnh đỉnh phong cường giả giao chiến, thanh thế vô cùng mênh mông cuồn cuộn, núi đá cũng như đậu hũ, dù chỉ là bị một đám kình khí đảo qua cũng lập tức nứt vỡ!

- Phạm Thương Vũ, chẳng lẽ hắn là cao thủ của Phạm thị Hoàng tộc?

Lâm Lạc quay đầu nhìn về phía Tô Mị.

- Được xưng là Hoàng tộc đệ nhất cao thủ!

Tô Mị nghiêm nghị nói ra.

- Thiên tài kiệt xuất nhất năm trăm năm qua, Thích Biến Cảnh Đại Viên Mãn, danh hiệu Vô Song Chiến Thần, ý là chiến lực vô song!

Mục quang Lâm Lạc ngưng tụ, tuy vầng sáng toàn thân Phạm Thương Vũ bức người, nhưng cho hắn cảm giác cũng không phải Hải Nạp Bách Xuyên như Tô Quảng Khai, đương nhiên, đây cũng chỉ là cảm giác thuần túy của hắn mà thôi.

Cái này một người một ưng đại chiến, sơn động địa rung, đá vụn băng thiên, cả thiên không cũng bị bọn họ đại chiến nâng lên tro bụi bao phủ, tạo thành một đoàn mây hình nấm cự đại!

- Không biết ai sẽ thắng lợi!

Tô Mị nói ra.

- Kim Quan Điêu, chiến lực của nó càng mạnh, còn có ưu thế phi hành!

Trong ánh mắt Lăng Kinh Hồng chiến ý sôi trào, hiển nhiên vị đại mỹ nữ này cũng là cuồng nhân chiến đấu, loại chiến đấu cấp bậc này chẳng những không có đả kích nàng, ngược lại làm cho ý chí chiến đấu của nàng càng mạnh.

Đường Điềm lắc đầu nói:

- Là người kia, hắn rất lợi hại, có hai lĩnh vực!

- Linh Vực?

Vẻ mặt Lâm Lạc biến đổi, hắn tận mắt thấy qua Tề Thiên mượn Thần Linh Chi Vực sinh ra uy năng, đây chính là tồn tại khủng bố ngay cả Cấm Khí oai cũng có thể thôn phệ! Bất quá, tiểu ma nữ này sao có thể nhìn ra Phạm Thương Vũ có được Linh Vực?

- Ngươi lần này sẽ không nói, là nãi nãi ngươi nói cho ngươi biết người nọ có hai cái Linh Vực chứ?

- Sai rồi, không phải Linh Vực, là lĩnh vực!

Nhưng Đường Điềm lại thoáng cái quay về chủ đề.

- Lĩnh vực?

Ngay cả Tô Mị cùng Lăng Kinh Hồng cũng lộ ra vẻ khó hiểu.

- Cứ xem đi!

Nhưng Đường Điềm lại làm ra vẻ thần bí nói.

Kim Quan Điêu cùng Phạm Thương Vũ chiến đấu đã tiến nhập trình độ gay cấn, ở trên lực lượng, hai người là sàn sàn nhau, tuy thể chất mãnh thú cường hoành, nhưng Phạm Thương Vũ tựa hồ cũng tu bí thuật, thương thế có thể lập tức khỏi hẳn.

Xích!

Kim Quan Điêu hét giận dữ liên tục, đột nhiên cánh chim vung lên, khu vực mười trượng bốn phía hình thành một mảnh thế giới kim sắc, vô số đạo Kim Vũ trong đó xẹt qua!

- Thần Linh Chi Vực!

Không chỉ là Lâm Lạc, Lăng Kinh Hồng, Tô Mị, cùng những người đang xem cuộc chiến khác đều kinh hô lên!

Thần Linh Chi Vực truyền thuyết là bí thuật Thần linh, ở trong khu vực này, chủ nhân Linh Vực chính là Thần, có thể khống chế hết thảy! Lúc trước Tề Thiên đã chứng minh sáng tỏ, cho dù Lăng Kinh Hồng so với hắn cao hơn hai đại cảnh giới, lại như cũ chỉ có phần chạy trối chết!

Bất quá, Kim Quan Điêu này không phải Thích Biến cảnh đỉnh cao ư, như thế nào có thể vận dụng Thần Linh Chi Vực?

Cái này muốn nguy rồi!

Có Thần Linh Chi Vực này, hơn nữa Kim Quan Điêu ở tốc độ chiếm ưu thế, Phạm Thương Vũ căn bản né tránh không được, mà chỉ cần bị cuốn vào Thần Linh Chi Vực, cho dù Thích Biến Cảnh cường giả cũng phải chết! Bởi vì, đây là lực sát thương thuộc về Thần linh!

Hưu hưu hưu!

Hơn mười đạo Kim Vũ ở trên người Phạm Thương Vũ xẹt qua, nam nhân tráng lệ như thiên thần này lập tức trên người phún huyết, xuất hiện từng đạo vết thương sâu tới xương!

Mọi người đều là một hồi tuyệt vọng, ngay cả võ giả cường đại nhất Càn Nguyên quốc cũng không phải đối thủ của Kim Quan Điêu, còn có ai có thể đánh bại vương giả mãnh thú này? Tất cả mọi người khó thoát khỏi cái chết!

- Súc sinh khá lắm, không ngờ ngươi có thể tạo thành Linh Vực!

Phạm Thương Vũ hét lớn một tiếng, một đạo hỏa diễm hừng hực đột nhiên từ trên người hắn phún dũng mà ra. Đây cũng không phải là thuyên chuyển Hỏa linh khí sinh ra công kích đơn giản, mà là tạo thành một mảnh biển lửa bất diệt, có thể cùng kim sắc thế giới của Kim Quan Điêu địa vị ngang nhau!

Thần Linh Chi Vực thứ hai!

Chỉ có Linh Vực mới có thể đối kháng Linh Vực!

Kim Vũ như mũi tên, Liệt Hỏa Phần Thiên, đây là Linh Vực Kim thuộc tính cùng Linh Vực Hỏa thuộc tính đối kháng!

Từ Linh Vực lớn nhỏ đến xem, Linh Vực của Kim Quan Điêu đạt đến phương viên mười trượng, nhưng hỏa diễm thế giới cũng chỉ có tám trượng tả hữu! Nếu như Linh Vực lớn nhỏ có thể đại biểu uy lực Linh Vực, hiển nhiên Kim Quan Điêu giữ lấy ưu thế.

Xích!

Kim Quan Điêu hét giận dữ, hai cánh chấn động, vô số đạo Kim Vũ phô thiên cái địa hướng Phạm Thương Vũ quyển tịch mà đi.

Phạm Thương Vũ cao giọng cười to, song quyền huy động, kéo ra vô số liệt diễm, khởi xướng phản kích sắc bén.

Kim Vũ cùng liệt diễm giúp nhau va đập, chỗ Linh Vực qua, hết thảy hóa thành phế tích! Dạng cấp bậc chiến đấu này đã vượt qua Thích Biến Cảnh, lực phá hoại của Linh Vực thậm chí ngay cả Thích Biến Cảnh cường giả cũng phải nuốt hận!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.