Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 320: Lĩnh vực quyết đấu (2)Cái này, đừng nói là Thiên Hợp Cảnh cường giả, dù là Thích Biến Cảnh cường giả cũng động tâm!

Trong nháy mắt, tất cả võ giả đều đỏ mắt!

Nhưng Tô, Phạm, Dịch, Điền tứ đại gia tộc lập tức liên thủ, đem Tinh Thần Thụ bao quanh vây lại. Càn Nguyên quốc này chính là thiên hạ của bọn hắn, đã có trọng bảo như thế hiện thế, tự nhiên cũng chỉ có thể do bọn họ chia xẻ, gia tộc khác còn muốn nhúng chàm sao?

Cái này cho dù là Thiên Hợp Cảnh cường giả cũng không dám miễn cưỡng đến, tuy tứ đại gia tộc đều không có Thích Biến Cảnh cường giả ở đây, nhưng Phạm Thương Vũ đã hiện thân, lại thể hiện ra thực lực chiến diệt thiên hạ, cái này ai dám không phục?

Đương nhiên, tứ đại gia tộc cũng không thể có thể làm được quá tuyệt, bộ phận trụ cột Tinh Thần Mộc tự nhiên phải về tứ đại gia tộc phân chiếm, bất quá những thân cành kia lại có thể phân ra một ít cho những Thiên Hợp Cảnh cao thủ kia, dù sao đây cũng là có thể luyện chế thành bát phẩm, cửu phẩm pháp khí, rất khó gặp!

Bởi vậy, được tứ đại gia tộc hứa hẹn như vậy, cho dù cường giả Thiên Hợp Cảnh không phải của tứ đại gia tộc cũng hỗ trợ tọa trấn, căn bản không cần xuất động Lão tổ của tứ đại gia tộc liền đem vấn đề giải quyết viên mãn.

Tất cả võ giả không quan hệ đều chỉ có thể thất vọng trở ra, nhưng bọn hắn đâu chịu cam tâm, không thể nhúng chàm Tinh Thần Thụ, liền ở trong cốc đào ba thước đất, đào móc linh thảo còn lại.

Đây là một thế giới thực lực quyết định hết thảy, nếu như quả đấm của ngươi đủ rồi, vậy thì có thể đánh ra người khác kính sợ! Nếu đến đây một võ giả tán tu Thích Biến Cảnh, căn bản cái gì cũng không cần làm, đợi đốn ngã Tinh Thần Thụ, tứ đại gia tộc tự nhiên sẽ dâng một đoạn trụ cột!

Có ít người bởi vậy mà nản lòng thoái chí, có ít người lại đốt lên ý chí chiến đấu hừng hực.

Có Tô Mị cùng Lăng Kinh Hồng ở đây, Lâm Lạc cùng Đường Điềm tự nhiên sẽ không bị thanh trường, bốn người đều lưu lại trong sơn cốc. Sơn cốc này khắp nơi là bảo, ai có thể khẳng định ngoại trừ Tinh Thần Thụ, đầy đất là linh thảo ra, sẽ không có bảo vật khác rồi?

Tinh Thần Mộc cư nhiên có thể luyện chế pháp khí thượng đẳng nhất, tính chất của nó tự nhiên là vô cùng cứng rắn! Võ giả dưới Địa Nguyên Cảnh cho dù toàn lực oanh kích cũng không thể làm bị thương một chút vỏ cây!

Mười Thiên Hợp Cảnh cường giả tự mình ra tay, mỗi người đều chiếm một góc, liên tục chặt cây ba ngày ba đêm, lúc này mới đem cây đại thụ này tận gốc phạt đoạn!

Lập tức, Tinh Thần Thụ ngã xuống, giống như trụ trời sụp đổ, lại giống như Thần linh vung lên cự côn đập xuống, thình thịch bùm ầm ầm nổ vang, phía tây sơn cốc bị ngạnh sanh ném ra một cái lỗ thủng!

Tứ đại gia tộc phân biệt tìm một đội thân cây, bắt đầu chia cắt, sau đó đưa về gia tộc, sau này thời điểm muốn chế tác pháp khí, chỉ cần ở trên cành cây cắt xuống một đoạn là được!

- Tới! Tới!

Đường Điềm dùng cái mũi ngửi ngửi, chỉ vào gốc Tinh Thần Thụ nói.

- Đem rễ cây đào ra, ta ngửi thấy được phía dưới có mùi thơm gì đó.

Lâm Lạc không khỏi lắc đầu nói:

- Ngươi biết một thân cây dài bao nhiêu, phía dưới cũng sẽ dài bao nhiêu chứ? Muốn đem cái này móc ra, so sánh với từ phía trên cắt đứt còn khó nhiều hơn!

- Ngu ngốc, Tinh Thần Thụ chỉ cần thân cây bị chặt đứt, bộ rễ sẽ rất nhanh tự động hư thối!

Đường Điềm một bộ rất xem thường người.

Thực nếu như thế mà nói, vẫn là có thể đem Tinh Thần Thụ đào lên. Lâm Lạc nghĩ đến liền làm, hai tay như xúc, mỗi một chưởng vung xuống, đều có thể xúc khởi bùn đất nặng mấy ngàn cân, trong khoảng thời gian ngắn là bụi đất tung bay.

Mặc dù có người chứng kiến cử động của hắn, nhưng nơi này chỉ có người tứ đại gia tộc, mà lực chú ý của bọn hắn lại đặt ở trên cắt xẻ thân cây, đối với loại "tiểu đầu" này tự nhiên là không thèm để ý chút nào, nhưng mà vẫn có số ít người lưu ý đến.

Tuy thực lực của Lâm Lạc còn chưa đủ để dùng toái đoạn Tinh Thần Mộc, nhưng muốn dùng để đào bùn đất lại quá dễ dàng, ngay cả nửa nén hương thời gian cũng không có đến, hắn dọc theo rễ cây khoét ra một rãnh sâu đạt ba trượng, chỉ thấy bộ rễ cây này quả nhiên xuất hiện vô số đứt gãy, cùng nhất cây chi hệ hoàn toàn ngăn ra .

Hai tay của hắn bắt lấy rễ cây cuối cùng, dùng sức nắm lên, sinh sinh đem rễ cây to lớn này đẩy lên! Tinh Thần Mộc này dính kết chặt chẽ, đồng dạng thể tích nhưng so sánh với vàng bạc còn muốn nặng hơn, đây cũng là đường kính hơn ba mươi trượng, độ cao ba trượng, phân lượng sao mà nặng!

Lâm Lạc quát lên một tiếng lớn, lục hệ công pháp đồng thời vận chuyển, hai tay đẩy mạnh, bùm thoáng cái, cọc gỗ này bị hắn ngạnh sanh rút lên vứt qua một bên, chấn đắc mặt đất một hồi run rẩy, làm cho thân thể Tô Mị cùng Đường Điềm đồng thời run lên, đặt mông ngồi xuống trên tảng đá!

- Xem!

Ngọc thủ Đường Điềm chỉ về phía dưới.

Chỉ thấy ở nơi nguyên lai là gốc cây, hiện ra một khối Ngọc thạch bạch sắc lớn nhỏ như viên gạch, hiện lên trạng thái hơi mờ, trong đó chí ít có mấy trăm giọt dịch châu trong suốt, từng giọt chỉ có to nhỏ như hạt đậu nành, nhưng lại lẫn nhau kính vị rõ ràng, thủy chung không có dung hợp đến.

- Không… Không Linh Thạch Nhũ!

Có mấy người đang ở một bên xem náo nhiệt, lập tức lộ ra vẻ mặt kinh hỉ, đều cấp tháo chạy mà ra, hướng về khối Ngọc thạch kia vọt tới.

Lâm Lạc đương nhiên sẽ không rớt lại phía sau, đây chính là hắn khổ lực đổi lấy, sao có thể để cho người khác đoạt! Hắn một bên bay ra, một bên còn đối với Đường Điềm trừng liếc mắt, hắn vốn tưởng rằng chỉ là Nhân sâm hay các loại linh vật gì, làm cho tiểu ma nữ động tham niệm, không nghĩ tới là Không Linh Thạch Nhũ!

Hao! Bùm! Bùm!

Mấy người triển khai cướp đoạt, lập tức khởi xướng vô số dư kình, trong bọn họ thậm chí có một cao thủ Thông Minh Cảnh, lập tức lực áp mọi người, cướp được khối Ngọc thạch. Nhưng còn không có đợi hắn cười to, vài đạo uy áp làm cho người ta hỏng mất quét tới, là Thiên Hợp Cảnh cao thủ đến!

Ban đầu vì hơn mười giọt Không Linh Thạch Nhũ mà những cao thủ này đánh cái ngươi chết ta sống, huống chi số lượng là mấy trăm giọt? Nếu như nói hơn mười giọt Không Linh Thạch Nhũ vẫn chỉ là làm cho Thiên Hợp Cảnh cao thủ vung tay, như vậy mấy trăm giọt Không Linh Thạch Nhũ này lại có thể làm cho Thích Biến Cảnh cường giả cũng không để ý thân phận ra tay cướp đoạt!

Những người bắt đầu tranh đoạt kia đều hối hận muốn khóc! Sớm biết như thế mà nói, bọn họ nên nói lý phân ra!

Tuy nước phù sa này chảy như thế nào cũng sẽ chảy tới bên trong tay tứ đại gia tộc, nhưng trong gia tộc sao mà nhiều người, có thể phân đến một hai giọt cũng đã là nhân vật trọng yếu trong gia tộc, cái đó sao bằng mọi người ở đây chia đều?

Nhưng chuyện cho tới bây giờ, bọn họ lại không có tư cách chen chân, chỉ có Thiên Hợp Cảnh cao thủ mới có thực lực nói chuyện!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.