Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 328: Linh thạch (2)Lúc này trong mật thất không hề có dị vang phát sinh, hiển nhiên còn chưa tới hỏa hậu.

Bản thân Công pháp này có hiệu quả hấp thu linh khí, căn bản không cần lại vận chuyển pháp quyết đối ứng, mà là sẽ như linh căn thuộc tính bản thân võ giả rút ra Ngũ hành linh khí đối ứng. Nói cách khác, cho dù một người cho tới bây giờ không có tu luyện qua võ đạo, cũng có thể trở thành một phương cường giả!

Bất quá cùng công pháp bình thường chia làm mười tầng bất đồng, Đại Âm Dương Song Tu Công Pháp này không có phức tạp như vậy, tổng cộng cũng chỉ có hơn vạn chữ khẩu quyết và ba mươi sáu tập tranh ảnh tư liệu. Tập tranh ảnh tư liệu này hoàn toàn có thể trở thành Xuân Cung đồ đến xem, trên mặt vẽ lấy hai nam nữ dùng tư thế bất đồng tiến hành giao hoan, đủ để cho đạo đức quân tử khiển trách là đồi phong bại tục.

Sau nửa canh giờ, tốc độ hấp thu linh khí của hai người đột nhiên biến chậm!

Theo như trong công pháp thuật lại, đây là muốn đổi một loại tư thế mới.

Ba mươi sáu loại tư thế, đối ứng ba mươi sáu chu thiên, một cái tuần hoàn là số lượng tinh thần viên mãn!

Hai người đổi đến tư thế thứ hai trong tập tranh ảnh tư liệu, nhưng mà bên trong ma sát, khoái cảm trên nhục thể lập tức như sơn băng hải tiếu đánh úp, làm cho bọn hắn thiếu chút nữa chỉ đi ham muốn cảm thụ tuyệt diệu không cách nào nói rõ kia.

Tờ thứ ba, tờ thứ tư, tờ thứ năm. . . Thời gian ở trong bọn hắn tiếp xúc thân mật lặng yên vượt qua, đói bụng thì ăn một cái Ích Cốc Đan. Sau khi Võ giả tiến vào Tiên Thiên, tạp chất có thể thông qua lỗ chân lông trực tiếp bài tiết đi ra ngoài, căn bản không có phiền toái "đi vệ sinh" gì đó.

Dưới tình huống như thế, hai người cũng không biết đến tột cùng qua bao lâu, ba mươi sáu tập tranh ảnh tư liệu rốt cục bị bọn họ từng cái diễn luyện hoàn thành!

Nói cách khác, Đại Âm Dương Song Tu Công Pháp đã luyện thành !

Tạp, tạp tạp tạp…

Trên bàn đá đột nhiên xuất hiện một cái động lõm, hiện ra vài vật phẩm, chính giữa còn có một lệnh bài hình lõm, lẳng lặng nằm ở trên bàn đá.

Theo lý, hai người cũng có thể thu công ! Nhưng sau khi Lâm Lạc cùng Lăng Kinh Hồng lẫn nhau liếc mắt nhìn, lại khơi gợi lên một phen Thiên Lôi Địa Hỏa chính thức!

Bọn họ bảo trì ở trạng thái thân mật nhất cũng không biết có bao lâu, nhưng vì luyện công, ở cả trong quá trình chỉ có thời điểm đổi "tư thế" mới động, cái này xem như thạch nữ thiết nam, lâu như vậy xuống cũng sẽ nghẹn ra bệnh, huống chi hai người đều là thanh niên nam nữ bình thường đến không thể bình thường hơn!

Cái gọi là ý chí kiên định, bất quá là năng lực điều khiển của bọn họ cường đại mà thôi, cũng không phải thật sự là biến thái, làm sao đối với nam nữ chi dục có thể làm thờ ơ được!

Cư nhiên công pháp đã tu luyện hoàn thành, vậy bọn họ sẽ khó được hoang đường một hồi!

Lăng Kinh Hồng bớt rụt rè, ngâm khẻ như ca, uyển chuyển như khóc thút thít, giống như một xà mỹ nữ ở thân dưới Lâm Lạc vặn vẹo, thời điểm đạt tới sung sướng cực đỉnh, lại một ngụm cắn lấy trên vai của hắn!

Tuy Lâm Lạc tu Thập Biến Kim Thân Quyết, thân thể cường hoành có thể nói biến thái, nhưng Lăng Kinh Hồng lại Địa Nguyên Cảnh cao thủ, cái này một ngụm cắn xuống quả thực là cắn hắn máu tươi đầm đìa!

Làm đáp lễ, Lâm Lạc đối với cái mông của nàng liền đánh bành bạch vài chục cái!

Nói tới cái mông nữ nhân này, hắn đã sớm muốn hung hăng đánh lên một hồi, nhưng thật không ngờ là dưới tình huống như thế!

Trong một hồi kịch liệt run rẩy, động tĩnh kịch liệt như chiến đột nhiên biến mất, hai người đều là hô hấp nặng nhọc, toàn thân mồ hôi đầm đìa.

Hai người đều không nói gì, cũng không có rời lẫn nhau, đây là "lần đầu tiên" bọn hắn tiếp xúc thân mật, cũng có thể là một lần cuối cùng.

Qua một hồi lâu, hai người rất có ăn ý cùng lúc trèo lên, đem quần áo cởi ra mặc vào.

- Ngươi để lại bên trong thân thể của ta thứ gì đó, ta sẽ vận công bức đi ra!

Lăng Kinh Hồng khôi phục trong trẻo nhưng lạnh lùng.

Lâm Lạc im lặng không nói gì, nếu như đây là nàng muốn, vậy hắn cũng sẽ không cưỡng cầu như thế nào, miễn cho còn bị nàng nghĩ mình trèo cao! Nhưng bọn hắn phát sinh hết thảy, thực sự có thể sau khi rời đi coi như không có gì phát sinh qua sao?

Bọn họ đi đến bên cạnh bàn đá, chỉ thấy trên mặt nhiều hơn mấy vật gì đó, theo thứ tự là năm khối Ngọc thạch giống như gạch xanh, một cây ngọc như ý huyết hồng sắc, hai quả cây màu xanh nhạt.

- Ân?

Ánh mắt hai người đồng thời hướng năm khối Ngọc thạch nhìn lại.

Những Ngọc thạch này ẩn chứa linh khí cường đại, cho bọn hắn cảm giác cùng Không Linh Thạch Nhũ không sai biệt lắm, nhưng cường đại hơn gấp trăm lần cũng không dừng lại!

Vẻ mặt Lâm Lạc biến đổi nói:

- Đây là Không Linh Thạch Nhũ cố hóa, chính thức thành linh thạch!

Không Linh Thạch Nhũ chính là thiên địa linh khí quá mức nồng đậm, biểu hiện hóa thành chất lỏng, tạo thành từng khỏa dịch tích! Quá trình này là vô cùng dài dằng dặc, cũng bởi vậy trong tuế nguyệt trôi qua, có dấu vết đại đạo, võ giả ăn vào chẳng những có thể lực lượng tăng nhiều, còn có thể đạt được lĩnh ngộ đối với thiên địa đại đạo!

Mà năm khối Ngọc thạch thì là càng tiến một bước, đúng là làm cho Không Linh Thạch Nhũ trạng thái dịch ngưng hóa thành thể rắn, trong đó đến tột cùng ẩn chứa thiên địa linh khí nồng hậu cỡ nào? Dù chỉ là đánh xuống một ít như đậu nành, cho Thích Biến Cảnh cường giả ăn vào, cũng sẽ làm hắn sinh sinh chống đỡ nổ đi!

Cái này, đối với Lâm Lạc cùng Lăng Kinh Hồng mà nói, là thiên đại thu hoạch!

Trước đó vài ngày những Thiên Hợp Cảnh cường giả kia vì mấy trăm giọt Không Linh Thạch Nhũ đều đấu ngươi chết ta sống, giết đến đỏ mắt, nếu để cho bọn họ biết rõ trong tay Lâm Lạc có năm khối linh thạch này mà nói, cần phải điên cuồng không thôi!

Không, năm khối linh thạch này coi như là Thích Biến Cảnh cường giả cũng tim đập thình thịch, chỉ cần tin tức tiết ra ngoài, Lâm Lạc cùng Lăng Kinh Hồng sẽ bị võ giả khắp thiên hạ đuổi giết!

- Các vị, đấu giá lập tức sẽ bắt đầu!

Thời điểm Lâm Lạc cùng Tô Mị đấu võ mồm, một trung niên nam nhân hơn 40 tuổi đi lên bàn đấu giá, hắn vỗ vỗ hai tay.

- Lần này đại quân đế quốc phá được trọng trấn Hoa Nguyên trấn của Lạc Thủy quốc, cướp bóc được rất nhiều nữ nhân, trong đó cũng có không ít là thê thất của tướng lãnh cao cấp, các vị, các vị, đây chính là cơ hội khó được, tuy chúng ta không thể trên sa trường vì nước cống hiến, nhưng cưỡi thê thất đại tướng địch quốc dưới hông, đó cũng là vì nước tranh quang!

Bên dưới lập tức truyền đến một mảnh tiếng cười, đem vì nước tranh quang tăng lên tới trình độ đầy đủ, tự nhiên làm cho những người kia nguyên một đám cười ha hả.

- Hừ!

Tô Mị thì là phủi miệng, có vẻ thập phần khinh thường.

- Đi thôi!

Lâm Lạc đối với loại hành vi mua bán nhân khẩu này thập phần không vui, tự nhiên không muốn lại đợi xuống dưới, vừa vặn Điền Phi Thành cũng sẽ bị đấu giá kế tiếp hấp dẫn lực chú ý, lúc này rời đi cũng sẽ không khiến hắn theo kịp.

Hai người liếc mắt nhìn lẫn nhau, đồng thời nhẹ gật đầu, đối với chuyện tình linh thạch phải tuyệt đối giữ bí mật, trừ khi người tuyệt đối tín nhiệm được, thì tuyệt không có thể khiến người khác biết rõ!

Lâm Lạc cầm lấy một khối linh thạch, Hỗn Độn Dung Lô mở ra, thử luyện hóa xuống.

Lập tức, lực lượng cường đại giống như nước biển mãnh liệt đánh úp, hắn "Oa" một tiếng phun ra một ngụm máu tươi, vẻ mặt vẻ khiếp sợ! Nếu không có Tử Đỉnh kịp thời vận chuyển, hắn cũng có thể trực tiếp bị lực lượng trong linh thạch này cho chống đỡ bạo !

Lăng Kinh Hồng cũng thử giống như Thiên tinh thạch nắm trong tay trợ giúp tu luyện, nhưng lập tức như tị xà hạt ném linh thạch đi, sắc mặt một hồi trắng một hồi hồng.

Một giọt Không Linh Thạch Nhũ đã ẩn chứa linh khí tinh hoa vô cùng cường đại, huống chi là trạng thái cố định càng thêm ngưng hóa!

Lâm Lạc nghĩ lại, từ trong Tử Đỉnh lấy ra một bình ngọc không, trong đó đổ đầy nước, lại đem linh thạch cắt xuống chỉ vẹn vẹn có to như hạt đậu nành thả vào. Tuy linh thạch này chắc chắn, nhưng lại gặp thủy tức hóa, chỉ là một lát sau đã bắt đầu tan chảy, mà nước trong bình ngọc cũng trở thành từng giọt linh dịch, cùng Không Linh Thạch Nhũ giống như đúc!

Hắn đem cái chai hướng tới trên bàn đá đổ ngược lại, mấy trăm giọt linh dịch tựa như ngọc châu, ở trên bàn đá nhấp nhô, cho dù lẫn nhau trong lúc đó va chạm cũng không có vỡ vụn, hoặc là dung hợp cùng một chỗ, cho thấy lực ngưng tụ kinh người.

Hơn nữa, cho dù tan thành mấy trăm giọt Không Linh Thạch Nhũ như vậy, cư nhiên vẫn còn có một chút cặn còn thừa! Lâm Lạc lại gia nhập một ít nước trong, lúc này mới đem chút linh thạch như vậy toàn bộ tan chảy.

Tiểu linh thạch to như hạt đậu nành, lại có thể tan ra nhiều Không Linh Thạch Nhũ như vậy, bảo thủ phỏng chừng, năm khối linh thạch này đủ để tan chảy ra trăm vạn giọt Không Linh Thạch Nhũ!

Tiền của phi nghĩa!

Cái này thật đúng là thiên đại tiền của phi nghĩa !

Nếu nói là lúc trước, Lâm Lạc cùng Lăng Kinh Hồng khó tránh khỏi đối với Âm Dương Tán Nhân có chút ngứa răng, nhưng hiện tại thu phần đại lễ này, bọn họ lại không có ý tứ tái sinh giận.

- Ta chỉ muốn một khối, dùng hết rồi sẽ tìm ngươi lấy!

Lăng Kinh Hồng rất dứt khoát, đem một khối linh thạch thu vào trong không gian pháp khí của nàng.

Lâm Lạc cũng không có khách khí, Hỗn Độn Dung Lô của hắn là đại dạ dày Vương, luyện hóa bảo vật như loại Không Linh Thạch Nhũ này là rất nhanh, nói không chừng bốn khối linh thạch của hắn toàn bộ luyện hóa xong rồi, Lăng Kinh Hồng còn không có dùng xong một phần mười!

- Song Tu Quả, mỗi người một trái!

Lâm Lạc đem hai quả tách ra.

Có năm khối linh thạch này, trừ khi là Ngũ hành tinh hoa, nếu không rất khó có cái gì so sánh với nó càng có giá trị. Nhưng Song Tu Quả vẫn là rất có tác dụng, một ngày nào đó hắn sẽ lấy thê tử, Song Tu Quả có thể làm cho tu vi của người yêu tăng nhanh như mình, miễn cho hắn còn có mấy trăm năm có thể sống, người yêu lại sớm thọ nguyên khô kiệt rồi biến mất, lưu lại tiếc nuối.

Lăng Kinh Hồng có chút do dự thoáng cái, vẫn là đem trái Song Tu Quả này thu vào.

Cuối cùng là thanh ngọc như ý hồng sắc, đây chính là Hỗn Nguyên Lệnh theo lời của Âm Dương Tán Nhân, tập hợp đủ ba cây có thể tìm được cùng mở ra vạn năm tích lũy của Âm Dương Thánh Giáo!

- Bất quá, vị Âm Dương Tán Nhân này nhìn như hào phóng, cũng không có muốn kẻ đến sau thay hắn báo thù, nhưng nếu như muốn mở ra bảo tàng, nhất định phải lần nữa lấy đựơc hai Hỗn Nguyên Lệnh khác, vậy thì không thể tránh né cùng thê thiếp, đồ đệ của hắn triển khai sinh tử ác chiến!

Lâm Lạc lắc đầu, từ Âm Dương Tán Nhân bày cục thế cưỡng bức Lâm Lạc cùng Lăng Kinh Hồng phải tu luyện công pháp của hắn mới có thể thoát khốn liền có thể nhìn ra, người này vẫn là có một cổ tà khí!

- Hắn cũng không biết chết bao nhiêu năm, hơn nữa ta cũng chưa từng có nghe nói qua danh tự Âm Dương Thánh Giáo, khả năng là nhân vật thời kỳ thượng cổ!

Lăng Kinh Hồng nhàn nhạt nói ra.

Nếu thật sự là như thế mà nói, chỉ sợ hai Hỗn Nguyên Lệnh khác cũng vĩnh viễn không có khả năng tìm được, mà bảo tàng của Âm Dương Thánh Giáo cũng vĩnh viễn không có ngày xuất hiện dưới ánh mặt trời.

- Võ giả Thời kỳ thượng cổ, đến tột cùng cường đại đến cỡ nào?

Lâm Lạc không khỏi cảm khái lên, lúc trước hắn đi qua rất nhiều di tích từ thời kỳ thượng cổ lưu lại, đã có thể nói là thần tích, mà Âm Dương Tán Nhân chỉ là lưu lại một chút bảo vật như vậy đã trân quý như thế, thật sự rất khó tưởng tượng niên đại kia có phải là Linh giả đầy đất chạy, Thích Biến Cảnh võ giả không bằng cẩu hay không!

Cái này thực sự có khả năng!

Bởi vì một khối linh thạch này nói không chừng có thể nuôi dưỡng được một Thích Biến Cảnh cao thủ, mà một chút linh thạch lại căn bản không có bị Âm Dương Tán Nhân nhắc tới qua, hiển nhiên trong suy nghĩ của hắn khi đó, cái linh thạch này không được coi như hàng ngũ bảo vật!

Đủ thấy thời đại kia biến thái đến cỡ nào!

Nhưng mà, võ đạo thịnh thế huy hoàng như vậy, là đến tột cùng như thế nào suy sụp? Hôm nay có được Thích Biến Cảnh cường giả chỉ vẹn vẹn có ở Tam đại Thần quốc, hơn nữa số lượng bên ngoài cộng cùng một chỗ cũng không vượt qua bốn mươi người!

Cùng tứ đại tộc hủy diệt có quan hệ sao?

Lâm Lạc không khỏi lâm vào trầm tư, nếu quả thật có một cổ lực lượng đưa đến võ đạo thời kỳ thượng cổ điêu tàn, kia là vô cùng cường đại?

Sau nửa ngày, hắn mới hồi phục tinh thần lại, từ trong Tử Đỉnh lấy ra thiết bài, muốn theo như chỉ dẫn rời khỏi nơi này.

- Nhớ kỹ, nơi này hết thảy cho tới bây giờ đều không có phát sinh qua!

Lăng Kinh Hồng lạnh như băng cường điệu một câu.

Lâm Lạc không khỏi buồn bực, Lăng Kinh Hồng xác thực là Địa Nguyên Cảnh cao thủ không sai, nhưng hắn cũng không muốn trèo lên cây to này! Thiên hạ của hắn, con đường của hắn, hắn sẽ dùng quả đấm của mình đánh ra, căn bản không muốn ôm đùi của ai!

Dù nói thế nào, Lâm Lạc cũng chỉ là một người vừa tròn hai mươi tuổi, tỉnh táo cùng lòng dạ thâm hậu đây chính là hai việc khác nhau, khó tránh khỏi sẽ có một chút buồn bực.

Hắn khẽ hừ một tiếng, đem thiết bài trong tay bỏ vào trong "Khóa" động.

Lập tức, thanh âm tạp tạp tạp vang lên, cái tường sắt này hiện ra một lối đi, hơn nữa, ở trong quá trình mở ra, cả mật thất đều xào xạc rơi xuống mảnh vụn, đúng là đang nhanh chóng tự hủy!

Đúng vậy, công pháp đã có truyền nhân, Song Tu Quả cũng đưa đi ra ngoài, cái mật thất này đã không có tất yếu tồn tại.

Lâm Lạc vội vàng thu hồi thiết bài, đồ chơi này ở trong mắt Âm Dương Tán Nhân tuy chỉ là một cái chìa khóa, nhưng đối với Lâm Lạc mà nói, lại là một kiện bảo vật, linh dịch sinh ra tuy không thể so sánh với Không Linh Thạch Nhũ, nhưng cũng là thứ tốt hiếm có!

Vèo! Vèo!

Hai người cơ hồ đồng thời tung người mà ra, lúc này đúng vậy tinh quang chi dạ, ánh trăng chiếu rọi, mặc dù hai người không có tắm rửa đến ánh nắng, nhưng thực sự có cảm giác lại thấy ánh mặt trời.

- Tiểu di! Ngốc tử!

Tiếng kêu tràn ngập kinh hỉ của Tô Mị vang lên, nàng vội vàng nhào tới trong lòng Lăng Kinh Hồng nói:

- Tiểu di, các ngươi rốt cục đi ra, làm ta sốt ruột muốn chết!

Lăng Kinh Hồng khó được hiện ra một vòng tiếu dung, vỗ vỗ vai Tô Mị nói:

- Chúng ta làm sao có thể có việc gì chứ!

Mà Ngân Mang thì là từ trong lòng Tô Mị nhảy tới trên vai Lâm Lạc, phát ra tiếng kêu "Chít chít chít", cầm cái đầu nhỏ không ngừng cọ vào trước mặt Lâm Lạc, một bộ thân mật vô cùng.

- Tiểu di, các ngươi đến tột cùng ở bên trong gặp sự tình gì, như thế nào quấn các ngươi hai tháng thời gian?

- Trong này có một mê cung to lớn, chúng ta chuyển lâu như vậy mới rốt cuộc tìm được đường ra, bất quá, chúng ta ở trong đó chiếm được thứ tốt, trước trở về rồi hãy nói!

Lăng Kinh Hồng vội vàng biên lý do.

Ba người trở lại Tô gia, sau khi vào mật thất, Lâm Lạc đem bình ngọc lấy ra, ném cho Tô Mị.

- Nhiều Không Linh Thạch Nhũ như vậy?

Cho dù Tô Mị là thiên kim đại tiểu thư của thế gia Thần quốc, nhìn quen cái gọi là bảo vật, lúc này cũng bị một lọ mấy trăm giọt linh dịch này khiếp sợ đến cặp môi đỏ mọng hé mở, bộ dáng mê người vô cùng.

- Đây vẫn chỉ là không đáng kể!

Lâm Lạc lấy ra một khối linh thạch, chỉ chỉ cái lọ trong tay nàng nói:

- Ân, cái bình Không Linh Thạch Nhũ này chính là một góc chỗ này tan chảy ra!

Tô Mị mắt hạnh trợn lên, không thể tin nổi mà nhìn xem Lâm Lạc, còn kém nhào lên đập vài mặt Lâm Lạc, sau đó hỏi hắn có đau hay không, để xem mình có phải nằm mộng hay không!

Ngân Mang thì là nước miếng chảy ròng, cái ăn hàng này nghe thấy được mùi thơm lạ lùng của Không Linh Thạch Nhũ, sao còn có thể nhịn được!

- Thơm quá! Thơm quá! Thơm quá!

Nhắc đến ăn hàng, lại đâu thiếu được Đường Điềm, tiểu ma nữ này tuyệt đối xứng với bốn chữ xuất quỷ nhập thần này, rõ ràng ở dưới tình huống Lăng Kinh Hồng cũng không có phát giác xuất hiện ở trong phòng, hai mắt hiện quang nhìn chằm chằm vào linh thạch trong tay Lâm Lạc!

Lâm Lạc liền tranh thủ thu linh thạch vào trong Tử Đỉnh, tiểu ma nữ này tuyệt đối có rất nhiều thủ đoạn hãm hại lừa gạt!

- Keo kiệt!

Đường Điềm đại buồn bực, chỉ về Lâm Lạc nói:

- Thiệt thòi ta còn thay các ngươi lo lắng!

Lâm Lạc đem tay của nàng đẩy ra nói:

- Sao ta không thấy ngươi lo lắng nhỉ?

Tiểu ma nữ này một tay cầm lấy đùi gà, tay kia thì là một chân giò heo, trên miệng nhỏ lại ăn đến mỡ dính bóng bẩy, hiển nhiên là loại không có tim không có phổi!

- Ta đây mỗi lần bi phẫn là muốn ăn!

Đường Điềm cây ngay không sợ chết đứng nói.

Sắc mặt Lâm Lạc không khỏi tối sầm:

- Chúng ta lại không chết!

- Chẳng phải đã qua rồi sao, bày ra một bộ mặt thối làm gì vậy, aii!

Đường Điềm mở ra hai tay, nhún vai, một bộ Lâm Lạc là cố tình gây sự.

- Bất quá, nhiều Không Linh Thạch Nhũ như vậy, nếu để cho những người bên ngoài kia biết đến mà nói, không biết sẽ làm ầm ĩ đến cái dạng gì !

Tô Mị lắc đầu.

- Hai tháng trước, vì tranh đoạt mấy trăm giọt Không Linh Thạch Nhũ, Đế đô này là huyên náo túi bụi, cuối cùng ngay cả Thích Biến Cảnh cường giả cũng không thể không ra mặt tiến hành trấn áp!

- A, cuối cùng là ai rơi xuống chỗ tốt lớn nhất?

- Đương nhiên là tứ đại gia tộc chúng ta!

Tô Mị cười cười, móc ra một bình ngọc ở trước mặt Lâm Lạc quơ quơ.

- Tô gia chiếm được năm mươi giọt Không Linh Thạch Nhũ, ta phân đến hai giọt, vốn nghĩ ở trước mặt ngươi cùng tiểu di khoe khoang thoáng cái, ai biết sẽ như vậy!

Tứ đại gia tộc thực lực tương đương, tứ gia bọn họ cứ như vậy liền phân đi hai trăm giọt Không Linh Thạch Nhũ, mà trong Ngọc thạch ẩn chứa Không Linh Thạch Nhũ bất quá ba trăm giọt, chỉ vẹn vẹn có một trăm giọt bị gia tộc khác cùng với võ giả tán tu chia cắt.

Tuy thực lực của Lâm Lạc cùng Lăng Kinh Hồng xa xa không thể cùng những Thiên Hợp Cảnh, Thích Biến Cảnh cường giả kia đánh đồng, nhưng ai bảo bọn hắn phúc duyên thâm hậu, thu hoạch năm khối linh thạch, đủ hóa ra trăm vạn giọt Không Linh Thạch Nhũ!

- Kim Đan đại hội thì sao?

- Qua loa xong việc, nghe được có bảo vật như Không Linh Thạch Nhũ, Tinh Thần Mộc, còn có người nào hứng thú đi Kim Đan đại hội!

Bốn người nói một hồi, Lăng Kinh Hồng liền dẫn đầu cáo lui, nàng bây giờ nhìn đến Lâm Lạc đã khó chịu, tự nhiên không muốn cùng hắn ở chung một phòng, ngược lại Tô Mị cùng Đường Điềm lại líu ríu không chịu bỏ đi, một người là hiếu kỳ tao ngộ hai tháng này của hắn, cái khác thì là nhắm vào Không Linh Thạch Nhũ.

Tô Mị bởi vì lo lắng Lâm Lạc cùng Lăng Kinh Hồng, hai tháng xuống rõ ràng gầy đi một vòng, eo thon càng thấy nhỏ hẹp, nhưng đôi ngọc phong lại không có rút lại chút nào, ngược lại ở eo thon đối lập càng thấy hùng vĩ, rung động đến làm cho người hít thở không thông.

Hiện tại Lâm Lạc đã là một nam nhân chân chính, sau khi lãnh hội qua phong tình, thời điểm hắn nhìn Tô Mị liền mang theo một tia mục quang nam nhân thưởng thức đối với nữ nhân, chỉ cảm thấy yêu nữ này quả thật có tư bản làm cho người ta thần hồn điên đảo.

Bất quá hắn cuối cùng là người ý chí kiên định, cũng chỉ là thưởng thức thoáng cái, cũng không có trầm mê đi vào, ở trong suy nghĩ của hắn, truy cầu võ đạo đỉnh phong mới là mục tiêu vĩnh viễn sẽ không thay đổi của hắn.

Chỉ có trở thành mạnh nhất, mới có thể thủ hộ người mình quý trọng!

- Đi, bản cô nương mang ngươi đi ra ngoài dạo chơi!

Tô Mị không khỏi phân trần, lôi kéo áo bào của Lâm Lạc, mà Đường Điềm thì là cười hì hì không mời tự theo, vừa đi còn vừa ăn, miệng đầy chảy mỡ.

So sánh xuống dưới, tiểu ma nữ này liền muốn không có tim không có phổi nhiều hơn, nhưng nàng này sao có thể ăn hoài lại không béo nhỉ?

Tô Mị kéo Lâm Lạc lên xe ngựa, xa phu lập tức cho xe chạy, ba con hung thú liền vung ra bốn vó bắt đầu chạy trốn. Ba con Bạch Kiếm Mã này tuy cũng có Thanh Huyền Cảnh, nhưng cùng bốn đầu mãnh thú Khuy Linh Cảnh lúc trước là không thể so sánh.

Bọn họ đây chính là du lịch, nếu bốn đầu mãnh thú Khuy Linh Cảnh hiện ra ở trong phố lớn ngõ nhỏ mà nói, chỉ sợ sẽ khiến cho khủng hoảng .

Xe ngựa một đường chạy vội, tuy Bạch Kiếm Mã không thể so sánh với mãnh thú Khuy Linh Cảnh, nhưng tốc độ như cũ cực nhanh, rất nhanh liền tiến vào Linh Sương Thành, dừng ở trước một gian phường thị to lớn.

- Đây là địa phương gì?

Lâm Lạc hỏi.

- Thị trường nô lệ!

Tô Mị thuận miệng hồi đáp.

- Ân, lại vẫn có nô lệ?

Lâm Lạc không khỏi kỳ quái, cái này ở Đại Thông quốc là chuyện tình chưa từng có. Xem bên trong gia đinh đại gia tộc, tạp dịch nha hoàn đều là dùng tiền tuyển tới, chẳng lẽ Càn Nguyên quốc thân là Thần quốc ngược lại ở phương diện này càng thêm dã man?

- Phàm là con dân Càn Nguyên quốc, hoặc là con dân nước phụ thuộc của nó tự nhiên đều khó có khả năng trở thành nô lệ, bất quá, đừng quên còn có hai đại Thần quốc khác! Trên biên cảnh một mực khai chiến, thỉnh thoảng ngươi xâm lược ta một trấn, ta cướp đoạt ngươi một thôn, người bắt được chính là chiến lợi phẩm!

Tô Mị giải thích nói.

- Tam đại Thần quốc còn đang giao chiến?

Lâm Lạc kỳ quái nói, trước xem mọi người Tam đại Thần quốc có thể tham gia Kim Đan đại hội hắn còn tưởng rằng Tam đại Thần quốc trong lúc đó chỉ là sóng ngầm bắt đầu khởi động, thật không ngờ rõ ràng một mực chiến hỏa!

- Đó là tự nhiên, Tam đại Thần quốc đều có một mơ ước, kia chính là xuất hiện hoàng triều đại nhất thống ngày xưa! Trên biên cảnh từ trước là trọng binh gác, xung đột có lúc phát sinh, bất quá chỉ cần lực lượng cao nhất của Tam đại Thần quốc không vẫn lạc, cái nghiêng quốc đại chiến này cuối cùng sẽ không phát sinh!

Tô Mị nghiễm nhiên biến thành người sử học.

Chiến tranh vô luận ai thua ai thắng, chịu khổ cuối cùng là dân chúng tầng dưới chót nhất.

Lâm Lạc từ trong cửa sổ xe hướng ra phía ngoài nhìn lại, đám người hối hả tựa hồ cùng hắn càng đi càng xa! Theo võ đạo của hắn ngày càng tinh tiến, đã có bao nhiêu ngày không có giống như người thường ở trên đường cái đi bộ qua?

- Giá!

Thời điểm hắn rất có cảm khái, xe ngựa đột nhiên nhận lấy trùng kích, lập tức kịch liệt lay động xuống.

Đường Điềm đang gặm đùi gà, thụ cả kinh này rõ ràng làm đùi gà rơi xuống đất. Tiểu ma nữ nhìn chằm chằm vào đùi gà trên mặt thảm, không khỏi lộ ra vẻ do dự là nên vứt, hay là nhặt lên một lần nữa gặm ăn.

Nhưng trong nháy mắt sau, nàng liền giận tím mặt, mở cửa xe liền xông ra ngoài quát:

- Là ai dám đánh rơi đùi gà của ta?

Có thể bởi vì thực vật mà sinh khí lớn như thế, chỉ sợ cũng chỉ có nàng!

- Sách sách sách, tiểu cô nương hảo tiêu chuẩn, ta nhìn thấy cũng có chút cứng ngắc!

Ngôn ngữ hạ lưu vang lên, trong một chiếc xe ngựa bên cạnh cũng đi tới một thiếu niên mười sáu mười bảy tuổi, trong tay nắm một sợi thừng dây thừng, đầu dây là một nữ tử quỵ bò, trên người chỉ vẹn vẹn có vài miếng vải bó, lộ ra mảng lớn da thịt trắng như tuyết.

Thiếu niên này cực kỳ hạ lưu, một bên dùng ánh mắt dâm tà nhìn Đường Điềm, một bên còn dùng tay ở trên đũng quần xoa nhẹ xuống.

- Thiếu gia, đây là xe ngựa của Tô gia!

Trong xe ngựa đi tới một lão giả lục tuần, đối với thiếu niên kia nhắc nhở một câu.

Nhưng khóe miệng thiếu niên kia lại nhếch lên, lộ ra một thần sắc cao ngạo nói:

- Tô gia thì như thế nào!

Hắn mê đắm nhìn xem Đường Điềm nói:

- Ngươi đụng phải xe ngựa của bản thiếu gia, nên bồi thường như thế nào?

Xe ngựa của bọn người Lâm Lạc đã sớm ngừng lại, đâu có thể nào xông tới xe ngựa của hắn? Thiếu niên này cũng rất kiêu ngạo, biết rất rõ ràng đây là xe ngựa của Tô gia cũng dám gây vào!

Đường Điềm tức giận tới mức cắn răng, vung đùi heo trong tay lên ném đi qua thiếu niên kia, pằng pằng thoáng cái, thiếu niên kia rõ ràng không thể tránh né, mà lão giả kia cũng rõ ràng không thể ngăn trở được, lập tức một chân giò heo vỗ vào trước mặt của thiếu niên kia, mặt mũi tràn đầy dầu mỡ.

- Đáng giận!

Thiếu niên kia nổi giận, nhưng lão giả lại mắt lộ ra kinh sắc!

Hắn là Địa Nguyên Cảnh cao thủ! Tuy trên đầu còn có Thích Biến, Thiên Hợp hai tòa núi lớn, nhưng Thích Biến Cảnh cường giả cả Càn Nguyên quốc bất quá mười mấy ngừoi, cái nào không phải bế quan khổ tu, hi vọng có thể tái tiến một bước, tiến quân Linh giả chi cảnh vô thượng!

Thiên Hợp Cảnh cao thủ tuy nhiều hơn, nhưng nhiều lắm chỉ hai trăm cái a, đồng dạng thời gian bế quan so sánh ra ngoài càng thêm nhiều! Càng mấu chốt chính là, Thiên Hợp Cảnh cao thủ hắn cơ bản đều biết, trong đó căn bản không có Đường Điềm!

Nhưng tiểu cô nương này đánh ra "Ám khí" rõ ràng ngay cả hắn cũng không có phản ứng, cứ như vậy trực tiếp đập tới! Nếu như đây không phải là chân giò heo, mà là lợi khí chính thức thì sao?

- Điền Phi Thành, ngưoi chán sống sao, dám xông tới xe ngựa của bản cô nương, cư nhiên còn muốn bản cô nương đến bồi thường ngươi?

Tô Mị nhảy đi ra, nàng cũng không phải là người dễ trêu!

Nhưng Lâm Lạc lại sững sờ!

Điền Phi Thành? Nhi tử của Chu Ánh Khiết!

Tuy hắn sẽ không bởi vì Chu Ánh Khiết sát phụ vong mẫu chi thù mà giận chó đánh mèo đến trên người Điền Phi Thành, nhưng khẳng định cũng sẽ không vui khi nhìn thấy người này! Đặc biệt hắn ngay từ đầu biểu hiện ra ngoài kiêu ngạo đến xem, người này chính là kẻ ăn chơi trác táng, cũng không biết ỷ vào quyền thế gia tộc làm nhiều ít việc ác!

Loại người này, thuận tay giết cũng sẽ không tạo sát nghiệt, nói không chừng lão thiên gia cũng muốn một tia chớp đánh chết hắn kia kìa!

- Nguyên lai là Tô gia Đại tiểu thư!

Điền Phi Thành đem ánh mắt mê đắm nhìn hướng Tô Mị, đặc biệt bộ ngực sữa ngạo nhân của nàng, thiếu niên này cư nhiên còn chìa tay hư bắt thoáng cái, sau đó liếm liếm môi, một bộ rất thèm thuồng.

Tô Mị chán ghét, vội vàng lôi kéo Lâm Lạc cùng Đường Điềm rời đi, mắt không thấy tâm không phiền.

Nhưng Điền Phi Thành lại theo dõi bọn họ, nhắm mắt theo đuôi theo sát ở phía sau bọn hắn, đặc biệt Điền Phi Thành còn nắm một nữ tử giống như cẩu, vậy thì càng có hiệu quả oanh động! Một đường đi qua, trong phường thị không người nào không nhìn bọn họ chăm chú.

- Đi vào!

Tô Mị buông lỏng, Lâm Lạc cùng Đường Điềm tiến nhập một đấu giá hội, một đường do nhân viên cửa hàng dẫn tới lầu hai, mà Điền Phi Thành tuy vào không được nơi đây, nhưng lại muốn một gian ghế lô liền nhau.

- Ta còn tưởng rằng ngươi sẽ dùng Cấm Khí trực tiếp oanh giết hắn thành cặn bã chứ!

Lâm Lạc không khỏi cười nói.

- Hừ, giết hắn dễ dàng, nhưng lão tử của tiểu tử này là nhân vật rất nổi danh trong Điền gia, đựoc Lão tổ gia tộc coi là nhân tài mới cực kỳ có hi vọng đột phá Thích Biến Cảnh, sủng ái vô cùng! Mà lão tử hắn mặc dù có hơn hai mươi thê thiếp, lại chỉ có một con nối dòng như vậy, nếu giết hắn đi, Tô, Điền hai nhà nói không chừng sẽ toàn diện trở mặt !

Tô Mị hầm hừ nói.

- Hơn hai mươi cái thê thiếp?

Lâm Lạc có chút nhảy dựng, lão tử Điền Phi Thành hắn cho dù không tu luyện, một thê thiếp một tháng cũng chỉ vẹn vẹn có một hai ngày có thể nhìn thấy vị phu quân này, hắn luân chuyển được sao?

- Ân, là có chút ít, đó là bởi vì chính thất của hắn vô cùng lợi hại!

Tô Mị gật đầu nói.

Dĩ nhiên là Chu Ánh Khiết, nghe nói tu vi là Thông Minh Cảnh! Vô luận là thực lực của bản thân nàng hay là tiềm chất tương lai, đều là đáng giá coi trọng, dĩ nhiên là có vẻ cường thế .

Nhưng Lâm Lạc cũng không phải là thán phục con số quá ít này, mà là quá nhiều!

- Hơn hai mươi cái còn ít?

- Ân, tự nhiên rất ít a!

Tô Mị đương nhiên nói:

- Bình thường võ giả chí ít có trên trăm thê thiếp, giống gia gia ta cũng có hơn hai trăm, đáng tiếc cũng chỉ sinh ra cha ta một người con!

Lập tức, hình tượng cao lớn, tôn kính của Tô Quảng Khai ở trong suy nghĩ của Lâm Lạc hỏng mất!

Hơn nữa nghe ý tứ của Tô Mị, những cường giả võ đạo thế gia này đều là động một chút lại có chừng trăm thê thiếp! Cái này, toàn bộ con mẹ nó là lão Sắc Quỷ, thượng bất chính, hạ tất loạn, trách không được Điền Phi Thành một bộ sắc quỷ!

- Tên ngốc, ngươi cho rằng một võ giả coi trọng nhất chính là cái gì?

Tô Mị thấy Lâm Lạc không cho là đúng, không khỏi thản nhiên cười, hỏi lại lên.

- Tự nhiên là thực lực!

Lâm Lạc không chút do dự trả lời, đây cũng là hắn truy cầu.

- Sai rồi, đối với đại bộ phận phần võ giả mà nói, truyền thừa huyết mạch mới là trọng yếu nhất!

Tô Mị nghiêm nghị nói ra.

- Một gia tộc có thể hưng thịnh không suy hay không, yêu cầu một thế hệ lại một thế hệ hiện ra tộc nhân kiệt xuất! Mà võ đạo sao mà tàn khốc, cho dù có đại lượng tài nguyên đi bồi dưỡng, cũng không phải mỗi người đều có thể phát triển đến Thích Biến Cảnh, Thiên Hợp Cảnh! Nếu như con cái nhiều mà nói, khả năng xuất hiện thiên tài cũng lớn hơn rất nhiều!

Lời nói này, càng chứng minh võ đạo tàn khốc.

Đừng xem hiện tại Tô gia, Điền gia cao cao tại thượng, nhưng âm thầm nhìn chằm chằm vào vị trí gia tộc bọn hắn lại có bao nhiêu? Chỉ cần tứ đại gia tộc này xuất hiện gián đoạn đỉnh cấp cường giả, tùy thời cũng có thể bị kéo xuống ngựa!

Bọn họ thật giống như đi ở trên vách núi, hơi chút vô ý liền có nguy hiểm cửa nát nhà tan!

Ở dưới áp lực này, cho dù Thích Biến Cảnh cường giả cũng sa vào "lợn giống", không thể không thê thiếp thành đàn, cái này sinh hạ một trăm con cái, tổng có thể trông cậy vào một hai cái sẽ có tiền đồ a?

Lâm Lạc cừoi cười, nhưng đối với phương thức truyền thừa như vậy, hắn cũng không có một tia cảm giác nhận đồng. Cái này xem nữ nhân trở thành cái gì, công cụ dùng để sinh con sao?

- Tên ngốc, có phải là nghe động tâm, cũng muốn thê thiếp thành đàn không?

Tô Mị dùng khuỷu tay thúc thúc hắn, một bộ giựt giây hắn nói lời nói thật tình.

- Thê thiếp thành đàn ta là không gì lạ, bất quá ta còn thật sự thiếu một nha hoàn rót nước trải giường, không bằng tuyển ngươi a!

- Thối tiểu tử, nghĩ hay quá nhỉ!

- Các vị, đấu giá lập tức sẽ bắt đầu!

Thời điểm Lâm Lạc cùng Tô Mị đấu võ mồm, một trung niên nam nhân hơn 40 tuổi đi lên bàn đấu giá, hắn vỗ vỗ hai tay.

- Lần này đại quân đế quốc phá được trọng trấn Hoa Nguyên trấn của Lạc Thủy quốc, cướp bóc được rất nhiều nữ nhân, trong đó cũng có không ít là thê thất của tướng lãnh cao cấp, các vị, các vị, đây chính là cơ hội khó được, tuy chúng ta không thể trên sa trường vì nước cống hiến, nhưng cưỡi thê thất đại tướng địch quốc dưới hông, đó cũng là vì nước tranh quang!

Bên dưới lập tức truyền đến một mảnh tiếng cười, đem vì nước tranh quang tăng lên tới trình độ đầy đủ, tự nhiên làm cho những người kia nguyên một đám cười ha hả.

- Hừ!

Tô Mị thì là phủi miệng, có vẻ thập phần khinh thường.

- Đi thôi!

Lâm Lạc đối với loại hành vi mua bán nhân khẩu này thập phần không vui, tự nhiên không muốn lại đợi xuống dưới, vừa vặn Điền Phi Thành cũng sẽ bị đấu giá kế tiếp hấp dẫn lực chú ý, lúc này rời đi cũng sẽ không khiến hắn theo kịp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.