Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 331: Ước đấuNhưng mà, chỗ cường đại của Hỗn Độn Dung Lô ở chỗ luyện hóa Ngũ hành tinh hoa, ở "lượng" đồng dạng, tốc độ luyện hóa Ngũ hành tinh hoa chí ít có thể nhanh gấp mười lần!

Một giọt Không Linh Thạch Nhũ này Lâm Lạc dùng suốt nửa ngày thời gian mới luyện hóa hấp thu mất, lục hệ công pháp đều có chút tiến bộ, bất quá nếu dựa theo tiến cảnh như vậy, đại khái hắn phải mất hai tháng mới có thể đột phá nhất trọng thiên.

Đừng tưởng rằng tốc độ này chậm! Bởi vì một giọt Không Linh Thạch Nhũ là bị lục hệ công pháp chia sẽ, nếu là đơn tu một hệ mà nói, đột phá nhất trọng thiên gần kề yêu cầu mười ngày!

Mười ngày nhất trọng thiên, đây là tốc độ tu hành vô cùng khủng bố!

Cái này cũng chỉ Lâm Lạc có được Hỗn Độn Dung Lô mới có thể làm được, nếu không cho dù là Lăng Kinh Hồng luyện hóa một giọt Không Linh Thạch Nhũ, cũng ít nhất phải mười ngày thời gian, đột phá nhất trọng thiên phải cần hai trăm ngày!

Đương nhiên, không tới một năm đột phá nhất trọng thiên, cái này đối với tất cả võ giả mà nói cũng giống như nằm mơ! Nhưng này cũng phải cần đại lượng Không Linh Thạch Nhũ chèo chống mới được, ngoại trừ phát tiền của phi nghĩa như Lâm Lạc cùng Lăng Kinh Hồng, ai có thể đủ xa xỉ như vậy?

Bất quá, đối với tốc độ như vậy, Lâm Lạc như cũ không thể thoả mãn.

Thực lực Chu Ánh Khiết chính là Thông Minh Cảnh, Lâm Lạc nhất định phải đồng dạng đạt tới Thông Minh Cảnh mới có thể giết nàng! Nhưng mà chỉ cần Thông Minh nhất trọng thiên, hắn lục hệ công pháp cùng chuyển, hơn nữa Chiến Thiên Quyết đủ để cùng võ giả Thông Minh Cảnh Đại Viên Mãn chiến một trận!

Hắn hiện tại ngay cả lôi điện công pháp cũng mới là Giác Vi tam trọng thiên, Hỏa hệ công pháp Giác Vi nhị trọng thiên, tứ hệ công pháp khác còn đang ở Giác Vi nhất trọng thiên, cho dù mỗi ngày luyện hóa Không Linh Thạch Nhũ, cái này cũng phải một năm rưỡi sau mới có thể đạt tới Thông Minh Cảnh!

Quá chậm !

Cừu nhân ở trong một thành thị, còn muốn hắn đợi một năm rưỡi? Nói sau, Chu Ánh Khiết làm dâu Điền gia, đây chính là có Thích Biến Cảnh cường giả, thậm chí siêu cấp cường giả nửa bước Linh giả tọa trấn, cho dù hắn đạt tới Thông Minh Cảnh cũng khó có khả năng trực tiếp giết đi vào!

Một mặt phải luyện hóa Không Linh Thạch Nhũ, về phương diện khác vẫn là phải tìm kiếm Ngũ hành tinh hoa, hai bút cùng vẽ!

Trong nội tâm Lâm Lạc suy nghĩ rất nhiều, mà hắn cũng phát hiện, đồng dạng là Không Linh Thạch Nhũ, cái này kỳ thật cũng có khác nhau, tựa như Thiên tinh thạch có thượng trung hạ cực phẩm chi phân.

Hắn đã từng ăn một giọt Không Linh Thạch Nhũ mà Trương Tiểu Bạch còn sót lại, nhưng nếu như đem giọt Không Linh Thạch Nhũ kia so sánh là hạ phẩm mà nói, như vậy Không Linh Thạch Nhũ do linh thạch tan chảy tới này sẽ đạt đến thượng phẩm, chí ít kém mười lần độ tinh khiết!

Hai ngày sau đó, Tô Mị đột nhiên tìm đến Lâm Lạc, đưa hắn kéo đi ra, dương dương đắc ý nói:

- Đi theo ta!

Hai người tới biệt viện của Tô Mị, chỉ thấy Điền Phi Thành đứng ở nơi đó, mặt mũi tràn đầy không vui.

Tô Mị hai tay chống eo nói:

- Tốt lắm, ngươi có thể xin lỗi !

Lâm Lạc không khỏi đổ mồ hôi, yêu nữ này thật đúng là được có biện pháp làm cho Điền Phi Thành chủ động đăng môn xin lỗi, nhưng yêu nữ dù sao cũng là yêu nữ, chiếm thượng phong không tính, nàng còn muốn đánh rắn giập đầu, đem Lâm Lạc cũng kéo tới làm người xem!

Mặt Điền Phi Thành thoáng cái biến thành màu gan heo!

Hắn tuy vô pháp vô thiên, nhưng đây hết thảy đều là lão tử hắn ban cho! Hiện tại lão tử hắn muốn hắn tự động đến tìm Tô Mị xin lỗi, cho hắn gan lớn như trời cũng không dám nói không!

Nhưng cái này hắn khẽ cắn môi cũng nhận biết, thật không nghĩ đến yêu nữ Tô Mị này cư nhiên quá mức như thế, còn kéo tới một người hắn đồng dạng căm hận đến xem náo nhiệt, điều này làm cho hắn kém chút nữa trực tiếp quay đầu bước đi!

Nhưng vừa nghĩ tới lão tử hắn uy nghiêm, Điền Phi Thành lập tức bỏ đi ý nghĩ này.

- Hai ngày trước đắc tội Tô cô nương, tiểu đệ đặc biệt đến xin lỗi!

Hắn cắn răng nói ra, cả khuôn mặt đỏ bừng, ngay cả nước mắt cũng sắp muốn chảy ra .

Một hắn dù sao chỉ là thiếu niên mười sáu mười bảy tuổi, đối với hắn mà nói, đây là vô cùng nhục nhã!

Tô Mị hừ một tiếng, phủi phủi tay nói:

- Lần này coi như xong, sau này chứng kiến bản cô nương tự giác đi vòng qua, bằng không lần sau ngươi sẽ một đường quỳ tới!

Nàng thật đúng là được tiện nghi còn khoe mẽ! Bất quá ngẫm lại bởi vì Điền Phi Thành bình thường cũng không biết có bao nhiêu ngang ngược kiêu ngạo, làm nhiều ít ác sự, gặp gỡ yêu nữ này coi như là ác nhân tự có ác nhân trị!

Điền Phi Thành mục quang miết hướng Lâm Lạc, trong ánh mắt tràn đầy oán độc, hắn hừ một tiếng nói:

- Lâm huynh, nghe nói ngươi chính là võ đạo cao thủ, ta có vài vị bằng hữu đối với cái này không chịu phục lắm, có dám tới đấu võ trường khoa tay múa chân một chút hay không?

Không đợi Lâm Lạc mở miệng, hắn lấy ra một tảng đá thổ hoàng sắc nói:

- Ta lấy khối Tinh Huy Thạch này làm tiền cá được!

- Ân!

Lâm Lạc mục quang sáng ngời, tảng đá này ẩn chứa Thổ tinh hoa cường đại! Cái này thật đúng là buồn ngủ gặp chiếu manh, hắn đang lo tu vi tiến cảnh chậm, không nghĩ tới người này đưa bảo đến!

Bất quá, Điền Phi Thành kiêu ngạo thì kiêu ngạo, nhưng không phải người ngu, biết rất rõ Lâm Lạc có tu vi Giác Vi Cảnh còn dám xuất ra bảo bối như Tinh Huy Thạch làm tiền đặt cược, nhất định là muốn Lâm Lạc nhảy vào hố!

Lúc này Tô Mị hừ một tiếng nói:

- Ngươi nếu gọi “bằng hữu” Thông Minh Cảnh đến, kia còn so cái gì!

- Ha ha, làm sao có thể, Lâm huynh là Giác Vi Cảnh, bằng hữu của ta tự nhiên cũng là Giác Vi Cảnh!

Điền Phi Thành nhìn xem Lâm Lạc.

- Như thế nào, có dám đánh cuộc hay không, nếu là ngươi thua, liền đem nữ nô mấy ngày hôm trước mua xuống kia nhường lại!

Còn tưởng rằng người này có bao nhiêu tiền đồ, suy nghĩ cả nửa ngày cũng là vì một nữ nhân! Nếu như là vì người yêu, được kêu là vĩ đại, nhưng hắn chỉ là ham muốn sắc đẹp của Ninh Tú Nhi, cái này thật sự là phế vật !

Cũng khó trách những cường giả kia muốn cưới nhiều thê thiếp sinh nhi tử, nếu như chỉ có loại con nối dòng khinh thường này, đang sống tức chết cũng có thể!

- Đánh cuộc !

Lâm Lạc gật gật đầu, hắn đối với khối Tinh Huy Thạch kia là tình thế bắt buộc. Mọi người vừa vặn không biết hắn lục hệ công pháp cùng tu, hơn nữa tia chớp công pháp tính đặc thù, cùng Chiến Thiên Quyết huyền ảo, ngay cả Giác Vi Cảnh Đại Viên Mãn hắn cũng có thể chiến một trận, dĩ nhiên đứng ở thế bất bại!

Song phương đều đồng ý chiến một trận, bọn họ lập tức đón xe đi tới đại đấu võ trường trong Linh Sương Thành.

Đây là đấu võ trường lớn nhất trong Linh Sương Thành, trên danh nghĩa thuộc về Hoàng thất Phạm gia, bình thường có các loại võ giả chiến đấu trong đó, cung ứng người đánh bạc. Tới thời điểm ngày lễ long trọng, nơi này còn có thể tiến hành giải thi đấu chính thức, dùng phát huy võ đạo.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.