Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 332: Thất phẩm chiến tướng (1)Ads Bởi vậy, nơi này một năm tứ quý đều vô cùng náo nhiệt.

Không ít võ giả đều ở võ đài nơi đây, bởi vì mỗi khi thắng một hồi đều có Thiên tinh thạch ban thưởng, căn cứ thực lực võ giả quyết định cái tỉ lệ ban thưởng này, từ hạ phẩm đến cực phẩm Thiên tinh thạch đều có.

Xem Tiên Thiên cấp bậc, thắng một hồi chỉ có thể bắt được một khối hạ phẩm Thiên tinh thạch, nhưng thua, khả năng ngay cả tính mệnh cũng khó giữ được!

Nhưng đối với vô số tán tu không có gia tộc mà nói, nơi này là địa phương bọn họ kiếm lấy Thiên tinh thạch nhanh nhất, cho dù mỗi ngày đều có người lúc đến đi tới, khi ra được khiêng, nhưng như cũ vô cùng tấp nập!

Mà diễn võ trường cũng sẽ không bởi vậy có hại, bởi vì bọn họ là người mở sòng bạc!

Tại nơi này, thắng liền 10 trận có thể đạt được danh xưng chiến tướng, thắng liền trăm trận có thể bị xưng là Chiến Vương, ngàn trận là Chiến Thần! Cái danh xưng này cũng không phải là cho không, xem có danh xưng chiến tướng mà nói, như vậy đồng dạng thắng một hồi có thể đạt được mười lần Thiên tinh thạch!

Bất quá, từ đấu võ trường kiến thành đến hiện tại, cũng chỉ vẹn vẹn có một người đạt được qua danh xưng Chiến Thần, đó chính là Vô Song Chiến Thần Phạm Thương Vũ hiện tại!

Năm đó hắn che dấu thân phận tiến vào đấu võ trường tìm kiếm đối thủ, ngay từ đầu vẫn chỉ là tu vi Minh Dương Cảnh, nhưng suốt hai mươi tám năm hắn khó một bại, tu vi cũng tăng lên tới Thông Minh Cảnh, sáng tạo một đoạn truyền kỳ.

Cuối cùng có một đệ tử đại gia tộc thua không nổi, rõ ràng mời cường giả gia tộc đến uy hiếp Phạm Thương Vũ đang cùng hắn thi đấu lần thứ hai cố ý nhận thua, kết quả tao ngộ đến tuyệt thế cường giả của Phạm gia, bị sinh sinh phế bỏ!

Lúc này thân phận của Phạm Thương Vũ mới rốt cục hấp thụ ánh sáng, bởi vậy, khi hắn thăng cấp Thích Biến Cảnh, cũng bị tôn xưng là Vô Song Chiến Thần!

Thắng liên tiếp ngàn trận là Chiến Thần cũng chỉ có một cái Phạm Thương Vũ, mà người thắng liên tiếp trăm trận tuy không đến mức như phượng mao lân giác, nhưng dạng cường giả chiến đấu này trong trăm năm cũng nhiều lắm là ra một cái, ngược lại người thắng liên tiếp 10 trường thì rất nhiều.

Nhưng chiến đấu ở đại đấu võ trường là hạn định trình tự cảnh giới, Niết Âm Cảnh chỉ có thể lấy Niết Âm Cảnh làm đối thủ.

Khi một "Chiến tướng" Niết Âm Cảnh đột phá đến Minh Dương Cảnh, khả năng trận chiến đấu tiếp theo chính là lúc hắn hồn về Hoàng Tuyền!

Cái này trôi qua chính là sinh hoạt sinh tử một đường, tự nhiên mỗi một ngày đều có khả năng vẫn lạc!

Mà đồng dạng là chiến tướng, thắng liền thập trường cùng liền chín mươi trường, cái này căn bản không phải một trình tự chiến lực, bởi vậy về sau lại có phân chia mới, xem thắng liền thập trường, thì là nhất phẩm chiến tướng, thắng liền chín mươi trường, là cửu phẩm chiến tướng.

Chiến Vương cũng đồng dạng, thắng liền hai trăm trường là nhị phẩm Chiến Vương, chín trăm trận là cửu phẩm Chiến Vương.

Tuy nơi này cạnh tranh tàn khốc, nhưng chỉ cần bắt được danh xưng chiến tướng, chẳng những có tiền thưởng phong hậu có thể cầm, thậm chí còn có cơ hội được người đại gia tộc chọn trúng, mang về làm gia thần, nếu biểu hiện ra xuất sắc mà nói, thậm chí còn có thể thành lập thế lực của mình, trở thành gia tộc phụ thuộc đại thế gia.

Mà chiến tích càng tốt, cho dù nhập nhà quyền thế, cũng có thể đạt được đãi ngộ rất cao. Đại đấu võ trường mỗi ngày đều là sát khí ngút trời, máu chảy thành sông, liên tục trình diễn sinh tử ác chiến.

Cái chiến đấu này ngoại trừ có thể đánh bạc ra, còn có thể cung ứng người xem tiêu khiển, trong đó không thiếu phu nhân thiên kim đại gia tộc, nếu bị các nàng chọn trúng mà nói, nói không chừng có thể cá chép nhảy Long Môn!

Đương nhiên cũng có bị bắt gian tại trận, bị sinh sinh đánh chết!

Ngoại trừ loại sinh tử ác chiến này ra, kẻ có tiền cũng có thể dùng tiền mời người nơi này bồi luyện, vô luận là làm bao cát hay là đối thủ, chỉ cần trả giá Thiên tinh thạch tương ứng, từ Tiên Thiên đến Thông Minh Cảnh, cao thủ như vậy đều có thể tìm được.

Về phần Khuy Linh Cảnh trở lên, ở Thần quốc cũng là tồn tại vô cùng có địa vị, căn bản không cần tới nơi này liều sống liều chết, tự nhiên có gia tộc giành giật mời chào.

Ba người Lâm Lạc đi tới đại đấu võ trường này, một đường xuyên qua vài tiểu hình đấu võ trường, rốt cục đi đến một tòa đại hình đấu võ trường hùng vĩ, cái này đủ để dung nạp xuống vạn người đối chiến !

Ngoài đấu võ trường còn thành lập lên một vòng đài cao, chí ít có mười vạn vị trí, bất quá lúc này bởi vì trong đó không có trận đấu, nơi này tự nhiên cũng trống rỗng, chỉ có vài người ngồi ở trên ghế ngồi gần đấu võ trường.

- Lâm huynh?

Vài người bên kia nghe được động tĩnh, đều quay đầu lại tương vọng, đã thấy cầm đầu lại là Cửu hoàng tử, bên người hắn còn có vài mưu thần hộ vệ .

- Điện hạ!

Lâm Lạc ôm quyền làm lễ.

- Mấy tháng trước ở Kim Đan đại hội gặp mặt Lâm huynh, bổn Hoàng tử liền cảm giác Lâm huynh chính là nhân trung long phượng, tiền đồ bất khả hạn lượng! Mà trong Phi Lai Sơn Lâm huynh lại được Thương Vũ tộc thúc xuất khẩu khen tặng, quả nhiên không phải vật trong ao!

Cửu hoàng tử cười ha ha, rất có ý lung lạc Lâm Lạc.

Cái này có thể nói là nhất cử lưỡng tiện.

Đại khái cũng chỉ có Lâm Lạc cùng Tô Mị không có phát giác, dù sao người khác đều cho rằng nàng coi trọng Lâm Lạc, mà Lâm Lạc cũng sắp trở thành rể hiền Tô gia, bởi vậy nếu như có thể lung lạc đến Lâm Lạc mà nói, dùng địa vị của Tô Mị ở trong lòng Tô Quảng Khai, bằng đã lấy được một nửa trợ lực của Tô gia!

Phải biết rằng ba huynh đệ bọn họ tranh đoạt ngôi vị Hoàng Đế, phải giao hảo cùng tam đại gia tộc khác như thế nào chính là một khâu cực kỳ trọng yếu trong đó, nếu như hắn mời chào đến Lâm Lạc, vậy thì sẽ vượt lên TOP 3 Ngũ hoàng tử, ở trong cạnh tranh ngôi vị Hoàng Đế chiếm được thượng phong!

Huống chi bản thân Lâm Lạc cũng biểu hiện ra tiềm lực rất lớn, ngay cả Phạm Thương Vũ cũng nhịn không được mở miệng khen ngợi! Tuy hiện tại tu vi Lâm Lạc bất quá là Giác Vi tam trọng thiên, căn bản nhập không được pháp nhãn của Cửu hoàng tử, nhưng cho Lâm Lạc trăm năm thời gian, nói không chừng chính là Vô Song Chiến Thần thứ hai!

Nhân tài như vậy, tự nhiên phải thừa dịp lúc hắn còn nhỏ yếu ném ra cành ô-liu, như vậy người ta mới có thể càng thêm cảm kích! Sau này nếu Lâm Lạc có thể trở thành Thích Biến Cảnh cường giả, hắn chính là như hổ thêm cánh, cả Càn Nguyên quốc, Thích Biến Cảnh cường giả có mấy người a!

Lâm Lạc cùng hắn không cừu không oán, thấy hắn khách khí, tự nhiên cũng là khuôn mặt tươi cười đón chào, cùng đối phương thuận miệng nói chuyện phiếm.

Hai người này giống như bạn cũ tri kỷ, hoàn toàn đem Điền Phi Thành bỏ qua, tức giận đến nhị thế tổ này toàn thân phát run! Cửu hoàng tử là Hoàng tử không sai, nhưng tứ đại gia tộc từ trước đến nay bình khởi bình tọa, Điền Phi Thành hắn địa vị cũng không thấp hơn Cửu hoàng tử!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.