Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 345: Ngộ thương (1)Kỳ diệu nữ, tuyệt đối có thể làm cho nam nhân nếm tận vưu vật cực phẩm !

Bất quá ai bảo Lâm Lạc chỉ là cùng Lăng Kinh Hồng từng có lần thứ nhất hoan hảo. Ở phương diện này là non đến không thể lại non, sao biết ẩn ý khi làm đến một bước này, cũng chỉ là coi như xiếc ảo thuật mà xem, đúng là đàn gảy tai trâu.

Nhưng hắn cùng Cửu hoàng tử không có ân oán, người ta tha thiết mời, hắn cũng không thể quá không để cho mặt mũi, lúc này chính là chè chén rượu ngon, tận lực ít nói chuyện.

Cửu hoàng tử còn tưởng rằng hắn là bởi vì nhiều người nên ngại. Dù sao căn cứ tư liệu, Lâm Lạc mới gần kề hai mươi tuổi! Mao đầu tiểu tử như thế, da mặt mỏng đúng là chuyện tình trong dự liệu, háo sắc cũng có thể lý giải, ai không có thời điểm còn trẻ hoang đường!

Nhớ ngày đó thời điểm hắn mới quen chuyện nam nữ, còn không phải mỗi đêm không nữ không vui. Thậm chí ban ngày tuyên dâm. Cho đến khi hơn 40 tuổi, mới có truy cầu rất cao, nữ sắc thành chuyện ngoài lề.

Một lúc lâu sau, Lâm Lạc cũng chỉ là uống rượu !

Cái rượu này tự nhiên không có khả năng cùng thường nhân uống đồng dạng, mà là chuyên cung ứng võ giả cảnh giới cao thâm uống. Cửu hoàng tử thân phận tôn quý, trong tửu lâu tự nhiên lấy ra mặt hàng tốt nhất, dùng tu vi của Lâm Lạc còn chỉ có Giác Vi Cảnh, uống rượu ngon một canh giờ, sao có thể không say!

Cũng may hắn còn lại có một tia thần trí, kiên quyết cự tuyệt "ý tốt" ngủ lại của Cửu hoàng tử, ngồi lên xe ngựa trở lại Tô gia.

Ninh Tú Nhi thấy hắn say đến rối tinh rối mù, liền tranh thủ nâng hắn trở về phòng ngủ. Nàng có tu vi Thanh Huyền cảnh, mặc dù ở Đế đô chỉ có thể coi là cửu lưu kém cỏi, nhưng dùng để dìu, giúp đỡ lại không có vấn đề gì.

Lâm Lạc mơ mơ màng màng, thời điểm mở hai mắt ra, chỉ cảm thấy khuôn mặt người trước mắt mờ ảo. Hắn quơ quơ đầu, đã thấy là Lăng Kinh Hồng đang mớm nước cho hắn. Trên người người ngọc chớp động lên mùi thơm của cơ thể yếu ớt. Làm cho lòng người đám dao động, dục hỏa dần dần sinh.

Hắn không khỏi kỳ quái, cái tuyết nữ này không phải cùng với hắn phân rõ quan hệ ư, như thế nào không tránh hiềm nghi một mình đến trong phòng của hắn, lại châm trà mớm nước cho hắn, cái ôn nhu này quả thực không giống nàng a!

Nghe mùi thơm cơ thể của đối phương, Lâm Lạc không khỏi nghĩ tới cảnh xuân trong tửu lâu kia, hương diễm làm cho huyết mạch người ta sôi sục, trong lòng không khỏi kích động. Hắn là lại tiểu tữ tuổi trẻ bình thường, huyết khí phương cương, lại sơ phẩm nam nữ kỳ diệu, muốn nói một chút ham muốn cũng không có căn bản là không có khả năng, chỉ là có thể áp chế được mà thôi.

Nhưng chắn không bằng sơ, một mặt áp chế là sẽ gặp chuyện không may!

Nguyên bản dùng lý trí của hắn có thể tỉnh táo xử lý, nhưng uống rượu hỏng việc, một người say, nào còn có năng lực điều khiển gì?

Lâm Lạc không khỏi vòng tay ôm lấy mông, đem Lăng Kinh Hồng ôm vào trong lòng, một cái nghiêng người liền đem nàng đặt ở dưới thân, bắt đầu ở trên người của nàng tìm nơi thần bí.

- Lăng Kinh Hồng, đây chính là nàng đưa tới cửa tới!

Hắn mơ mơ màng màng nói.

Đối phương vừa muốn chống cự vừa muốn nghênh đón, quần áo rất nhanh bị cởi sạch, lộ ra một thân da thịt tuyết trắng, hương thơm trí trí, làm cho người ta tim đập thình thịch. Tuy Lâm Lạc tựa hồ cảm thấy đối phương có chút bộ phận trọng yếu lớn nhỏ bất đồng, nhưng dưới men say lại nơi nào sẽ để ở trong lòng, linh hoạt tiến dần từng bước, thẳng nhập vùng đất lầy lội ấm áp của phương.

Theo bản năng vận động, trong phòng lập tức một mảnh xuân quang sáng lạn.

. . .

Ninh Tú Nhi tuyệt không thể ngờ Lâm Lạc lại đột nhiên đem nàng ôm lấy, mà tay chân vẫn còn vụng về cởi quần áo của nàng ra!

Vài ngày như vậy xuống, Lâm Lạc ngay cả con mắt cũng không có xem qua nàng, so sánh với đạo đức quân tử còn muốn không háo nữ sắc hơn! Ban đầu nàng còn có chút không cam lòng, tốt xấu gì nàng cũng là tuyệt thế vưu vật, những quan lại quyền quý Đế đô kia cái nào thấy nàng không phải mê đắm nghĩ muốn nhào lên, nếu không kiêng kị. . .

Lâm Lạc không đếm xỉa, làm cho tâm tự ái của nàng bị nhục nhã thật to! Nhưng càng nhiều là nàng nhưng lại vui mừng, dù sao không có một người nào, không có một nữ nhân nào nguyện ý bị một nam nhân lạ lẫm giữ lấy, không có một màn chà đạp mà trước kia nàng nghĩ xuất hiện.

Không có ngờ tới, Lâm Lạc này lại lộ ra nguyên hình!

Ngụy quân tử khá lắm!

Nhưng nàng rất nhanh liền phát hiện không đúng, Lâm Lạc ánh mắt mê mang, vẻ say rượu cũng không phải giả vờ! Hơn nữa hắn còn gọi danh tự một nữ nhân khác, cái này. . . Ninh Tú Nhi khóc không ra nước mắt, nàng rõ ràng thành vật hi sinh sau khi Lâm Lạc say rượu, bị hắn tưởng lầm là một nữ nhân khác!

Nàng căn bản đánh không lại lực lớn của Lâm Lạc, rất nhanh đã bị cởi ra thành dơn dương, không hề có kháng lực chịu khổ cường bạo.

Phá thân đau nhức đối với nữ tử tầm thường mà nói khả năng đau đớn vô cùng, nhưng đối với võ giả mà nói lại không có ý nghĩa, ai không có thụ qua tổn thương, chảy qua huyết, đặc biệt nàng có tu vi Thanh Huyền cảnh, Tiên Thiên chi lực lưu động, miệng vết thương lập tức lành lại thất thất bát bát.

Nàng vô cùng bi phẫn, nhưng mà đột nhiên phát hiện Tiên Thiên chi lực trong cơ thể rõ ràng không bị khống chế lưu chuyển lên, tự hành tiến nhập trạng thái tu luyện! Hơn nữa cái này rất không bình thường, tốc độ hấp thu linh khí ít nhất là trăm vạn lần trước kia!

Ngắn ngủn vài chục lần thời gian hô hấp, nàng rõ ràng đã đột phá. Từ Thanh Huyền bát trọng thiên đạt đến Thanh Huyền cửu trọng thiên!

Hơn nữa, cái trạng thái tu luyện khủng bố này còn đang duy trì liên tục, lại là hai mươi lần thời gian hô hấp, nàng tiến vào Thanh Huyền Đại Viên Mãn cảnh!

Sau đó xông thẳng lên Niết Âm!

Đây là công hiệu của Song Tu Quả!

Dựa theo công hiệu Song Tu Quả, bởi vì Ninh Tú Nhi không có cảnh giới như Lâm Lạc, bởi vậy ở thời điểm hoan hảo, nàng có thể đạt được tốc độ hấp thu linh khí của Lâm Lạc đến tiến hành tu luyện! Giác Vi tứ trọng thiên cùng Thanh Huyền cảnh ở giữa thực lực sai biệt đâu chỉ trăm vạn lần. Bởi vậy Ninh Tú Nhi cũng có thể dùng tốc độ tu luyện so sánh bình thường vượt qua trăm vạn lần!

Phải biết rằng cực phẩm Thiên tinh thạch đều chỉ có thể làm cho võ giả tăng mười lăm lần tốc độ tu luyện, cái này đã đủ làm cho võ giả điên cuồng! Mà Ninh Tú Nhi là trăm vạn lần tốc độ tu hành nguyên lai, cái này nếu truyền đi tuyệt đối không ai tin tưởng!

Ở trong mắt Âm Dương Tán Nhân, năm khối linh thạch căn bản không có ý nghĩa, nhưng Song Tu Quả lại bị hắn coi là chí bảo, đủ thấy cái này trân quý cùng thần kỳ đến cỡ nào!

Tuy Ninh Tú Nhi thất thân cho Lâm Lạc, lại lấy được tiến bộ võ đạo khủng bố. Ở thế giới dùng thực lực xưng Vương này, không biết bao nhiêu mỹ nữ muốn cầu Lâm Lạc "sủng ái", cũng không biết nàng là ý nghĩ gì!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.