Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 346: Ngộ thương (2)Ads - Hỗn đản chết tiệt!

Ninh Tú Nhi lấy quần áo rơi lả tả trên đất mặc vào, quay đầu nhìn xem một ít hoa mai bày ra trên giường nhìn thấy mà giật mình, trong lòng không khỏi đau xót, hận không thể cầm cái kéo cắt tiểu đệ đệ của Lâm Lạc đi!

- Phải về Lạc Thủy quốc, nếu không còn phải rơi vào trên người tên hỗn đản này!

Ninh Tú Nhi đem ga giường rút ra đổi đi. Bởi vì động tĩnh quá lớn, còn làm cho Lâm Lạc tỉnh lại, nhưng hắn tuy thoáng có chút thanh tỉnh, lại vẫn là men say đậm đặc, chỉ là hỏi câu "Làm sao ngươi ở đây" liền ngủ tiếp.

- Tức chết ta!

Ninh Tú Nhi hận đến ngứa răng.

- Không có chuyện tình dễ dàng như vậy, cư nhiên đùa bổn phu nhân, bổn phu nhân liền đem ngươi ép sạch!

Nàng chỉ cho rằng tốc độ tăng lên điên cuồng chính là cùng loại với công phu tà môn lấy dương bổ âm. Tất nhiên đối với Lâm Lạc có hại thật to, cái này còn không rõ ràng ư, ta tăng lên tới cảnh giới Niết Âm tam trọng thiên. Có thể thấy được Lâm Lạc tất nhiên "nguyên khí tổn hao nhiều" !

Ninh Tú Nhi cười ha hả tự an ủi mình, nhưng ôm ra giường bị nhuộm hoa mai lại một hồi chua xót:

- Coi như là bị chó cắn. Dù sao bổn phu nhân cũng hưởng thụ đến, còn tu vi tiến nhanh, có hại cũng không phải là ta!

Tỉnh lại, Lâm Lạc chỉ cảm thấy sảng khoái tinh thần, có một loại đem áp lực trong thân thể tận tình phóng thích.

Hắn đối với chuyện tình sau khi say rượu đã toàn bộ không nhớ rõ, chỉ là loáng thoáng giống như đêm qua làm một mộng xuân, đúng là cùng Lăng Kinh Hồng tiếp tục tiền duyên, một phen đánh nhau kịch liệt! Hắn không khỏi lắc đầu liên tục, xem ra cái đồ chơi rượu này vẫn là ít dùng mới tốt, rõ ràng làm cho hắn phát ra xuân mộng!

Lâm Lạc đứng dậy đi đến trong sân, đã thấy Ninh Tú Nhi đang giặt ra giường, sau khi ánh mắt xẹt qua, hắn không khỏi kinh dị một tiếng, lập tức lại quay trở về.

Hắn tinh tường nhớ rõ, lúc "mua" Ninh Tú Nhi trở lại chỉ có tu vi Thanh Huyền bát trọng thiên, hơn nữa những ngày này giống như cũng không có tiến bộ gì, như thế nào thoáng cái nhảy lên đến Niết Âm tam trọng thiên!

Chẳng lẽ nữ nhân này cũng có thần công cùng loại như Hỗn Độn Dung Lô, ngắn ngủn trong vòng một đêm nâng cao được khủng bố như thế!

Mà lúc Ninh Tú Nhi chứng kiến Lâm Lạc, không khỏi hừ một tiếng, mặt mũi tràn đầy tức giận ôm ra giường bước đi.

Lâm Lạc không khỏi sờ không được đầu óc, nữ nhân này hung dữ cái gì? Tuy hắn chưa từng có coi mình là chủ nhân mà làm càn, nhưng Ninh Tú Nhi cũng phải có chút tự mình hiểu lấy chứ, rõ ràng cho hắn sắc mặt như vậy?

Hắn cũng không có tâm tư để ý tới, sau khi nếm qua bữa sáng, hắn ăn Không Linh Thạch Nhũ bắt đầu tu luyện.

Cửu hoàng tử lại mời hắn nhiều lần, nhưng đều bị hắn lấy cớ tu luyện thoái thác, hắn cũng không muốn lại trải qua một phen say rượu.

Mười ngày thời gian thoáng một cái đã qua, Tô Mị biến mất lâu như vậy rốt cục phá quan mà ra, mang theo biểu tình vô cùng đắc ý tìm đến Lâm Lạc:

- Tên ngốc, bản cô nương là Minh Dương Cảnh nhá!

Nàng chữa trị linh căn, lại mỗi ngày ăn Ngân Huyết Địa Long Xà, Không Linh Thạch Nhũ, có Tô Quảng Khai không tiếc hao tổn nguyên khí bản thân thay nàng phạt cân tẩy tủy, cái tiến cảnh này tự nhiên nhanh đến kinh người! Hơn nữa, Lâm Lạc lưu lại cho nàng một khỏa Huyền Vũ Quả, làm cho nàng có thể ngộ âm dương, căn bản không có ở cảnh giới bị bất luận cái ước thúc gì!

Đây chính là cơ duyên của nàng!

Nhưng mà nàng không biết, Lâm Lạc có ăn Song Tu Quả, nếu cùng hắn hợp thể giao hoan mà nói, tu vi tinh tiến sẽ càng thêm rất nhanh chóng, cho đến khi tu vi truy gần, tốc độ này mới có thể chậm lại!

Lâm Lạc cười ha ha, chỉ chỉ Ngân Mang trên vai:

- So sánh với nó mạnh hơn một chút!

Ngân Mang thì là chít chít chít gọi bậy, vô cùng bất mãn Lâm Lạc đem nó so sánh như vậy!

Tô Mị một hồi nhe răng nhếch miệng, nàng nguyên bản hơn mười ngày không gặp Lâm Lạc, khó tránh khỏi trong nội tâm nhớ mong, sau khi xuất quan chuyện thứ nhất tự nhiên là tắm rửa trang điểm, đem cách ăn mặc của mình đến yêu mị thực cốt, lúc này mới tới gặp Lâm Lạc, không nghĩ tới Lâm Lạc vẫn là đáng giận như vậy, lập tức đem thuỳ mị mật ý trong nội tâm nàng toàn bộ xua không còn.

- Thối tiểu tử, còn dám đả kích bản cô nương, chú ý bản cô nương nhờ gia gia đến đánh ngươi!

Lâm Lạc cười nói:

- Ngươi nói khi ra sẽ cho ta một kinh hỉ, chính là chỗ này sao? Ai, đã không kinh lại không có hỉ!

- Hừm hừ!

Tô Mị vểnh khóe miệng lên.

- Ngốc tử, không có kiến thức! Chẳng lẽ ngươi chưa từng có nghĩ đến, tiểu di năm nay chưa tới ba mươi, nhưng tu vi đã đạt đến Địa Nguyên Cảnh sao?

Lâm Lạc lập tức nhãn tình sáng lên, hắn biết rõ đây là nội tình của thế gia Thần quốc, nhưng đến tột cùng là cái gì, hắn tự nhiên cũng không đo lường được! Chẳng lẽ kinh hỉ theo như lời của Tô Mị cùng này có quan hệ?

- Tứ đại gia tộc chúng ta cộng đồng có được một kiện bảo vật! Ân, nói là bảo vật cũng không thỏa đáng, phải nói là bảo địa a!

Tô Mị cũng không có thừa nước đục thả câu Lâm Lạc, rất nhanh liền đem kinh hỉ công bố.

- Tên là Viêm Diễm Tháp, trong đó nóng rực vô cùng, không phải Minh Dương Cảnh vào không được trong đó, mà ở trong đó nếu như cầm Thiên tinh thạch tu luyện mà nói, tốc độ còn có thể nâng cao mười lần! Trong đó tu luyện một năm tương đương với ở bên ngoài mười năm! Bất quá, Địa Nguyên Cảnh chính là cực hạn, Thiên Hợp cảnh cao thủ đi vào không có giúp ích gì!

- Tiểu di trước kia thường xuyên ở trong Viêm Diễm Tháp tu luyện, mới có thể trong thời gian ngắn như vậy vọt tới Địa Nguyên Cảnh!

Vẻ mặt Lâm Lạc không khỏi biến đổi, cái này chẳng phải là cùng với Hóa Long Trì của Cam Vũ quốc đồng dạng sao? Chỉ là Hóa Long Trì hiệu quả nhanh hơn, nhưng chỉ đối với võ giả dưới Giác Vi Cảnh hữu hiệu, hơn nữa võ giả chỉ có thể vào Hóa Long Trì một lần, lần sau không hiệu quả tiếp tục.

Mà bản thân Viêm Diễm Tháp không thể gia tốc võ giả tu hành, nhưng có thể xúc tiến tốc độ luyện hóa Thiên tinh thạch, cái này có điểm giống Hỗn Độn Dung Lô, khó trách tu vi của Lăng Kinh Hồng tiến cảnh khủng bố như thế!

Còn có Cửu hoàng tử, Dịch Hưng Ba, Điền Uyên Long, hẳn là đều ở trong đó được chỗ tốt!

- Những ngày này Tuyết nữ không có lộ mặt qua, đó là đi Viêm Diễm Tháp tu luyện?

Lâm Lạc đổi qua ý niệm trong đầu.

- Đương nhiên!

Tô Mị gật đầu.

- Tiểu di được nhiều Không Linh Thạch Nhũ như vậy, hơn nữa có Viêm Diễm Tháp trợ giúp, nói không chừng không cần năm năm có thể đột phá đến Thích Biến Cảnh, trở thành Thích Biến Cảnh cường giả trẻ tuổi nhất từ trước tới nay!

- Vậy ngươi nói kinh hỉ, là ta cũng có thể tiến vào Viêm Diễm Tháp tu luyện?

Nếu nói như vậy, đây thật là một cái kinh hỉ lớn!

- Đúng mà cũng không đúng!

Tô Mị nói làm cho người ta mê hoặc.

- Bản cô nương là tính toán mang ngươi đi Tứ Phong Cốc kiến thức, bất quá, có thể tiến Viêm Diễm Tháp tu hành hay không, còn phải nhìn thực lực của bản thân ngươi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.