Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 348: Tứ phong cốc (2)Giao hảo Lâm Lạc chính là giao hảo Tô Mị, mà có thể cùng Tô Mị mặc lên giao tình, sau lưng là có một tôn đại phật! Tô Quảng Khai là gia tộc đệ nhất cao thủ, nếu lão nhân gia ông ta chịu chỉ điểm một chút mà nói, vậy cũng sẽ được lợi cả đời!

Sau khi một đêm đi qua, Lâm Lạc cùng Tô Mị trước tiến hành cảnh giới bình luận trắc, một người là Giác Vi tam trọng thiên, một người là Minh Dương nhất trọng thiên, phân biệt bài danh là bảy trăm hai mươi tám cùng 1566.

Bởi vì Minh Dương nhất trọng thiên chính là lót đáy, cũng nói rõ tộc nhân tứ đại gia tộc trong cốc tổng cộng chính là 1566 người!

Loại bài danh cứng nhắc này chỉ là xếp hạng lần thứ nhất, sau đó bài danh là lên hay giảm, toàn bộ bằng thực lực của mình đi chiến! Ở nơi này, chỉ có thể hướng lên khiêu chiến mà không có thể khiêu chiến xuống phía dưới, một khi thắng lợi, có thể cùng đối thủ trao đổi bài danh.

Không thể cự tuyệt khiêu chiến, nếu không lập tức bị coi là thất bại! Bất quá, mỗi người mỗi ngày chỉ cần tiếp nhận một lần khiêu chiến là được, kế tiếp khiêu chiến có thể tiếp nhận, cũng có thể cự tuyệt, phải xem tâm tình.

Hai người mới gia nhập, bài danh trong cốc cũng có biến hóa tương ứng. Nhưng một hồi thắng bại liền muốn một lần nữa thay đổi bài danh quả thực phiền toái, bởi vậy trong cốc có một khối bia đá, rậm rạp chằng chịt, từ cao xuống thấp có dán thiết bài khắc danh tự mỗi người, đến lúc đó bài danh lên xuống chỉ cần đem thiết bài di động thoáng cái là được.

Bất quá, trên mặc tấm bia đá này dù là ngang nhiên đặt ở bên ngoài, nhưng ai cũng không dám đi tự tiện sửa đổi, một khi tra xét ra là ai liền sẽ bị nghiêm trị! Hơn nữa, ai bài danh như thế nào, thực lực trình tự này mọi người biết được rành mạch, cho dù đem tên của mình đi nâng lên trước một tên cũng lập tức bị phát hiện!

Bài danh TOP 10 tự nhiên được chú ý nhất, cũng để cho người hướng tới nhất, Lâm Lạc cùng Tô Mị tự nhiên trước tiên đem ánh mắt quét đi qua. Trong đó, danh tự của Lăng Kinh Hồng thình lình xếp hạng thứ ba, nhưng như cũ có hai người so sánh với nàng lợi hại hơn!

Sắp xếp đệ nhất chính là người Phạm gia, tên là Phạm Trang Quân, cái thứ hai là Điền gia Điền Ôn Luân, bất quá thực lực cụ thể như thế nào chỉ dựa vào mắt khả năng nhìn không ra. Mỗi tháng bài danh vô luận biến hóa như thế nào, đều sẽ ở đầu tháng tháng sau có hiệu lực, đến lúc đó có thể phân phối đến thời gian tiến vào Viêm Diễm Tháp tu luyện, cho dù bị lập tức đánh ra bài danh nguyên bản, thời gian này vẫn là sẽ không khấu trừ mất, cho đến khi qua đầu tháng sau sẽ tính toán mới.

Mà Lâm Lạc cư nhiên còn ở trong đó thấy được một danh tự quen thuộc… Điền Kỷ Dũng! Trách không được nhiều ngày như vậy cũng không có chứng kiến hắn đến dây dưa Tô Mị, nguyên lai là đến nơi này!

Tô Mị bởi vì có thể nối thẳng Viêm Diễm Tháp, tự nhiên không cần đi đánh bài danh, nàng xem hướng Lâm Lạc nói:

- Ngươi tính toán trước khiêu chiến ai?

Lâm Lạc không khỏi địa cười nói:

- Ít nhất phải đánh tiến trước trăm mới có thể tiến nhập trong tháp, vậy thì từ một trăm bắt đầu đi!

Hắn chỉ một ngón tay, chỗ chỉ hướng là một người tên Điền Binh Vũ.

- Điền Binh Vũ?

Tô Mị thì thào, đột nhiên nhãn tình sáng lên, đã nhớ lại tư liệu người này nói:

- Điền Binh Vũ có chừng hơn một trăm ba mươi tuổi, nghe nói là Giác Vi tứ trọng thiên tu vi, nhưng chiến lực có thể so với Giác Vi Đại Thừa Cảnh, tuy không phải nhân vật kiệt xuất nhất trong Điền gia một đời tuổi trẻ, nhưng thực sự rất có tiền đồ!

Có thể vượt qua nhất trọng thiên chiến đấu, được xưng là bất phàm, vượt qua tiểu cảnh giới là thiên tài, về phần đại cảnh giới. . . Chí ít ngoại trừ quái thai Lâm Lạc loại lục hệ công pháp cùng tu này ra, thật đúng là không có loại người kia!

Đương nhiên, Tề Thiên có thể mượn lực lượng Thi hạch trong cơ thể mở ra lĩnh vực, chẳng những có thể vượt qua đại cảnh giới, thậm chí có thể vượt qua vài đại cảnh giới, cái này thuộc về tình huống ngoài ý muốn.

Bất quá tuy Lâm Lạc nhắm ngay Điền Binh Vũ, nhưng trước phải tìm được người rồi nói sau.

Trong cốc quy định, mỗi ngày giữa trưa là thời gian khiêu chiến, ngoại trừ còn đang ở bên trong Viêm Diễm Tháp, những người khác yêu cầu đến đấu võ trường trong sơn cốc tập hợp, dùng tiến hành khiêu chiến hoặc nghênh đón khiêu chiến.

Nhưng vì phòng ngừa có người cố ý ở khoảng thời gian này vào trong tháp tu luyện, dùng lẩn tránh khiêu chiến bài danh. Bởi vậy lại có quy định, mỗi người mỗi tháng ở khoảng thời gian này nhất định phải có năm ngày xuất hiện, nếu không bài danh liền giảm xuống mười vị.

Đương nhiên lấy việc luôn luôn ngoại lệ, xem người bài danh TOP 3 sẽ không yêu cầu tiếp nhận hạn chế như vậy, bọn họ chỉ cần mỗi nửa năm tiếp nhận một lần khiêu chiến, dù sao càng là cảnh giới cao, thực lực này lại càng chênh lệch khó kéo ra, đừng nói nửa năm, dù là hai ba năm thực lực cũng sẽ không biến hóa như thế nào.

Địa phương có người thì có thế lực, cho dù là sơn cốc nho nhỏ này cũng không ngoại lệ.

Tứ đại gia tộc đương nhiên phân biệt trở thành phân chia căn cứ, mọi người trong sơn cốc chia làm bốn phái, Dịch gia dùng Dịch Vọng Hoài cầm đầu, Điền gia dùng Điền Ôn Luân là chủ, Phạm gia dùng Phạm Trang Quân vi tôn.

Mà Lăng Kinh Hồng mặc dù là thực lực cường đại nhất một phương Tô thị, nhưng bởi vì nàng không phải người Tô gia chân chánh, này đây Tô gia dùng Tô Chấn Hạo là sai đâu đánh đó.

Phạm Trang Quân trước mắt là đệ nhất cao thủ trong cốc, có được tu vi Địa Nguyên tứ trọng thiên, Điền Ôn Luân tuy chiến lực hơi kém, nhưng cảnh giới cũng đồng dạng là Địa Nguyên tứ trọng thiên, chênh lệch cực nhỏ.

Dịch Vọng Hoài là Địa Nguyên tam trọng thiên, trong cốc đành phải bài danh đệ tứ.

Lâm Lạc không khỏi sững sờ, hắn biết rõ Lăng Kinh Hồng chỉ là tu vi Địa Nguyên nhất trọng thiên, lại rõ ràng có thể lực áp Dịch Vọng Hoài! Cái này hoặc là nàng trời sinh tinh thông chiến đấu, hoặc chính là nàng có được song linh căn, thậm chí tam linh căn, hơn nữa đều đạt đến Địa Nguyên cảnh, mới có thể chiến thắng người cảnh giới so với mình cao hơn! Thời điểm khiêu chiến trong cốc, là cấm dùng hết thảy pháp khí!

- Đi, chúng ta đi xem tiểu di!

Tô Mị lôi kéo Lâm Lạc đi tìm Lăng Kinh Hồng.

Lâm Lạc là vô cùng không muốn gặp Lăng Kinh Hồng, hai người từng có một lần phong lưu, bởi vì là tình thế bất đắc dĩ, đều đồng ý sau này tận lực không được tái kiến, miễn cho xấu hổ! Nhưng hắn lại không thể làm được quá rõ ràng, nếu bị Yêu Tinh Tô Mị này nhìn ra cái gì mà nói, vậy thì càng xấu hổ .

Vì vậy, hai người tới phòng của Lăng Kinh Hồng.

Ở phương diện này, trong cốc ngược lại thật sự là làm được đối xử như nhau, căn phòng của Lăng Kinh Hồng cùng chỗ ở bọn họ giống như đúc, cũng không có bởi vì nàng là TOP 3 mà có chỗ ưu đãi.

Bất quá Lăng Kinh Hồng không có trong phòng.

- Nàng khẳng định ở trong Viêm Diễm Tháp tu luyện, nếu không ngươi đã đến rồi nàng làm sao có thể không đến gặp ngươi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.