Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 355: Phá cửa (2)Ads Lâm Lạc nghĩ nghĩ nói:

- Các ngươi lui ra phía sau, ta dùng bí pháp thử một lần!

Cái này mọi người cũng không có cách nào, đành phải ngựa chết đương ngựa sống đều lui ra phía sau, để cho Lâm Lạc làm.

Lâm Lạc tâm niệm sử dụng một cây Băng Phách Hàn Thứ đi ra, hàn khí lan tràn, bốn phía lập tức một mảnh kỳ hàn.

Sáu người Phạm Trác Hi đồng thời biến sắc, bởi vì cho dù bọn họ thối lui ra hơn mười trượng cũng cảm giác được huyết dịch toàn thân tựa hồ muốn đông lại! Phạm Trác Hi nguyên bản còn thật là không phục, cho rằng mọi người đồng dạng sử dụng pháp khí mà nói, hắn còn có thể dựa nhà nội tình thế gia đánh bại Lâm Lạc hoàn toàn.

Nhưng nhìn đến cây Băng Phách Hàn Thứ, hắn không khỏi trong lòng sinh run sợ, biết rõ thật muốn liều mạng mà nói, Lâm Lạc cũng không yếu hơn hắn!

Nhưng bọn hắn như như thế nào cũng sẽ không nghĩ tới, Băng Phách Hàn Thứ này kỳ thật cũng không phải pháp khí, mà là Lâm Lạc thông qua Băng Phách Tâm Kinh ngưng luyện ra, càng thêm vào một tia Cấm Tự oai, lực phá hoại vượt xa bọn họ tưởng tượng!

- Đi!

Lâm Lạc quát một tiếng, Băng Phách Hàn Thứ lập tức bay nhanh mà ra, bắn tới phía trên cửa đá.

Tạp, tạp tạp tạp!

Lập tức, trên cửa đá hiện đầy băng sương, mà vào lúc này, Cấm Tự hiện hóa, lực lượng thiên không không dung hiện ra, bùm… một tiếng vang thật lớn, cửa đá bị ngạnh sanh oanh ra một cái lổ hổng lớn!

- Thực sự hữu hiệu!

- Trời ạ, đây là lực phá hoại khủng bố như thế nào?

Phạm Trác Hi cười khổ một tiếng nói:

- Ta đây xem như thực sự chịu phục ! Chúng ta trước kia cũng không phải là không có thử qua dùng pháp khí vung chém, nhưng cái cửa đá này ngay cả khe hở cũng không có xuất hiện!

- Lâm huynh, Cấm Khí của ngươi còn có thể lại dùng sao?

Phạm Thu Thư thì là biểu lộ khẩn trương nhìn xem Lâm Lạc, nếu là không thể mà nói, cái này thật là vừa mới chứng kiến hi vọng lại bị tuyệt vọng!

Bị hắn nhắc nhở như vậy, năm người khác cũng đồng thời dùng biểu lộ khẩn trương nhìn xem Lâm Lạc, thực sợ hắn nói một chữ không.

Lâm Lạc mỉm cười nói:

- Còn có thể lại dùng mấy lần!

Hắn lại tế ra một cây Băng Phách Hàn Thứ, pằng, oanh ở phía trên cửa đá, lại là băng sương gắn đầy, Cấm Tự phát uy, cửa đá phá vỡ lại thâm sâu hơn rất nhiều, nhưng vẫn không có đến cùng!

Đệ tam cây, đệ tứ cây, đệ ngũ cây!

Lâm Lạc đem năm cây Băng Phách Hàn Thứ toàn bộ sử dụng đi ra, nhưng trên cửa đá mặc dù nhiều một cái động sâu đạt hơn một trượng, nhưng vẫn không có đả thông!

Thấy Lâm Lạc không có lại tế ra đệ cây Băng Phách Hàn Thứ thứ sáu, dùng trí tuệ sáu người này tự nhiên đoán được số lần sử dụng "Cấm Khí" của Lâm Lạc chấm dứt! Đây cũng là rất bình thường, nếu Cấm Khí không có số lần hạn chế sử dụng, còn gọi là Cấm Khí sao?

Nếu như nói Lâm Lạc có thể không hạn chế phát ra loại công kích này mà nói, vậy bọn họ mới thật muốn sợ hãi!

Nhưng mắt thấy có hi vọng phá cửa, nhưng lại vướng ở nơi này, sáu người đều là không cam lòng, Dịch Oánh Tố nói:

- Lâm huynh, Cấm Khí không thể lại dùng sao?

Lâm Lạc đồng dạng không cam lòng dừng lại ở đây nói:

- Năng lượng hao hết, ta cần dùng lực lượng bản thân đi bổ sung, ít nhất phải một ngày thời gian mới có thể tái phát ra công kích!

Kỳ thật, hắn là muốn dùng một ngày thời gian ngưng luyện Băng Phách Hàn Thứ, nhưng đây chính là lá bài tẩy của hắn, nếu đối phương cho rằng đó là Cấm Khí, hắn đơn giản xuôi theo lời của đối phương nói tiếp là được.

Sáu người Phạm Trác Hi hai mặt nhìn nhau, Dịch Oánh Tố nói:

- Lâm huynh trả giá, chúng ta nhìn ở trong mắt, mọi người cũng đừng keo kiệt, đều đem đan dược khôi phục linh lực lấy ra cho Lâm huynh!

Ngưng luyện Băng Phách Hàn Thứ tiêu hao cũng không phải lực lượng, mà là thời gian! Bất quá, những người này cư nhiên chịu cầm đan dược đi ra, hắn cũng vui vẻ nhận, dù sao nếu cửa đá có thể mở ra, xác thực là công lao một mình hắn, lấy cũng không thẹn!

Hơn nữa, đan dược hắn không cần dùng, nhưng còn có gia gia cùng tỷ tỷ ở Bạch Dương trấn!

Lâm Lạc khoanh chân ngồi xuống, bắt đầu ngưng luyện Băng Phách Hàn Thứ, mà sáu người Phạm Trác Hi thì ở chung quanh hộ pháp hắn. Kỳ thật nơi này ngay cả mãnh thú Tiên Thiên Cảnh cũng không có, mãnh thú bình thường cảm ứng được khí tức sáu người bọn họ ngay cả tới gần cũng không dám, lại làm sao đến quấy nhiễu Lâm Lạc?

Nhưng đây là vấn đề thái độ, không trông nom trong lòng là nghĩ như thế nào, dù sao biểu hiện ra cũng phải làm.

Một ngày sau, cây Băng Phách Hàn Thứ đầu tiên luyện thành, đem động trên cửa đá oanh sâu một chút, nhưng vẫn không có đả thông!

- Lâm huynh, tốc độ không thể nhanh lên nữa sao?

Sáu người đều lo lắng, tiếp tục như vậy, thời gian khả năng không đủ, dù sao bọn họ còn phải lưu vài ngày chạy về động khẩu.

Lâm Lạc lắc đầu nói:

- Mỗi ngày chỉ có thể bổ sung một lần sử dụng, không cách nào nhanh hơn nữa!

Cái này còn là bởi vì hắn có quan hệ Tử Đỉnh, nói cách khác, ngưng luyện một cây Băng Phách Hàn Thứ ít cũng phải năm sáu ngày công phu!

- Lâm huynh cứ an tâm bổ sung năng lực Cấm Khí, chúng ta trễ nhất đợi đến ngày thứ tám, nếu tám ngày sau như cũ không thể phá vỡ cửa đá, chúng ta chỉ có thể tạm thời rời đi, đợi sang năm lại đến!

Có Lâm Lạc, tin tưởng sang năm khẳng định có thể phá vỡ cửa đá! Bọn họ là Giác Vi Cảnh cao thủ đã có được sáu trăm năm thọ nguyên, một năm thời gian chỉ chớp mắt là qua!

Vấn đề duy nhất chính là Lâm Lạc đừng đem Cấm Khí hư hao !

Ngày thứ năm, ngày thứ sáu!

Theo mười ngày kỳ hạn càng ngày càng gần, sáu người cũng trở nên càng ngày càng nôn nóng, thường thường vì một chút chuyện nhỏ mà trừng mắt phẫn nộ, nếu không phải không thể quấy nhiễu Lâm Lạc, bọn họ đều muốn đánh đập tàn nhẫn .

Bùm!

Ngày thứ bảy, Lâm Lạc đem Băng Phách Hàn Thứ mới ngưng luyện ra đánh tới, đại động trên cửa đá lại thâm sâu rất nhiều, mà vẫn còn phát ra một tiếng vang khác lạ!

- Thông !

Bảy người đồng thời mừng rỡ, đều là mặt mũi tràn đầy vui mừng.

- Lâm huynh, không trông nom chúng ta ở trong động phủ có thu hoạch hay không, phần nhân tình này của ngươi ta nhớ kỹ!

Phạm Thu Thư nghiêm nghị nói ra.

Năm người khác cũng đều tỏ thái độ, dù sao Lâm Lạc là liên tục sử dụng chín lần "Cấm Khí", không sai biệt lắm cũng muốn hư hao ! Cái "Cấm Khí" này uy lực như thế nào, tất cả mọi người nhìn ở trong mắt, trong động phủ có bảo vật còn tốt, nếu là không có, hoặc là bảo vật quý trọng kém xa Băng Phách Hàn Thứ, Lâm Lạc chẳng phải là thiệt thòi sao?

Đây là sớm an ổn tâm tình của Lâm Lạc, đương nhiên, bọn họ cũng xác thực thừa nhận nhân tình của Lâm Lạc.

- Chúng ta chỉ có hai ngày thời gian, đến lúc đó bất kể như thế nào, chúng ta đều phải rời đi!

- Uhm!

Đây là một thạch phủ đại khái ba trượng vuông, bố trí rất đơn giản, chính giữa có một tấm bàn đá, bên cạnh bày biện vài bộ ghế đá, ở bên phải trên thạch bích mở ra một cánh cửa, không biết thông hướng nơi nào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.