Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 357: Bảo bảo đại tiên (2)Tuy bọn họ đã phân phối cực kỳ nhanh, nhưng dù sao mỗi một kiện pháp khí đều là chí bảo, vẫn là hao tổn hai canh giờ, lúc này mới đem vật gì đó phân xong. Theo số lượng đi lên mà nói, ai cũng không có hại, nhưng từ chất lượng đi lên mà nói, Lâm Lạc vô cùng "có hại" nhất.

Nhưng thiệt thòi vẫn là được lợi, đều là tương đối mà nói, Lâm Lạc bắt được mười lăm kiện pháp khí, có chín kiện là có Ngũ hành tinh hoa, chỉ cần sau khi luyện hóa, thực lực của hắn nhất định có thể lấy được đột nhiên tăng mạnh!

- Đây là khí thất, như vậy, đối diện vô cùng có khả năng là đan thất !

- Trong Khí thất có cửu phẩm pháp khí xuất hiện, trong đan phòng có thể cũng có cửu phẩm Thần đan hay không?

- Ha ha, chúng ta được lợi lớn a !

Bảy người vội vàng đi thông đạo bên kia.

Cái đi vào này, liền có thể chứng kiến trên tường đối diện cửa ra vào quả nhiên viết một chữ "Đan thật to " , hơn nữa, bốn phía vách tường xác thực bày đặt từng tủ đan. Nhưng mà làm cho bọn hắn nghẹn họng nhìn trân trối chính là, tất cả tủ đan đều bị lật tung, bình thuốc bị ném đến khắp nơi, giống như gặp kẻ trộm!

Mà càng làm cho bọn họ ngạc nhiên chính là, trên mặt đất trong gian thạch thất này rõ ràng nằm một tiểu oa nhi bất quá hai ba tuổi, thân hình mập mạp, trên đầu kết hai bím tóc sừng dê, mặc trên người cái yếm đỏ thẫm.

Tiểu hài tử như vậy địa phương nào cũng có, nhưng xuất hiện ở nơi này lại lộ ra cực kỳ quỷ dị, làm cho bảy người đồng thời biến sắc, không tự kìm hãm được bày ra tư thế phòng ngự.

- Hô! Hô!

Tiểu hài này lại đang ngủ say, còn trở mình, vuốt bụng nhỏ, bên khóe miệng nước miếng chảy ròng.

- Linh dược trong đan phòng này có thể đều bị nó ăn hết hay không?

Dịch Oánh Tố run giọng nói ra.

- Nhiều đan dược như vậy, cho dù chỉ có ngũ phẩm, Lục phẩm, ăn đi cũng tuyệt đối sẽ bạo thể mà chết!

- Nó đến tột cùng là lúc nào đi vào? Là xuôi theo chúng ta mở ra động khẩu cùng theo, hay là rất sớm đã ở chỗ này?

- Nói giỡn sao, động này phủ đóng cửa đã bao nhiêu năm, nếu nó sớm ở chỗ này, có thể sống lâu như vậy sao?

- Ở địa phương này xuất hiện tiểu hài tử kỳ quái như vậy, cái này vốn chính là chuyện tình bất khả tư nghị, lại phát sinh chuyện gì cũng có thể!

- Nơi này vốn lộ ra quỷ dị!

Lâm Lạc toàn bộ tinh thần đề phòng, hướng về tiểu hài tử kia đi tới, nhưng tiểu hài này lại không hề cảnh giác, như cũ đang ngủ say, bị Lâm Lạc dùng ngón tay ở bên hông gãi ngứa vài cái cũng chỉ là lắc lắc thân thể phát ra tiếng cười khanh khách.

Hắc!

Phạm Trác Hi miệng như sấm mùa xuân, phát ra một tiếng hét to.

Hắn vốn là giọng lôi công, vừa rống đúng như gió nổi mây tuôn, lại thực sự đem tiểu oa nhi chấn tỉnh!

Tiểu hài lười biếng trèo lên, mắt to bóng bẩy ở trên người bảy người quét một vòng, thanh âm non nớt nói:

- Bảo Bảo ngủ đã bao lâu?

Bảy người đều là đầu đầy mồ hôi lạnh, tiểu hài này thật đúng là một chút cũng không sợ! Nhưng ở nơi này xuất hiện một tiểu oa nhi, vốn là chuyện tình quỷ dị đến không thể lại quỷ dị, tiểu hài này đến tột cùng là thân phận gì!

- Ngươi tên là gì?

Dịch Oánh Tố thân là nữ tính, tự nhiên so sánh với sáu đại nam nhân khác nhiều hơn một ít kinh nghiệm câu thông cùng tiểu hài tử.

- Bảo Bảo gọi Bảo Bảo đại tiên!

Tiểu hài này non nớt như cũ nói.

Bảo Bảo đại tiên? Vậy cũng là danh tự sao?

- Bảo Bảo, cha mẹ ngươi đâu?

Dịch Oánh Tố cố gắng cùng tiểu hài câu thông.

- Thăng thiên !

Tiểu béo hài hì hì cười.

Phàm nhân cho tiểu hài tử thời điểm nói đến người chết, bình thường sẽ dùng thăng thiên đến miêu tả, bởi vì không có cách nào giải thích cho tiểu hài tử "chết" là chuyện gì xảy ra. Nói như vậy, cha mẹ tiểu hài này đều đã chết rồi.

- Bảo Bảo, ngươi là làm sao tới nơi này?

Lâm Lạc khoanh chân ngồi xuống, tiểu hài này thật sự quá nhỏ.

Tiểu hài cắn ngón tay nghĩ nghĩ nói:

- Bảo Bảo nghe thấy được nơi này có hương vị, liền vào được! Sau đó ăn mấy thứ vừa ngọt vừa đắng, liền ngủ một giấc!

Quả nhiên, đan dược nơi này đều là tiểu hài này ăn tươi!

Nhưng tiểu hài tử này nói chuyện mơ hồ không rõ, mọi người còn không có tinh tường đến tột cùng là chuyện gì xảy ra.

Bọn họ hai mặt nhìn nhau, đều có một chút không biết nên xử lý tiểu oa nhi này như thế nào. Tiểu oa nhi này lai lịch thật sự thần bí, nhưng mà lộ ra tương đối quỷ dị, trước không nói, chỉ là một hơi có thể ăn tươi nhiều đan dược như vậy, cái này cũng không phải là thường nhân có thể làm!

Cho dù Lâm Lạc cũng có chút hoài nghi, nếu đổi lại là hắn một hơi ăn nhiều đan dược như vậy, nói không chừng Hỗn Độn Dung Lô cũng không kịp luyện hóa, trực tiếp bạo thể mà chết!

Tiểu oa nhi này cắn đầu ngón tay chảy nước miếng, úp sấp trên đùi Lâm Lạc, lẩm bẩm nói:

- Bảo Bảo lại muốn ngủ!

Nó nói ngủ liền ngủ, lập tức phát ra thanh âm khò khò.

Phạm Trác Hi chưa từ bỏ ý định, ở trong phòng cẩn thận tìm một vòng, nhưng hắn rất nhanh oán hận đá chân nói:

- Cây cải đỏ này thật đúng là tinh mắt, đem đan dược nơi này ăn đến một hạt không dư thừa!

Lòng của hắn đều nhỏ máu, cái đan thất này cùng khí thất đặt song song, trong đó tất nhiên cũng có tuyệt thế Thần đan, lại bị tiểu oa nhi này giống như ngưu nhai mẫu đơn ăn bóng loáng, thật sự là lãng phí a!

- Đi thôi, thừa dịp còn có một chút thời gian, chúng ta đi lấy nhiều một chút Hắc Nguyên Châu!

Nhưng bất kể như thế nào, bọn họ lần này hành trình đi động phủ vẫn là được lợi lớn! Mỗi người đều thu hoạch mười mấy món pháp khí cao giai, chỉ là cái này đã làm cho bọn hắn kiếm được đầy bát, đến lúc đó chỉ cần hiến cho gia tộc vài món, địa vị nhất định là nước lên thì thuyền lên!

Mọi người đều không nghĩ cùng "Bảo Bảo đại tiên" thần bí quỷ dị kia nhấc lên quan hệ, đều quay đầu bước đi, trong nội tâm Lâm Lạc thầm mắng những người này không giảng nghĩa khí, đành phải đem tiểu oa nhi này bế lên, sau khi ra động phủ, hướng về phương hướng lúc đến đi tới.

Ở Lâm Lạc xem ra, trên người tiểu oa nhi này cũng không có nửa điểm vầng sáng lực lượng, tựa hồ bình thường đến không thể lại bình thường!

Nơi này cơ hồ không có linh khí, tiểu oa nhi tử nếu như là "Dân bản xứ" mà nói không có lực lượng ngược lại hợp lý, nhưng tiểu oa nhi nào không có tu vi có thể một hơi ăn nhiều đan dược như vậy, nagy cả Thích Biến cảnh cường giả nói không chừng sắc mặt cũng biến thành màu đen!

Tuy càng là cao thủ, tốc độ già yếu này lại càng chậm, nếu như Lâm Lạc có thể ở trong mười năm đạt tới Thích Biến cảnh, vậy hắn có thể ở rất lâu duy trì bộ dạng hiện tại này.

Nhưng mà chỉ giới hạn ở như thế, không có khả năng phản lão hoàn đồng, biến thành một tiểu thí hài!

Nếu tiểu oa nhi này chính là Thích Biến cảnh, hoặc là võ giả trình tự rất cao, cái này đánh chết Lâm Lạc cũng không thể tin tưởng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.