Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 364: Hỏa diễm cự nhân (2)Cho đến lúc này, hắn mới đưa khối Cấm Khí ngọc bội thu vào Tử Đỉnh, cái này có thể chống cự công kích của võ giả Địa Nguyên cảnh, nhưng chỉ có thể sử dụng một lần, cho dù ngăn lại công kích đầu tiên của kim giáp chiến sĩ, lần thứ hai, lần thứ ba thì sao?

Nhưng mà, đây bất quá là một cái trận "vây hãm", lại có công kích cường đại như thế, thật là ra khỏi Lâm Lạc dự kiến! Nếu như sớm biết như thế mà nói, ở trước khi hắn đạt tới Thích Biến cảnh là tuyệt không khả năng tới nơi này!

Nhưng tia chớp hình bớt của hắn rõ ràng cùng đại trận lấy được liên lạc, giống như một cái chìa khóa mở ra trận pháp, rõ ràng hiện ra một cái thông đạo, đây càng làm cho Lâm Lạc trố mắt.

Cái chỗ này cùng Thiểm Điện tộc hơn mười vạn năm trước có quan hệ?

Chẳng lẽ nói, nơi này là bảo tàng chi địa của Thiểm Điện tộc?

Lâm Lạc không khỏi tim đập rộn lên, lúc trước Thiểm Điện tộc là thống ngự thiên hạ, cái này nếu là bảo tàng của bọn họ, lại sẽ có bao nhiêu thứ tốt?

Hắn đi vào trong thông đạo, mà sau khi hắn đi vào, thông đạo lập tức khép kín, kim quang trên mặt đá chớp động, không chút vết tích.

Đây là một thông đạo thật dài, nhưng bên trong chẳng hề đen kịt, mà là một mảnh ánh sáng xích hồng sắc, bốn phía lại tràn đầy Hỏa linh khí cuồng bạo, phảng phất nơi này chính là thiên địa hỏa diễm, ngoại trừ hỏa diễm ra, không thể chấp nhận bất kỳ vật gì!

Lâm Lạc tràn ngập tinh thần mạo hiểm, đối mặt tình huống không biết này, hắn đi nhanh về phía trước.

Thông đạo rất lâu, có chừng bốn trăm trượng, bất quá cân nhắc đến là đi xéo xuống phía dưới, hắn hẳn là lại xuống phía dưới cự ly hai trăm trượng.

Phía trước, hiện ra ánh sáng mãnh liệt.

Trong nháy mắt Lâm Lạc đi ra thông đạo, dùng hắn tỉnh táo bình tĩnh cũng không khỏi há hốc miệng, lộ ra vẻ không thể tin được.

Đây là một không gian dưới mặt đất to lớn, chiều cao hai trăm trượng, vượt qua bên trong ngược lại nhỏ hơn một ít, chỉ có trăm trượng vuông. Ở trên vách tường tứ phía hiện đầy trận vân lòe lòe kim quang, thỉnh thoảng diễn hóa thành nguyên một đám kim giáp chiến sĩ cầm vũ khí trong tay, không tiếng động rống giận.

Mà mỗi một mặt trên vách tường đều huyền một cây xiềng xích thật dài, thông hướng chính giữa, đem một quái vật to lớn một mực khóa lại!

Ngoại trừ quái vật ra, Lâm Lạc không biết nên dùng cái gì để hình dung!

Quái vật kia chiều cao trăm trượng, tựa như một Cự Nhân thời đại Thần Thoại, nhưng toàn thân lại là do vô số hỏa diễm tạo thành, ngọn lửa kia cho dù chỉ là một đoàn như bàn tay, cũng ẩn chứa Hỏa tinh hoa khủng bố!

Cái quái vật này hoàn toàn chính là do Hỏa diễm tinh hoa hình thành thân hình!

Càng làm cho Lâm Lạc ngạc nhiên chính là, quái vật kia còn sống!

- Bổn Vương ngửi được mùi sinh linh!

Hỏa Diễm cự nhân này phát ra thanh âm giống như long trời lở đất, hắn mở hai mắt ra, trong mắt cũng nhấp nhô liệt diễm hừng hực!

Hỏa nhân có thể nói?

Lâm Lạc có cảm giác thế giới đột nhiên sụp đổ!

- Di, rõ ràng còn có Thiểm Điện tộc nhân còn sống?

Hỏa Diễm cự nhân chấn kinh một lúc, đột nhiên phát ra cười to, hỏa diễm toàn thân nhấp nhô, uy thế vô song.

- Các ngươi đem bổn Vương cầm tù hơn mười vạn năm, không nghĩ tới lại rơi vào kết cục diệt tộc a! Bổn Vương vẫn muốn trước mặt cười nhạo một phen, vốn cho là các ngươi đều chết hết, không nghĩ tới còn có người còn sống!

Lâm Lạc mặt ngoài bất động thanh sắc, nhưng trong lòng thực đã tựa như trời sập, chấn động vô cùng!

Hỏa Diễm cự nhân này lại vẫn còn sống! Hơn nữa, còn không phải như Trần Kim Ngọc chỉ là một đám linh hồn còn sống, mà là thực trên ý nghĩa còn sống!

Hơn mười vạn năm trước, hắn bị Thiểm Điện tộc cầm tù, rõ ràng một mực sống đến hiện tại! Cái này, đến tột cùng là quái vật như thế nào? Thời gian lâu như vậy, ngay cả Thích Biến cảnh cường giả cũng phải chết hơn mấy trăm lần !

Hơn nữa, lực lượng của Hỏa Diễm cự nhân này cường đại đến kinh thiên động địa, mà ngay cả toàn thân mỗi một chỗ "cơ nhục" đều là Hỏa diễm tinh hoa thuần túy, Lâm Lạc căn bản không cách nào dùng bất luận cảnh giới gì đã biết đến cân nhắc!

Linh giả cấp?

Nhưng cho dù Linh giả có lực lượng cường đại như thế, nhưng có thể sống thời gian lâu như vậy sao? Hơn mười vạn năm a, hơn nữa còn là bị cầm tù vây ở chỗ này, thay đổi võ giả mà nói, đã sớm chết đói!

Bất quá Lâm Lạc còn không có chính thức gặp qua Linh giả, căn bản không biết võ giả Linh giả chi cảnh có thể có được dị năng cường đại như thế nào, nói không chừng thật có thể không ăn không uống, thọ nguyên vô hạn thì sao?

Cái đại trận này hiển nhiên là vì vây khốn Hỏa Diễm cự nhân cường đại vô cùng này, bốn căn khóa sắt cũng không biết là chất liệu gì làm thành, ngay cả hình thái hỏa diễm cũng có thể khóa lại! Không chỉ như thế, ổ khóa này còn đang liên tục không ngừng rút ra lực lượng của Hỏa Diễm cự nhân, chuyển hóa làm lực lượng đại trận, trái lại tiếp tục trấn áp hắn!

Đây là dùng lực lượng của Hỏa Diễm cự nhân đến vây khốn hắn, nói đến có chút châm chọc!

Viêm Diễm Tháp có thể có hiệu quả gia tốc tu hành, đúng vậy dựa vào cái pháp trận này tràn ra tới một tia lực lượng. Như thế cũng có thể tưởng tượng, Hỏa Diễm cự nhân này có được lực lượng đạt đến trình độ vô cùng nghịch thiên!

Lúc trước, Thiểm Điện tộc cầm tù hắn ở nơi này, đến tột cùng là vì để cho hắn phát huy "công sức", hay là căn bản giết không chết dị vật như vậy, chỉ có thể cầm tù vây hãm?

Hỏa Diễm cự nhân này cười to một phen, đột nhiên ngừng lại nói:

- Người tuổi trẻ, thả bổn Vương đi ra, bổn Vương có thể cho ngươi trở thành người có quyền lực lớn nhất dưới đời này!

Lâm Lạc cười nhạt một tiếng, trước không quản hắn khỉ gió có năng lực như thế hay không, nếu thật sự phóng Hỏa Diễm cự nhân này đi ra, chỉ sợ hắn là người thứ nhất bị chụp chết! Hắn giương giọng nói:

- Năm đó Thiểm Điện tộc bị diệt tộc như thế nào?

- Chỉ là tiểu tử Giác Vi cảnh dám xử nghịch ý bổn Vương?

Hỏa Diễm cự nhân hừ một tiếng, hai mắt trợn lên, tinh thần lực rõ ràng hóa thành một đạo thiểm điện, hướng về Lâm Lạc bổ tới.

Ông!

Tử Đỉnh tự động vận chuyển, từ trong thức hải của Lâm Lạc hiển hiện, rủ xuống nghìn vạn đạo tử khí.

Pằng!

Đạo tinh thần lực hóa thành tia chớp kia tuyên cáo chôn vùi!

Tuy Tử Đỉnh không hoàn chỉnh, ở phương diện hóa giải lực lượng có chỗ thiếu hụt, nhưng đối với các loại công kích như tinh thần, độc, tà khí… lại có sức chống cự siêu cường, ngay cả tinh thần công kích của Hỏa Diễm cự nhân này cường thế như thế cũng có thể hóa giải .

- Ân?

Hỏa Diễm cự nhân lộ ra vẻ mặt thận trọng, hai mắt nhìn chằm chằm vào Tử Đỉnh trên đỉnh đầu Lâm Lạc, trong ánh mắt lại có nhật nguyệt tinh thần biến hóa, uy nghiêm như thiên thần hàng lâm, khủng bố khôn cùng!

Nhưng hắn tứ chi bị trói, chỉ cần vận lực sẽ bị khóa sắt đem lực lượng cuốn đi, duy nhất có thể sử dụng đúng là tinh thần công kích!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.