Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 365: Lam hỏa tinh hoa (1)Nguyên bản dùng sự cường đại của hắn, đủ để chấn ngốc Lâm Lạc, đơn giản đem người này biến thành khôi lỗi của hắn, nghe hắn bài bố, có hi vọng thoát khỏi cái nhà tù hơn mười vạn năm này, nhưng không có ngờ tới Tử Đỉnh của Lâm Lạc lại hóa giải thế công duy nhất có thể phát động của hắn.

Quái vật kia sống chí ít hơn mười vạn năm, lập tức thu hồi uy áp nói:

- Người tuổi trẻ, suy nghĩ một chút, chỉ cần ngươi thả bổn Vương đi ra, ngươi có thể trở thành người cường đại nhất dưới đời này! Chẳng lẽ ngươi sẽ không có cừu gia, bổn Vương có thể thay ngươi một tay diệt hắn!

Lại cải chính đi lộ tuyến dụ dỗ?

Lâm Lạc không nhịn được cười một tiếng nói:

- Ngươi vẫn là trả lời vấn đề ta hỏi trước đã, đến cho thấy thành ý của ngươi a!

Hỏa Diễm cự nhân không khỏi giận dữ, một loài bò sát Giác Vi cảnh nho nhỏ cũng dám ở trước mặt hắn cò kè mặc cả, đặt ở năm đó, hắn một ánh mắt có thể làm cho cường giả cường đại hơn Lâm Lạc không biết bao nhiêu lần phân thân toái cốt, cái này là hổ lạc bình dương a!

- Nghe nói là bị Vẫn Thần tiêu diệt!

Hỏa Diễm cự nhân buồn bực cuống họng nói ra.

Vẫn Thần?

- Vẫn Thần là cái gì?

Lâm Lạc hỏi tới, chẳng lẽ là Thần linh vẫn lạc? Nếu thật là như vậy, thế thì có thể lý giải, tứ đại tộc năm đó vô cùng cường thế, liên tưởng đến cái bớt hình tia chớp trên chân Lâm Lạc có thể biết rõ, tứ đại tộc tuyệt đối cường giả như rừng, nhưng gặp gỡ Thần chính thức. . .

- Đây là vấn đề thứ hai !

Nhưng Hỏa Diễm cự nhân lại không đáp.

- Ngươi nên xuất ra thành ý của ngươi!

Lâm Lạc cười to nói:

- Hỏa diễm đầu, ngươi trả lời một vấn đề đã muốn đào thoát tìm đường sống, không khỏi cũng quá tiện nghi a?

- Khốn kiếp!

Hỏa Diễm cự nhân hai tay huy vũ, rung đến khóa sắt một hồi đinh đương rung động, trong không gian lực lượng dao động, giống như cuồng phong sóng cồn, nhưng vô luận hắn lăn qua lăn lại như thế nào, tất cả lực lượng đều bị trận pháp thông qua xiềng xích hấp thu, căn bản trở mình không ra bọt nước gì.

Hắn nhìn xem Lâm Lạc nói:

- Đã như vậy, ngươi cũng mơ tưởng lại từ trong miệng bổn Vương biết rõ bất luận tin tức gì!

Lâm Lạc khoanh chân ngồi xuống nói:

- Hỏa diễm đầu, đại khái ngươi có lẽ nhiều năm không có tái kiến qua những người khác a, chẳng lẽ không muốn biết hiện tại ở cái thế giới này trở nên thế nào?

- Ha ha ha, tiểu nhi ngươi còn muốn dùng cái này dụ dỗ bổn Vương sao? Thần tức của Bổn Vương có thể bao trùm ức vạn dặm, có chuyện gì là bổn Vương không biết?

Hỏa Diễm cự nhân đối với chuyện này là cười nhạt.

Cái lão quái này rõ ràng không mắc mưu!

Lâm Lạc cười ha ha nói:

- Ngươi một mình một người lại cũng tự xưng bổn Vương, không biết thủ hạ của ngươi có mấy cái lính tôm tướng cua?

Hỏa Diễm cự nhân lập tức bị đâm chọt chỗ đau, không khỏi giận dữ, lại là đem khóa sắt rung động một hồi, bốn phía trên vách tường kim quang cuồn cuộn, hình thành nguyên một đám kim giáp chiến sĩ, đối với Hỏa Diễm cự nhân trợn mắt nhìn.

- Tiểu tử, năm đó thời điểm bổn Vương thống ngự thiên hạ, tổ tông của ngươi cũng còn không có sinh ra đâu! Bổn Vương chính là đứng đầu hỏa diễm thiên hạ, năm đó nhân loại các ngươi cái nào không bị bổn Vương thống trị nơm nớp lo sợ, mỗi ngày dùng tộc nhân huyết tế hiến cho bổn Vương!

Hỏa Diễm cự nhân gầm hét lên.

Cự Nhân này thực lực mạnh là mạnh, nhưng mạnh đến nỗi quá mức, không khỏi vô cùng tự phụ, chịu không nổi bi kịch, thoáng cái lại để lộ ra bí ẩn năm đó.

Nếu lời nói của quái vật kia không giả, lúc trước toàn bộ thế giới bị ngoại tộc khống chế, cho đến khi tứ đại tộc cường thế quật khởi, đem những ngoại tộc này giết được thì giết, trấn được thì trấn, mới có nhân loại cường thế xuất đầu, nhưng về sau lại tới cái gì Vẫn Thần, tiêu diệt tứ đại tộc!

Bất quá, thực nếu như thế mà nói, cái này như cũ không cách nào giải thích đoạn lịch sử gián đoạn.

Tô, Dịch, Điền, Phạm tứ đại gia tộc cất kỹ tư liệu trong lịch sử là chưa từng có đề cập tới Vẫn Thần, rất không có khả năng là Vẫn Thần hậu duệ, hơn nữa thực lực tứ đại gia tộc mạnh là mạnh, nhưng nếu nói có thể đủ hủy diệt Thiểm Điện tộc lúc ấy thống ngự thiên hạ, Lâm Lạc thật đúng là không tin.

Đầy đủ mọi thứ giải thích, hẳn đều ở trong đoạn lịch sử gián đoạn. Cũng chính là sau khi Vẫn Thần hủy diệt tứ đại tộc, tồn tại một đoạn thời gian trống, sau đó chính là Cổ thị hoàng triều một lần nữa nhất thống thiên hạ, tiếp theo Âm Thi Tông làm loạn, Tam đại Thần quốc quật khởi.

Thấy Lâm Lạc lâm vào bên trong trầm tư, Hỏa Diễm cự nhân cũng rõ ràng hắn là bị Lâm Lạc đùa, tuy cái này cũng không quan hệ đau khổ, nhưng cái “đứng đầu hỏa diễm” này lại giận tím mặt gầm thét, khởi xướng giãy dụa kịch liệt, cả người hướng Lâm Lạc dốc sức áp đi qua, kéo tới tứ căn khóa sắt đều thẳng tắp xiết nứt toác!

Cái này nếu có một cây chặt đứt mà nói, là sẽ gây nên phản ứng dây chuyền, mà một khi Hỏa Diễm cự nhân thoát khốn, Lâm Lạc nhất định là bị một chưởng chụp chết, mà một lão quái bị trấn áp hơn mười vạn năm cũng không có chết, dưới đời này thực sự có người có thể giết chết được nó sao?

Đến lúc đó, toàn bộ thế giới sẽ chìm đắm vào thống trị hắc ám!

Cũng may cái khóa sắt này đủ cứng rắn, mặc Hỏa Diễm cự nhân giãy dụa như thế nào, lại thủy chung không thể thoát ra, những kim giáp chiến sĩ trên thạch bích bốn phía kia cũng từng cái nhào ra, nâng chiến nhận hướng hắn chém đi qua.

- Đáng giận!

Lúc này Hỏa Diễm cự nhân lại cực kỳ tỉnh táo, rõ ràng ngạnh sanh đình chỉ giãy dụa, những kim giáp chiến sĩ kia ở trên người của mình Hoành Trảm thẳng cắt, trong ánh mắt phún dũng viêm diễm, hiển nhiên là phẫn nộ tới cực điểm!

Lâm Lạc tự nhiên không biết, những kim giáp chiến sĩ này kỳ thật chính là lực lượng khóa sắt rút lấy của Hỏa Diễm cự nhân hình thành, hắn càng dùng sức giãy dụa, lực lượng bị rút đi lại càng nhiều, mà số lượng kim giáp chiến sĩ cũng sẽ càng ngày càng nhiều, do đó hình thành tuần hoàn ác tính, cuối cùng đưa hắn sinh sinh trấn chết!

Chỉ có nhẫn nhục chịu đựng, chống cự khóa sắt rút ra lực lượng bản thân hắn, không có lực lượng bổ sung, năng lượng của kim giáp chiến sĩ này cuối cùng khô kiệt tự động biến mất.

Xoạt xoạt xoạt…

Ở dưới kim giáp chiến sĩ trảm kích, những hỏa diễm bề ngoài kia của Hỏa Diễm cự nhân bị sinh sinh thổi mở, hiện ra lam hỏa diễm mênh mông bên trong! Thật giống như tầng xích hỏa kia là làn da bên ngoài, mà lam hỏa là huyết nhục của hắn!

- A…

Bị chém đến tầng này, Hỏa Diễm cự nhân cũng nhịn không được nữa phát ra tiếng kêu thảm thiết, toàn thân một hồi phát run, run đến khóa sắt đinh đinh đinh loạn hưởng.

Pằng!

Một đoàn lam hỏa bị ngạnh sanh chém rơi xuống dưới, Hỏa Diễm cự nhân lập tức lộ ra ánh mắt đau lòng, đây chính là lực lượng tinh hoa của hắn, tuy không bằng bổn mạng hỏa diễm nơi tim, nhưng dù sao là hắn đau khổ tu luyện mà thành!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.