Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 366: Lam hỏa tinh hoa (2)Nhưng lam hỏa còn không có rơi xuống đất, Lâm Lạc lại hắc một tiếng, đem Tử Đỉnh sử dụng đi ra ngoài, đúng là muốn thu lấy đoàn hỏa diễm này!

Hỏa Diễm cự nhân này toàn thân đều là hỏa diễm tinh hoa cường đại đến khủng bố, cho dù hắn rơi xuống cọng tóc, đối với Lâm Lạc mà nói cũng là một bút thiên đại tài phú, huống chi bây giờ không phải là tóc, mà là một khối "thịt" lớn!

Hỏa Diễm cự nhân không khỏi cười lạnh, lực lượng của hắn sao mà cường đại, cho dù đoàn lam hỏa cùng thân thể khổng lồ của hắn so sánh với ngay cả một phần vạn cũng không đến, nhưng mà không phải tiểu nhi Giác Vi cảnh nho nhỏ này có thể cưỡng chế thu!

Chờ đợi nhìn hắn bị đốt thành tro bụi a! Cảnh đẹp như vậy, hắn đã có hơn mười vạn năm không được thấy!

Nhưng mà, Lâm Lạc khả năng không có chỗ thần kỳ gì, nhưng Tử Đỉnh tuyệt đối là thần vật!

Xoạt, đoàn lam hỏa liền bị Tử Đỉnh thu vào, căn bản không gặp Tử Đỉnh vì vậy mà thiêu hủy!

- Làm sao có thể!

Hỏa Diễm cự nhân đem hai mắt nguyên bản như nắp giếng trừng được càng lớn, một cái chớp mắt không nháy nhìn chằm chằm vào Tử Đỉnh xoay quanh trên đầu Lâm Lạc, trong nội tâm khiếp sợ không thôi.

Lâm Lạc cũng mặc kệ nhiều như vậy, tuy đoàn lam hỏa chỉ có lớn bằng bàn tay, nhưng ẩn chứa Hỏa tinh hoa lại so với tất cả hỏa tinh hoa hắn luyện hóa qua cộng lại còn phải nhiều hơn mấy lần!

Chỉ cần hắn luyện hóa đoàn lam hỏa này, Hỏa hệ công pháp tuyệt đối sẽ tiêu thăng, cho dù thẳng phá Thông Minh cảnh cũng không nói chơi!

Lúc này kim giáp chiến sĩ đều đã biến mất, cũng không có lam hỏa rơi xuống . Lâm Lạc không khỏi cười to, hướng Hỏa Diễm cự nhân phất phất tay nói:

- Hỏa lão quái, ta đi trước một bước, mấy ngày nữa trở lại thăm ngươi!

Hắn là hạ quyết tâm muốn đem Hỏa Diễm cự nhân này thành phiếu cơm lâu dài!

- Hừ, tạm thời đắc ý a, chỉ cần tiếp qua trăm năm, bổn Vương nhất định có thể tìm tới biện pháp phá giải cái pháp trận chết tiệt này, đến lúc đó, bổn Vương muốn đem tất cả nhân loại giết chết!

Hỏa Diễm cự nhân này nhìn chằm chằm vào bóng lưng Lâm Lạc, sát khí ngút trời.

Lâm Lạc trở lại cửa thông đạo, nham thạch tự động nứt ra, mở cửa khẩu, thuận tiện cực kỳ.

- Trận vân thật đúng là một loại thần kỳ, phải hảo hảo nghiên cứu thoáng cái!

Lâm Lạc không khỏi thầm nghĩ, nếu là ở Bạch Dương trấn cũng có thể xây dựng trận pháp cường đại như thế, đến địch nhân nhiều hơn nữa cũng không sợ!

Há dừng lại như thế, trận pháp này ngay cả Hỏa Diễm cự nhân cũng có thể trấn áp vây hãm, nếu hắn có thể học được mà nói, cho dù Thích Biến cảnh cao thủ cũng không có sợ hãi!

Chỉ điểm Chu Ánh Khiết báo thù, tất yếu cùng Điền gia là địch, cùng Thích Biến cảnh cường giả là địch! Bình thường mà nói, hắn yêu cầu đến Thích Biến cảnh mới có thể xông vào Điền gia, đánh chết Chu Ánh Khiết, đến lúc đó cho dù Điền gia Lão tổ bão nổi hắn cũng không sợ.

Nhưng cái này yêu cầu bao lâu? Lâm Lạc cũng không biết, tuy hắn tin tưởng mình tuyệt đối có thể đi đến một bước kia, nhưng mười năm, hai mươi năm, hay là một trăm năm?

Cha mẹ chi thù, bất cộng đái thiên, hắn đợi không được lâu như vậy!

Nhất định phải học được bộ trận vân kia!

Trở lại tầng thứ năm Viêm Diễm Tháp, Lâm Lạc đem gạch đá trả về vị trí cũ, trải lên bồ đoàn, lẳng lặng chờ đợi thời gian ra tháp đến. Nhưng vượt qua dự liệu của hắn, thời gian này so với trong nội tâm hắn tính chậm không sai biệt lắm có nửa canh giờ!

- Chẳng lẽ, ta tiến vào cầm tù chi địa, Viêm Diễm Tháp mất đi cùng lệnh bài này cảm ứng, chờ ta trở lại trên mặt mới một lần nữa bắt đầu tính thời gian?

Lâm Lạc suy đoán đến, bởi vì hắn không sai biệt lắm ở chỗ của Hỏa Diễm cự nhân chờ đợi nửa canh giờ.

Nếu là như vậy mà nói, chỉ sợ cái Viêm Diễm Tháp này cũng không phải Thiểm Điện tộc xây, mà là về sau người phát hiện nơi đây thần diệu, mới ở đây thành lập Viêm Diễm Tháp.

Trở lại chỗ ở, Lâm Lạc tiến nhập phòng tu luyện, chuẩn bị luyện hóa đoàn lam hỏa.

Lâm Lạc cũng không biết Hỏa Diễm cự nhân đến tột cùng là tồn tại cảnh giới gì, nhưng hắn vẫn biết rõ một đoàn lam hỏa nho nhỏ này tràn đầy năng lượng khủng bố, hắn không thể không cực kỳ thận trọng từ trong Tử Đỉnh trước tiến hành cắt lam hỏa, tách ra một chút rất nhỏ, mới từ trong Tử Đỉnh thích phóng đi ra.

Lập tức, trong thạch thất tràn đầy nhiệt độ cao có thể làm cho kiên thiết cũng trong nháy mắt nóng chảy, không khí xuất hiện từng đạo nếp gấp rõ ràng, quần áo, tóc, mao của Lâm Lạc đều trở nên khô héo, làn da hỏa hồng, tựa hồ có thể mở ra hỏa diễm.

Tử Đỉnh vận chuyển, tử khí rủ xuống, đem cái nhiệt độ cao nóng bỏng này ngăn cách ra, Lâm Lạc vận chuyển Hỗn Độn Dung Lô, bắt đầu rút ra hỏa diễm tinh hoa trong đó tiến hành luyện hóa.

Hỏa hệ công pháp của hắn lập tức bắt đầu tiêu thăng.

Cảnh giới của Hỏa Diễm cự nhân thật sự quá cao, Lâm Lạc ở trong quá trình luyện hóa, thấy được nhật nguyệt tinh thần hình thành, thấy được đại địa khô vinh hưng suy, thấy được bản chất hỏa diễm!

Nhất diệp tri thu (*nhìn lá rụng biết mùa thu đến)!

Ở trong quá trình luyện hóa, Lâm Lạc cũng biết Hỏa Diễm cự nhân đến tột cùng là tồn tại như thế nào!

Thiên địa có linh, Hỏa Diễm cự nhân là từ chỗ sâu nhất trong núi lửa hình thành, ở trong quá trình trăm triệu năm chậm rãi tạo thành linh trí, mở ra đường tu hành!

Tựa như linh thảo đồng dạng, những kỳ vật được thiên địa sinh dưỡng này tuy có được thọ nguyên dài dòng buồn chán, nhưng ở trên đường tu luyện lại khảm hà vô cùng, yêu cầu vô số năm mới có thể hình thành linh trí.

Mà ở trong quá trình này, loại linh vật này rất dễ dàng vẫn lạc.

Giống như Ngũ hành tinh hoa bị Lâm Lạc luyện hóa, nếu để cho chúng nó thời gian ức vạn năm, nói không chừng cũng có thể mở ra linh trí, hình thành một sinh mệnh đặc thù!

Loại linh vật này rất khó hình thành, nhưng một khi mở ra linh trí, đường tu hành sẽ trở nên một mảnh bằng phẳng! Hơn nữa bởi vì chúng nó trời sinh đất đất, thọ nguyên gần như vô hạn, thực lực tự nhiên có thể phát triển đến làm cho không người nào có thể tưởng tượng!

Tuy Hỏa Diễm cự nhân được "Đạo" bất quá hơn trăm vạn năm, nhưng trước đó hắn lại trải qua trăm triệu năm sinh trưởng, như thế có thể tưởng tượng trên người hắn cho dù một khối "huyết nhục" cũng có chứa Hỏa tinh hoa cường đại cỡ nào!

Một ngày một đêm sau đó, Hỏa hệ công pháp của Lâm Lạc từ Giác Vi ngũ trọng thiên tăng lên tới lục trọng thiên, mà điên cuồng tấn giai của hắn chỉ là vừa mới bắt đầu!

Thất trọng thiên, bát trọng thiên!

Hỏa hệ công pháp rất nhanh vượt qua Kim hệ công pháp, trong đan điền một Kim một Hỏa hai đại đan hạch đều là ánh sáng lấp lánh, tràn ngập các loại màu sắc, so sánh tứ khỏa đan hạch khác muốn lớn hơn rất nhiều, đặc biệt Mộc hệ công pháp mới Giác Vi nhất trọng thiên, cùng đan hạch khác vừa so sánh tựu như tiểu tử phát dục không bình thường!

Không hề đình trệ, ngày thứ tư Hỏa hệ công pháp của Lâm Lạc đột phá đến Giác Vi cửu trọng thiên!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.