Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 368: Thông minh cảnh (2)Lâm Lạc chú ý tới, những mãnh thú khác vậy mà đối với cái này lộ ra ánh mắt vô cùng khủng bố hâm mộ, chỉ là ngại khí tức đầu mãnh thú này nên không dám tiến lên phân một chén canh!

Tuy mãnh thú đạt tới Tiên Thiên Cảnh liền mở ra linh trí, nhưng mà không cao đi nơi nào, có thể làm cho chúng nó lộ ra ánh mắt hâm mộ rõ ràng như thế, có thể thấy được chúng nó gặp bao nhiêu hấp dẫn!

Cái này xem huyết nhục Ngân Huyết Địa Long Xà đối với đê giai mãnh thú hấp dẫn, đó là một loại nhu cầu phát ra từ bản năng huyết mạch, căn bản không cách nào chống cự!

Chẳng lẽ, nước miếng của tiểu gia hỏa này còn có công hiệu như thế?

Nhưng muốn Lâm Lạc đi dính một điểm nước miếng của tiểu gia hỏa đến "nhấm nháp" thoáng cái mà nói, cái này thật là giết Lâm Lạc cũng không duy trì! Nói sau, cho dù nước miếng tiểu tử kia là linh dịch thì như thế nào, hắn còn có một đống lớn Không Linh Thạch Nhũ không có luyện hóa đây này!

- Tiểu ca ca, đến chơi a!

Bảo Bảo đại tiên này giống như lại mập vài phần, hai tay giống như củ sen, thanh âm vô cùng non nớt.

Lâm Lạc không nhịn được cười một tiếng, cùng tiểu tử kia chơi đùa một lúc liền trở lại trong phòng.

Võ đạo gian nan, con đường phía trước từ từ, hắn lại bắt đầu nuốt chững Không Linh Thạch Nhũ khổ tu.

Hiện tại hắn đột phá đến Thông Minh cảnh, tuy chỉ có Hỏa hệ công pháp, nhưng kết hợp Chiến Thiên Quyết, chiến lực của hắn có thể nghiền áp Thông Minh ngũ trọng thiên, bài danh có thể thật to về phía trước chuyển một mảng lớn!

Tháng sau, hắn đem nhiều thời gian hơn đi cùng Hỏa Diễm cự nhân dây dưa, như thế nào cũng phải nghĩ biện pháp chọc lão quái kia giận dữ, lại bị kim giáp chiến sĩ cắt rơi một ít lam hỏa cung ứng hắn luyện hóa.

Giữa trưa ngày thứ hai, Lâm Lạc theo thường lệ đi đến trong sơn cốc, tiến hành khiêu chiến cùng bị khiêu chiến.

- Ta muốn khiêu chiến hắn!

Một người trung niên hán tử chỉ vào Lâm Lạc, trong ánh mắt đằng đằng sát khí.

- Lâm Lạc, là tiếp nhận khiêu chiến hay là bỏ quyền nhận thua?

Một Trưởng lão phụ trách giám sát, ánh mắt xẹt qua Lâm Lạc, không khỏi nhẹ kêu một tiếng, trên mặt biểu hiện vẻ kinh hãi. Tuy Lâm Lạc đem khí tức như cũ khống chế ở Giác Vi cảnh, nhưng cái này không thể gạt được Thiên Hợp cảnh lão quái! Hắn tinh tường nhớ rõ, thời điểm Lâm Lạc mới vào sơn cốc bất quá Giác Vi tam trọng thiên, nhưng lúc này mới ngắn ngủn ba tháng thời gian, hắn rõ ràng đã đột phá đến Thông Minh cảnh!

Ngày hôm qua đột phá Thông Minh cảnh nguyên lai là Lâm Lạc!

Viêm Diễm Tháp có hiệu quả tốt như vậy sao? Ba tháng thời gian khiến cho hắn liên tục đột phá bát trọng thiên? Mà vẫn còn vượt qua một đại cảnh giới? Cho dù thiên tài trước năm trăm năm Phạm Thương Vũ, thiên tài sau năm trăm năm Dịch Hưng Ba, năm đó ở cảnh giới này có tốc độ đột phá khủng bố như vậy sao?

Ánh mắt Lâm Lạc lướt qua, khí tức hán tử này đồng dạng ở Giác Vi cảnh, nhưng tu vi chân thực của hắn lại căn bản không thể gạt được Hỗn Độn Dung Lô của Lâm Lạc, lực lượng vầng sáng biểu hiện thực lực của đối phương thật ra là Thông Minh tam trọng thiên!

Xem ra, đây cũng là Tô Chấn Hạo lén lút làm!

Trước đó lần thứ nhất, bởi vì người khiêu chiến kia không có che dấu khí tức bản thân, Tô Chấn Hạo chỉ cho là vấn đề ở đây, làm cho Lâm Lạc nhìn ra đầu mối, bởi vậy lúc này đi học khôn ngoan, để cho thủ hạ đem khí tức ẩn dấu đi, đến lúc Lâm Lạc phát hiện đã trễ!

Thông Minh cảnh đối chiến Giác Vi cảnh đây chính là tuyệt đối nghiền áp, Lâm Lạc căn bản không phải một chiêu chi địch, trực tiếp bị đánh bay chính là kết cục.

Đáng tiếc! Đầu tiên, đây căn bản lừa gạt không qua ánh mắt của Lâm Lạc, thứ hai, hắn hiện tại căn bản không có sợ võ giả Thông Minh Tiểu Thừa cảnh!

Đã đưa tới cửa, tự nhiên không có đạo lý buông tha!

Lâm Lạc đứng lên nói:

- Ứng chiến!

- Ha ha!

Trung niên hán tử kia cười to, khí tức toàn thân bỗng nhiên thả ra, trong nháy mắt tăng lên tới Thông Minh cảnh, hắn quát chói tai một tiếng, căn bản không để cho Lâm Lạc có cơ hội đầu hàng, chính là một chưởng bổ tới.

- Nhớ kỹ, lão tử gọi Tô Biến, Tô Hữu Hỉ là thân đệ đệ của ta!

- Thật có lỗi, ta không có thói quen nhớ danh tự miêu mèo chó cẩu!

Lâm Lạc cười nhạt một tiếng, một quyền oanh ra, nghênh hướng đối phương.

Bùm!

Quyền chưởng đụng vào nhau, kình khí tràn đi giống như gió lốc hò hét, may mắn đấu võ trường này có pháp trận gia trì, có thể hấp thu lực lượng tràn đi, nếu không đã sớm muốn sụp đổ .

Đằng đằng đằng!

Tô Biến liền lùi lại hơn mười bước, sắc mặt một mảnh trắng bệch, hiển nhiên là ở trên một kích này chịu thiệt thòi!

Làm sao có thể!

Tô Chấn Hạo vì có thể khi dễ Lâm Lạc mà tới, tuy nơi đây có hơn ngàn người, nhưng chính thức có thể uy hiếp đến Lâm Lạc là không hơn trăm người, chỉ cần một lúc sau nhất định có thể đủ đem tướng mạo những người này nhớ kỹ, cũng không phải mỗi ngày những người này đều sẽ xuất ở hiện tại đấu võ trường.

Mà những người khác đều nhận thức Tô Biến, biết rõ tu vi người này là Thông Minh tam trọng thiên, trong cốc bài danh tám mươi hai. Bọn họ nguyên lai tưởng rằng Lâm Lạc sẽ ăn thiệt thòi, nhưng thật không ngờ lại là Tô Biến được kinh hỉ.

Lâm Lạc, lại có thể cùng Thông Minh cảnh cao thủ liều mạng rồi?

Tuy Tô Biến chỉ là Thông Minh tam trọng thiên, nhưng Thông Minh cảnh chính là Thông Minh cảnh, cho dù nhất trọng thiên cũng có thể nghiền áp Giác Vi Đại Viên Mãn, chênh lệch không thể dùng lẽ thường để tính!

Một kích này trao đổi, khí tức cường đại của Lâm Lạc tự nhiên rốt cuộc không cách nào che dấu, uy áp của Thông Minh cảnh cuồn cuộn rung động!

Thông Minh cảnh!

Bọn người Phạm Trác Hi đều trợn mắt há hốc mồm, bọn họ nguyên bản cùng Lâm Lạc hơi có chênh lệch, nhưng ở cảnh giới vẫn là có thể ổn áp Lâm Lạc, chỉ là chiến lực hơi kém. Nhưng hiện tại Lâm Lạc cũng ở trên cảnh giới bỏ qua bọn họ một đại cảnh giới, đây là tốc độ tu hành vô cùng khủng bố?

- Hảo ngươi tiểu tử, giấu được thật đủ sâu!"

- Tô Biến tuyệt không tin tưởng Lâm Lạc có thể ở trong vòng ba tháng ngắn ngủn từ Giác Vi tam trọng thiên tăng lên tới Thông Minh cảnh! Đừng nói ba tháng, chính là ba mươi năm cũng tuyệt đối là kỳ tài ngút trời, hơn nữa cơ duyên nghịch thiên mới có thể làm được!

Bởi vậy, Lâm Lạc tuyệt đối là đã sớm đạt đến Thông Minh cảnh, cố ý che giấu thực lực!

Tiểu tử giảo hoạt khá lắm!

Tô Biến đâu chịu ăn thiệt thòi lớn như vậy, khí tức đối phương bất quá là Thông Minh nhất trọng thiên, so với hắn yếu đi hai trình tự, vừa rồi chỉ là hắn khinh địch, thật muốn đánh lên, Lâm Lạc sao có thể là đối thủ của hắn!

Hắn hét lớn một tiếng, song chưởng xê dịch, lại hướng Lâm Lạc đánh ra, lần này, hắn là toàn lực ứng phó.

Tuy Lâm Lạc chỉ là Hỏa hệ công pháp đạt đến Thông Minh cảnh, năm hệ công pháp khác cho dù cùng chuyển cũng gia tăng không được bao nhiêu lực lượng, nhưng Chiến Thiên Quyết có thể nâng cao gấp năm lần lực lượng, đủ để chiến Thông Minh tứ trọng thiên, lại có sợ gì!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.