Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 375: U ám sâm lâm (1)Nàng do dự nửa ngày, cuối cùng hạ quyết tâm, cúi đầu xuống đem vật nào đó trên người Lâm Lạc ngậm vào trong miệng nhỏ nhắn, lạnh nhạt đùa lên, không cần một lát, Lâm Lạc đã tới "tinh thần" .

- Khốn kiếp, cuối cùng có một ngày, bổn phu nhân muốn cắt vật gì đó hại người của ngươi!

Ninh Tú Nhi để xuống lều vải, ngăn lại cảnh xuân mê người phát sinh kế tiếp, chỉ có rên rỉ nhàn nhạt trong phòng phiêu phiêu.

Lâm Lạc tỉnh lại, chỉ thấy tinh thần sảng khoái, suy nghĩ càng thêm ro ràng, có thể đơn giản nhớ tới một ít chi tiết bình thường không có chú ý tới.

Tuy cái này cũng không có thể gia tăng tu vi, nhưng võ giả tu luyện tối kỵ nhất đúng là tâm phù khí táo, loại trà có thể bình tâm tĩnh thần này vô cùng hữu ích! Như vậy xem ra, ngược lại có thể mang Ninh Tú Nhi về Lâm gia, tìm đối tượng tương xứng cho nàng, cách điều chế trà sau đó sẽ về Lâm gia, tất cả mọi người có thể hưởng thụ đến.

Chỉ là tối hôm qua hắn lại phát một hồi mộng xuân, làm cho Lâm Lạc đối với mình có chút bất mãn, chẳng lẽ thân thể của hắn thực sự rất muốn nữ nhân sao?

Càn Nguyên quốc năm nghìn năm quốc khánh sẽ duy trì liên tục suốt hai tháng, trong lúc có rất nhiều hoạt động, ngày này chạng vạng, Tô Mị cùng hắn đi Hoàng cung Linh Sương thành, một loạt hoạt động chúc mừng theo yến hội buổi tối bắt đầu.

Lần dạ yến này, các gia tộc có chút thanh danh trong Càn Nguyên quốc đều nhận được thiệp mời, rất nhiều thế gia của Thượng Nguyên quốc cũng đồng dạng lấy được thiệp mời, trong hoàng cung Linh Sương thành cường giả tụ tập, hiển thị rõ nội tình cường đại của Thần quốc.

Hồ gia, Bùi gia cũng ở trong hàng ngũ được mời, vốn dĩ địa vị gia tộc bọn họ là xách giày cho Tô gia cũng không xứng, chỗ ghế ngồi là cách khá xa!

Mặc dù Phạm gia là chủ nhân trên danh nghĩa của Càn Nguyên quốc, nhưng trên thực tế lại tứ đại gia tộc cộng trị, lần đại yến này, cộng thiết ba mươi sáu cung ghế. Trong đó, chủ yến thiết lập ở Triêu Dương cung, đó là Hoàng gia chủ điện, do Gia chủ tứ đại gia tộc tự mình chủ trì.

Bốn người này đều là tu vi Thích Biến cảnh, ngay cả bọn họ cũng tự mình ra mặt, có thể thấy được đối với Thần quốc quốc khánh điển lần này vẫn là tương đối coi trọng. Mà đổi thành ba mươi lăm cung ngoài đều có nhân vật trọng yếu của tứ đại gia tộc tiếp đãi, chí ít cũng là tu vi Thiên Hợp cảnh.

Bất quá, địa phương có người thì có địa vị chênh lệch, gia tộc nào có thể được mời đến cung nào, đây chính là có chú ý, đại biểu cho địa vị các gia tộc ở Càn Nguyên quốc.

Như Triêu Nguyên cung cũng chỉ có mười sáu gia tộc, phân biệt các thế gia Càn Nguyên quốc cùng ba Thượng Nguyên quốc cường đại nhất, bọn họ là thế lực cường đại nhất cả Thần quốc, nếu có thể đem toàn bộ người một cung này xử lý, thực lực Càn Nguyên quốc sẽ trong nháy mắt suy yếu đến tiêu chuẩn giữa dòng Thượng Nguyên quốc!

Đương nhiên, mỗi gia tộc đều có nhân vật cấp Lão tổ tọa trấn trong nhà, không phải sống chết trước mắt sẽ không xuất hiện, đây chỉ là nói ở mặt ngoài.

Tô Mị là cháu gái duy nhất của Tô Quảng Khai, tuy Tô Quảng Khai không có dự thính, nhưng Tô Mị lại có thể ở trong Triêu Dương cung dự thính, Lâm Lạc cũng dính quang Tô Mị, cùng nàng ngồi chung hàng.

Đương nhiên, bọn họ là không thể nào cùng bốn vị Thích Biến cảnh cường giả đặt song song một tịch, nhưng có thể ở trong Triêu Dương cung ngồi xuống, cái này vốn là một loại biểu tượng thân phận cùng địa vị.

Lâm Lạc ngược lại không có hứng thú gì, nhưng Tô Mị lại thích thú, cái yêu nữ này không thích tu luyện, nhưng đối với loại yến hội ngợp trong vàng son này lại rất đầu nhập. Nàng địa vị tôn sùng, tự nhiên không thể thiếu người đi tới hàn huyên, đều bị nàng khéo đưa đẩy ứng đối, cho thấy thủ đoạn xử sự hơn người.

Chỉ một lúc sau, Bùi Nghĩa Hiên cùng Hồ Chấn Vũ kết bạn mà đến, nhưng đừng nói bọn họ, coi như là Lão tổ của gia tộc bọn họ cũng không có tư cách tiến đến, chỉ có thể ở ngoài điện chờ đợi, do thị vệ tiến đến thông truyền.

Tô Mị rất cho Lâm Lạc mặt mũi, lúc này cho thị vệ nhường đường, để hai người Hồ, Bùi tiến đến, làm hai người thở mạnh cũng không dám, nơi này cái nào không phải nhân vật Lão tổ cấp chân chánh, không thể trách bọn họ nơm nớp lo sợ.

Bọn họ cũng rất thức thời, kính Lâm Lạc cùng Tô Mị một chén rượu liền cáo từ rời khỏi.

Đừng xem bọn họ chỉ là tới Triêu Dương cung một chuyến liền đi như vậy, thay đổi người khác có thể đi vào sao? Hiện tại ánh mắt mọi người đều nhìn chằm chằm vào Triêu Dương cung, hai người bọn họ có thể đi vào, người khác lại không biết nguyên nhân chân chính, chỉ cho là bọn họ cùng thế gia cao nhất của Thần quốc dựng lên quan hệ, mới có thể lăn lộn đi vào.

Đây là một loại tư cách, một cái tín hiệu, có tầng quan hệ này, ai còn dám đối với hai đại gia tộc bọn họ động ý niệm trong đầu? Trước hết suy nghĩ đến có thể chịu nổi chỗ dựa sau lưng bọn họ hay không!

Trải qua lần này, địa vị của Bùi Nghĩa Hiên cùng Hồ Chấn Vũ trong gia tộc xem như triệt để vững chắc, mặc cho ai cũng động quyền kế thừa của bọn họ không được. Trong nội tâm bọn họ tự nhiên đối với Lâm Lạc thập phần cảm kích, nếu không phải Lâm Lạc nhớ tình cũ cho bọn hắn đi vào, bọn họ ăn bế môn canh mà nói, đây chính là muốn ở trước mặt trưởng bối mất hết điểm!

Lúc này, Lão tổ gia tộc cũng dùng bộ dáng cười tủm tỉm nhìn xem bọn họ, hoàn toàn là thiên địa khác biệt!

Kỳ thật, loại yến hội này vui chơi giải trí đều là thứ yếu, mà chân chính là một loại biểu hiện thực lực rõ ràng, cung ứng mọi người mượn cơ hội này kéo cảm tình. Mà cung khác khá tốt, vừa múa vừa hát, vô cùng náo nhiệt, Triêu Dương cung bởi vì là Lão tổ cấp cường giả chính thức hội tụ, tự nhiên không có những hoa văn này, bầu không khí yến hội dị thường ngưng trọng, khí tức cường hoành thỉnh thoảng di động mà sinh, làm cho người ta muốn thoải mái cũng thoải mái không nổi.

- Các vị, tiếp qua một năm chính là kỳ hạn U Ám Sâm Lâm mở ra, không biết mọi người chuẩn bị được thế nào?

Dịch gia Lão tổ đột nhiên nói ra.

- Lý gia đã hoàn thành nhiệm vụ, một ngàn miếng Hỏa Diễm Quả đã thành thục, bất kỳ lúc nào cũng có thể ngắt lấy!

- Mã gia cũng đã hoàn thành nhiệm vụ, Thiên Minh Tịnh Thủy thu hai mươi tám bình!

- Đồ gia cũng hoàn thành nhiệm vụ, đã thu thập đến bốn trăm cân Tử Văn Kim!

Từng vị Gia chủ đều đứng lên đáp lời, mỗi người đều là tu vi Thiên Hợp cảnh, mà vẫn còn không phải mới vào Thiên Hợp cảnh, đều đạt đến Thiên Hợp cảnh đỉnh phong, còn kém một cước là có thể bước vào Thích Biến!

Lâm Lạc không khỏi quay đầu hướng Tô Mị nói:

- U Ám Sâm Lâm là cái gì?

- Liên quan đến bí mật đột phá Linh giả cảnh!

Tô Mị tiến đến bên tai Lâm Lạc nói ra, đây là cơ mật tuyệt đối, bởi vậy nàng cũng đem thanh âm ép tới rất thấp. Nhưng trên thực tế trong nội cung có nhiều cao thủ như vậy tọa trấn, sớm bị bọn họ bày ra khí tràng, bất kỳ thanh âm gì đều khó có khả năng truyền đi ra ngoài.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.