Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 379: Săn bắn bắt đầu (1)Chỉ là giá trị một người nàng đã vượt qua một Thượng Nguyên quốc!

Bởi vậy, hai người đều đối với Lăng Kinh Hồng ân cần hiến hảo, hi vọng đả động trái tim của nàng.

Phạm Trác Hi không khỏi cười vỡ bụng!

Lăng Kinh Hồng là nổi danh lạnh nhạt ở Tứ Phong Cốc, chẳng những lạnh nhạt, hơn nữa tính tình vui giận thất thường, hận nhất nam nhân đối với nàng dây dưa, đây chính là trực tiếp vung kiếm chém chết! Hắn cũng không phải là không có đối với Lăng Kinh Hồng đánh qua ý niệm trong đầu, nhưng đã sớm tự động bóp chết .

Nếu không xem trên mặt mũi của Lâm Lạc, Lăng Kinh Hồng xác thực đã một kiếm chém hai quỷ đầu chán ghét này, nhưng nàng vẫn không khỏi nghĩ đến tại sao phải cho Lâm Lạc mặt mũi, vương bát đản này ở trong mắt nàng có mặt mũi sao?

Nàng không khỏi nghĩ đến hai người ở trong mật thất triền miên, trên mặt lập tức nổi lên đỏ hây hây, tâm loạn như ma.

Lại là hai ngày sau đó, bọn họ rốt cục gặp một mãnh thú Địa Nguyên Đại Thừa Cảnh!

Đây là một con Đường Lang, dài không quá một trượng, toàn thân tử sắc, hai cánh mỏng như cánh ve sầu, toàn thân toả ra khí tức làm cho lòng người kinh hãi!

Bùi Nghĩa Hiên cùng Hồ Chấn Vũ đều là miệng đầy nước đắng, bọn họ thật không ngờ gặp được mãnh thú cường đại như vậy, cái này ngay cả Lão tổ gia tộc bọn họ đến cũng phải nuốt hận! Lăng Kinh Hồng là cường, nhưng mà chỉ có Địa Nguyên tứ trọng thiên, hơn nữa mãnh thú ở Tiên Thiên chiếm ưu thế, bọn họ một nhóm người này là lành ít dữ nhiều!

Nhưng mà đến lúc này bọn họ cũng không có đường lui có thể đi, hai người đều là trong lòng khẩn cầu Lâm Lạc đừng đem bọn họ trở thành mồi đến kéo dài thời gian!

Nhưng Lâm Lạc lại không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, cười ha ha nói:

- Rốt cuộc đã tới một gia hỏa có phân lượng!

Hồ, Bùi hai người đều là trong nội tâm mắng thầm, ngươi tu vi kinh người là sự thật, nhưng mà phải xem tình huống a, đồ chơi trước mặt này là mãnh thú Địa Nguyên Đại Thừa Cảnh, sắp đứng ở thế giới đỉnh !

Đáng tiếc, vô luận là bọn họ hay là gia tộc sau lưng bọn hắn, giới hạn trong trình tự thực lực đều là không biết lĩnh vực lợi hại, nếu không cũng không có nhiều ý nghĩ như vậy.

Nhưng Phạm Trác Hi là tận mắt thấy Lâm Lạc thi triển lĩnh vực, cũng biết lĩnh vực đại biểu cho cái gì, lúc này cười to nói:

- Lâm huynh, bây giờ nhìn ngươi a!

Điên rồi! Đều điên rồi!

Hồ, Bùi hai người chỉ cảm thấy những người này đều không thể nói lý, lúc nào Thông Minh cảnh có thể giết chết Địa Nguyên cảnh rồi? Xem bọn họ tuy là đệ tử thế gia Thượng Nguyên quốc, nhưng cũng không có kiêu ngạo đến loại trình độ này!

Lăng Kinh Hồng lộ ra trường kiếm, tuy Lâm Lạc có được thực lực đánh chết mãnh thú Thích Biến cảnh, nhưng phải có người ở phía trước kiềm chế, nếu như hắn trực tiếp tùy tiện xông lên mà nói, lĩnh vực còn không có triển khai đã bị một cái tát chụp chết !

Hưu!

Nàng phi thân mà ra, trường kiếm như cầu vồng, thoải mái đánh ra từng đạo kiếm khí, như thiên ngoại phi tiên, thanh lệ, lãnh diễm, tuyệt mỹ vô song.

Ngang!

Tuy hình thể của Tử Đường Lang nhỏ, nhưng phát ra thanh âm lại nặng nề như sấm, oanh truyền trăm dặm, đúng là có một ti hương vị Long ngâm.

Oanh!

Một người một thú triển khai kịch chiến, kình khí bốn phía, băng sơn liệt địa, khủng bố vô cùng!

Lâm Lạc đầu huyền Tử Đỉnh, cũng hướng về chiến đoàn vọt tới.

Đây chính là chiến đấu cấp bậc Địa Nguyên cảnh, cho dù chỉ là tràn ra một tia kình khí cũng có thể so với một kích toàn lực của Thông Minh cảnh đỉnh phong cao thủ, mặc dù Lâm Lạc có Tử Đỉnh đánh tan chín thành lực lượng, nhưng cũ không dễ chịu, chỉ cảm thấy toàn thân cao thấp phảng phất bị người oanh kích mấy trăm quyền, khó chịu muốn thổ huyết!

Nhưng lúc này sao có thể lùi bước, Lâm Lạc rất nhanh hướng Tử Đường Lang tiếp cận, khí tức của hắn quá yếu, cho dù Tử Đường Lang đã sớm phát hiện hắn tiếp cận cũng vẫn không có làm ra phản ứng gì, ở mãnh thú bậc này xem ra, dù là bị Lâm Lạc đánh lên một ngàn quyền cũng không tổn thương tới nó chút nào, ngược lại sẽ bị lực lượng phòng ngự của nó đánh chết!

Lâm Lạc tiếp cận, hữu quyền ngưng tụ, mãnh liệt oanh đi ra ngoài!

Cho đến khi sắp oanh đến Tử Đường Lang, hắn mới phát động lực lượng lĩnh vực, một đoàn lam hỏa lập tức ở trên quả đấm của hắn rực đốt, khí tức khủng bố lan tràn bốn phía, đây là lực lượng ngay cả Thích Biến cảnh cường giả cũng phải kinh hãi!

Chi…

Tử Đường Lang cũng phát hiện không đúng, nhưng Lâm Lạc là ở một khắc cuối cùng mới phát động lĩnh vực, chính là phòng ngừa nó sinh lòng cảnh giác né ra, căn bản không có cơ hội giãy dụa, ngay cả tự bạo Yêu hạch cũng là không thể nào!

Bùm, nắm tay đập xuống!

Chỗ Lam hỏa qua cho dù mãnh thú Địa Nguyên cảnh thì như thế nào, căn bản ngăn không được nắm tay của Lâm Lạc, đầu mãnh thú bị Lâm Lạc trực tiếp oanh xuyên, lực phá hoại khủng bố của lĩnh vực tuôn qua, Tử Đường Lang bị trực tiếp chặt đứt tất cả sinh cơ!

Nguyên bản khí tức loại hung vật này rất dài, cho dù đầu bị chặt xuống cũng có thể nhúc nhích thật lâu, nhưng gặp gỡ lĩnh vực liền trực tiếp oanh giết, không nói một điểm đạo lý.

Bùi Nghĩa Hiên cùng Hồ Chấn Vũ lập tức không nói nên lời, hoàn toàn nói không nên lời bất luận cái gì!

Một quyền oanh giết mãnh thú Địa Nguyên cảnh, đây là lực sát thương vô cùng cuồng bạo? Trách không được mấy ngày nay Đế đô xôn xao danh tự của Lâm Lạc, nguyên lai Linh vực là khủng bố như thế!

Đây là muốn nghịch thiên a!

Thông Minh cảnh có thể oanh giết mãnh thú Địa Nguyên cảnh, Lâm Lạc ở thời điểm Địa Nguyên cảnh chẳng phải có thể làm thịt Thích Biến cảnh cường giả sao?

Giới hạn trong kiến thức của hai người này, chỉ biết là Linh vực khủng bố, nhưng không biết đến tột cùng khủng bố ở nơi nào, chỉ là theo như bọn họ lý giải làm lấy suy đoán.

Lâm Lạc tự nhiên sẽ không theo bọn họ đi giải thích cái gì, trực tiếp đem Yêu hạch đào ra. Bất quá hắn hiện tại có đại lượng Không Linh Thạch Nhũ, cái Yêu hạch này kỳ thật đối với hắn đã không có ý nghĩa gì.

Hắn là muốn cải tạo Yêu Nguyệt khôi lỗi, thoáng cái tăng lên tới trình độ Địa Nguyên cảnh, sau đó phối hợp hai khỏa Yêu hạch Địa Nguyên cảnh trong tay, lực phòng ngự của Lâm gia sẽ tăng lên tới một trình độ khủng bố!

Một trấn nhỏ biên thuỳ của Hạ Nguyên quốc thì có chiến lực cấp bậc Địa Nguyên cảnh, cái này không phải sẽ dọa một đám Thượng Nguyên quốc tè ra quần sao !

Lâm Lạc cùng Lăng Kinh Hồng liếc mắt nhìn lẫn nhau, liền vội vàng quay đầu đi, cái gọi là nhất dạ phu thê bách nhật ân, lâu ngày sinh tình, huống chi bọn họ trọn vẹn làm một tháng, cái này không có cảm tình đều có thể sinh ra cảm tình.

Cũng may hai người đều là năng lực tự chế rất mạnh, không có làm cho Tô Mị nhìn ra cái gì khác thường, nhưng Đường Điềm lại là quỷ Linh tinh, tròng mắt một hồi loạn chuyển, tựa hồ phát hiện cái gì.

- Ha ha, tới sớm không bằng tới xảo!"

Trong một tiếng cười to, hơn mười đạo thân ảnh bỗng nhiên xuất hiện, nữ có nam có, tuổi nhìn về phía trên từ hai mươi tuổi đến hơn 40 tuổi bất đồng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.