Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 391: Thần huyết dược tề (2)Cho dù có thể có được Thập Biến Kim Thân Quyết không sứt mẻ, luyện đến thập biến, cái này cũng không khả năng có thân thể mạnh mẽ như thế!

Có thể nói, cho dù là hung thú cũng khó có khả năng cùng Lâm Lạc so thể chất cường hoành! Lâm Lạc cuồng hỉ, nhưng tránh không được lại có một chút lo lắng nhỏ, hắn như vậy đi ra ngoài như một Cự Nhân áp súc, đi tới chỗ nào, chỗ đó sẽ bị phá hư hoàn toàn, hơn nữa, sau này nếu hắn cưới thê tử, bị hắn đè một cái không phải. . . , hắn vội vàng ngồi xếp bằng xuống, muốn lập tức thích ứng, cũng thu hồi dị tượng như vậy, nếu không chẳng những đi tới chỗ nào cũng bị người vây xem, sau này cùng người thân gặp nhau, vạn nhất không cẩn thận đánh ra một cái tát, vậy thì sẽ thành bi kịch. Hắn hiện tại đồng dạng như liên tục đột phá quá nhanh, căn bản không cách nào thích ứng lực lượng mới, nhất định phải quen thuộc, khống chế.

Cảm ngộ chính là ba ngày đi qua, Lâm Lạc ở trong mật thất đi tới, toàn thân đau nhức đã tốt hơn phân nửa, không đến mức đi hai bước khiến cho hắn đau đến mức khóe miệng run rẩy, mà dấu vết dưới chân cũng càng lúc càng mờ nhạt, cuối cùng không hề có lưu mảy may.

- Rốt cục xem như có vài phần nắm giữ!

Lâm Lạc nhẹ nhàng thở ra, hắn dần dần thích ứng lực lượng cơ thể khủng bố của mình, không còn động một chút sẽ tạo thành phá hư tính hủy diệt.

- Nên ra ngoài thôi! Đã qua vài ngày, nên đi nhìn xem Hỏa Diễm cự nhân kia, lại thuận tiện kiếm chút Hỏa tinh hoa !

Lâm Lạc không khỏi cười cười, hiện tại Hỏa Diễm cự nhân này chính là phiếu cơm dài hạn của hắn.

Ra thạch thất, Đường Điềm là cái thứ nhất phát hiện hắn, đột nhiên cầm cái mũi ngửi ngửi, lập tức một tay chỉ điểm Lâm Lạc nói:

- Người xấu, ngươi vụng trộm trốn đi ăn vật gì tốt?

Cái này, coi như mình thực sự ăn trộm cái gì, tiểu ma nữ này có tư cách trách hắn sao?

- Qua một bên hóng gió đi!

Đối với tiểu ma nữ không thể có bất luận khách khí gì, Lâm Lạc trực tiếp đi ra sân, trước đi tìm Tô Mị, bảo nàng thay hắn dẫn kiến Tô Quảng Khai, không có làm tinh tường ba giọt huyết dịch tử sắc trong trái tim đại biểu cho cái gì, Lâm Lạc luôn luôn không yên lòng, dù sao đây chính là ở trong trái tim của hắn a, nếu nó tự bạo, hắn sẽ trực tiếp xong đời!

Đường Điềm nhìn xem bóng lưng Lâm Lạc, đem đầu nhỏ lệch qua một bên, lẩm bẩm nói:

- Kỳ quái, trên người người này như thế nào có hương vị của Đế, không có khả năng nha! Chẳng lẽ là ta ngửi sai rồi? Ân, tìm củ cải đỏ cùng đi xem xem!

Tô Mị đối với chuyện tình của Lâm Lạc tự nhiên là để bụng, lập tức đem hắn dẫn tới biệt viện của Tô Quảng Khai, quấn quít lấy Tô lão đầu xuất quan tới gặp Lâm Lạc.

- Tiểu tử, ngươi lại có chuyện gì?

Tô Quảng Khai tương đối khó chịu, tiểu tử thúi này lừa dối cháu gái của hắn, còn muốn quấy rầy hắn bế quan! Lâm Lạc vội vàng cười, không hướng về phía thân phận đối phương là Linh giả, người ta vẫn là gia gia của Tô Mị! Hắn đem chuyện tình uống vào Thần huyết dược tề, thân thể trở nên vô cùng cường hoành, trong trái tim lại thêm ba giọt tử sắc huyết dịch nói một lần.

Tô Quảng Khai cũng không khỏi có chút kỳ quái, chìa tay hư chiêu, một tảng đá lập tức huyền phù ở trước mặt Lâm Lạc:

- Không dùng công pháp, dùng lực lượng thân thể đi oanh kích xem!

Lâm Lạc gật gật đầu, một quyền oanh ra, pằng pằng thoáng cái, tảng đá này lập tức bị oanh chia năm xẻ bảy.

Dùng tu vi của Tô Quảng Khai, tự nhiên phát giác được vừa rồi Lâm Lạc có không có sử dụng linh lực, hắn không khỏi lộ ra một tia kinh ngạc. Muốn nói một quyền oanh bạo một tảng đá như vậy, võ giả Hậu Thiên Bạo Khí Cảnh có thể làm được.

Nhưng chỉ bằng vào lực lượng thân thể làm được điểm này, vậy thì không giống với lúc trước, hơn nữa nhìn bộ dạng Lâm Lạc hời hợt, cái này căn bản không có sử dụng quá nhiều kình lực!

Tô Quảng Khai cũng không biết sống bao nhiêu năm, có chuyện tình cổ quái gì chưa từng gặp qua, đã sớm có thể làm được thay đổi bất ngờ mà không động sắc, nhưng hết lần này tới lần khác Lâm Lạc vài lần ba phen làm cho hắn kinh hãi! Hắn duỗi ra một chưởng, vỗ vào trên người Lâm Lạc, lập tức, một cổ đại lực tuôn ra, Lâm Lạc trực tiếp bị oanh bay đi ra ngoài.

- Gia gia…

Tô Mị lập tức đại phát hờn dỗi, đối với Tô Quảng Khai trợn mắt nhìn.

Nữ sinh hướng ngoại a!

Tô Quảng Khai một bên trong lòng cảm khái, một bên chỉ chỉ Lâm Lạc nói:

- Tiểu tử kia không phải hảo hảo sao!

Ý đồ dùng cái này đến dẹp loạn lửa giận của cháu gái, bất quá trong lòng lại bất mãn vì Lâm Lạc cướp mất cháu của mình.

Một chưởng này, Lâm Lạc là bị đại lực chấn đi ra ngoài, nhưng thân thể lại sửng sốt không có bị một điểm tổn thương.

- Vừa rồi, ta chỉ sử dụng lực lượng trình tự Thông Minh cảnh, hiện tại, Khuy Linh cảnh!

Tô Quảng Khai lại là một chưởng vỗ ra, lần nữa đánh bay Lâm Lạc.

- Khuy Linh cảnh đỉnh phong!

- Địa Nguyên cảnh!

Pằng! Pằng! Pằng!

Lâm Lạc liên tiếp đập bay đi ra ngoài, hắn cũng hoài nghi lão nhân này có phải là quan báo tư thù, cố ý mượn cái này báo thù hắn bắt cóc Tô Mị!

Quả nhiên, nụ cười trên mặt Tô Quảng Khai tươi như hoa, tâm tình giống như vui sướng vô cùng! Hắn gật gật đầu nói:

- Lực phòng ngự của thân thể ngươi đến được Khuy Linh cảnh đỉnh phong!

Hơn nữa Tử Đỉnh phòng ngự, hiện tại nếu muốn đánh chết Lâm Lạc đã có thể khó càng thêm khó !

Hơn nữa, người này nắm giữ lĩnh vực, nguyên bản cảnh giới thấp kém là vấn đề lớn, nhưng theo lực phòng ngự tăng lên, ngoại trừ cảnh giới như cũ ở Thông Minh cảnh ra, hắn tổng hợp lại chiến lực tuyệt đối đạt đến Địa Nguyên cảnh!

Đáng tiếc chính là, lĩnh vực trước mắt hắn không cách nào tu luyện, mà cường độ thể chất trừ khi có Thần huyết dược tề lần nữa, nếu không cũng sẽ không được đến biến hóa, có chút cùng loại với mua bán duy nhất, tính phát triển cực kém!

Nhưng không biết có bao nhiêu người nguyện ý cùng Lâm Lạc trao đổi thoáng cái! Lĩnh vực, đây chính là chí ít phải võ giả Thích Biến cảnh đỉnh phong mới có thể tu luyện! Mà lực lượng cùng phòng ngự kinh khủng kia của nhục thân, quả thực chính là một binh khí hình người, ai không hâm mộ?

- Về phần ba giọt Tử Huyết, lão phu cũng không rõ ràng!

Tô Quảng Khai lắc đầu.

- Lão phu năm đó cũng phục qua một lọ Thần huyết dược tề, tuy cũng có hiệu quả cường kiện thân thể, nhưng lại xa xa không có kinh người như thế, càng không có hình thành Tử Huyết!

Liền Tô Quảng Khai cũng không biết, Lâm Lạc cũng không có cách nào.

- Ngươi thử kích phát một giọt Tử Huyết trong đó thử xem!

Tô Quảng Khai nghĩ một lát mới lên tiếng, không trông nom sẽ có hậu quả gì, tin tưởng có vị Tiên cảnh cường giả này cũng có thể khống chế được nổi! Lâm Lạc gật gật đầu, hắn cũng không nguyện ý ở trong thân thể cất giấu tam giọt gì đó không biết là gì, vạn nhất ngày nào đó đột nhiên tạo phản, không biết sẽ sinh ra hậu quả nghiêm trọng cỡ nào. Pằng! Hắn bóp vỡ một giọt Tử Huyết!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.