Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 398: Thiên ma diệu vũ (2)Lâm Lạc không khỏi cười cười, tâm niệm vừa động tầm đó, Tử đỉnh không để lại dấu vết nới rộng ra 30 trượng!

Hai gã Khuy Linh cảnh cao thủ là lực lượng bực nào, mấy cái thời gian hô hấp như vậy cũng đã ở trong lòng đất đánh ra vài chục trượng sâu, nhao nhao chui từ dưới đất lên, cho rằng có thể thoát ly phạm vi Tử đỉnh, nhưng chờ bọn hắn nhảy ra vừa nhìn, lại như cũ là ở trong Tử đỉnh, hơn nữa, vách đỉnh ngược lại cách bọn họ xa hơn.

Vẻn vẹn là thời gian vài cái hô hấp, năm người khác cũng nhao nhao chui từ dưới đất lên, chứng kiến tình cảnh này, ai cũng mặt xám như tro.

Trách không được Lâm Lạc không có ngăn cản hành động của bọn hắn chút nào, đây là cầm bọn hắn đùa nghịch như khỉ!

- Liều mạng với ngươi!

Một gã Khuy Linh cảnh cao thủ liều lĩnh phi thân đánh tới, trong tay đã tế ra một thanh trường kiếm chém ra từng đạo kiếm khí, hướng Lâm Lạc trảm tới.

Lâm Lạc tiện tay ra quyền đón đánh, lam hỏa bùng cháy, chỉ cần bị quả đấm của hắn đụng phải, như vậy tất cả kiếm khí đều tiêu diệt. Nhưng lúc nãy dù sao cũng là Khuy Linh cảnh, hắn tối đa chỉ có thể ngăn lại một nửa công kích, kiếm khí còn lại nhao nhao ở trên người của hắn xẹt qua, cắt quần áo hắn ra từng lỗ hổng, lập tức trở nên nấu nhừ, nhưng trên người Lâm Lạc lại vẻn vẹn là để lại mấy ấn ký bạch sắc, ngay cả trầy da hắn cũng làm không được!

Dùng thân thể mạnh mẽ của hắn lúc này, chỉ có một kích toàn lực của Khuy Linh cảnh đỉnh phong cao thủ mới có thể đối với hắn tạo thành tổn thương, người nọ bất quá là Khuy Linh cảnh ngũ trọng thiên, huống chi đây chỉ là lăng không chém ra kiếm khí, ở trên lực lượng còn muốn thua kém kìa.

Nhưng mấy kiếm này cũng không phải toàn bộ vô dụng, ít nhất đem Lâm Lạc oanh lui ít nhất vài chục trượng.

Hai gã Khuy Linh cảnh cao thủ liếc mắt nhìn lẫn nhau, lập tức đã có kế hoạch chạy trốn, phân theo hai bên hướng Lâm Lạc cách không bổ ra đạo đạo kình khí, đem Lâm Lạc cứng rắn oanh mở, sau đó gấp hướng miệng tàn phá bay nhào mà ra.

- Vòng!

Lâm Lạc khẽ quát một tiếng, chân vạc lập tức vòng vo nửa vòng, cái miệng tàn phá kia tự nhiên đổi hướng đến bên kia.

Kỳ thật vận chuyển Tử đỉnh chỉ ở một ý niệm của hắn, căn bản không cần kêu ra tiếng, nhưng trong miệng gọi như vậy, đối với bảy người kia là một loại tâm lý đả kích trầm trọng!

Quả nhiên, thấy con đường này cũng bị phong kín, bảy người kia đều là lộ ra vẻ tuyệt vọng.

Cái này ngoan cố chống cự, con chó nóng nảy nhảy tường, nếu như Lâm Lạc không cho bọn hắn đường sống, vậy bọn họ cũng muốn phải liều mạng rồi!

Bảy người nhao nhao tế ra pháp khí, đều dùng phương thức hư không đả kích hướng Lâm Lạc phát động công kích, ý đồ dùng xa luân chiến để cho Lâm Lạc hao hết thể lực, nói không chừng bọn hắn có thể chém giết Lâm Lạc, ít nhất cũng có thể chạy ra tìm đường sống.

Nhưng bảy người này ở bên trong, cũng chỉ có hai Khuy Linh cảnh cao thủ có thể đối với Lâm Lạc tạo thành trở ngại, dù sao Lâm Lạc chẳng qua là Thông Minh cảnh, mỗi lần ăn vào oanh kích loại cấp độ này thân hình cũng là run rẩy dữ dội, liên tiếp lui về phía sau.

Nhưng cũng chỉ như thế mà thôi!

Lâm Lạc triển khai đuổi giết, Tử đỉnh ở dưới sự khống chế của ý niệm hắn hoặc lớn hoặc nhỏ, co rút tự nhiên, nhưng đồng dạng chịu lực lượng của hắn ảnh hưởng, nếu gặp được Khuy Linh cảnh cường giả chặn vách đỉnh co rút lại, như vậy Tử đỉnh biến hóa cũng chỉ có bỏ dở, còn võ giả Thông Minh cảnh chống cự, cũng chỉ có bị Tử đỉnh văn vê tròn phần, thậm chí cũng có thể sau khi co lại trực tiếp đè ép mà chết!

Tuy không thể dựa vào Tử đỉnh trực tiếp trấn giết bảy người này, nhưng loại biến hóa lớn nhỏ như ý này lại cho bảy người bọn hắn ảnh hưởng thật lớn, khiến cho không gian hoạt động của bọn họ càng ngày càng nhỏ.

BA~!

Du đấu qua một nén hương thời gian, Lâm Lạc rốt cục gặt hái được tánh mạng thứ hai, một gã võ giả Thông Minh cảnh của Dịch gia bị hắn một quyền đuổi giết, lập tức hóa thành tro tàn!

Đây là kết quả sau khi hai đại Khuy Linh cảnh cao thủ tận lực can thiệp, bằng không thì ở trong Tử đỉnh, năm võ giả Thông Minh cảnh này sớm bị Lâm Lạc như thái thịt chém dưa đuổi giết rồi! Sáu người còn lại cũng là sắc mặt khó coi đến cực điểm, dông dài như vậy mà nói, lực lượng của Lâm Lạc còn không có dùng hết, bọn hắn trước hết bị giết sạch rồi.

- Không nên, ta có thể quy hàng ngươi!

Dịch Thủy Liên đột nhiên thét to.

- Ta có thể làm nữ nhân của ngươi, bỏ qua cho ta!

Thân thể nàng xoay chuyển, váy dài hơi mỏng kia lập tức thoát ly thân thể, phiêu rơi trên mặt đất. Cô gái này tương đối phóng khoáng, dưới váy dài thậm chí ngay cả kiện nội y cũng không có mặc, liền trơn bóng như vậy mà đứng ở trước mặt sáu đại nam nhân.

Dịch Thủy Liên mị nhãn như tơ, cặp môi đỏ mọng như diễm, dùng mị thái mỗi bước sinh liên hướng Lâm Lạc chậm rãi đi tới, trong miệng ngâm khẻ lấy một tiếng ca không cách nào dùng ngôn ngữ miêu tả. Trong không khí lập tức tỏ khắp lấy một cổ hương vị hoan ca, cái nà phảng phất như thiên nữ ma vũ, có mị hoặc chi lực mãnh liệt, làm cho đám người nhao nhao phát ra tiếng hít thở ồ ồ, coi như là hai Khuy Linh cảnh kia cũng là ánh mắt phiếm hồng, hiện ra ý loạn tình mê.

Lâm Lạc cảm thụ ngược lại không có sâu như vậy, hắn phục qua Song Tu quả, lại luyện Đại Âm Dương song tu công pháp, đối với loại công pháp tà môn mê hoặc lòng người này có sức chống cự cường đại, chẳng qua là tâm thủ thần, thần thủ ý, thất tình bất động, ánh mắt thanh tịnh.

Nhưng hắn nhịn được, cũng không có nghĩa là những người khác cũng như thế!

Môn công pháp này của Dịch Thủy Liên xác thực bá đạo, hơn nữa là chẳng phân biệt được bằng hữu địch nhân, toàn bộ ảnh hưởng đến, dễ dàng làm đám người công lực tụt xuống, rất nhanh hai mắt đỏ thẫm, hướng về Dịch Thủy Liên nhào tới, nguyên một đám như là công thú động dục, tranh đoạt lấy cùng Dịch Thủy Liên dán lại cùng một chỗ.

Nhưng mà, sau đuôi ong vàng chính là nọc độc, độc nhất là lòng dạ đàn bà, môn công pháp này của Dịch Thủy Liên có thể nói cực kỳ tà môn, ba người kia ở trên người nàng rất không động đậy qua vài cái, rõ ràng liền biến thành một cổ thây khô, mà Dịch Thủy Liên là là làn da toàn thân càng thấy ngọc nhuận, trên mặt diễm quang càng tăng lên.

Mà khí thế của nàng đúng là trong nháy mắt này đã lấy được tăng vọt, giống như tinh khí thần của ba người kia toàn bộ bị nàng hấp khô!

NGAO!

Hai Khuy Linh cảnh cường giả kia cũng không thể nhẫn nại, một trước một sau nhào tới, ba người lách vào đã thành một đoàn, sau vài cái dâm thanh lay động, hai gã Khuy Linh cảnh cường giả đồng dạng không có thể may mắn thoát khỏi, bị hấp thành thây khô nằm ngã trên mặt đất, trên mặt lại vẫn mang theo dáng tươi cười vui sướng vô hạn, nhìn qua cực kỳ quỷ dị!

Dịch Thủy Liên cũng không có biện pháp!

Môn công pháp nàymột khi phát động không thể dừng lại, nếu không chính cô ta sẽ lọt vào cắn trả!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.