Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 401: Truy sát (1)Đó cũng không phải một loại công kích, mà là một loại áp lực cường đại!

Lâm Lạc chậm rãi xoay người lại, chỉ thấy ở sau lưng hắn bên ngoài mười trượng, một thanh niên áo lam đang đứng chắp tay, dáng người thon dài, có một loại khí thế cường giả một tay trấn áp tam sơn ngũ nhạc.

Đây là một loại tự tin, một loại tin tưởng đối với thực lực của mình tràn ngập!

Dịch Vọng Hoài, đệ nhất cao thủ của Dịch gia tại Tứ Phong Cốc!

Trách không được chỉ là ánh mắt có thể làm cho Lâm Lạc áp lực cường đại như thế, nhưng hắn là Địa Nguyên tam trọng thiên cao thủ, so với Lâm Lạc cao hai đại cảnh giới, đã tiếp cận với tồn tại cao tầng của thế giới này.

Bành bạch…

Dịch Vọng Hoài vỗ tay lên, trên mặt cũng hiện lên một vòng cười lạnh:

- Linh vực oai quả nhiên cường đại, ta chỉ bất quá vì thoát khỏi giám thị đến chậm vài canh giờ, ngươi cũng đã thoát thân, thật là làm cho ta lau mắt mà nhìn!

Xem cao thủ loại cảnh giới như hắn, tam đại gia tộc khác đều bố trí nhãn tuyến giám thị, nghĩ muốn vô thanh vô tức làm chuyện tình gì cũng không phải dễ dàng, hơn nữa một là không có thể cùng Tô gia cương trên, thứ hai hạ sát Lâm Lạc cũng chỉ là ý chí cá nhân của Dịch Hưng Ba, bởi vậy tự nhiên phải làm được lặng yên không một tiếng động.

Chỉ là hắn thoát khỏi nhãn tuyến sau lưng, quân tiên phong đã bị Lâm Lạc tàn sát không còn! Nguyên bản hắn theo đi ra cũng chỉ là một biện pháp bảo hiểm, bởi vì tập kích là ba Khuy Linh cảnh cao thủ, cho dù Lâm Lạc có được lĩnh vực cũng chỉ có một con đường chết, lại thật không ngờ Lâm Lạc được Thần huyết dược tề đúng là tu thành cơ hồ bất diệt chi thể, ngược lại giết phương mình ném binh bỏ giáp!

Lâm Lạc cười ha ha nói:

- Mấy a miêu a cẩu này, không chịu nổi một kích!

Tuy Dịch Hoài Vọng cũng không đem bọn người Dịch Túc Đạo để ở trong lòng, nhưng những người này lại như thế nào cũng là người Dịch gia, Lâm Lạc nhục mạ bọn họ cùng nhục mạ Dịch gia không có khác gì, cặp mắt của hắn lập tức phát lạnh:

- Hưng Ba tộc đệ sầu lo là đúng, ngươi người này quá nguy hiểm, phải sớm diệt trừ!

- Nguyên lai lại là thủ hạ gà đất chó kiểng của Dịch Hưng Ba!

Lâm Lạc nho nhỏ châm chọc xuống.

Cái này lập tức đâm tới chỗ đau của Dịch Vọng Hoài!

Gia tộc ra một thiên tài, ở trưởng bối xem ra đây là gia tộc may mắn, nhưng mà đối với cùng thế hệ mà nói lại là một cái áp lực cực lớn! Dịch Vọng Hoài trên thực tế còn lờn hơn Dịch Hưng Ba một trăm tuổi, nhưng từ khi Dịch Hưng Ba bộc lộ tài năng, hắn vẫn bị Dịch Hưng Ba áp chế, sống ở dưới quang hoàn của đối phương.

Nếu không có Dịch Hưng Ba, hắn là Dịch gia thiên tài, chí ít ở trong trăm năm thời gian hắn sinh ra không có một người nào, không có một tộc nhân nào có thể cùng hắn sánh vai! Nhưng Dịch Hưng B lại cái sau vượt cái trước, vài thập niên trước ở trong Tứ Phong Cốc đem hắn một mực áp chế, hiện tại mặc dù Dịch Hưng Ba rời Tứ Phong Cốc, nhưng vẫn là tinh thần trụ cột của người Dịch gia trong cốc!

Dịch Vọng Hoài hắn chỉ là một khôi lỗi, Dịch Hưng Ba chỉ cần ban xuống một câu, sẽ không thể không hấp tấp làm theo!

Không có biện pháp, Dịch Hưng Ba nhất định sẽ trở thành người quyền hạn cao nhất trong gia tộc, hơn nữa, còn có hi vọng trở thành đệ nhất cao thủ của Càn Nguyên quốc, tộc nhân như vậy hắn chỉ có tư cách nhìn lên, căn bản vô lực tranh phong.

Nhưng hắn lại có chịu cam tâm, ghét nhất đúng là người khác đem hắn so với Dịch Hưng Ba, còn có đem hắn nói là tay sai của Dịch Hưng Ba, tuy sự thật đúng là như thế. Nghe được lời nói của Lâm Lạc hắn giận tím mặt, lập tức một cái thả người hướng Lâm Lạc nhào tới, vung lên một chưởng bổ xuống.

Ông!

Tử Đỉnh hiển hiện, ngàn vạn tử khí lưu chuyển, ngạnh sanh ngăn lại một kích này! Nhưng lực lượng của Dịch Vọng Hoài thật sự quá mạnh mẽ, Lâm Lạc lập tức bị đánh bay ra ba bốn trượng, oa phun ra một ngụm máu tươi.

Nếu không phải hiện tại thể chất của hắn cường hoành đến kinh người, lại có Tử Đỉnh đánh tan chín thành lực lượng của đối phương, một kích kia tuyệt đối có thể muốn mệnh Lâm Lạc!

Dịch Vọng Hoài không khỏi lộ ra vẻ khiếp sợ, một chưởng kia đừng nói chỉ là võ giả Thông Minh cảnh, coi như là Khuy Linh cảnh Đại Viên Mãn cao thủ cũng chỉ có nuốt hận! Đại cảnh giới áp chế giống như một cái hào rộng không thể vượt qua, trừ khi Cấm Khí, thì căn bản không có khả năng ngăn cản!

Cái Tử Đỉnh này chẳng lẽ là Cấm Khí?

Dịch Vọng Hoài nhìn xem Tử Đỉnh tản ra khí tức cổ xưa, trong ánh mắt không khỏi lộ ra vài phần tham lam, loại tồn tại phảng phất từ thời Thượng cổ tới nay kia, coi như là ngốc tử cũng có thể nhìn ra bất phàm trong đó!

- Ha ha đây chính là bí mật mà tu vi ngươi có thể nhanh chóng tăng trưởng sao?

Dịch Vọng Hoài đột nhiên hiện ra vẻ cuồng nhiệt, Lâm Lạc có thể ở trong thời gian ngắn công lực đột nhiên tăng mạnh, cảnh giới cực nhanh vượt qua bất luận kẻ nào tưởng tượng, nếu hắn cũng có thể như thế, ở trên cảnh giới đuổi theo, thậm chí vượt qua Dịch Hưng Ba cũng có thể!

Đến lúc đó, hắn có thể túm lấy tên gia tộc đệ nhất thiên tài của Dịch Hưng Ba, đem đối phương hung hăng đứng ở dưới chân, làm cho hắn cũng nếm thử tư vị sinh hoạt ở dưới bóng tối của người khác.

Phần đại cơ duyên này, hắn là muốn định rồi!

Dịch Vọng Hoài cười dài, tung người mà ra, lần nữa phát động công kích.

Hắn là Địa Nguyên cảnh cao thủ, vừa phát lực thân hình nhanh hiếm thấy, căn bản không phải Lâm Lạc có thể bắt đến, lập tức chỉ nghe thanh âm thình thịch bùm vang lên, thân hình Lâm Lạc lảo đảo, bị oanh ngã trái ngã phải.

Tuy Lâm Lạc có được lĩnh vực, nhưng Dịch Vọng Hoài căn bản không để cho hắn cơ hội ra quyền, lập tức thành bia ngắm chỉ có thể bị đánh!

Trước kia Dịch Thủy Liên dung hợp lực lượng ngũ đại cao thủ, tăng lên tới Khuy Linh cảnh Đại Viên Mãn đã không phải là Lâm Lạc có thể truy kích được, huống chi là Địa Nguyên cảnh Dịch Vọng Hoài? Càng mấu chốt chính là, lực lượng của Dịch Vọng Hoài là hoàn toàn thuộc về mình, trường lực liên tục, căn bản không sợ hao tổn!

Lâm Lạc quyết định thật nhanh, lập tức quay đầu bỏ chạy!

Đây chính là có hai đại cảnh giới áp chế, không chạy mới là ngốc tử.

- Muốn đi?

Dịch Vọng Hoài lập tức triển khai truy kích, nhưng thân hình mới lên, chỉ thấy Tử Đỉnh đã vào đầu bao phủ xuống, đem hắn vây ở trong đó. Tuy trên Tử Đỉnh có một cái đại khẩu có thể đi ra ngoài, nhưng lại cùng phương hướng Lâm Lạc chạy ra vừa vặn ngược lại!

- Hừ!

Sắc mặt hắn phát lạnh, song chưởng đánh ra, oanh ở trên Tử Đỉnh, đúng là muốn dùng lực đem Tử Đỉnh ngạnh sanh đập bay!

Ông!

Bàn tay của hắn vỗ vào trên Tử Đỉnh, nhưng chỉ là tạo nên một tầng tử sắc rung động, Tử Đỉnh không chút sứt mẻ!

Buồn cười, Tử Đỉnh là tồn tại có thể trấn áp ba Cấm Tự, đối kháng lĩnh vực, há là hắn một Địa Nguyên cảnh có thể phá hư!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.