Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 414: Chấn giết (1)Khó trách Tô Quảng Khai căn bản không để cho hắn mặt mũi, Tiên cảnh cường giả cần cho võ giả Thích Biến cảnh mặt mũi sao? Cái này cùng võ giả Hậu Thiên đỉnh phong cùng Tiên Thiên cảnh cao thủ giống nhau, ngẫm lại cũng có chút xấu hổ a...

Đều do Tô Quảng Khai này không tốt, ngươi là Tiên cảnh cường giả, cái kia cứ việc nói thẳng ra, hoặc là như Dịch gia lão tổ giống nhau, dứt khoát ẩn sâu, vốn không có ai biết sự hiện hữu của hắn! Nhưng Tô Quảng Khai này hết lần này tới lần khác lại rất lên giọng, đỡ đòn tên tuổi Tô gia đệ nhất cao thủ, rồi lại đem danh hiệu Càn Nguyên Quốc đệ nhất cao thủ chắp tay nhường cho người khác, điều này có thể không cho người hiểu lầm sao?

Nếu sớm biết Tô Mị là cháu gái của Linh cảnh cường giả như vậy, Dịch Tam Thông như thế nào cũng nhịn xuống khẩu khí này, không có biện pháp, ai bảo phía sau người ta cứng rắn đây này? Nhưng họa này đã chọc, duy nhất có thể cứu hắn tự nhiên chỉ có Dịch gia lão tổ rồi!

Tô Quảng Khai đứng chắp tay nói:

- Hiện tại Lão phu chỉ cần một mình hắn chết, sau còn dây dưa thì chưa biết chừng!

- Tô huynh, Dịch gia cũng không phải là dễ lấn như vậy, ngược lại muốn nhìn Tô huynh ngàn năm qua lại có tiến bộ gì!

Dịch Toàn Kinh nhàn nhạt nói ra, sau lưng đột nhiên hiện ra một mảnh biển lớn mênh mông, sóng dữ cuồn cuộn, pháp hải không giới hạn!

Lĩnh vực!

Đây là Thủy lĩnh vực, vừa ra chính là bảy mươi trượng, đã đem Tô Quảng Khai bao vây đi vào.

Mọi người đang xem cuộc chiến, kể cả tám Thiên Hợp cảnh trưởng lão kia cũng nhao nhao nhanh chóng thối lui, lĩnh vực vừa khai, đừng nói bọn hắn, dù là sinh tử của Thích Biến cảnh cường giả cũng ở một ý niệm!

Một mảnh kim quang chớp động, Tô Quảng Khai cũng mở ra hoàng kim thánh kiếm lĩnh vực của hắn, Kim Sắc thế giới cùng đại dương mênh mông thế giới đối lập nhau, trong khoảng thời gian ngắn đúng là người này cũng không thể làm gì được người kia.

Mà những người khác thì là hoàn toàn mê hoặc!

Bọn họ cấp độ không đủ, còn không có cách nào tiếp xúc đến cơ mật cao tầng của gia tộc, bởi vậy cũng chỉ là nghe nói qua có lĩnh vực tồn tại, nhưng lại không biết Thần quốc đến tột cùng có ai tiến nhập cấp độ này!

Phạm Thương Vũ xem như nửa cái, nhưng cùng hai người trước mắt này vừa so sánh, lại không biết kém bao xa!

Lĩnh vực hoàn toàn, Tiên cảnh chí cường giả!

Cái này mẹ nó đến tột cùng là ai đem Phạm Thương Vũ phong làm Càn Nguyên Quốc đệ nhất cao thủ?

- Tô huynh, dừng ở đây, như thế nào?

Dịch Toàn Kinh vẫn là ôm thái độ dàn xếp ổn thỏa, dù sao Dịch Tam Thông thiếu chút nữa đánh chết Tô Mị đúng là sự thật.

- Nếu như ngươi không biết tốt xấu, lão phu không ngại lại làm thịt một Tiên cảnh cường giả!

Tô Quảng Khai lành lạnh nói ra, hoàng kim thánh kiếm lĩnh vực đột nhiên kịch liệt khuếch trương, lại là vượt qua phạm vi bảy mươi trượng, khuếch trương đã đến tám mươi trượng, chín mươi trượng, 100 trượng!

- Ngươi, ngươi…

Dịch Toàn Kinh tựa hồ nhận lấy đả kích cực lớn, đúng là nói chuyện cũng có chút run rẩy.

- Ngươi vậy mà bước ra một bước kia!

- Cút!

Tâm tình của Tô Quảng Khai hiển nhiên thật không tốt.

Tuy bị mắng chó huyết xối đầu, nhưng Dịch Toàn Kinh đúng là thần kỳ ngay cả cái rắm cũng không dám thả, trực tiếp thu hồi lĩnh vực, lui về phía sau hơn trăm trượng, trên mặt vẫn như cũ khó nén kinh sợ.

- Lão tổ, cứu ta! Cứu ta!

Dịch Tam Thông tràn ngập sợ hãi mà kinh hô, cái này càng là sống càng lâu lại càng sợ chết, đặc biệt hắn vẫn là tay cầm quyền cao, một câu nói có thể làm cho 1 tỷ, 10 tỷ con dân vì hắn liều chết liều sống, ai cam tâm buông tha cho cuộc sống như thế?

- Tự tìm đường chết!

Tô Quảng Khai hừ lạnh một tiếng, vô số đạo hoàng kim thánh kiếm hướng Dịch Tam Thông bay đi, XIU....XIU... CHÍU...U...U!, Dịch Tam Thông lập tức bị Vạn Kiếm xuyên tim, đường đường Thích Biến cảnh cường giả lại ngay cả tư cách chống đỡ tránh né cũng không có, trực tiếp hóa thành một đám huyết nhục!

Tô Quảng Khai đây là đang cố ý thị uy, cho tất cả mọi người một cái cảnh cáo, cháu gái của hắn là tuyệt đối không thể trêu chọc!

Cái hiệu quả này hiển nhiên vô cùng tốt, mọi người thấy hắn vì cháu gái ngay cả Thích Biến cảnh cường giả cũng nói giết liền giết, cái này ai có thể nói mình vượt qua một Thích Biến cảnh cường giả? Ai chọc Tô Mị, Dịch Tam Thông là kết quả của bọn hắn, hơn nữa nếu không phải Dịch Toàn Kinh rời khỏi, chỉ sợ ngay cả Tiên cảnh chí cường giả cũng có thể vẫn lạc một cái!

Cái này không phải giết gà dọa khỉ, hoàn toàn là giết Thần Long đến kinh sợ rắn nước a...!

Lúc này đây Lâm Lạc bị thương thật sự quá nặng, liên tục thiêu đốt ba giọt Tử Huyết, hắn vẫn không có hoàn toàn phục hồi như cũ, nhưng đã không có nguy hiểm tánh mạng! Có thể thấy được, Tử Huyết cũng không phải không gì làm không được, nhưng có thể giúp hắn ở dưới một kích của Thích Biến cảnh cường giả, cứng rắn từ trong Quỷ Môn quan kéo trở về, thực sự đủ thấy cường đại rồi.

- Ngốc tử, ngươi còn tốt đó chứ?

Tô Mị thấy hắn mở hai mắt ra liền vội vàng hỏi, mà Lăng Kinh Hồng tuy ra vẻ đứng ngoài quan sát, nhưng ánh mắt lại không tự chủ được mà ngắm đi qua.

- Không chết được!

Lâm Lạc mỉm cười.

Tô Quảng Khai đã đi tới, ở trên người Lâm Lạc nhìn lướt qua, đột nhiên kinh dị một tiếng, duỗi ngón tay ở lồng ngực của hắn nhẹ nhàng chạm vào, chỉ thấy một đạo quang mang bắn ra, đúng là ở trước người Lâm Lạc tạo thành một mảnh hư ảnh.

Đại hán Bao Thức Lễ gãi lấy chân, gãi còn không tính, còn muốn đưa tay lên trên mũi ngửi hơn mấy lần, lập tức lại để cho vô số người bốn phía rùng mình, đặc biệt là những nữ tử kia, càng là như muốn buồn nôn.

Nhưng một màn kỳ lạ này đã áp qua mọi người buồn nôn, tất cả mọi người đều nhìn chằm chằm đoàn hư ảnh kia, cái kia tất cả đều quá chân thực rồi, thật giống như hai cái thế giới gia điệp lại với nhau.

- Linh Vực hư ảnh!

Dịch Toàn Kinh cũng đã đi tới, trên mặt lại hiện ra vẻ khiếp sợ.

Người khác không biết, nhưng hắn là Tiên cảnh chí cường giả, tự nhiên biết rõ loại thủ đoạn này chỉ có võ giả tiến vào Linh Vực mới có thể làm được!

- Nếu như có thể chứng kiến cái này, đã nói lên ngươi là Tiên cảnh cao thủ!

Sau khi Bao Thức Lễ gải thỏa mãn rồi, rốt cục mở miệng nói chuyện.

- Người trẻ tuổi này là huynh đệ kết nghĩa của lão Bao, ai dám lấy lớn hiếp nhỏ, lão Bao quay đầu lại khẳng định giết hắn cả nhà!

- Nam toàn bộ làm thịt, muội tử tuổi trẻ xinh đẹp làm ấm giường cho lão Bao, xấu lão cũng làm thịt!

- Lão Bao rất bận rộn, cô nương ở Hạnh Xuân lầu còn đang chờ lão Bao, cứ như vậy đi!

Hư ảnh biến mất, tất cả yên tĩnh trở lại.

Bốn phía hoàn toàn yên tĩnh!

Cao thủ tất cả mọi người bái kiến qua, nhưng cao thủ không có phẩm hạnh như thế thật đúng là hiếm thấy! Nhưng hết lần này tới lần khác cao thủ như vậy là Tiên cảnh chí cường giả, cái này thực sự làm cho người ta có chút khó có thể tiếp nhận.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.